Lư hương đá đẹp

Tư vấn, thiết kế, chế tác thi công lắp đặt Đỉnh hương đá đẹp, lư hương đá đẹp, Bàn lễ đá, Đèn đá, Bát hương đá đẹp, cao cấp, chất lượng và chuyên nghiệp.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục QN – BQP .Tại Núi Văn Núi Võ Đại Từ Thái Nguyên Cục QN đã tiến hành đặt Đỉnh Hương Đá, Bàn Lễ ĐáĐèn Đá tại nhà bia nơi đầu tiên thành lập của Cục QN. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã được tin tưởng giao nhiệm vụ chế tác và lắp đặt Đỉnh Hương Đá, Bàn Lễ Đá và Đèn Đá cao cấp. Không phụ lòng mong đợi của Lãnh đạo Cục Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao, sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và cách làm việc chuyên nghiệp.

Đỉnh Hương Đá hay còn gọi là Lư Hương Đá , Bát Hương Đá là một vật dụng được dùng trong các công trình tâm linh .Vì được làm bằng đá tự nhiên nên Đỉnh Hương Đá có độ bền cao, chịu được thời tiết nên thường được để noài trời .

Tại Công trình này Lư Hương Đá được làm theo Mẫu Lư Hương Đá Vuông  có kích thước 61cm x 41cm x 108cm , thân Lư Hương Đá được làm từ một viên Đá nguyên khối liền tự nhiên .Đây là loại đá xanh Thanh Hóa có độ bền rất cao .Sau quá trình cắt gọt tạo dáng thân Lư Hương Đá được trạm mây hóa  vì đây là một công trình của bộ QP nên chúng tôi không đưa Rồng , Phượng vào  mà dùng hình ảnh mây hóa cho hài hòa cân đối. Đế Lư Hương Đá được trạm triện tạo sự khỏe khoắn và cân đối.

Bàn Lễ Đá được thiết kế đơn giản , làm từ 4 viên đá ghép lại .Một viên đế tại triện hai bưng hông trạm tán tự kép , một viên nắp trạm mây hóa kết hợp với băm nhám nền tạo cho Bàn Lễ Đá một sự trang nghiêm và cân đối . Bàn lễ Đá thường được đặt trước Lư Hương Đá , Bàn Lễ Đá là nơi bầy lễ để cúng mỗi lần dâng hương .

Đèn Đá được làm theo mẫu đèn lục lăng gồn 8 viên đá ghép lại với nhau , Đèn Đá thường đi kèm với Đỉnh Hương Đá , Bàn Lễ Đá tạo thành một tổng thể thống nhất và hài hòa.Tạo cho Công trình sự trang nghiêm và thành kính.

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân với nhiều năm kinh nghiệm là một đơn vị gia công chế tác Đá Mỹ Nghệ Chất lượng và uy tín hàng đầu trong làng nghề Đá Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Được BQP tin tưởng và giao cho thi công nhiều công trình quan trọng của Bộ. Các sản phẩm do http://modacaocap.com/ tạo ra có phong cách và chất lượng cao được thị trường trong và ngoài nước tin dùng, các sản phẩm đã có mặt trên mọi miềm tổ quốc http://modacaocap.com/cong-trinh-tieu-bieu/ .

bat huong da
bat huong da
bia da granis
bia da granis
cay huong da dep
cay huong da dep
cay huong da
cay huong da
lu huong da dep
lu huong da dep
mau dinh huong da dep
mau dinh huong da dep
mau cay huong da
mau cay huong da

Xem thêm:

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình