Bia mộ đá

Bài viết Bia mộ đá, mẫu bia mộ đá đẹp của Đá mỹ nghệ Anh Quân, chế tác Bia mộ đá, mẫu bia mộ đá hai mái, làm bia mộ đá, công trình bia mộ đá của lăng mộ đá…

Ngày nay với việc tiến bộ của khoa học kỹ thuật , ngành gia công chế tác đá cũng có nhiều cải tiến trong việc gia công chế tác sản phẩm. Việc sản xuất Bia Mộ Đá cũng được chúng tôi đầu tư nhiều thời gian , công sức để cải tiến thiết bị nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm. Bia Mộ Đá mà chúng tôi sản xuất rất đa dạng về mẫu mã , phong phú về sản phẩm. Hôm nay tôi xin gửi tới quý khách hàng mẫu Bia Mộ Đá mà chúng tôi đã thi công tại Hải Dương.

mau bia mo da dep ninh binh
mau bia mo da dep ninh binh
Bia mo da dep
Bia mo da dep

Đây là công trình Bia Mộ Đá nơi khắc tên các anh hùng liệt sỹ của thôn Phú Quân xã Cẩm Định huyện Cẩm Giàng tỉnh Hải Dương. Đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng của dân tộc ta.Công trình như một sự tri ân , lòng biết ơn sâu sắc mà thế hệ Con Cháu dành cho Ông Cha đã ngã xuống.

Bia mo da mau bia mo da dep
Bia mo da mau bia mo da dep

Nhà bia được thiết kế gồm 5 phần đó là : Đế trạm sóng Thủy ba, đế chân quỳ trạm lá lan, cung thờ trạm rồng quấn, mái đao trạm ngói ống và phần mặt nguyệt ở phía trên.Tất cả các cấu kiện đều làm bằng đá xanh tự nhiên , có mộng nối giữa các cấu kiện và dùng xi măng tinh làm chất kết dính.

Bia mo da hai mai
Bia mo da hai mai

Bên trong có Bia Đá khắc tên 26 liệt sỹ , bia đá gồm 3 phần đó là phần đế, thân và trán bia.Đế Bia Đá làm theo kiểu chân quỳ trạm hoa văn cổ , thân bia mặt trước khắc tên mặt sau trạm hoa sen , quốc hoa của dân tộc việt. Trán Bia Đá trạm hình hoa sen ôm quốc huy nhìn rất hài hòa và cân đối.

bia mo da hai mai dep
bia mo da hai mai dep

Đây là một công trình Bia Mộ Đá đặc sắc, được đánh giá rất cao về chất lượng đá và kỹ thuật thi công .Đề hoàn thành công trình Bia Mộ Đá này Đá mỹ nghệ Anh Quân đã miệt mài thi công trong vòng 20 ngày , khánh thành đúng dịp 27/7 .

mau bia mo da dep hai mai
mau bia mo da dep hai mai
Bia mo da dep
Bia mo da dep

Đá mỹ nghệ Anh Quân nằm trong làng nghề truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình nơi đã từ lâu nổi tiếng với nghề gia công chế tác Đá Mỹ Nghệ . Đá mỹ nghệ Anh Quân được thừa kế và phát huy những gì tinh túy nhất của làng nghề truyền thống. Chúng tôi với phương trâm đặt chất lượng công trình lên hàng đầu http://modacaocap.com/lam-mo-da-dep-phai-co-tam-voi-nghe/  mỗi sản phẩm do chúng tôi làm ra đều có nét đặc chưng riêng mà không một cơ sở nào khác bắt chiếc được.Đó là sự hài hòa cân đối và tỷ mỷ đến từng chi tiết nhỏ.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm Bia Mộ Đá xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

ĐC : Ninh Vân – Hoa Lư _ Ninh Bình.

Đt: 0915.895.699 _ Vp : 0303.610.668

Email : anhquanstone@gmail.com

Web : http://modacaocap.com/

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình