VIDEO Xây dựng Khu Lăng mộ đá cao cấp, đá xanh rêu của Gia đình Chủ tịch Thép Việt Nhật – Đặng Việt Bách-Đã sửa

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân giới thiệu VIDEO Xây dựng Khu Lăng mộ đá cao cấp, đá xanh rêu của Gia đình Chủ tịch Thép Việt Nhật – Đặng Việt Bách. Công trình được tư vấn, thi công, xây dựng và hoàn thiện năm 2019.

Khu Lăng mộ đá Cao cấp của Gia đình Chủ tịch Thép Việt Nhật – Đặng Việt Bách do Đá mỹ nghệ Anh Quân khảo sát, tư vấn, thiết kế, chế tác và thi công lắp đặt. Anh Đặng Việt Bách – Chủ Tịch Thép Việt Nhật (VJS Group) là một Doanh Nhân thành đạt. Không những thế Anh lại am hiểu sâu sắc nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi lên ý tưởng để xây dựng Khu Lăng Mộ Đá cho gia tiên Anh đã tự mình thiết kế sơ bộ và đưa ra chủ đề nội dung hoa văn cho tổng công trình. Với Anh xây dựng Khu Lăng Mộ Đá cho gia tiên thì tiêu trí Anh đưa ra đầu tiên đó là phải chọn đơn vị nào Uy tín nhất, năng lực nhất trong lĩnh vực gia công chế tác Lăng Mộ Đá thì Anh mới yên tâm giao trách nhiệm giúp Anh thi công công trình tâm linh đặc biệt quan trọng này.

https://modacaocap.com/xay-dung-khu-lang-mo-da-cho-gia-dinh-chu-tich-thep-viet-nhat-vjs-group-dang-viet-bach-tai-hai-phong/

Sau khi khảo sát thực tế vị trí khu đất và được nghe Anh đưa ra ý tưởng chỉ đạo chung. Nghệ Nhân Anh Quân đã đưa ra bản thiết kế chi tiết cho công trình Lăng Mộ Đá cao cấp này. Bằng sự hiểu biết và cảm nhận của mình Anh đã đồng ý ngay phương án mà Nghệ Nhân Anh Quân đưa ra. Khu Lăng Mộ Đá có diện tích rộng 8,18m và dài 16,93m , được thiết kế gồm các hạng mục chính như sau: – Lăng thờ Ngũ Quan – Mộ Tròn đá liền nguyên khối – Bình phong trấn trạch – Cổng vào và hệ thống lan can bao quanh. Đây là mẫu thiết kế Lăng Thờ Bằng Đá mới nhất của năm 2019, xu hướng 2020 do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thiết kế riêng cho gia đình Anh.

Khu Lăng Mộ Đá của Nhạc phụ Chủ tịch Tâp Đoàn Long Giang Land Anh Lê Hà Giang

Lăng Thờ Đá có kích thước rộng 4,96m x 1,09m x 3,02m được chế tác hoàn toàn từ chất liệu đá xanh Ngọc cao cấp. Ngôi Mộ Đá tròn của hai Cụ có kích thước rộng 2,12 x 2,12 cao 1,27m. Phần thân mộ được chế tác từ 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối , sau khi đưa viên đá tự nhiên về xưởng sản xuất. Các nghệ nhân trong xưởng chế tác đá đã miệt mài cắt gọt để tạo thành hình mộ tròn đài sen như thiết kế. Quý khách xem thêm tại: https://modacaocap.com/mau-mo-da/ Bức Bình Phong Đá có kích thước rộng 167cm cao 127cm, được trạm khắc rất tinh vi và cầu kỳ. Các họa tiết hoa văn được đục kênh bong theo phương pháp thủ công. Đây là một tác phẩm điêu khắc rất chi tiết và độc đáo.

Khu Lăng Mộ đá Đẹp của Gia tộc Chủ tịch HĐQT triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD – Nguyễn Đình Hùng

Lan can đá Cổng đá – Phần cổng vào khu lăng mộ đá được thiết kế với hai trụ chính có kích thước 35cm x 35cm cao 147cm , trên thân cột đá trạm khắc hoa văn Tùng , Cúc , Trúc , Mai rất đẹp và tinh tế. Bao quanh khu lăng mộ là Lan Can đá trạm bông Cúc hóa, đây là mẫu lan can được thiết kế rất trắc chắn và kiên cố. Lan can cao 81cm, trạm khắc hình hoa Cúc hóa. Các chi tiết được gia công chuẩn xác , đường nét hoa văn sắc sảo. Đây là một khu lăng mộ đá đẹp, chất lượng đá tốt, thợ chế tác có trình độ cao . Công trình hoàn thiện xong nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư. Đó là niềm vinh hạnh , sự động viên khích lệ để chúng tôi ngày càng phấn đấu làm tốt, tốt hơn nhiều lần nữa.

Khu Lăng mộ đá ĐẸP của gia đình Chủ tịch Thép Việt Nhật - VJS Group (Ông Đặng Việt Bách chụp ảnh cùng Nghệ nhân trẻ Anh Quân) tại Khu lăng mộ
Khu Lăng mộ đá ĐẸP của gia đình Chủ tịch Thép Việt Nhật – VJS Group (Ông Đặng Việt Bách chụp ảnh cùng Nghệ nhân trẻ Anh Quân) tại Khu lăng mộ

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ: Đá mỹ nghệ Anh Quân

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699

Website: 

Lăng mộ đá

Lăng mộ đá ĐẸP

Mộ đá ĐẸP

Cột đá ĐẸP

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình