Khắc mộ đá

Khắc mộ đá, điêu khắc mộ đá, điêu khắc mộ đá cao cấp, điêu khắc lăng thờ đá đẹp, điêu khắc khu lăng mộ đá đẹp tại Đá mỹ nghệ Anh Quân.

Làng đá Ninh Vân đã từ lâu đời nổi tiếng với nghề Điêu Khắc Mộ Đá , các sản phẩm làm ra rất độc đáo và tinh sảo .Là một trong những xưởng sản xuất đi đầu trong lĩnh vực Khắc Mộ Đá , đá mỹ nghệ Anh Quân nới hội tụ những nghệ nhân giỏi nhất của làng nghề.Đá mỹ nghệ Anh Quân đã tạo ra nhiều sản phẩm Mộ Đá chất lượng cao được thị trường đón nhận và ngày càng phát triển rộng ra nhiều khu vực khác https://modacaocap.com/cong-trinh-tieu-bieu/ .

mo-da khac mo da Ha Noi
mo-da khac mo da Ha Noi

Các sản phẩm Mộ Đá do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sản xuất mang phong cách riêng , đó là sự cân đối về hình dáng và sắc nét trong từng chi tiết hoa văn. Điển hình tronh những sản phẩm đó là Mẫu Mộ Đá hai đao tám mái làm theo lối cổ truyền. Mẫu Mộ Đá này là sự kết hợp của những gì tinh túy nhất trong nghề gia công chế tác Đá Mỹ Nghệ .

lam-mo-da
lam-mo-da
khac-mo-da
khac-mo-da

Đế của ngôi Mộ Đá là một viên đá liền nguyên khối dầy 25 cm , được trạm khắc hình cánh Sen dẹo dưới là triện chữ T tạo sự cân đối và chắc chắn cho ngôi mộ .Phần Bưng của ngôi Mộ Đá được trạm khắc hình hoa cúc vạn thọ hai đầu mộ là chữ Thọ Vuông và Tròn tượng trưng cho sự giao thoa hài hòa giữa trời và đất. Cung thờ của ngôi Mộ Đá được dựng 4 cột vuông 4 góc trên cột có hạ nẹp tạo khung băm nhám nhìn rất chắc khỏe.Bài vị được để phía trong nơi khắc tên và để di ảnh của người đã khuất.Bên trong cung thờ còn có Bát hương, mâm bồng, lọ hoa và tất cả đều được làm bằng đá. Có độ bền vĩnh cửu, bền theo năm tháng. Điểm đặc biệt của ngôi mộ là phần mái băm nhám tạo cho ngôi Mộ Đá sự cổ kính và trang nghiêm .

điêu khắc mộ đá, khắc mộ đá, làm mộ đá, điêu khắc lăng mộ đá , lăng thờ đá đẹp
điêu khắc mộ đá, khắc mộ đá, làm mộ đá, điêu khắc lăng mộ đá , lăng thờ đá đẹp
Bán mộ đá, làm mộ đá, điêu khắc mộ đá, chế tác mộ đá tại Hà Nội, TP Hồ chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bạc Liêu, Tuyên Quang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Vinh
Bán mộ đá, làm mộ đá, điêu khắc mộ đá, chế tác mộ đá tại Hà Nội, TP Hồ chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bạc Liêu, Tuyên Quang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Nam, Vinh…

Đây là ngôi Mộ Đá được tạo ra từ những người thợ có Tâm với nghề https://modacaocap.com/lam-mo-da-dep-phai-co-tam-voi-nghe/ , mẫu Mộ Đá này được thị trường đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Nhiều cơ sở khác đã Copy  sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nhưng đã không làm được ra sản phẩm chất lượng như của chúng tôi. Chúng Tôi luôn đặt ra phương trâm đó là : Chất Lượng Sản Phẩm Là Số 1 . Các công nhân trong xưởng luôn làm việc bằng cái Tâm và hết trách nhiệm của mình.

dieu khac mo da lang mo da Ha Noi
dieu khac mo da lang mo da Ha Noi

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân là 1 tập thể gắn kết , nơi lưu giữ và bảo tồn những giá trị tinh hoa của nghề chế tác đá. Các sản phẩm đều có giá trị văn hóa truyền thống thông qua các họa tiết hoa văn tinh sảo. Nói đến Điêu Khắc Mộ Đá là nhắc đến ngay Đá Mỹ Nghệ Anh Quân . Khắc Mộ Đá Cao Cấp – Đá Mỹ Nghệ Anh Quân https://modacaocap.com/ .

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình