Khu Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Tuyệt Đẹp ở Đồng Lư, Nam Trực, Nam Định

Tại làng Đồng Lư, Nam Trực, Nam Định, có một người con ưu tú tên là Đinh Trọng Thám. Anh là người luôn nặng lòng với quê hương, không chỉ bởi những ký ức tuổi thơ đẹp đẽ mà còn bởi tình yêu thương vô bờ bến đối với mảnh đất và con người nơi đây.

Với tấm lòng thành kính và biết ơn đối với nơi chôn nhau cắt rốn, anh đã quyết định phát tâm xây dựng công trình 18 vị La Hán để tặng cho quê hương. Công trình này không chỉ là một điểm nhấn tâm linh mà còn là nơi để bà con nhân dân có thể đến tham quan, chiêm bái và tìm thấy sự bình an trong tâm hồn.

Không chỉ dừng lại ở đó, với lòng hiếu thảo sâu sắc đối với cha mẹ, anh Thám còn quyết định xây dựng một khu lăng mộ đá để tưởng nhớ và tôn vinh công ơn sinh thành dưỡng dục. Anh chọn khuôn viên chùa là nơi đặt lăng mộ, để cha mẹ anh có thể an nghỉ trong không gian yên bình, thanh tịnh và gần gũi với quê hương.

Để thực hiện những công trình này, anh Thám đã tin tưởng và lựa chọn Lăng Mộ Đá Anh Quân – một đơn vị có uy tín và kinh nghiệm trong việc thi công các công trình tâm linh.

Đá Anh Quân tự hào là công ty sản xuất Lăng Mộ Đá uy tín số 1 tại Việt Nam, một phần lớn nhờ vào việc luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mỗi công trình Lăng Mộ Đá khi hoàn thành không chỉ là sự kết hợp giữa nghệ thuật và kỹ thuật mà còn phải đảm bảo tính bền vững với thời gian.

Cam Kết và Dịch Vụ Tư vấn Xây Lăng Mộ đá:

Khách hàng khi đến với Đá Anh Quân không chỉ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mà còn được cam kết về giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng để từ đó đưa ra những giải pháp tốt nhất, tạo nên những công trình Lăng Mộ Đá không chỉ đẹp mà còn có ý nghĩa sâu sắc.

Lăng Mộ đá Anh Quân Ninh Bình

Địa chỉ: Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại: 0915.895.699 (Zalo);

Website: https://modacaocap.com;

Rất hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ tới quý khách hàng!

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình