Lăng Mộ Đá Cao Cấp Chất Lượng

Trong khuôn viên khu Lăng Mộ Đá thì Lăng thờ ( Long Đình ) là một trong những phần quan trọng nhất .Lăng Đá có nhiều loại , nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau .Tùy thuộc vào từng công trình, từng vị trí , kích thước mà đưa ra mẫu Lăng thích hợp.Thông thường Lăng Thờ Bằng Đá hay làm theo mẫu hai đao tám mái , phần mái được vuốt ngói ống. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và thể hiền đẳng cấp tay nghề của người thợ giỏi trong lĩnh vực gia công và chế tác Mộ Đá .Xưởng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã cho ra đời Mẫu Lăng Đá một mái , lấy hình ảnh ngôi nhà Việt cổ làm chủ đạo .Chúng Tôi đã thiết kế ra một mẫu Lăng Thờ Bằng Đá một mái đẹp và đúng với truyền thống văn hóa của dân tộc .lang-mo-da-cao-cap

Mẫu lăng mộ đá 1 mái đao – Lăng mộ đá cao cấp

lang-mo-da-cao-cap1
Lăng Mộ Đá Cao Cấp

Mẫu Lăng Đá thờ một mái gồm 5 phần chính đó là :
Đế lăng thờ : đế lăng được ghép từ 4 viên đá , nếu lăng nhỏ có thể làm từ một viên đá liền để tăng thêm giá trị bền vững cho sản phẩm. Đế Lăng Đá được trạm Sen dẹo và triện Chữ T nhìn rất Khỏe khoắn mà không kém phàn mềm mại .

Bưng của lăng thờ đá : được ghép từ bốn bưng bốn mặt và bốn cột bốn góc , các bưng của Lăng Thờ đá được trạm khắc hoa văn .Mẫu hoa văn mà chúng tôi trọn để đưa vào đó là mẫu Sen Hóa và Cúc vạn thọ .Bốn cột của Lăng Đá được hạ nẹp nổi và băm nhám phần bên trong tạo cho phần Bưng của lăng thờ tăng thêm khỏe và vững chắc. Các cấu kiện được liên kết với nhau bằng mộng và dùng xi măng tinh để gắn kết.
Nắp của Lăng Mộ Đá được làm từ một viên đá liền nguyên khối, thông thường dầy khoảng 12cm .Bên trên có đục thủng 1 lỗ để thông âm dương . Nắp của Lăng Thờ Đá được để Vuông và trạm hoa Lan tạo sự mềm mại, tinh sảo.

lang-mo-da-cao-cap3
Mộ Đá Cao Cấp

Cung thờ Của Lăng Đá gồm bài vị, bốn cột góc và hai tấm chắn phong hai bên .Bên trên bài vị khắc tên của giòng họ hoặc tên của người đã khuất.Bên trong cung thờ có đặt bát hương , mâm bồng , lọ hoa bằng đá tạo nên sự ấm cúng cho Lăng Thờ Đá.

lang-mo-da-cao-cap4
Mộ Đá Cao Cấp Anh Quân

Mái Của Lăng Thờ , có lẽ đây là phần đặc biệt nhất .Đá làm mái là 1 viên Đá liền nguyên khối , không chắp ghép.Đòi hỏi đây phải là một viên đá chất lượng rất tốt , nục nạc ,không bị rạn nứt. Mái của Lăng thờ được làm theo kiểu mái Đình việt có Vân mây ở 4 đầu đao , bên trên là đôi Kìm nóc ,Mái của lăng được băm nhám tạo cho Lăng thờ sự khỏe khoắn và cổ kính.

lang-mo-da-cao-cap5
Mộ Đá Mỹ Nghệ Cao Cấp

Để Làm được mẫu Lăng Đá một mái này đòi hỏi tay nghề thợ phải rất cao mới làm được những đường nét hoa văn sắc nét và mềm mại đến như vây.
Nặm trong giữa trung tâm của Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình xưởng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nổi bật với những sản phẩm độc đáo và đẹp nhất trong làng nghề.Được kế thừa những tinh hoa mà thế hệ Cha Ông để lại , Đá Mỹ Nghệ Anh Quân không ngừng phát huy , tìm tòi sáng tạo thêm nhiều mẫu sản phẩm mới đẹp hơn để đưa ra thị tường , tạo nên những công trình tâm linh các Khu Lăng Mộ Đá cao cấp.

lang-mo-da-cao-cap2
Khu Mộ Đá Cao Cấp

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm Lăng Mộ Đá hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí .

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân
Địa Chỉ : Ninh Vân _ Hoa Lư – Ninh Bình
Đt : 0915.895.699– Vp : 0303.610.668
Web: https://modacaocap.com – Email : anhquanstone@gmail.com

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình