Xu hướng xây bể bơi mini những năm gần đây

Bể bơi mini đang dần trở thành xu hướng xây dưng nhận được nhiều sự đón nhận từ cộng đồng đặc biệt là những bể bơi mini gia đình. Bể bơi mini suất hiện ở nhiều nơi từ khách sạn, spa, homestay cho tới các căn hộ gia đình hiện đại. Sự tiện ghi, hiện đại và thoải mái của những hồ bơi mini không chỉ nhận được sự yêu thích của trẻ nhỏ mà còn ở cả người lớn.

Be Boi Mini Gia dinh - Homestay
Be Boi Mini Gia dinh – Homestay

Xu hướng xây dựng bể bơi mini mới

Nếu trước kia các hồ bơi mini chỉ thường thấy cại cá spa, khu cung cấp dịch vụ xông hơi hay thủy trị liệu thì giờ đây hồ bơi mini đã trở nên rất phổ biến.

Bể bơi gia đình, lắp ghép, di động, thông minh

Hồ bơi gia đình rất được ưa chuộc do có thể nhanh chóng đáp ứng nhu cầu bơi lội của các thành viên trong gia đình và đồng thời giúp tô điểm thêm cho căn nhà. Thông thường thì hồ bơi sẽ được bố trí tại sân vườn, sân trước của nhà hoặc thậm chí là trong nhà hoặc trên sân thượng với những nhà không quá nhiều không gian trống. Với một số căn hộ thì chủ nhà có thể bố trí hồ bơi tại một số vị trí đặc biệt tùy thuộc theo cấu trúc thiết kế căn hồ như chân cầu thang, ban công,…

Thông thường thì ngoài hồ bơi, các bể bơi mini gia đình còn được đầu tư thêm về không gian xung quoanh, ghế tắm nắng, dù che, cây cối, bể xục, thác nước giúp tăng trải nghiệm của người dùng, giúp người dùng có những trải nghiệm thư giãn thú vị.

Kích thước của các hồ bơi mini gia đình thường chỉ dưới 30m2, không qua lớn do đó thường hướng tới việc đáp ứng nhu cầu ngâm mình, thư giãn giải stress là chính chứ khó lòng đáp ứng nhu cầu bơi lội thỏa thích như các hồ bơi có kích thước lớn. Về kiểu dáng, chủ nhà có thể thiết kế theo dạng bo tròn để tăng tính thẩm mỹ và phong thủy hoặc kiểu dáng hình chữ nhật tối ưu không gian tuy nhiên nên đảm bảo hồ đủ không gian cho các thành viên trong gia đình có thể bơi lội ngâm mình cũng như chừa chỗ cho lối đi và các không gian, hạng mục xung quoanh.

Thiet ke Be Boi Mini San Thuong
Thiet ke Be Boi Mini San Thuong

Bể bơi mini tại homestay

Với các khách sạn và resort cao cấp thì hồ bơi kích thước lớn sẽ là một tiêu chuẩn đánh giá đặc biệt tại những khu vực biển. Tuy hiên thì gần đây thì nhu cầu nghỉ tại các homestay ngày càng trở thành lựa chọn của nhiều khách du lịch.

Việc lựa chọn homestay là điểm nghỉ ngơi cho mình không còn quá xa lạ với nhiều khách du lịch và ngày càng có nhiều homestay ra đời với sự đầu tư cao hơn về chất lượng tới hình thức của homestay. Ngoài những tiêu chuẩn về homestay thì việc xây dựng cũng cần đảm bảo cung cấp tới khách hàng những tiện ích tốt nhất. Hồ bơi là một trong những hạng mục cao cấp đang được nhiều homestay đưa vào sử dụng.

Không cần quá rộng lớn, một homestay chỉ cần một hồ bơi mini đầy đủ tiện nghi và có thể đáp ứng được nhiêu người ngâm mình cùng lúc là đủ. Chủ đầu tư nên dành ra thêm không gian cho việc xây dựng sân vườn cùng các hạng mục khác để đa dạng hóa được trải nghiệm của người dùng.

Với khách du lịch thì nhu cầu tận hưởng, nghỉ dưỡng cũng tương đối cao do đó việc trang bị những tính năng như massage, thác nước, nước nóng, máy điện phân sẽ giúp nâng cao trải nghiệm cũng như sự hài lòng của khách hàng đặc biệt là với những homestay hướng đến việc phục vụ khách hàng cao cấp.

Bể Bơi Mini Lắp ghép thông minh Mai Sơn Best Pools
Bể Bơi Mini Lắp ghép thông minh Mai Sơn Best Pools

Hệ thống lọc bể bơi mini

Một hồ bơi sạch, an toàn thì không thể nào có thể thiếu hệ thống lọc nước hồ bơi. Với những hồ bơi kích thước nhỏ, thể tích nước ít, không nhiều người dùng thường xuyên thì một hệ thống lọc tuần hoàn sẽ có thể quá dư thừa cũng như tốn không gian.

Chính vì vậy, các loại máy lọc nước hồ bơi không đường ống (máy lọc hồ bơi gác thành) sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu do kích thước nhỏ gọn, công suất vận hành vừa đủ, không yêu cầu việc bố trí lắp đặt đường ống quá rườm rà. Để được tư vấn thêm về loại máy lọc nước hồ bơi gác thành thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ của Gia Thịnh Pool để được tư vấn loại sản phẩm có giá thành phù hợp, tính năng cũng như công suất đáp ứng tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng của hồ bơi mini của quý khách hàng.

Chi phí xây bể bơi mini

Chi phí xây bể bơi mini khoảng 20m2 sẽ rơi vào khoảng 230.000.000 VND tùy thuộc vào địa hình xây dựng bể bơi, kiểu dáng hồ, vật tư sử dụng và trang thiết bị hồ bơi.

>>> Xem thêm: Mẫu bể bơi gia đình lắp ghép, di động, thông minh

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình