Mẫu Chiếu Đá Rồng nổi cao cấp cho Nhà thờ tổ, Từ đường, Đình, Chùa, Điện thờ

Mẫu Chiếu Đá Rồng nổi cao cấp cho Nhà thờ tổ, Từ đường, Đình, Chùa, Điện thờ, Khu tâm linh, khu di tích lịch sử hay danh lam thắng cảnh, nhà thờ đá,… của Nghệ nhân trẻ Anh Quân tư vấn, thiết kế, phối cảnh và được gia công, chế tác bởi các thợ đá lâu năm, nghệ nhân bậc cao của Làng nghề Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Chieu Rong Da cao cap Anh Quan cho Dinh Tho
Chieu Rong Da cao cap Anh Quan cho Dinh Tho. Chiếu đá rồng được trạm khắc nổi, đẳng cấp, mất khoảng 3 tháng để các nghệ nhân của chung tôi hoàn thành sản phẩm này, đá được chọn là loại đá to, dày, xanh rêu chất lượng cao nhất, được xẻ thành khí, có kích thước tương đương để các nghệ nhân dễ dàng chế tác, điêu khắc. Trong làng nghề đá tồn tại gần 500 năm không có mấy nghệ nhân có thể thực hiện được tác phẩm như thế này. Chiếu được bao quanh bởi lan can đá, với các cột trụ trạm khắc triện cổ, cao cấp, các đường viền được đánh bóng tạo điểm nhấn cho công trình.

Quý khách tham khảo thêm một số sản phẩm tâm linh khác của Đá mỹ nghệ Anh Quân gia công, điêu khắc và chế tác – Các sản phẩm thể hiện sự tinh hoa, tinh túy của các bậc nghệ nhân và thợ đá của chúng tôi.

Voi da dep
Voi da dep
Tranh da tu nhien dep
Tranh da tu nhien dep
Tuong phat da dep
Tuong phat da dep

Mẫu Lăng mộ đá, Giá Lăng Mộ đá đẹp năm 2021

Nghe da Phong thuy nguyen khoi
Nghe da Phong thuy nguyen khoi
Nghe da dep - Mau Nghe da
Nghe da dep – Mau Nghe da

Quý khách tham khảo thêm:

Lăng Mộ Đá ĐẸP Anh Quân

Mẫu Nghê đá khối
Mẫu Nghê đá khối
Cot Rong da cuon cao cap
Cot Rong da cuon cao cap
Mau Lan can da cao cap Anh Quan 2020
Mau Lan can da cao cap Anh Quan 2020
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình