Lắp Đặt Ngôi Mộ Đá Đôi Cho Gia Đình Chú Tuấn – Tràng Sơn – Thạch Thất

MỘ ĐÁ ĐẸP, LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP, KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP ANH QUÂN NINH BÌNH giới thiệu công trình Lắp Đặt Ngôi Mộ Đá Đôi Cho Gia Đình Chú Tuấn – Tràng Sơn – Thạch Thất

Võ Sư Phí Anh Tuấn – PCT LĐVT VN , một con người nhìn bề ngoài thì rất Nghiêm nghị và khó gần nhưng ẩn sâu trong con người ấy lại là một người Con rất hiếu thảo, sống nội tâm và tình cảm. Bôn ba khắp nơi trên mọi miềm của tổ quốc nhưng Chú luôn đau đáu trong lòng một tâm nguyện

Lam mo da DEP tai Ninh Binh
Lam mo da DEP tai Ninh Binh

đó là làm cho Bố Bẹ đã mất của mình một ngôi Mộ Đá thật đẹp và trắc chắn.Nhưng chỗ an nghỉ của các Cụ lại rất hẹp và khó thi công.Ý định đó vẫn chưa thực hiện được vì Chú chưa tìm ra được phương án nào hợp lý và tốt nhất.

Lang mo da dep 2018
Lang mo da dep 2018

Trong một lần đi Lễ Chùa Chú đã bộc bạch nguyện vọng  của mình với Thượng Tọa trụ trì Chùa Liên Hoa và được Cụ giới thiệu cho gặp Đá Mỹ Nghệ Anh Quân . Đơn vị gia công chế tác Mộ Đá đẹp hàng đầu Việt Nam.

Lap lang mo da DEP 2018
Lap lang mo da DEP 2018

Sau khi khảo sát thực tế vị trí của ngôi mộ và địa hình khu vực nghĩa trang , Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã thiết kế cho gia đình Chú một ngôi mộ Phong Thủy rất đẹp và ấn tượng trong phong cách thiết kế. Vì địa hình rất chặt hẹp nên mẫu thiết kế đưa ra là ngôi Mộ Đá đôi với kích thước 233cm x 133cm x 176cm .

Mo banh da
Mo banh da

Được làm hoàn toàn từ đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất , ngôi Mộ Đá nổi bật với các đường nét trắc khỏe kết hợp với các họa tiết hoa văn rất mềm mại và ấn tượng .Bốn góc của ngôi Mộ Đá có 4 cây cột đá liền được làm rất cầu kỳ , hạ nẹp nổi và trạm khắc hình ảnh rồng lá trầu vào phía trong nhìn rất cân đối và trang nghiêm.

Mo da dep nam 2018
Mo da dep nam 2018

Đứng nhìn từ ngoài vào Cụ Ông nằm bên phải Cụ Bà nằm bên trái đúng theo đạo lý của Ông Cha ta từ xa xưa. Tên tuổi của các Cụ được khắc trực tiếp lên viên đá bài vị có độ dầy 12cm vô cùng trắc trắn và kiên cố .Đảm bảo được tính vĩnh hằng của công trình.

Mo da doi DEP
Mo da doi DEP

Ngôi Mộ Đá nổi bật hẳn lên bởi những họa tiết hoa văn mềm mại , nó thể hiện sự hiểu biết và am hiểu tường tận trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình Tâm Linh của đơn vị thi công. Ngôi Mộ Đá vẫn hòa đồng với các ngôi mộ xung quanh bởi chất liệu đá tự nhiên vô cùng giản dị và gần gũi với đời sống con người , nó bình dị và mộc mạc như những con người Việt Nam ta vậy.

Mo da doi nguyen khoi dep
Mo da doi nguyen khoi dep

Ngôi Mộ đá như một sự tri ân cuối cùng của Con cháu dành cho đấng sinh thành, đây là nghĩa cử cuối cùng mà Con Cháu dành cho Các Cụ và sau nay Chúng ta chỉ nhớ đến các Cụ trong ký ức mà thôi.

Mo da tua ngai - Mo banh da
Mo da tua ngai – Mo banh da

Ngôi Mộ Đá rất vững trắc và kiên cố không bao giờ phải lo lắng nơi an nghỉ của gia tiên bị xuống cấp hay sập xệ .Con cháu luôn yên tâm công tác là vì như thế.Dù cho có đi bất cứ phương trời nào thì cũng luôn yên tâm rằng Các Cụ luôn dõi theo và Phù Trì cho Con Cháu.

Mo da Ninh Binh
Mo da Ninh Binh

Chú Tuấn nói : Quân ạ , ngôi Mộ Đá của Bố Mẹ Chú tuy chưa phải là to lớn gì so với ngoài xã hội nhưng với gia đình Chú thì đây là một công trình Vô cùng ý nghĩa .Gia đình Chú rất tự hào vì đã hoàn thành được tâm nguyện bấy lâu nay.Nhưng thực sự mà nói Chú vô cùng cảm ơn Cháu .Ngôi Mộ Đá mà đơn vị Cháu làm quá đẹp.Chú rất hài lòng về cách phục vụ và sự nhiệt tình của đội ngũ thợ trong công ty.Không biết nói gì hơn nữa Chú rất cảm ơn !

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình