Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Gia Đình Anh Giang – Tập đoàn LONG GIANG LAND

Đá mỹ nghệ Anh Quân giới thiệu Quý khách Công trình Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Gia Đình Anh Giang – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn LONG GIANG LAND. Đây là Khu lăng mộ đá ĐẸP HOÀN HẢO với các hạng mục như: Lăng thờ đá hai mái không cánh; 4 ngôi mộ đá đơn đẹp giật cấp bề thế; cuốn thư đá đào cổ kính; phần lan can đá được khắc rất chi tiết với hai cột trụ đá và phần nền của khu lăng mộ đá được gia chủ lát gạch đỏ tạo nên một Khu lăng mộ rất hoàn thiện, bề thế và trường tồn mãi theo thời gian.

Nghe nhan Anh Quan truoc Khu lang mo da DEP tai Bac Giang
Nghệ nhân Anh Quân chúc mừng cùng gia đình tại ngày khánh thành khu Lăng mộ ĐẸP
Chinh dien khu Lang mo DEP
Chinh dien khu Lang mo DEP

Là một người kỹ tính và rất cầu toàn trong mọi lĩnh vực .Nhất là khi tôn tạo lại nơi an nghỉ cho các Cụ trong gia đình mình.Anh Giang đã đề ra rất nhiều tiêu trí cao cho công trình tâm linh quan trọng này.Với những tiêu chí cao như thế Anh đã quyết định lựa chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Đơn vị thiết kế – Gia công chế tác Mộ Đá đẹp và uy tín hàng đầu Việt Nam http://modacaocap.com/ để thi công các hạng mục Đá Mỹ Nghệ của công trình.

Cổng đá Khu Lăng mộ ĐẸP
Cổng đá Khu Lăng mộ ĐẸP

Mong muốn thiết kế hỗ trợ con cháu được hưởng phúc ấm của gia tiên , cũng như hỗ trợ con cháu về con đường khoa bảng cũng như phát triển kinh tế.

Goc nhin khu lang mo da DEP hoan hao 2
Toàn cảnh Khuôn viên Khu lăng mộ đá ĐẸP của gia đình

Với thiết kế tổng quan theo phong thủy : Lưng Tựa Huyền vũ ( Đồi cao phía sau ) Thanh Long , Bạch Hổ chầu vào. Chu tước , minh đường phong quang sang lạng. Ngụ ý giúp con cháu trong công việc, khoa bảng luôn có người hộ trợ và mau chóng thành đạt.

Cong Khu lang mo da DEP
Khu lăng mộ đá có địa thế Lưng Tựa Huyền vũ (Đồi cao phía sau) rất Phong thủy

Khu Lăng Mộ Đá có kích thước rộng 9,9m sâu vào 7,8m được gia công chế tác hoàn toàn bằng đá xanh đen Thanh Hóa. Bao gồm các hạng mục chính như sau:

  1. Cổng Đá http://modacaocap.com/mau-cong-da/
  2. Cổng của khu Lăng Mộ Đá được làm theo mẫu cổng đồng trụ nhỏ , với hai trụ chính có kích thước 30 x 30 x 282cm .Được làm từ 3 viên đá liền nguyên khối , các chi tiết lien kết với nhau có mộng và gắn bằng xi măng tinh. Các họa tiết hoa văn trên cột cổng đó là mẫu hoa văn cổ rất trang nghiêm và không kém phần sang trọng. Thể hiện được sự tinh tế và thành kính của chủ đầu tư công trình.Phía trên cổng là nụ sen đá đang nở nó thể hiện sự lớn mạnh và phát triển của con cháu với tương lai rạng ngời nhưng không quên về cội nguồn và luôn hướng về tiên tổ.
  3. Bình Phong Đá http://modacaocap.com/cuon-thu-da/
Khu lang mo da DEP tai Bac Giang
Khu lang mo da DEP tai Bac Giang

Bức bình phong đá có kích thước rộng 192 cao 176cm được chế tác từ 2 viên đá xanh cao cấp nhất .Đá một thịt , không om nứt và trắc đá. Bức Bình Phong Đá được trạm khắc rất cầu kỳ và tinh sảo. Nó thể hiện được sự tinh tế của chủ đầu tư và thể hiện được đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân chế tác đá mỹ nghệ.

Bức bình phong được đặt trang trọng ngay chính giữa của cổng vào khu lăng mộ , bức bình phong có ý nghĩa rất lớn về phong thủy. Bức bình phong có tác dụng ngăn chặn tất cả các luồng tà khí không xâm nhập được vào nơi an nghỉ vĩnh hằng của các Cụ .Tạo cho khu lăng Mộ Đá một sự ấm cúng và an lành không bị Động Phong và Động Khí. Giúp các Sinh Khí tốt hội tụ và sua tan tà khí. Điều này có ý nghĩa rất lớn , nó quyết định tính An – Phát của cả công trình.

  • Mộ Đá http://modacaocap.com/lang-mo-da-dep/

Ngôi Mộ Đá có kích thước rộng 117 dài 172 cao 167cm , các cung số trên đều được chọn lựa theo thước lỗ ban. Đây là mẫu Mộ Đá cổ , gồm 2 phần chính đó là phần thân mộ và bài vị. Để tạo cho ngôi mộ sự vững trãi và bề thế .Thì phần thân mộ được trạm khắc những đường nét trắc khỏe như băm nhám và triện T , nắp trên của ngôi mộ được trạm lá lan để tạo sự nhẹ nhàng và thanh thoát. Trên nắp mộ có đục lỗ tròn thong âm dương với ngụ ý trời tròn đất vuông theo đúng lề lối của các Cụ ngày xưa.

Bài vị của ngôi Mộ Đá được làm theo mẫu mộ của Quan Văn , các họa tiết hoa văn rất đơn giản , sắc nét và rất cân đối .Nó thể hiện được sự trang nghiêm , thành kính đối với đấng sinh thành.

Lang mo da DEP
Lăng mộ đá ĐẸP mang thương hiệu Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Thứ tự của các ngôi Mộ Đá được sắp xếp và bố trí theo vai vế, các Cụ bề trên được đặt bên phải . Các ngôi Mộ Đá khi được dựng lên nhìn rất trang nghiêm và không kém phần hoành tráng. Nó thể hiện được khát vọng , cũng như tình cảm mà Con Cháu giành cho ông Bà , Tiên tổ đó là đạo lý uống nước nhớ nguồn tốt đẹp mà bao đời nay Ông Cha ta đã dầy công vun đắp.

Khuon vien khu lang mo da
Vị trí các ngôi mộ được sắp xếp theo vai vế rất hợp lý
  • Lăng Thờ đá ĐẸP

Đây có lẽ là điểm nhấn chính của cả công trình, Lăng Thờ Bằng Đá được thiết kế theo Mẫu Lăng 1 Mái http://modacaocap.com/khu-lang-mo-da-dep-nha-anh-hao-thanh-hoa/ .Với hình ảnh Hoa Sen quốc hoa của dân tộc Việt được trạm khắc rất tinh vi ngay phần chính giữa của cung thờ.Đã tạo cho Lăng thờ một sự thanh tao và thoát tục.Hình ảnh Hoa sen gắn liền với đời sống của mỗi người dân Việt Nam.

Tuy sống trong bùn nhưng vẫn thanh cao ( gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn ) đó cũng là hình ảnh của Ông Cha ta trước đây , tuy cuộc sống có khó khăn vất vả nhưng luôn thanh cao và đạm bạc. Luôn dậy bảo con cháu những điều hay lẽ phải , sống sao cho đúng đạo lý và dùng tình người để đối sử với nhau.Như thế sẽ tạo nên một cộng đồng xã hội tốt hướng con người đến những nét đẹp : Chân , Thiện , Mỹ. Đúng như lời ông Bà đã dậy để đến hôm nay khi đã thành đạt và phương trưởng . Cháu con lại tìm về để tri ân công lao sinh dưỡng của đấng sinh thành.

Nghe nhan da my nghe Anh Quan dang hoan thien khu lang mo
Nghệ nhân Đá mỹ nghệ Anh Quân đang gia công, chế tác Bàn lễ đá

Và có lẽ điều mà các Cụ vui nhất không phải là ngày hôm nay con cháu đã làm cho mình Khu Lăng Mộ Đá đẹp mà chính là nhìn thấy Con Cháu thành đạt , đoàn kết , thương yêu và tương trọ lẫn nhau cùng nhau phát triển. Đó chính là món quà vô giá mà cháu con giành tặng cho đấng sinh thành.

  Phần mái của lăng thờ được làm rất cầu kỳ và chi tiết với hình ảnh uốn cong của mái đình Việt cổ , kìm nóc 2 đầu mái tạo nên sự uy linh và là điểm nhấn của cả công trình.

Lang tho da DEP
Lang tho da DEP

Bao quanh khu lăng Mộ Đá là lan can trạm bông Cúc vanh thọ với mong muốn nơi an nghĩ vĩnh hằng của các cụ được yên ấm và hội tụ sinh khí . Phần lan can đá được làm kín và có chiều cao 69cm , công với phần đế cao 45 cm đã tạo nên sự vững trãi cho cả công trình.

Lan can da DEP Anh Quan
Lan can đá ĐẸP của khu lăng mộ đá

Đây có lẽ là một trong những khu Lăng Mộ Đá đẹp và cân đối nhất , tỷ lệ rất hài hòa và cân đối . Các họa tiết hoa văn được bố trí rất hợp lý , trạm khắc tinh tế và sang trọng nó thể hiện được đẳng cấp số 1 của đơn vị gia công chế tác Mộ Đá đẹp hàng đầu Việt Nam Đá Mỹ Nghệ Anh Quân .

Với uy tín đã tạo dựng từ lâu đã được rất nhiều khách hàng trên tòan quốc đánh giá và bình trọn là đơn vị uy tín số 1. Mỗi công trình đều được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân giành rất nhiều tâm huyết để nghiên cứu đưa ra phương án thiết kế và thi công sao cho phù hợp và đúng phong thủy nhất.

Lan can da DEP
Lan can đá Khu lăng mộ

Với suy nghĩ làm công trình cho gia đình của mỗi khách hàng cũng như đang làm cho chính gia tiên nhà mình nên tất cả các khâu đều được giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt . Có như thế mới tạo ra được những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Điều có lẽ làm Đá Mỹ Nghệ Anh Quân trăn trở nhất chính là vùng nguyên liệu tốt , nguyên liệu quyết định đến 50% chất lượng sản phẩm . Với tư duy sáng tạo của nghệ nhân Anh Quân cùng đội ngũ thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay thì Đá Mỹ Nghệ Anh Quân tự tin về khả năng sản xuất ra những sản phẩm đẹp nhất , độc đáo nhất.

Vấn đề chính vẫn là nguyên liệu để gia công chế tác Mộ Đá đẹp , chính vì thế những khách hàng muốn mua được sản phẩm của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đều phải đặt trước mới có sản phẩm . Có thời gian để chọn đá và chau chuốt thì sản phẩm mới đạt được chất lượng như mong muốn.

Công Trình Lăng Mộ Đá của gia đình anh Giang được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân gia công chế tác trong vòng 3 tháng, với 12 nghệ nhân miệt mài ngày đêm và để đến hôm nay công trình hoàn thành trong niềm hân hoan , vui sướng của cả Chủ và Thợ .

Nghe nhan dang trau chuot khu lang
Sự tỉ mỉ, tận tâm của người nghệ nhân

Chủ tịch tập đoàn Long Giang Land – Anh Hà Giang có nói: Anh đã không nhầm khi đặt niềm tin vào Nghệ Nhân Anh Quân . Cảm ơn Em Trai ! Anh Tự hào về Em .

Đây có lẽ là phần thưởng lớn nhất đối với nghệ nhân Anh Quân , nó thể hiện được sự ghi nhận và trân trọng cũng như giá trị của Tác phẩm Lăng Mộ Đá mà cả một tập thể vững mạnh Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tạ nên.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình