Nhà hơi liên hoàn dưới nước, công viên nước là gì?

Nhà hơi liên hoàn dưới nước là một trò chơi mới được giới thiệu tại Việt Nam, mang đến cho bạn sự thách thức cùng những chuỗi hoạt động vui nhộn mà không kém phần mạo hiểm. Các sản phẩm nhà hơi liên hoàn dưới nước thường được sản xuất từ chất liệu bạt PVC nhập khẩu cao cấp với sợi chịu lực lớn. Dưới đây là một số thông tin về nhà hơi liên hoàn dưới nước:

 • Chất liệu: Nhà hơi liên hoàn dưới nước sử dụng chất liệu bạt PVC nhập khẩu cao cấp, có độ dày từ 0,55mm đến 0,9mm. Chất liệu bạt PVC này nhẹ nhưng có độ bền cao, chịu được ánh nắng mặt trời và nước tốt, phù hợp cho việc sử dụng ngoài trời.
 • Kích thước và thiết kế: Nhà hơi liên hoàn dưới nước có nhiều kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn, và có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Màu sắc cũng đa dạng, tươi sáng, giúp tạo nên không gian vui chơi hấp dẫn.
 • An toàn và thú vị: Trò chơi dưới nước này an toàn và thú vị, phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 6 tuổi trở lên. Bạn có thể thử sức với vô vàn trò chơi như khu leo núi, bóng chuyền dưới nước và nhiều hoạt động khác trong khu tổ hợp của nhà hơi liên hoàn dưới nước.
Nhà hơi liên hoàn - Nhà hơi lâu đài Mai Sơn
Nhà hơi liên hoàn – Nhà hơi lâu đài Mai Sơn

>>> Xem thêm: Báo giá Nhà hơi thương hiệu MAI SƠN BEST POOLS VIỆT NAM.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm vui chơi dưới nước thú vị, nhà hơi liên hoàn dưới nước bằng bạt PVC có thể là một lựa chọn tuyệt vời! 😊

Công viên nước bơm hơi dưới nước?

Công viên nước bơm hơi là một loại hình giải trí mới, đặc biệt phổ biến trong mùa hè. Thay vì sử dụng nước cố định như công viên nước truyền thống, công viên nước bơm hơi sử dụng hệ thống máy bơm để tạo ra các trò chơi và hoạt động dưới nước. Dưới đây là một số thông tin về công viên nước bơm hơi:

 1. Cô Tô Park – Công viên nước bơm hơi trên biển lớn nhất Việt Nam:
  • Cô Tô Park nằm tại bãi biển Hồng Vàn, xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.
  • Khu vui chơi này có tổng diện tích lên đến hơn 1000 m².
  • Cô Tô Park bao gồm nhiều trò chơi hấp dẫn như tổ hợp trò chơi bơm hơi, leo núi trên biển, vượt chướng ngại vật, khu vui chơi cát dành cho trẻ em, chèo thuyền kayak, bóng chuyền nước và cưỡi phao chuối.
  • Giá vé: 250.000 đồng/người/vé. Thời gian mở cửa: Sáng: 6h30 – 10h30; Chiều: 14h30 – 18h30.
 2. Công viên nước bơm hơi thương mại:
  • Công viên nước bơm hơi thương mại bao gồm các thiết bị như bể bơi bơm hơi, cầu trượt nước bơm hơi, đồ chơi bơi lội và khu nghỉ ngơi.
  • Loại hình này thường được mở tại các địa điểm công cộng như trường học, sân vận động, sân chơi cộng đồng, quảng trường thành phố, v.v.
 3. Công viên nước Mai Sơn Best Pools tại Bãi Cháy, Quảng Ninh gồm nhiều hạng mục bơm hơi như: cầu trượt bơm hơi; phao hơi bơm hơi; ống hơi khổng lồ; tháp hơi bơm hơi; phao hơi dưới nước; cầu hơi dưới nước; nhà hơi liên hoàn;…

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm vui chơi dưới nước thú vị, hãy thử ghé thăm một công viên nước bơm hơi gần bạn để tận hưởng những hoạt động thú vị trong mùa hè! 😊

Mai Sơn Best Pools – Chuyên sản xuất sản phẩm vải bạt PVC cao cấp: Nhà hơi trẻ em, nhà hơi lâu đài; Nhà hơi liên hoàn; Công viên nước bơm hơi; Công viên nước Team Building; Nhà hơi Team Building; Nhà phao bơm hơi; Bể bơi lắp ghép, bể bơi bơm hơi, bể bơi di động; Bể bạt nuôi cá, Đồ chơi bơm hơi, sự kiện; Đồ chơi team building; Cổng hơi sự kiện,… Uy tín – Thương hiệu HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: SN 29, Tổ 8, P. Trung Sơn, TP. Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình
 • Điện thoại tư vấn, thiết kế: 0982 881 332
 • MST: 2700949446
 • Email: maisonbestpools@gmail.com
 • Website: https://maisonbestpools.com