Mẫu Lan can đá, Báo giá Xây Lan can đá (Hàng rào đá)

Lan can đá, các loại mẫu Lan can đá đẹp trong kiến trúc xây dựng Nhà thờ họ, Đình làng, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng mộ đá đẹp, Lăng mộ đá đẹp, Khu mộ tổ bằng đá, Dinh thự, Biệt thự, Lâu đài, khu đô thị, công viên, khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và các công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ khác.

Mẫu Lan can đá với hoa văn Rồng Phượng
Mẫu Lan can đá với hoa văn Rồng Phượng

Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Anh Quân sẽ cung cấp tới Quý khách hàng một số nôi dung như:

 1. Chất liệu đá làm lan can (tường rào);
 2. Các mẫu Lan can đá phổ biến hiện nay;
 3. Giá lan can đá được tính như thế nào?
 4. Một số mẫu hoa văn phổ biến và ý nghĩa trên Lan can đá của Đá mỹ nghệ Anh Quân...

Trước tiên Đá mỹ nghệ Anh Quân xin gửi tới Quý khách Video giới thiệu 1 công trình xây Lan can bằng đá xanh tự nhiên, nguyên khối cho Nhà thờ tổ/Từ đường tại tỉnh Thái Bình được thi công, hoàn thiện năm 2017, cách đây 3 năm nhưng công trình đã mang lại giá trị về tâm linh và nghệ thuật sâu sắc, khẳng định năng lực và thương hiệu chế tác Đá mỹ nghệ của chúng tôi. Video Xây Lan can đá cho Nhà thờ họ/Từ đường

Quý khách hãy liên hệ với Nghệ nhân trẻ Anh Quân để nhận được tư vấn thiết kế và Báo giá tốt nhất thi công, xây dựng Tường rào đá, hàng rào đá, bờ bò đá cho công trình kiến trúc đá của Quý khách trên mọi miền tổ quốc!
Lan can đá cho Khu Lăng Mộ đá xanh rêu cao cấp.
Lan can đá cho Khu Lăng Mộ đá xanh rêu cao cấp - Chi tiết Hoa văn trên Lan can bằng đá xanh rêu, cao cấp của Đá mỹ nghệ Anh Quân hiện nay. Hoa văn được trạm khắc tinh tế, sắc nét, đẳng cấp và rất kênh bong, không phải người thợ nào hay đơn vị nào cũng gia công, chế tác tỉ mỉ đến như vậy. Công trình được thi công tại Khu Lăng mộ đá xanh rêu tại Phú Thọ. 

1. Một số Chất liệu đá chế tác hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá dùng chế tác Lan can và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như:

 • Đá xanh tự nhiên: loại đá khá phổ biến, với nguồn dự trữ dồi dào, đá có giá thành xây dựng rẻ, bởi đá xanh tự nhiên có độ bền, độ mịn kém hơn, dễ bị om, nứt nẻ, mẻ dăm hay bị thấm, ngấm nước, khó để đảm bảo chất lượng thi công, xây dựng;
 • Đá xanh rêu: là loại đá cao cấp hiện nay, đá nằm xâu dưới lòng đất, được khai thác không bằng mìn nổ mà bằng hệ thống ròng rọc, máy móc. Đá có độ mịn cao, tỷ trọng lớn, hoa văn chế tác rất sắc nét, rõ ràng và tinh tế;
 • Đá vàng cao cấp: cũng là loại đá cao cấp, giá thành xây dựng cao, được sử dụng nhiều trong thi công, xây dựng Lan can đá Lâu đài, Cột đá Lâu đài, Phù điêu đá hay Cầu thang Lan can cho Lâu đài, Biệt thự, Dinh thự;
 • Đá trắng: tương tự như loại đá vàng, có độ sang trọng và thuần khiết riêng. Đá mỹ nghệ Anh Quân cũng là một trong những đơn vị thi công, xây dựng Lan can đá, Cột đá, Phù điêu đá cho Lâu đài, Biệt thự, Dinh thự đẳng cấp, thương hiệu hiện nay tại Việt Nam.

Cột trụ đá Lan can đẹp cho Lâu đài, Biệt thự, Dinh thự Tấm Bưng Lan can trạm khắc hoa văn Lá và triện cổ rất sắc nét và tinh tế của Nghệ nhân trẻ Anh Quân - Làng nghề chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

2. Một số MẪU LAN CAN ĐÁ đẹp, phổ biến hiện nay.

Hiện nay, tại các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ như: Nhà thờ tổ/từ đường, Bảo điện, Đình Làng, Chùa hay Dinh thự, Biệt thự, Lâu đài; khuôn viên công viên, cầu đá,... có một số mẫu Lan can phổ biến như:

 • Lan can với tấm bưng lan can kín;
 • Lan can thông phong với hoa SEN ở chính giữa tâm bưng, rất đẳng cấp và sang trọng;
 • Lan can với các trụ hay con tiện lan can tròn hoặc vuông sắp xếp cách đều nhau khoảng 13-15cm;
 • Lan can theo kiểu Rồng đá bò, nằm từ đầu đến cuối của hạng mục ví dụ như Lan can Rồng đá của Cầu đá.
Lan can đá cho Khu lăng Mộ đá
Chi tiết Lan can với hoa văn Bông Cúc Hóa của Khu Lăng mộ đá nhạc phụ Anh Lê Hà Giang (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Long Giang Land). Đá mỹ nghệ Anh Quân có thể thi công, xây dựng Mẫu Lan can theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng.
Lan Can đá xanh rêu cao cấp của Khu Lăng Mộ đá tròn nguyên khối của Gia tộc Anh Đặng Việt Bách - Chủ tịch HĐQT Thép Việt Nhật (VJS Group).
Lan Can đá xanh rêu cao cấp của Khu Lăng Mộ đá tròn nguyên khối của Gia tộc Anh Đặng Việt Bách - Chủ tịch HĐQT Thép Việt Nhật (VJS Group).

3. Giá Lan can đá được tính như thế nào?

Giá Lan can của Đá mỹ nghệ Anh Quân được tính như thế nào? Đây là câu hỏi của không ít những khách hàng khi liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên, trong số đó, rất nhiều khách hàng không băn khoăn về giá thi công xây dựng. Khi gặp và liên hệ với Đá mỹ nghệ Anh Quân, hầu hết đều rất yên tâm, rất tin tưởng và và cho thấy quan điểm quan trọng là "Chất lượng, sự đẳng cấp" của công trình mà chúng tôi xây dựng.

Hồ Bán Nguyệt
Hồ Bán nguyệt bằng đá được bao quanh bởi Lan can đá thông phong hoa SEN ở giữa, xếp thành hình cung bán nguyệt rất chính xác và đẳng cấp. Đây là Công trình Khu lăng mộ đá, Cuốn thư đá, Hồ bán nguyệt của Gia tộc Bác Bùi Văn Hữu - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TMT Motor được chúng tôi thi công, xây dựng năm 2019.

Giá Lan can bằng đá (tường rào đá) phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Chất liệu đá chế tác;
 • Khối lượng thi công, lắp đặt;
 • Thời điểm đặt hàng và thi công, lắp đặt (thường cuối năm giá sẽ tăng cao hơn so với thời điểm đầu năm);
 • Yêu cầu cụ thể về Mẫu hoa văn chế tác, điêu khắc trên Lan can.
Hoa văn tại Khu Lăng Thờ tổ của gia chủ bằng Đá xanh rêu cao cấp Anh Quân Ninh Bình.
Hoa văn tại Khu Lăng Thờ tổ của gia chủ bằng Đá xanh rêu cao cấp Anh Quân Ninh Bình.
Mẫu Lan Can Đá đẹp
Nhìn từ phía sau Khu lăng mộ đá tại Quảng Nam của Gia tộc Anh Nguyễn Đình Hùng - Chủ tịch HĐQT Triển lãm Quốc tế VietBuild. Khu Lăng mộ được bao quanh và bảo vệ bởi hệ thống Lan can bằng đá trạm khắc chữ Thọ Đỉnh ở giữa rất ý nghĩa và tâm linh sâu sắc, mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ và con cháu. Quý khách tham khảo thêm Mau Lang Mo da dep năm 2021. 

4. Một số hoa văn phổ biến được chế tác, điêu khắc trên Lan can bằng đá

Hiện nay, có rất nhiều mẫu hoa văn của Lan can, mỗi một mẫu hoa văn có ý nghĩa và sắc thái nghệ thuật khác nhau. Có thể căn cứ vào ý nghĩa của công trình để Quý khách lựa chọn hoa văn cho phù hợp, ví dụ: khi xây dựng các công trình tâm linh thì quý khách hay lựa chọn các linh vật Long, Ly, Quy, Phụng để chế tác, hay hoa văn tại khu lăng mộ thường là Bông Cúc Hóa, Chữ Thọ, Hoa SEN,... để thể hiện tình cảm và lòng hiếu thảo với Ông Bà, Cha Mẹ và tiên tổ.

 Lan can đá xanh rêu trạm khắc rất tinh tế và kênh bong, sắc nét.
Lan can đá xanh rêu trạm khắc rất tinh tế và kênh bong, sắc nét.

Với các loại hoa văn phổ biến như: Chữ Thọ đỉnh (Chữ Hán); Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng); Tứ Quý (Tùng, Trúc, Cúc, Mai); Hoa văn Bông Cúc Hóa; Hoa văn SEN đầm, Hoa SEN... Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Nghệ nhân trẻ Anh Quân để được tư vấn, và báo giá chi tiết: 0915.895.699. Hoa văn có thể làm kín hoặc thông phong, tùy theo yêu cầu cụ thể của Quý khách hàng.

5. Đơn vị gia công, chế tác và thi công, xây dựng Đá mỹ nghệ Uy tín hiện nay

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân 30 năm xây dựng và trưởng thành tại Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Trong nhiều năm là đơn vị đi đầu, khẳng định năng lực và thương hiệu chế tác đá mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi nhận chế tác, điêu khắc Lan can phù hợp với các công trình kiến trúc của Quý khách hàng như: Lăng Mo da; Nhà thờ họ/Nhà thờ tổ, Từ đường; Đình, Chùa, Miếu thờ, Bảo điện; Công trình xây dựng; Giếng làng đá; Lan can Cầu đá; hay Lan can cho Biệt thự, Dinh Thự, Lâu đài, Nhà phố với con tiện lan can đá và trụ lan can cao cấp bằng đá Vàng, Đá trắng hay đá bán ngọc cao cấp.

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Đá mỹ nghệ Anh Quân

Văn phòng: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình (cách cổng đá làng nghề 300m);

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Quý khách tham khảo thêm:

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình