Lăng Mộ Đá Công Giáo Đẹp – Sự Tri Ân Đấng Sinh Thành

Lăng Mộ Đá Công Giáo Đẹp – Sự Tri Ân Đấng Sinh Thành. Mộ đá Anh Quân trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng Khu Lăng Mộ đá Công giáo ĐẸP mà chúng tôi vừa mới hoàn thành (20/6/2017) tại Nam Định

Khi đã ở cái tuổi gần đất xa trời, Bà Đào Thị Sinh. Hiện đang sinh sống với các con trong TP HCM nhưng Bà luôn canh cánh trong lòng nỗi lo về chốn mộ phần của Bố Mẹ mình chốn quê nhà hiu quạnh đang xuống cấp nghiêm trọng. Duyên lành đã đến khi gia đình Bà đã tìm đến với  Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Mộ đá cao cấp Số 1 Việt Nam, đơn vị gia công chế tác Mộ Đá hàng đầu Việt Nam. Với mong muốn tôn tạo lại khu mộ thật vững trắc và bề thế của gia đình. Sau khi khảo sát thực tế Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã đưa ra phương án thiết kế và được gia đình Bà đánh giá rất cao về những ý tưởng cho Khu Lăng Mộ Đá.

Che tac Mo da cong giao DEP
Che tac Mo da cong giao DEP

Khu Mộ Đá Công giáo gồm 3 phần chính đó là:

  • Phần Lăng Thờ Bằng ĐáGia đình Bà là một gia đình theo đạo Công Giáo. Thế nên ngay từ khi thiết kế Quân Đá đã đưa ra chủ đề xuyên suốt cho cả công trình đó là: Chúa đang hiện diện và nhìn Con.
Lam mo bang da dep
Lam mo bang da dep
  • Lăng Thờ bằng đá: Lăng thờ đá có kích thước 275 x 118 x 283 cm, được chế tác hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên liền nguyên khối. Nổi bật nhất là cây Thánh Giá trên nóc lăng tượng trưng cho sự hiện diện của Thiên Chúa ở khắp nơi để che trở cho những con chiên của mình. Các họa tiết hoa văn cũng tuân theo một chủ đề xuyên suốt đó, hai bên cánh phong của Lăng Thờ Đá là hình ảnh của sổ hoa hồng biểu trưng cho sự thanh tao và thuần khiết. Bên cạnh đó ngay chính giữa lăng là hình ảnh bông hoa Sen cách điệu, Quốc hoa của dân tộc Việt Nam được đặt trang trọng phía trước lăng. Thể hiện cho sự hài hòa, sống tốt đời đẹp đạo mà đạo thiên chúa luôn dăn dậy mỗi con Chiên của mình.
Lam mo da DEP - Mo da Cong giao tren Toan Quoc
Lam mo da DEP – Mo da Cong giao tren Toan Quoc
  • Lăng Thờ Đá phía sau giống như một chiếc ngai để 5 ngôi Mộ Đá tự vào, tạo thành một thế dựa cho 5 ngôi Mộ Đá thật vững trắc và bề thế và theo phong thủy âm phần thì đó chính là điều tuyệ vời nhất.
Lam mo da Xanh
Lam mo da Xanh
  • Năm ngôi Mộ Đá phía trước là của các Cụ thân sinh ra Bà Đào Thị Sinh, Các ngôi Mộ Đá được thiết kế rất đơn giản nhưng bền trắc và trang trọng. Được chế tác hoàn toàn bằng những phiến đá chất lượng tốt nhất. Cả 5 ngôi Mộ Đá tạo thành một tổng thể thống nhất và rất hài hòa với cả công trình.
Lang mo da Thien Chua Giao
Lang mo da Thien Chua Giao
  • Các ngôi Mộ Đá được Lăng thờ phía sau bao bọc tạo thành một thế nằm rất  vững trắc và ấm cúng.
Mau mo da cong giao DEP Anh Quan Ninh Binh
Mau mo da cong giao DEP Anh Quan Ninh Binh
  • Phần Lan can đá Khu lăng mộ bao quanh phần mộ được làm rất hài hòa và cân đối với các ngôi mộ và lăng thờ. Vẫn đảm bảo sự kín đáo và không bị chắn phần mộ phía trong.Hai mảng lan can phía sau ôm khít vào với phần lăng tạo sự liền mạch và ấm cúng cho công trình.
Mo da cong giao - Lang mo da DEP
Cận cảnh Mo da cong giao – Lang mo da DEP

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công và chế tác Mộ Đá đẹp. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã làm rất nhiều các khu Lăng Mộ Đá cho khách hàng theo đạo công giáo. Nhưng đây là một công trình đã để lại cho Tôi nhiều ấn tượng nhất. Hình ảnh một Bà Cụ đã ngoài 90 tuổi, chân yếu mắt mờ bước đi khó khăn…nhưng không vì thế mà có thể làm giảm đi mong muốn đến tột cùng đó là làm cho những người thân yêu nhất của Bà một ngôi nhà bền trắc và ấm cúng. Dường như Bà cảm thấy khỏe hơn và phấn khởi hơn từ ngày về quê làm Mộ cho các Cụ. Bà nói với các Con của mình rằng: “Mẹ rất yên tâm khi giao công việc này cho Quân Đá Ninh Bình nó làm, nó là đứa Có Tâm có Đức và rất nhiệt tình, Mẹ yên tâm lắm”. Không phụ lại sự mong mỏi và tin tưởng cảu Bà và gia đình Khu Lăng Mộ đã hoàn thành trong viên mãn, mọi người rất vui và phấn khởi. Nhưng có lẽ Vui nhất là Bà, một người Cháu, người Con, người Mẹ Tuyệt vời. Tâm nguyện của Bà đã được thực hiện Bà rất hài lòng.

Mo da cong giao DEP - Lang mo da Cong giao
Mo da cong giao DEP – Lang mo da Cong giao

Chắp tay trước Chúa, trước mộ phần của Cha Mẹ mình Bà vừa Khóc vừa Nói: Bố Mẹ ơi có lẽ đây là nghĩa cử cuối cùng và cũng là lần cuối cùng Con Gái về thăm Bố Mẹ được, Con biết ơn công lao của Bố Mẹ nhiều lắm.

Mo da cong giao
Mo da cong giao

Đứng ngay sau lưng Bà tôi thật sự đã rất súc động trước những tình cảm đó. Và có lẽ cái điều mà Tôi cảm nhận được rõ nhất đó là Các Con Các Cháu, các Chắt của Bà đang đứng phía sau cũng có những tình cảm đối với Bà như Bà đối với Cha Mẹ mình. Ý nghĩa từ việc làm của bà thật nhân văn và sâu sắc.

Mo da Dao thien chua DEP
Mo da Dao thien chua DEP

Công trình Khu Lăng Mộ Đá rất bề thế và trắc chắn, nhưng cái được nhất đó là tình cảm gia đình được gắn bó thêm phần khăng khít, mọi người trong gia đình như gần gũi nhau thêm  bởi sợi dây tình cảm, Con Cháu biết thương yêu và kính trọng Ông Bà hơn. Đó là điều mà Chúa và các đấng sinh thành ở thế giới bên kia Mong muốn và tạo dựng.

Mo da dep 2017
Mo da dep 2017

Hình ảnh một bà cụ đã ngoài 90 tuổi với nét mặt rất tươi vui và hạnh phúc khi đang đứng bên Mộ Phần của Cha Mẹ mình có lẽ chính là phần thưởng lớn nhất mà một người Thợ Đá như Tôi nhận được. Cảm thấy mình rất thoải mái, như chút được một nỗi lo rất lớn, nỗi lo kể từ ngày ký hợp đồng để làm lăng mộ cho các cụ. Thật Tuyệt vời khi nhìn thấy nét mặt đó, Hạnh phúc của Bà Chính là minh chứng rõ nhất cho những cố gắng, nỗ lực vượt qua bao khó khăn của các nghệ nhân trong công ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Mo da DEP - Mo da cong giao DEP nhat
Mo da DEP – Mo da cong giao DEP nhat

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Các từ khóa tìm kiếm:

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình