Mẫu Mộ Đá Đơn Giản Hiện Đại, Mộ Granite kiểu mới 2024

Mộ đá hoa cương, còn gọi là mộ đá granite, là một trong những mẫu mộ đá đẹp phổ biến tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Được chế tác từ đá granite Bình Định hoặc nhập khẩu Ấn Độ nguyên khối với nhiều mầu sắc đa dạng khác nhau, mộ đá granite có những ưu điểm vượt trội, bao gồm:

  1. Mộ có độ bền cao: Mộ granite được hình thành từ chất liệu tự nhiên, giúp nó chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và thời gian.
  2. Bề mặt sáng bóng, mịn, hoa đá đẹp, sang trọng: Mộ hoa cương có động bóng cao, tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại cho công trình.
  3. Khả năng chịu nhiệt tốt và không thấm nước: Đá granite không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và không bị thấm nước, giúp mộ duy trì đẹp và bền bỉ theo thời gian.

Dưới đây, chuyên gia Anh Quân xin chia sẻ, và giới thiệu tới Quý khách hàng, các gia đình, dòng họ Mẫu Mộ đá granite kiểu mới năm 2024, do các nghệ nhân của chúng tôi thiết kế và chế tác, sản xuất, mộ có kích thước tiêu chuẩn, mang phong cách hiện đại, vuông – phẳng, bo – vát cạnh, mang đậm phong cách hiện đại Châu Âu.

 

Mọi chi tiết xây/sửa mộ; cải tạo mộ, bốc mộ, di chuyển mộ bằng mộ đá granite cao cấp quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0915.895.699 (Zalo);

Website: Mẫu Mộ đá

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình