Công trình Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp tại Hưng Yên

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân giới thiệu Công trình Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp tại Nghĩa Trang thôn Đồng Than – Yên Mỹ – Hưng Yên. Đây là Khu Lăng mộ đá cao cấp với các hạng mục đá hoàn toàn được chế tác từ Đá Xanh Rêu cao cấp nguyên khối.

Toàn cảnh Lăng mộ đẹp, lăng mộ đá xanh rêu An Quân Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Toàn cảnh Lăng mộ đẹp, lăng mộ đá xanh rêu An Quân Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Toàn cảnh khu Lăng mộ đá Xanh RÊU cao cấp mang thương hiệu Đá mỹ nghệ Anh Quân
Toàn cảnh khu Lăng mộ đá Xanh RÊU cao cấp mang thương hiệu Đá mỹ nghệ Anh Quân

Để xây dựng công trình An Viên Vĩnh Hằng cho Cha Mẹ của mình , Chị Quyên mong muốn làm những gì tốt nhất có thể để tri ân đấng sinh thành. Chị đã chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân https://modacaocap.com/ đơn vị gia công chế tác Mộ Đá đẹp và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gia công chế tác Mộ Đá đẹp tại Việt Nam .

Khu lăng Mộ Đá có kích thước 5.5m x 5.5m , nằm tại nghĩa trang Đồng Than xã Yên Mỹ  – Hưng Yên . Đây là khu Lăng Mộ Đá rất đẹp và phù hợp để quy hoạch làm nơi an nghỉ cho quy mô gia đình nhỏ Ông Bà và Con Cháu . Với lối thiết kế hiện đại về quy hoạch kiến trúc nhưng lại cổ kính về hoa văn đường nét và rất đúng theo phong thủy âm phần.

LĂNG MỘ ĐẸP bằng đá Xanh REU Anh Quan
LĂNG MỘ ĐẸP bằng đá Xanh REU Anh Quan

Khu Lăng Mộ Đá được gia công chế tác từ loại Đá Xanh Rêu , loại đá tốt nhất trên thị trường hiện nay dùng để làm lăng Mộ Đá https://modacaocap.com/khu-lang-mo-da-xanh-reu-nha-anh-nui-cam-pha-quang-ninh/ . Loại đá này có những ưu điểm vượt trội hơn so với những loại đá khác về : độ bền , màu sắc, không bị om nứt , không sứt vỡ …do không bị tác động của việc dùng Mìn để phá như những loại đá thông thường khác.

 Công trình gồm các hạng mục chính như sau :

Lăng thờ đá xanh rêu chính có kích thước rộng 146 x 116 x 255cm , với lối thiết kế theo kiến trúc cổ của Phật giáo Việt Nam . Hình ảnh mái Chùa che trở hồn dân tộc đã được nghệ nhân Anh Quân khéo léo đưa và công  trình đã tạo được điểm nhấn rõ nét cho cả công trình. Hình ảnh mái Chùa cổ gợi nên một hình ảnh rất đỗi bình yên và nhẹ nhàng , thanh thoát như cõi vĩnh hằng vậy. Lăng thờ đá ĐẸP được trạm khắc những hình ảnh Hoa Sen cách điệu rất nhẹ nhàng , tinh tế  như chính những con nguời nhà quê đôn hậu và thật thà. Tạo nên một cái gì đó rất gần gũi và thân thương. Tất cả các đường nét , họa tiết hoa văn đã hòa quyện với nhau tạo nên một nét rất riêng cho sản phẩm .

– Phía trong lăng thờ là bài vị lăng , được khắc dòng chữ : Đặng Thái Gia Tộc Chi Lăng Mộ . Thể hiện tính chủ quyền và nơi an nghỉ vĩnh hằng của gia đình họ Đặng. Trên lăng thờ còn có Lư Hương , Mâm bồng , Lọ hoa ..Cách bầy biện rất ấm cúng và trang nghiêm .

– Phần Mộ Đá , ngôi Mộ Đá của hai Cụ có kích thước rộng 81 dài 127 được làm từ những phiến đá xanh rêu trắc nịch dầy nguyên khối . Với mong muốn Ông Bà được về với đức phật ở miền Tây phương cực lạc. Nên hình ảnh hoa sen lại khéo léo được đưa vào làm chủ đề chính cho ngôi mộ. Với hình ảnh đài sen đang nâng đỡ bài vị của ông bà .Mong muốn Ông Bà sớm được siêu thoát để về cõi Vĩnh Hằng . Mọi chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ và khéo léo , từng cánh sen được tỉa tót rất công phu và tinh tế. Để tạo cho ngôi Mộ Đá sự vững trãi , thì phần đế của ngôi Mộ Đá được để vuông trạm triện mài nhẵn bóng . Khi kết hợp tất cả các yếu tố đó lại với nhau đã làm nổi bath được sự trang nghiên và tinh tế của ngôi Mộ Đá.

– Bao quanh khu Lăng Mộ Đá là hệ thống Lan Can Đá https://modacaocap.com/lan-can-da/ được trạm khắc rất tinh tế với hình ảnh những bông Cúc vạn thọ biểu trưng cho sự vĩnh hằng và trường tồn. Lan can đá có chiều cao 70cm cộng với phần chân đế ốp đá tự nhiên cao 45cm đã tạo cho công trình Lăng Mộ Đá sự trang nghiêm và bề thế . Tất cả các chi tiết của lan can đá được liên kết với nhau rất trắc bằng mộng và gắn bằng xi măng cao cấp đảm bảo bền mãi với thời gian.

– Phần cổng của khu lăng Mộ Đá được làm rất đơn giản nhưng trang trọng với 2 cột đá chính vuông 25cm phía trên đỉnh là búp sen . Với ý nghĩa tối cao, đó là những gì mà con cháu làm cho các Cụ đều là xuât phát từ Tâm , từ những điều cao quý nhất như giáo lý mà đức Phật đã dậy .Mỗi khi từ ngoài bước qua cổng để vào nơi an nghỉ của Cha Mẹ ,  ta không có cảm giác lãnh lẽo tang thương mà thay vào đó là sự ấm cúng và rất đỗi gần gũi thân thương.

Chị Quyên có nói : Quân ạ ! mỗi khi ra thắp hương cho Ông Bà chị cảm thấy như Ông Bà vẫn còn sống và đang bên cạnh Chị vậy , nơi Ông Bà nằm quá đẹp và yên ấm .Chị cảm thấy rất an long , Mọi thứ Em làm nhìn rất nhẹ nhàng và tinh tế. Chị không thích Lăng mộ mà cứ đục Rồng , Phượng …nhìn ghê lắm. Bọn trẻ nhà Chị mỗi lần cho ra thắp hương cho Ông Bà . Chúng nó thích lắm chứ không sợ sệt như những trẻ con nhà khác. Chúng nó bảo Nơi Ông Bà an nghỉ đẹp như Công viên Mẹ nhỉ ?

Đó là những nhận xét cũng như sự ghi nhận mà quý khách hàng đã giành cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân . Đây chính là động lực để chúng tôi ngày càng phải nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Tạo ra nhiều công trình tâm linh đẹp và ý nghĩa để không phụ lại sự kỳ vọng và tin tưởng mà quý khách hàng đã giao phó.

Nghệ nhân Anh Quân, 8 tháng 12 năm Mậu Tuất

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình