Google Map Here
Trang chủ / Tư vấn mộ đá / Bậc Thềm Đá , Bậc Tam Cấp Đá

Bậc Thềm Đá , Bậc Tam Cấp Đá

Bậc Thềm Đá, Bậc Tam Cấp Đá

Từ xa xưa Ông Cha ta đã dùng những phiến đá tự nhiên liền nguyên khối để làm Bậc Thềm Đá , Bậc Tam Cấp Đá cho các công trình nhà gỗ. Chúng có độ bền ca , khi kết hợp với nhà gỗ tạo thành một tổng thể hài hòa cổ kính và rất cân đối.

Ngày nay khi công nghệ đã tiến bộ việc làm Bậc Thềm Đá hày còn gọi là Bậc Tam Cấp Đá đã có nhiều cải tiến nên chất lượng sản phẩm rất cao mà chi phí lại rất hợp lý. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân với dây chuyền sản xuất hiện đại nên việc gia công các sản phẩm Bậc Thềm Đá rất chính xác và chất lượng.

Bac tam cap da, Bậc tam cấp đá mỹ nghệ tại Nhà thờ họ
Bac tam cap da, Bậc tam cấp đá mỹ nghệ tại Nhà thờ họ
Bac tam cap nha tho ho, Bậc tam cấp, mẫu bậc tam cấp đẹp
Bac tam cap nha tho ho, Bậc tam cấp, mẫu bậc tam cấp đẹp

 Bậc Thềm Đá , Bậc Tam Cấp Đá do chúng tôi sản xuất có hai loại chính đó là:

  • Bậc Thềm Đá liền nguyên khối , thông thường bậc theo tiêu chuẩn có kích thước mặt bậc 30cm cổ bậc cao 15cm .Với kích thước này chúng tôi thường làm bậc liền , tức là từ một viên đá tự nhiên kích thước 100cm x 30cm x 15cm .Ví dụ công trình của quý khách có tổng chiều dài bậc là 9m x 5 bậc thì chúng tôi sẽ là 9 viên mỗi bậc nếu không cải mạch.
  • Bậc Tam Cấp đá ốp , loại này thì chi phí sẽ thấp hơn so với Bậc Tam Cấp Đá liền .Thông thường chúng tôi hay dùng loại đá dầy 5cm để thi công .

Bậc thềm đá khối được băm nhám mặt để đi khỏi bị chơn trượt , có nạm tròn và trạm hoa văn lá sòi ở cổ bậc.Bậc thềm đá có độ bền vĩnh cửu theo thời gian , trải qua mưa nắng của tự nhiên sẽ nhuộm màu cổ kính tạo cho công trình một giá trị văn hóa đặc sắc.

Bac them da lan can da, Bậc thềm đá đẹp, lan can đá đẹp
Bac them da lan can da, Bậc thềm đá đẹp, lan can đá đẹp

Giá bậc thềm đá nguyên khối nếu so với các loại vật liệu khác như ốp đá ganit hay làm garito  thì chi phí không hề đắt hơn .Nhưng độ bền khi làm bậc thềm bằng đá nguyên khối thì không vật liệu nào có thể so sánh được ,cái hay hơn nữa đó là trên chất liệu đá tự nhiên chúng ta có thể trạm khắc các họa tiết hoa văn trên đó .Nó thể hiện được đẳng cấp của mỗi công trình .

Bac them da nha tho ho
Bac them da nha tho ho
Bac them da ninh binh, Cột tròn đá, cột trụ đá nhà thờ
Bac them da ninh binh, Cột tròn đá, cột trụ đá nhà thờ

 Thông thường trong mỗi công trình nhà gỗ thì hạng mục đá mỹ nghệ bao gồm có : Cột đồng trụ đá , cột hiên đá, bậc thềm đá , rồng mây chắn đầu bậc , đá lát sân .

Lam bac tam cap da Bac them da, chế tác, thiết kế bậc tam cấp đá tại Ninh Bình
Lam bac tam cap da Bac them da, chế tác, thiết kế bậc tam cấp đá tại Ninh Bình
Mau bac tam cap da, mẫu bậc tam cấp đá
Mau bac tam cap da, mẫu bậc tam cấp đá
Mau bac them da
Mau bac them da

Đá mỹ nghệ Anh Quân với bề dầy truyền thống trong lĩnh vực thi công các hạng mục Đá phục vụ việc trùng tu xây dựng những ngôi nhà bằng gỗ. Chúng tôi đã có rất nhiều những sản phẩm chất lượng cao đưa ra ngoài thị trường , mỗi công trình đều có những nét đặc sắc riêng https://modacaocap.com/lap-dat-cot-dong-tru-da-cot-da-nha-tho-ho-pham-thai-binh/  .Các sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ.

Mau bac them da Ninh Binh
Mau bac them da Ninh Binh

Quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà gỗ cần tham khảo các vật liệu Đá Mỹ Nghệ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm .

5 thoughts on “Bậc Thềm Đá , Bậc Tam Cấp Đá

  1. Có thể nói Quân Đá Ninh Bình là một trong những người thợ giỏi bậc nhất trong lĩnh vực Chế tác Đá làm nhà thờ. Tư duy sáng tạo , tay nghề tốt lại rất cẩn thận và có trách nhiệm với công việc. Sống tình cảm và rất có Tâm. Đó là cảm nhận của Tôi sau khi Quân làm cho gia đình tôi một ngôi nhà thờ 3 gian với nhiều hạng mục Đá.

  2. Các hạng mục đá khi làm nhà thờ , Chú Quân Đá Ninh Bình làm là nhất. Cảm ơn Quân nhé , nhà A ai đến cũng khen đẹp , phần lớn là nhờ công của Chú đấy. Hôm nào có dịp qua Kiến Xương thì về chơi với A. Ông Bà nhắc Chú đấy .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
error: Bản quyền thuộc Đá mỹ nghệ Anh Quân!!!