[ux_text font_size=”2.1″]

Thiết kế Lăng Mộ đá, Mộ đá

[/ux_text]

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH – Đơn vị tư vấn, thiết kế Lăng Mộ đá, Mộ đá đẹp HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay.

 1. Quy trình tư vấn, thiết kế, xây dựng Lăng Mộ đá, Mộ đá:
 2. Nhận yêu cầu xây dựng, cải tạo, sang cát mộ phần;
 3. Khảo sát, thực địa, tìm hiểu vị trí thi công, xây dựng;
 4. Thiết kế bản vẽ, phương án xây dựng Lăng Mộ, Mộ đá;
 5. Phối cảnh phương án thi công, xây dựng;
 6. Chốt phương án và ký hợp đồng thi công, xây dựng;
 7. Vận chuyển, thi công, lắp đặt và bàn giao hợp đồng.

Đây chính là các bước cơ bản trong quá trình tư vấn, thiết kế, xây dựng một khu Lăng Mộ đá, Mộ đá đẹp cho gia đình, dòng họ của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân. Trong đó, bước Thiết kế Lăng Mộ đá, Mộ đá để lên phương án thi công, xây dựng là bước quan trọng, cần thiết phải tiến hành giống như khi xây dựng một ngôi nhà, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả, chất lượng của Mẫu Lăng Mộ đá, Mộ đá sau này.

Tìm hiểu thêm
[ux_text font_size=”1.5″]

Thiết kế Lăng Mộ đá

[/ux_text]

LĂNG MỘ ĐÁ GIA ĐÌNH, DÒNG HỌ hay Lăng Mộ tổ về cơ bản là một quần thể gồm nhiều hạng mục, được thiết kế một cách bài bản, đầy đủ và thống nhất hài hòa với nhau. Trên cơ sở vị trí thi công, xây dựng; hướng đặt lăng mộ đá, mộ phần; kinh phí thi công, xây dựng;… Đá Mỹ Nghệ Anh Quân, đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đã thi công, xây dựng hàng nghìn công trình LĂNG MỘ và MỘ ĐÁ cho các gia đình, dòng họ sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cho quý khách hàng.

[ux_text font_size=”1.3″]

Lăng Mộ cho Ông Bà (Bố Mẹ)

[/ux_text]

Thiết kế Mẫu Lăng mộ đá cho Bố Mẹ thường là Mẫu lăng mộ có 02 ngôi mộ; tùy vào kích thước khuôn viên khu lăng mộ đá mà kích thước ngôi mộ có thể lớn hoặc phù hợp; mộ phù hợp cho ông bà (Bố Mẹ) là mẫu Mộ đá đôi; hoặc Mộ đá tam sơn kích thước lớn; Mộ đá tròn cũng được nhiều gia chủ lựa chọn. Tìm hiểu chi tiết hơn tại Mẫu Bản vẽ Lăng Mộ đá Anh Quân Ninh Bình.

[ux_text font_size=”1.5″]

Thiết kế Lăng Mộ tổ

[/ux_text]

Lăng Mộ tổ thường là Mẫu Lăng Mộ đá có một ngôi mộ; Mộ tổ được thiết kế theo lối Mộ đá tròn, có kích thước lớn, nằm ở chính giữa khu lăng mộ, có bia mộ tựa ngai tạo vẻ uy nghi và trang trọng; Xung quanh Lăng Mộ có thể có bức Bình Phong đá hậu bành; Lan can đá và cổng đá lăng mộ đẹp; khuôn viên xung quanh được trồng hoa, cỏ rất khang trang và sạch đẹp. Quý khách tìm hiểu thêm: Phối cảnh Lăng mộ đá.

[ux_text font_size=”1.5″ text_align=”center”]

Liên hệ Thiết kế Lăng Mộ đá, Mộ đá

[/ux_text] [ux_text text_align=”center”]

Quý khách có nhu cầu xây dựng Lăng Mộ, Mộ phần cho Ông Bà, Bố Mẹ hay Lăng Mộ họ tộc, Lăng mộ tổ,… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được ƯU ĐÃI tư vấn chi tiết.
[/ux_text] LIÊN HỆ

Mẫu Phối cảnh Lăng mộ đá đẹp

Tong quan Khu Lang mo da xanh reu Granite dep tai Thanh Hoa

Lăng Mộ đá đẹp

Tư vấn, xây dựng Lăng Mộ; xây sửa mới, sang cát mộ phần, mộ gia tộc, mộ tổ bằng đá xanh tự nhiên; đá hoa cương, đá granite,... Uy tín, Chất lượng Số #1 Việt Nam.

Mẫu thiết kế Lăng thờ đá (Long đình đá) đẹp của Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Mẫu Lăng Mộ đá

Sở hữu nhiều công trình Lăng mộ gia tộc; Mộ đá; Với mỗi một công trình đều có nét thiết kế, nét đặc sắc riêng. Đáp ứng mọi yêu cầu và nguyện vọng của gia đình, dòng họ.

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

Mẫu Mộ đá đẹp

Với nhiều mẫu mộ khác nhau, đa dạng về thiết kế; kiểu mẫu hoa văn mang nhiều ý nghĩa. Tất cả được gia công một cách chi tiết, sắc nét và tinh xảo mà không đơn vị nào có được.

Mẫu Bình phong đá ĐẸP, Cuốn thư đá ĐẸP bằng Đá xanh rêu nguyên khối của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Mẫu Cuốn thư đá (Bình phong đá)

Cuốn thư hay còn gọi là Bình phong đá (Tắc môn đá) một sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy, được sử dụng phổ biến tại nhà thờ họ/tổ, từ đường, đình làng, chùa hay khu Lăng mộ.

Cột đá đồng trụ, Bậc thềm đá, Chiếu đá, Rồng đá cho Nhà thờ họ Bác Phẩm.

Mẫu Cột đá, Cột đá Nhà thờ

Cột đá tự nhiên mang lại sự bề thế, bền vững mãi theo thời gian cho Nhà thờ họ; Đình làng, Chùa; Bảo điện, Từ đường, hay các công trình tâm linh.

Cổng đá cổng đá đẹp, mẫu cổng đá đẹp ở Nhà thờ họ

Mẫu Cổng đá đẹp

Cổng bằng đá khối tự nhiên thể hiện sự đẳng cấp, uy nghi cho công trình. Có nhiều loại cổng đá khác nhau như: Cổng có mái; Cổng tứ trụ, Cổng tam quan,...

Xây Lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ đá xanh rêu tại Nam Định.

Lăng thờ đá đẹp (Long đình đá)

Lăng thờ đá hay Long đình, Am thờ đá, Nhang án đá, Bàn thờ thiên,... nhiều tên gọi khác nhau với chung một ý nghĩa giúp thờ thần linh, thổ địa, gia tiên,...

Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹp do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác.

Mẫu Lan can đá (Hàng rào đá)

Lan can hay Hàng rào đá tự nhiên, một hạng mục thể hiện sự tinh tế, đồng bộ, giúp công trình bền vững; Có nhiều mẫu hoa văn lan can khác nhau,...

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.

Mộ đá xanh rêu đẹp

Đá xanh rêu (đá granite xanh rêu) là loại đá nằm sâu dưới lòng đất, khai thác thủ công, hình thành lâu năm nên độ bền, độ cứng, độ mịn và nục nạc, cứng rắn của đá hơn nhiều so với đá xanh đen tự nhiên.

Bàn lễ đá xanh rêu đẹp cho Khu Lăng Mộ đá đẹp Anh Quân.

Mẫu Bàn thờ đá đẹp

Bàn thờ bằng đá hay Bàn lễ đá tự nhiên, có các loại đá như đá xanh đen, đá trắng, đá xanh rêu granite, đá vàng. Sản phẩm nên có tại khu lăng mộ, đình làng, chùa, hay bảo điện, nhà thờ họ/từ đường,...

Lu Huong Da cao cap

Lư hương đá đẹp

Lư hương hay đỉnh hương đá, lò hóa sớ bằng đá, chạm đục nguyên khối, với các hoa văn thần linh như: Rồng, Phượng; Hồ phù Chân quỳ,... Rất độc đáo và ấn tượng, được làm hoàn toàn thủ công,...

Ban ghe da cao cap cho gia dinh 1 1

Bàn ghế đá đẹp

Bàn ghế đá tự nhiên nguyên khối đẹp với nhiều kiểu dáng, hình khối khác nhau, được chế tác tự nhiên, thủ công, phù hợp với nhiều không gian sân vườn, biệt thự, lâu đài, hay nhà hàng, khách sạn,...

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

 1. Chất lượng và Uy tín SỐ 1 tại Việt Nam hiện nay;
 2. 100% chất liệu Đá xanh rêu granite cao cấp;
 3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn từ "TÂM";
 4. Nhiều kiểu mẫu, hoa văn đẹp mang ý nghĩa phong thủy;
 5. Kinh nghiệm thi công, xây dựng nhiều công trình lớn, cao cấp;
 6. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC;
 7. Uy Tín - Tin cậy - Trách nhiệm, khẳng định "Giá trị bền vững!"
Nghe-nhan-Anh-Quan-Ninh-Van-Hoa-Lu-Ninh-Binh

Công trình tiêu biểu

Lang-Mo-da-xanh-reu-tai-Thanh-Hoa
Khu Lăng Mộ họ của chúng tôi được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân - Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình tư vấn, xây dựng rất bài bản, thiết kế chi tiết từ bản vẽ tới phối cảnh, ràng buộc về hoa văn mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy cao. Khu Lăng được xây dựng, hoàn thiện đúng như cam kết, rất chất lượng. Cảm ơn Cháu Quân rất nhiều.
Bác Khánh / Thanh Hóa
Mau Binh phong da cao cap Nha tho ho
Mẫu Cuốn Thư Đá Nhà thờ họ của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác rất đẹp, tỉ mỉ, kênh bong đến từng chi tiết. Gia đình và anh em trong dòng họ rất chân thành Cảm ơn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tư vấn, thiết kế và thi công cho chúng tôi rất ưng ý, mọi người đến thăm quan đánh giá rất cao, sự lựa chọn của anh đúng là không sai chút nào.
Anh Kiên / Bắc Ninh
Mẫu Mộ đá xanh rêu - Mộ 3 cấp đẹp (Xây mộ đá)
Sản phẩm Mộ đá của Đá mỹ nghệ Anh Quân có chất lượng và độ thẩm mỹ rất cao, hoa văn sắc nét, đẳng cấp. Khi làm việc với Anh Quân có một sự tin tưởng và phong cách làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, tuổi trẻ nhưng rất chính chắn, đĩnh đạc. Đúng là "nhân duyên" đã cho chúng tôi gặp và làm việc với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân.
Bác Hải / Hưng Yên