Công Trình Lăng Mộ Đá Nhà Anh Trung – Đông Anh, Hà Nội

Sinh ra trong những năm sau kháng chiến chống đế quốc Mỹ, anh Nguyễn Thành Trung đã phải sớm rời xa ghế nhà trường để mưu sinh cho cuộc sống. Bằng chính nghị lực và ý trí quyết tâm của mình anh đã sớm thành công và trở thành một doanh nhân thành đạt của đất Đông Anh Hà Nội.

Mau khu lang mo da DEP nha a Trung Ha Noi

Mau khu lang mo da DEP nha a Trung Ha Noi

Anh tâm sự “ Mình có được như ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của chính bản thân. Còn có sự độ trì rất lớn của Ông Bà, tổ tiên dành cho mình nữa”. Anh luôn có tâm niệm hướng Thiện , hướng về Ông Bà tổ tiên , những người đã sinh ra mình. Những lần về quê ra mộ thắp hương cho các Cụ , Anh không khỏi trạnh lòng và bất an vì nơi an nghỉ của các Cụ bị xuống cấp nghiêm trọng .Rất mất vệ sinh vì bị đọng nước và sụt lún các phần mộ.

Toan canh Lang mo da

Toan canh Lang mo da

Đúng là nhờ sự trợ duyên của các Cụ , ngay khi anh đưa ra ý kiến là tu sửa lại khu lăng mộ cho cả dòng họ Nguyễn Duy .Anh Đã được tất cả các thành viên trong họ nhiệt tình ủng hộ vì đây là một công việc đầy ý nghĩa mà không phải ai cũng giám đứng ra nhận trách nhiệm để làm. Ngay sau khi ý kiến được thông qua Anh đã bắt tay ngay vào để thực hiện công trình tâm linh đầy ý nghĩa này.

Mẫu mộ đá đơn ĐẸP

Mẫu mộ đá đơn ĐẸP

Để công trình sẽ bền cùng thời gian Anh đã quyết định sẽ làm Mộ Đá cho tất cả các ngôi mộ trong dòng họ. Bây giờ, không biết sẽ chọn đơn vị nào để làm công trình này. Đang băn khoăn chưa biết trọn ai , trong một lần đi Lễ Thánh anh đã được thủ nhang bản đền giới thiệu cho anh, Đá Mỹ Nghệ Anh Quân, đơn vị gia công chế tác Mộ Đá đẹp nổi tiếng tại Việt Nam.

Mẫu lăng thờ đá ĐẸP

Mẫu lăng thờ đá ĐẸP

Sau khi gặp nhau và khảo sát địa hình thực tế , Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã đưa ra cho Khu lăng mộ nhà Anh những mẫu thiết kế Lăng Thờ Bằng Đá, Mộ Đá đẹp nhất và bền trắc nhất. Anh rất vui mừng vì ngay trong những công tác chuẩn bị đầu tiên đã rất thuận lợi và chuyên nghiệp.

LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP, MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP

Lăng thờ đá ĐẸP Anh Quân

Lăng thờ đá ĐẸP Anh Quân

Sau 1,5 tháng gia công và chế tác miệt mài , ngày 24 tháng 2 năm Mậu Tuất .Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tiến hành lắp dựng Lăng Thờ Bằng Đá, Mộ Đá cho dòng họ Nguyễn Duy tại Nghĩa Trang Tên Lửa – Đông Anh – Hà Nội.  Trong niềm vui sướng và hân hoan của cả dòng họ , mọi người ai ai cũng vui mừng và hạnh phúc.

Lang mo da Dong Anh - Ha Noi

Lang mo da Dong Anh – Ha Noi

Lăng Thờ Bằng Đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất , qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân chế tác đá .Đã trở thành một tác phẩm kiến trúc đặc sắc và có triều sâu văn hóa.Lăng Đá có kích thước 322cm x 127cm x 322cm , tất cả các cung số đều đã được trọn lựa theo cung số đẹp của thước lỗ ban. Đây là Mẫu Lăng Đá Cánh Phong Tứ Quý, mẫu lăng đá có thiết kế rất bề thế và đẹp .Các chi tiết của Lăng Đá đều được những nghệ nhân giỏi nhất của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân cẩn thận chế tác. Các đường phào chỉ rất sắc nét, các họa tiết hoa văn thì vô cùng Mềm mại và sống động. Lăng Đá là nơi thờ chung cho gia tiên , nơi đặt Bài vị cho cả giòng họ. Năm chữ : NGUYỄN DUY CHI LĂNG MỘ – được khắc trang trọng ngay chính giữa của Lăng Đá. Được giát Vàng 24k , thể hiện sự thành kính và trang nghiêm , hướng về cội nguồn của Con Cháu trong gia tộc. Hai bên cánh của Lăng Đá là bộ tranh tứ quý : Xuân Hạ Thu Đông – Tùng Cúc Trúc Mai . Thể hiện cho sự xoay vần của Vũ Trụ , bốn mùa cứ thế trôi qua  nhưng tình cảm, tấm lòng của con cháu đối với tổ tiên vẫn cứ mãi mãi Phụng thờ.Khu lăng Mộ Đá sẽ mãi mãi tồn tại qua nhiều thế hệ con cháu nối tiếp nhau phụng thờ.

Lăng mộ đá ĐẸP ở Đông Anh Hà Nội

Lăng mộ đá ĐẸP ở Đông Anh Hà Nội

Các phần Mộ Đá có kích thước 69cm x 109cm x 81cm ,được chế tác theo một mẫu Mộ Đá thống nhất. Lấy hình ảnh quốc hoa , Hoa Sen làm chủ đạo và tâm điểm cho cả công trình. Các Ngôi Mộ Đá khi lắp lên đã tạo thành 1 tổng thể thống nhất .Thể hiện cho sự đoàn kết và gắn bó keo sơn , mật thiết của con cháu trong gia tộc Nguyễn Duy. Tất cả đều được làm bằng đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất , chất lượng đá đồng đều về màu sắc và không bị om nứt chắp vá.

Lăng mộ đá 2018

Lăng mộ đá 2018

Ngày khánh thành Khu Lăng Mộ Đá tất cả con cháu đều vui mừng khôn siết, ai ai cũng phấn khởi vì từ nay nơi an nghỉ của Ông Bà Tổ Tiên được khang trang bền đẹp.Không còn nỗi lo lắng những ngày mưa gió ngập nước và ô uế. Có lẽ hòa trung với niềm vui của con cháu nơi trần thế, thì ở nơi Chín Suối các Cụ cũng đang mỉm cười .Phần vì từ nay có nhà đẹp và trắc trắn nhưng cái mừng nhất đó là thấy được sự đoàn kết , gắn bó của con cháu.Đó là cái mừng lớn nhất .Vì để làm được một Khu Lăng Mộ Đá cho cả một dòng họ là điều vô cùng khó.Nó đòi hỏi phải có sự thống nhất cao của tất cả con cháu trong gia tộc.

Làm lăng mộ đá ở Ninh BÌnh

Làm lăng mộ đá ở Ninh BÌnh

Anh Trung quả là một người con, người cháu có tấm lòng đối với các Cụ thật đáng để chúng ta học tập. Biết tri ân và hiếu thảo đối với đấng sinh thành là một điều vô cùng đáng quý.Đấy là đức tính đáng quý nhất của một con người , chính từ việc hiếu thảo với Ông Bà Cha Mẹ sẽ tạo cho bản thân tính biết yêu thương chia sẻ với cộng đồng và toàn xã hội . Những hành động nhân văn như vậy cần được nêu cao và nhân rộng để xã hội của chúng ta ngày càng tốt lên và sẽ chở thành một cộng đồng gắn kết , sống với nhau bằng tình thương và đùm bọc lẫn nhau.

Khu lang mo da DEP o Ha Noi

Khu lang mo da DEP o Ha Noi

Việc Anh Trung và mọi người trong dòng họ tri ân tổ tiên  cũng có ý nghĩa giáo dục rất sâu sắc. Khi thế hệ sau nhìn vào những hành động của Ông Bà, Bố Mẹ đối với tổ tiên .Chúng sẽ học được từ chính những hành động đấy là phải biết quý trọng Bố Mẹ , những người đã sinh ra và nuôi lớn mình như thế nào cho xứng đáng với công lao trời biển ấy.Như những con sóng cứ nối tiếp nhau sô vào bờ vậy , những hành động của bố mẹ đối với ông bà như thế nào , con cháu sau này cũng đối sử với Bố Mẹ về sau đúng như vậy.

Mau khu lang mo da DEP nha a Trung Ha Noi

Mau khu lang mo da DEP nha a Trung Ha Noi

Khi lên khánh thành Khu Lăng Mộ Đá, thay mặt cho cả gia tộc Anh Trung đã vô cùng cảm ơn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã làm cho gia tộc một công trình tri ân tổ tiên, Lăng Mộ Đá quá đẹp. Cách làm và phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo. Cả gia tộc đã khấn xin tổ tiên phù hộ cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân ngày càng phát triển mạnh để làm được nhiều công trình ý nghĩa trên mọi miền của tổ quốc.

Trân Trọng!

Thanh Minh nhật , Mậu Tuất Niên

Nghệ Nhân – Anh Quân

One comment

  • Mẫu thiết kế Lăng Mộ Đá này đẹp quá. Nhìn rất ấm cúng và đậm nét văn hoá Việt. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân rất sáng tạo và Có Tâm với nghề. Điều này thể hiện qua sản phẩm Mộ Đá rất kỹ và tỷ mỷ.

Công trình tiêu biểu

Nguyễn tộc chi lăng mộ đẹp tại Nam Định

Nguyễn tộc chi lăng mộ đẹp tại Nam Định

Khu Lăng mộ đá Nguyễn tộc chi lăng mộ đẹp tại Nam Định do Đá mỹ nghệ Anh Quân (Đá mỹ nghệ…
Công trình Lăng Mộ Đá Đẹp của dòng Họ Nguyễn Trần

Công trình Lăng Mộ Đá Đẹp của dòng Họ Nguyễn Trần

Với tiêu trí lựa chọn những gì tốt nhất để xây dựng Lăng Mộ Đẹp cho Cụ Tổ , gia đình Chị…
Công trình Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp tại Hưng Yên

Công trình Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp tại Hưng Yên

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân giới thiệu Công trình Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp tại Nghĩa Trang thôn Đồng Than…
Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Gia Đình Anh Giang – Tập đoàn LONG GIANG LAND

Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Gia Đình Anh Giang – Tập đoàn LONG GIANG LAND

Đá mỹ nghệ Anh Quân giới thiệu Quý khách Công trình Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Gia Đình Anh Giang – Chủ…
Lạc bước trời Tây với kiến trúc Đá mỹ nghệ của Nhà thờ Phương Chính

Lạc bước trời Tây với kiến trúc Đá mỹ nghệ của Nhà thờ Phương Chính

Tỉnh Nam Định được mệnh danh là một trong những tỉnh có nhiều nhà thờ đẹp nhất Việt Nam, các công trình tôn giáo ở…
Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Nhà Anh Núi Cẩm Phả Quảng Ninh

Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Nhà Anh Núi Cẩm Phả Quảng Ninh

Trong công việc Anh Nguyễn Văn Núi là một nhà lãnh đạo nổi tiếng với những chỉ đạo quyết đoán và tỉnh táo đã mang…
Công Trình Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP Cụ Tổ Họ Nguyễn Hữu

Công Trình Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP Cụ Tổ Họ Nguyễn Hữu

Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP của Cụ Tổ họ Nguyễn Hữu hiện đang nằm tại Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương. Khu Lăng Mộ Đá…
Khu lăng mộ đẹp bằng đá nguyên khối nhà Bác Khánh việt kiều Canada

Khu lăng mộ đẹp bằng đá nguyên khối nhà Bác Khánh việt kiều Canada

Khu lăng mộ đẹp bằng đá nguyên khối nhà Bác Khánh việt kiều Canada.
Khu lăng mộ đá nhà Chú Dũng Nam Định

Khu lăng mộ đá nhà Chú Dũng Nam Định

Tổ tiên con cháu muôn đời thịnh – Hiếu đạo con cháu vạn kiếp thờ! Đôi câu đối được khắc trên khu lăng mộ…
Công Trình Khu Lăng Mộ Đá Nhà Chú Doan Phú Thọ

Công Trình Khu Lăng Mộ Đá Nhà Chú Doan Phú Thọ

Đây là Khu Lăng Mộ Đá Đẹp của gia đình Chú Doan Phú Thọ, Công trình có kích thước rộng 9m dài 9,68m . Được Đá…

Sản phẩm/Bài viết liên quan