Những Mẫu Mộ Đá Đẹp mang phong cách Châu Âu hiện đại

Với tính chất bền mãi với thời gian, Mộ Đá đang ngày càng được các khách hàng trên mọi miền tổ quốc lựa chọn cho người thân khi qua đời. Với mỗi khuôn viên khác nhau sẽ có những mẫu thiết kế Mộ Đá sao cho phù hợp nhất với từng khuôn viên đó.

Mo-da-hoa-cuong-dep-Mo-da-phong-cach-hien-dai-2020
Mo-da-hoa-cuong-dep-Mo-da-phong-cach-hien-dai-2020
Mộ đá phu thê đẹp do Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, chế tác và lắp đặt T7/2019
Mộ đá phu thê đẹp do Đá mỹ nghệ Anh Quân tư vấn, chế tác và lắp đặt T7/2019

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân xin trân trọng gửi đến quý khách hàng Những Mẫu Mộ Đá Đẹp phong cách Châu Âu hiện đại với những thiết kế mới nhất, đặc sắc nhất.

Mộ đá xanh rêu
Mộ đá xanh rêu

Đây là Mẫu Mộ Đá giành cho những khuôn viên có diện tích rộng và thoáng. Có quy hoạch tổng thể , bài bản và thường xuyên có người lau dọn, chăm sóc. Mẫu Mộ Đá này đi sâu vào chất lượng đá, đá làm mộ phải là loại đá tốt, không bị om nứt vỡ.Đá thường có cường độ cao, vì đây là mẫu mộ không trạm khắc hoa văn nhiều, nên cần làm phẳng và mài bóng ở mức cao nhất để làm nổi bật được vẻ đẹp tự nhiên của đá.

Mộ đá tam cấp đẹp
Mộ đá tam cấp đẹp

Để làm Mẫu Mộ Đá này, loại đá chính được chọn là Đá Ghi Sáng, Đá Xanh Ngọc và Đá Granits. Đây là những loại đá tự nhiên chất lượng rất tốt, độ mịn cao và bề mặt sau khi hoàn thiện rất bóng.

Mộ đá Ninh Bình
Mộ đá Ninh Bình

Mẫu Mộ Đá này thường được làm các kích thước như: 89cm x 147cm x 81cm, 107cm x 167cm x 89cm… Các kích thước Mộ Đá trước khi đưa vào chế tác đều được xem phong thủy rất kỹ. Đây là một trong các yếu tố quan trọng của việc thi công Lăng Mộ Đá. Các Ngôi Mộ Đá ngoài yếu tố đẹp , bền tốt còn phải tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố khác của phong thủy âm phần như: Kích thước, họa tiết hoa văn, nội dung bia mộ, số lượng chữ trên bia mộ ….

Mộ đá khối
Mộ đá khối

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công các công trình tâm linh quan trọng trên toàn quốc. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân luôn luôn xứng đáng với danh hiệu ĐƠN VỊ GIA CÔNG CHẾ TÁC MỘ ĐÁ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Mỗi sản phẩm mang thương hiệu Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đều có những nét đặc sắc và tinh tế riêng, không lẫn vào đâu được.

Mẫu mộ đá phong cách hiện đại
Mẫu mộ đá phong cách hiện đại

Ngay từ khâu tư vấn thiết kế đã do Nghệ Nhân Anh Quân trực tiếp đảm nhiệm, và các khâu chế tác tiếp theo được thực hiện một cách bài bản bằng hệ thống máy hiện đại nhất thế giới hiện nay. Cộng với bàn tay tài hoa của các Nghệ Nhân trong xưởng khi hoàn thiện cuối cùng. Đã luôn tạo nên các sản phẩm mộ đá chất lượng tốt nhất và có một vị trí nhất định trong lòng nguời tiêu dùng.

Mộ đá hoa cương phong cách Châu Âu
Mộ đá hoa cương phong cách Châu Âu

Nói đến Mộ Đá Đẹp là nghĩ ngay đến Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Giá Trị Bền Vững Mai Sau!

Dưới đây là các mẫu Mộ đá hiện đại, đơn giản nhưng mang đậm nét Châu Âu hiện nay mà Đá mỹ nghệ Anh Quân đang tư vấn và lắp đặt cho nhiều gia đình.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình