Lộc bình đá tự nhiên đẹp chạm Tứ quý cho Nhà thờ tổ/họ

Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình giới thiệu tới quý khách hàng, độc giả Mẫu Lộc bình đá tự nhiên đẹp chạm Tứ quý cho Nhà thờ tổ/họ được các nghệ nhân đá Anh Quân chạm khắc hoàn toàn thủ công, từ đôi bàn tay tài hoa, tinh hoa hội tụ những kỹ thuật điêu luyện mà ông cha tại làng nghề đã truyền dạy. Đá mỹ nghệ Anh Quân luôn khẳng định là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam hiện nay trong gia công, điêu khắc những sản phẩm, công trình đá mỹ nghệ cao cấp!

Lộc bình (lục bình) đá đẹp
Lộc bình (lục bình) đá đẹp

Lộc bình đá hay lục bình

Ngày nay người ta thường gọi là Lục bình. Lộc bình phong thủy có hình dạng rất đặc trưng, thân phình to, cổ thắt lại trên miệng thường loe ra. Trong phong thủy, lộc bình mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ. Lộc bình có nhiều hình dạng và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ quý, thủy tinh …

==> Quý khách tham khảo thêm: Tổng hợp những công trình LĂNG MỘ ĐẸP của Đá mỹ nghệ Anh Quân hiện nay: LĂNG MỘ ĐÁ

Lục bình và ý nghĩa lộc bình đá phong thủy

Lộc bình thường được các đại gia săn tìm với độ quý hiếm và ý nghĩa của nó và thường thì Lộc bình được làm từ gỗ quý thì giá trị của nó là lớn nhất so với các chất liệu khác. Thời xưa thì chỉ có quan lại và địa chủ hay các bấc quyền quý mới được dùng lộc bình thể hiện địa vị của mình trong xã hội.

Theo phong thủy thì lộc bình tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại sự may mắn, phát tài phát lộc cho gia chủ, đồng thời lộc bình cũng tượng trưng cho sự bảo quản tài sản cho gia chủ. Lộc bình mang nhiều hình dạng khác nhau và được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như sứ, gỗ, thủy tinh…lộc bình đá cẩm thạch

Mẫu mộ đá lục giác tam cấp đẹp

Cách bố trí lục bình phong thủy

Việc bố trí lộc bình trong nhà cũng phải tuân theo phong thủy, và đã chơi lộc bình thì phải sử dụng một đôi không được sử dụng một cái hoặc ba cái.

Nếu lộc bình có chất liệu bằng thủy tinh, gốm, sứ thì thuộc hành Thổ và nên được bố trí ở góc Thổ tức là góc Tây Nam. Góc Tây và Tây Bắc thì sử dụng bình kim loại.

Tuyệt đối không để Lộc bình để đối diện với cửa chính như vậy sẽ làm hao hụt tiền bạc, tài sản.

Mẫu lộc bình đá đẹp 1

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình