Lăng mộ đá đẹp họ Vũ Gia Chi tộc

Đá mỹ nghệ Anh Quân trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng Mẫu Khu Lăng mộ đá Vũ Gia Chi Tộc tọa lạc tại TT.Yên Thịnh, Yên Mô, Ninh Bình.

Lang mo da don gian
Lang mo da don gian

Đây là khu lăng mộ đá có thiết kế đơn giản, tinh tế với các hạng mục: Lăng cánh với máy đình chẩy cổ kính; hai mộ đá đơn không mái rất bề thế vững chắc; lan can đá của lăng mộ đá và cuốn thư đá chắn tà khí đặt chính diện so với lăng cánh.

Lang tho da Vu Toc
Lang tho da Vu Toc

Khu Lăng mộ đá có kích thước không quá rộng nhưng do được bài trí hợp lý, thiết kế hợp phong thủy, các kích thước của các hạng mục đạt cung cát, vượng của thước lỗ ban được Đá mỹ nghệ Anh Quân thiết kế, chế tác rất chi tiết, tỉ mỉ.

Mo da don gian
Mo da don gian

Đây là khu lăng mộ đá có thiết kế đơn giản, khuôn viên diện tích hợp lý và đặc biệt có giá thành rất hợp lý, vừa phải phù hợp với nhiều gia đình, dòng tộc. Có thể nói Đá mỹ nghệ Anh Quân luôn làm hài lòng mọi nhu cầu của Quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc.

Đá mỹ nghệ Anh Quân đơn vị hàng đầu trong Gia công, chế tác Đá mỹ nghệ tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên cung cấp, phân phối: Đá Phong ThủyĐá Quý Phong ThủyĐá Thạch Anh VàngĐá Thạch Anh Tím Phong Thủy trên toàn quốc. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0915.895.699

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: anhquanstone@gmail.com

Website: Lăng mộ đáMộ đáCột đáCuốn thư đáLan can đá

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình