Biển hiệu đá trắng nguyên khối

Biển hiệu đá trắng nguyên khối cho TRUNG TÂM THƯỢNG MẠI VÀ NHÀ Ở PHÚC SƠN – của tập đoàn PHÚC SƠN GROUP. Bia đá được làm từ viên đá trắng, nguyên khối, có kích thước gần 5m, cao hơn 3m, chạm Logo, Tên Công ty và Hoa văn Lá dây cơ bản – Là một trong những Mẫu Bia đá công ty đẹp hiện nay.

Mau Bia da tu nhien cho Trung tam Thuong mai va Nha o Phuc Son
Mau Bia da tu nhien cho Trung tam Thuong mai va Nha o Phuc Son

Tìm hiểu về Đá tự nhiên

Đá tự nhiên được tạo ra cách đây hàng ngàn năm khi Trái đất chỉ là một quả bóng của khí khoáng. Khi các loại khí này bắt đầu hạ nhiệt, chúng nén và được củng cố để tạo thành thế giới mà chúng ta biết ngày nay. Chính trong quá trình này, đá tự nhiên được hình thành – loại đá được tạo ra phụ thuộc vào loại khoáng sản nào được kết hợp vào thời điểm đó. Đây là một quá trình chậm xảy ra trong hàng triệu năm. Khi Trái đất bắt đầu lắng xuống, nhiều trong số những vỉa đá này dần dần bị đẩy lên bề mặt bằng sức nóng và áp suất, tạo nên những hình dạng lớn mà chúng ta thấy ngày nay.

Đá trắng tự nhiên, là một trong những loại đá được nhiều CÔNG TY, TẬP ĐOÀN, DOANH NGHIỆP, TRƯỜNG HỌC, KHÁCH SẠN, KHU DU LỊCH, KHU ĐÔ THỊ, CHUNG CƯ,… chọn làm BIỂN HIỆU ĐÁ / BIA ĐÁ hiện nay tại ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH.

Bia da tu nhien TT Thuong mai va Nha o Phuc Son
Bia da tu nhien TT Thuong mai va Nha o Phuc Son
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình