Google Map Here
Trang chủ / Hỏi – Đáp Đá mỹ nghệ

Hỏi – Đáp Đá mỹ nghệ

Tổng hợp các câu hỏi của Quý khách hàng gửi tới Đá mỹ nghệ Anh Quân. Và dưới đây là các câu trả lời của Đá mỹ nghệ Anh Quân tới Quý khách. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gửi câu hỏi và thông tin về cho chúng tôi qua địa chỉ Liên hệ.

Giá Lan can đá như thế nào?

Giá Lan can đá như thế nào? Giá lan can đá thường được chúng tôi tính theo khối lượng m2 sử dụng. Làm tường rào bằng đá (hay bờ bò bằng đá hay lan can bằng đá) thường áp dụng cho các công trình: lăng mộ đá, nhà thờ họ, đình chùa, miếu thờ, điện thờ, lăng thờ đá, hay các công trình kiến trúc đá. Giá lan can đá thường đắt hơn so với xây bằng gạch, tuy nhiên tạo vẻ đẹp, độ bền vững hơn rất nhiều cho công trình của Quý khách.

Làm mộ thì chọn đá nào tốt hơn?

Bác Nguyễn Xuân Trường hỏi: Làm mộ thì chọn đá nào tốt hơn? Đá làm mộ thường là đá xanh nguyên khối, có thể là đá xanh Thanh Hóa hoặc Đá xanh Nghệ An. Đá Ninh Bình bây giờ khan hiếm hơn do hạn chế trong việc khai thác đá để đảm bảo Tỉnh Đầu tư phát triển Du lịch làm trọng điểm. Đá Ninh Bình thì già đá hơn Đá xanh Thanh Hóa, Đá xanh Thanh Hóa lại to bản, dầy dặn hơn, đá Nghệ An cũng đẹp tuy nhiên không phong phú và nhiều như đá Thanh Hóa.

Top
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
error: Bản quyền thuộc Đá mỹ nghệ Anh Quân!!!