Mẫu Thiết kế Lăng mộ đá gia đình đẹp, kích thước 70m2

Khu Lăng Mộ Đá Đẹp với diện tích 70m2 dành cho 1 gia đình là Vô cùng hợp lý. Với diện tích từ 60 – 70m2 là quý vị hoàn toàn có thể thiết kế và xây dựng được 1 công trình Lăng Mộ Đá đẹp cho 1 gia đình với quy hoạch khoảng 14 ngôi mộ và đầy đủ các hạng mục cho một công trình Lăng Mộ Đá chuẩn về mọi mặt.

+ Công trình Lăng Mộ Đá được gọi là chuẩn phong thủy nếu nó đáp ứng được đầy đủ các yếu tố sau.

– Có đủ các hạng mục chính bao gồm: Lăng thờ chính , Cổng , tường bao quanh, bình phong trấn , các phần mộ với thiết kế cân đối hài hòa.

– Vị trí sắp sếp các hạng mục cân đối hài hòa – Giao thông đi lại trong công trình thuận tiện , không tạo cảm giác bức bối khi di chuyển trong công trình Lăng Mộ đó

– Một phần không thể thiếu đối với công trình Lăng Mộ , Lăng Mộ Đá đẹp đó là hạng mục cây xanh .Đây là một phần rất quan trọng đối với công trình Lăng Mộ Đá đẹp .

Hạng mục cảnh quan , thảm cổ cây xanh chính là yếu tố cơ bản để làm cho công trình ý nghĩa hơn , dịu mát hơn . Mỗi lần con cháu ra dâng hương tưởng nhớ Ông Bà Tổ tiên sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi hơn.

Mẫu Lăng Mộ đá, Báo giá Lăng Mộ đá đẹp 2022

– Trong một công trình Lăng Mộ Đá đẹp thì yếu tố Nền của khu Lăng Mộ cũng cần được chú ý hết sức, nó chính là phần tôn lên vẻ đẹp của công Trình Lăng Mộ, Lăng Mộ Đá đó. Cần phải kết hợp hài hòa giưa màu sắc của nền và của Tổng thể công trình. Chỉ có sự kết hợp tinh tế hài hòa mới làm công trình thêm đẹp và ý nghĩa hơn.

Hình ảnh thiết kế Lăng mộ đá đẹp 70m2

Xay dung khu lang mo da 70m2
Xay dung khu lang mo da 70m2
Mau Lang mo da dep tai Ninh Binh
Mau Lang mo da dep tai Ninh Binh
Mau Lang mo da gia dinh dep
Mau Lang mo da gia dinh dep
Phoi canh thiet ke khu Lang mo da dep cho gia dinh
Phoi canh thiet ke khu Lang mo da dep cho gia dinh

Quý vị có thể tham khảo thêm nhiều công trình Lăng Mộ Đá Đẹp tại https://modacaocap.com/ hoặc tư vấn xây dựngc các công trình Lăng Mộ Đá đẹp cùng chuyên gia Anh Quân

Địa Chỉ:

  • Xưởng đá chế tác: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;
  • Văn Phòng Đá Anh Quân: Cách Cổng đá làng nghề Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình 300m;

Điện thoại: 0915.895.699

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình