Google Map Here
Trang chủ / "Mẫu Lan can đá, Báo giá Xây Lan can đá Mới nhất năm 2020"

Mẫu Lan can đá, Báo giá Xây Lan can đá Mới nhất năm 2020

Lan can đá, các loại mẫu Lan can đá đẹp trong kiến trúc xây dựng Nhà thờ họ, Đình làng, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng mộ đá đẹp, Lăng mộ đá đẹp, Khu mộ tổ bằng đá, Dinh thự, Biệt thự, Lâu đài, khu đô thị, công viên, khu di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh và các công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ khác.

Hoa van Cot tru lan can va Lan can da - Da My Nghe Anh Quan
Hoa van Cot tru lan can va Lan can da – Da My Nghe Anh Quan

Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Anh Quân sẽ cung cấp tới Quý khách hàng một số nôi dung như:

 1. Chất liệu đá làm lan can (tường rào);
 2. Các mẫu Lan can đá phổ biến hiện nay;
 3. Giá lan can đá được tính như thế nào?;
 4. Một số mẫu hoa văn phổ biến và ý nghĩa trên Lan can đá của Đá mỹ nghệ Anh Quân…

Trước tiên Đá mỹ nghệ Anh Quân xin gửi tới Quý khách Video giới thiệu 1 công trình xây Lan can bằng đá xanh tự nhiên, nguyên khối cho Nhà thờ tổ/Từ đường tại tỉnh Thái Bình được thi công, hoàn thiện năm 2017, cách đây 3 năm nhưng công trình đã mang lại giá trị về tâm linh và nghệ thuật sâu sắc, khẳng định năng lực và thương hiệu chế tác Đá mỹ nghệ của chúng tôi.

Video Xây Lan can đá cho Nhà thờ họ/Từ đường

Quý khách hãy liên hệ với Nghệ nhân trẻ Anh Quân để nhận được tư vấn thiết kế và Báo giá tốt nhất thi công, xây dựng Tường rào đá, hàng rào đá, bờ bò đá cho công trình kiến trúc đá của Quý khách trên mọi miền tổ quốc!

Chi tiet hoa van Lan Can Da Dep
Chi tiết Hoa văn trên Lan can bằng đá xanh rêu, cao cấp của Đá mỹ nghệ Anh Quân hiện nay. Hoa văn được trạm khắc tinh tế, sắc nét, đẳng cấp và rất kênh bong, không phải người thợ nào hay đơn vị nào cũng gia công, chế tác tỉ mỉ đến như vậy. Công trình được thi công tại Khu Lăng mộ đá xanh rêu tại Phú Thọ.

1. Một số Chất liệu đá chế tác hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đá dùng chế tác Lan can và các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như:

 • Đá xanh tự nhiên: loại đá khá phổ biến, với nguồn dự trữ dồi dào, đá có giá thành xây dựng rẻ, bởi đá xanh tự nhiên có độ bền, độ mịn kém hơn, dễ bị om, nứt nẻ, mẻ dăm hay bị thấm, ngấm nước, khó để đảm bảo chất lượng thi công, xây dựng;
 • Đá xanh rêu: là loại đá cao cấp hiện nay, đá nằm xâu dưới lòng đất, được khai thác không bằng mìn nổ mà bằng hệ thống ròng rọc, máy móc. Đá có độ mịn cao, tỷ trọng lớn, hoa văn chế tác rất sắc nét, rõ ràng và tinh tế;
 • Đá vàng cao cấp: cũng là loại đá cao cấp, giá thành xây dựng cao, được sử dụng nhiều trong thi công, xây dựng Lan can đá Lâu đài, Cột đá Lâu đài, Phù điêu đá hay Cầu thang Lan can cho Lâu đài, Biệt thự, Dinh thự;
 • Đá trắng: tương tự như loại đá vàng, có độ sang trọng và thuần khiết riêng. Đá mỹ nghệ Anh Quân cũng là một trong những đơn vị thi công, xây dựng Lan can đá, Cột đá, Phù điêu đá cho Lâu đài, Biệt thự, Dinh thự đẳng cấp, thương hiệu hiện nay tại Việt Nam.
Cột trụ đá Lan can đẹp cho Lâu đài, Biệt thự, Dinh thự
Cột trụ đá Lan can đẹp cho Lâu đài, Biệt thự, Dinh thự
Tam Bung Lan Can Da cua Cong Lang Mo
Tấm Bưng Lan can trạm khắc hoa văn Lá và triện cổ rất sắc nét và tinh tế của Nghệ nhân trẻ Anh Quân – Làng nghề chế tác Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

2. Một số MẪU LAN CAN ĐÁ đẹp, phổ biến hiện nay

Hiện nay, tại các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ như: Nhà thờ tổ/từ đường, Bảo điện, Đình Làng, Chùa hay Dinh thự, Biệt thự, Lâu đài; khuôn viên công viên, cầu đá,… có một số mẫu Lan can phổ biến như:

 • Lan can với tấm bưng lan can kín;
 • Lan can thông phong với hoa SEN ở chính giữa tâm bưng, rất đẳng cấp và sang trọng;
 • Lan can với các trụ hay con tiện lan can tròn hoặc vuông sắp xếp cách đều nhau khoảng 13-15cm;
 • Lan can theo kiểu Rồng đá bò, nằm từ đầu đến cuối của hạng mục ví dụ như Lan can Rồng đá của Cầu đá.
Chi tiet Lan can da cua Khu lang mo Nhac phu cua Anh Giang
Chi tiết Lan can với hoa văn Bông Cúc Hóa của Khu Lăng mộ đá nhạc phụ Anh Lê Hà Giang (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Long Giang Land)

Đá mỹ nghệ Anh Quân có thể thi công, xây dựng Mẫu Lan can theo yêu cầu riêng của Quý khách hàng.

Hoa van dai SEN cao cap cua Lan can da xanh reu
Lan Can đá xanh rêu cao cấp của Khu Lăng Mộ đá tròn nguyên khối của Gia tộc Anh Đặng Việt Bách – Chủ tịch HĐQT Thép Việt Nhật (VJS Group).

3. Giá Lan can đá được tính như thế nào?

Giá Lan can của Đá mỹ nghệ Anh Quân được tính như thế nào? Đây là câu hỏi của không ít những khách hàng khi liên hệ với chúng tôi. Tuy nhiên, trong số đó, rất nhiều khách hàng không băn khoăn về giá thi công xây dựng. Khi gặp và liên hệ với Đá mỹ nghệ Anh Quân, hầu hết đều rất yên tâm, rất tin tưởng và và cho thấy quan điểm quan trọng là “Chất lượng, sự đẳng cấp” của công trình mà chúng tôi xây dựng.

Ho ban nguyet da - Cuon thu da cua Khu lang mo dep
Hồ Bán nguyệt bằng đá được bao quanh bởi Lan can đá thông phong hoa SEN ở giữa, xếp thành hình cung bán nguyệt rất chính xác và đẳng cấp. Đây là Công trình Khu lăng mộ đá, Cuốn thư đá, Hồ bán nguyệt của Gia tộc Bác Bùi Văn Hữu – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TMT Motor được chúng tôi thi công, xây dựng năm 2019.

Giá Lan can bằng đá (tường rào đá) phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Chất liệu đá chế tác;
 • Khối lượng thi công, lắp đặt;
 • Thời điểm đặt hàng và thi công, lắp đặt (thường cuối năm giá sẽ tăng cao hơn so với thời điểm đầu năm);
 • Yêu cầu cụ thể về Mẫu hoa văn chế tác, điêu khắc trên Lan can.
Hoa van Cuon thu da duoc dieu khac rat tinh te - dang cap
Hoa van Cuon thu da va Lan can da duoc dieu khac rat tinh te – dang cap
Phia nhin tu dang sau khu lang mo da
Nhìn từ phía sau Khu lăng mộ đá tại Quảng Nam của Gia tộc Anh Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch HĐQT Triển lãm Quốc tế VietBuild. Khu Lăng mộ được bao quanh và bảo vệ bởi hệ thống Lan can bằng đá trạm khắc chữ Thọ Đỉnh ở giữa rất ý nghĩa và tâm linh sâu sắc, mang lại đại cát, đại lợi cho gia chủ và con cháu. Quý khách tham khảo thêm Mau Lang Mo da dep năm 2021.

4. Một số hoa văn phổ biến được chế tác, điêu khắc trên Lan can bằng đá

Hiện nay, có rất nhiều mẫu hoa văn của Lan can, mỗi một mẫu hoa văn có ý nghĩa và sắc thái nghệ thuật khác nhau. Có thể căn cứ vào ý nghĩa của công trình để Quý khách lựa chọn hoa văn cho phù hợp, ví dụ: khi xây dựng các công trình tâm linh thì quý khách hay lựa chọn các linh vật Long, Ly, Quy, Phụng để chế tác, hay hoa văn tại khu lăng mộ thường là Bông Cúc Hóa, Chữ Thọ, Hoa SEN,… để thể hiện tình cảm và lòng hiếu thảo với Ông Bà, Cha Mẹ và tiên tổ.

Lan can đá xanh rêu khắc CNC
Lan can đá xanh rêu trạm khắc rất tinh tế và kênh bong, sắc nét.

Với các loại hoa văn phổ biến như: Chữ Thọ đỉnh (Chữ Hán); Tứ Linh (Long, Ly, Quy, Phụng); Tứ Quý (Tùng, Trúc, Cúc, Mai); Hoa văn Bông Cúc Hóa; Hoa văn SEN đầm, Hoa SEN… Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Nghệ nhân trẻ Anh Quân để được tư vấn, và báo giá chi tiết: 0915.895.699. Hoa văn có thể làm kín hoặc thông phong, tùy theo yêu cầu cụ thể của Quý khách hàng.

5. Đơn vị gia công, chế tác và thi công, xây dựng Đá mỹ nghệ Uy tín hiện nay

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân 30 năm xây dựng và trưởng thành tại Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Trong nhiều năm là đơn vị đi đầu, khẳng định năng lực và thương hiệu chế tác đá mỹ nghệ cao cấp. Chúng tôi nhận chế tác, điêu khắc Lan can phù hợp với các công trình kiến trúc của Quý khách hàng như: Lăng Mo da; Nhà thờ họ/Nhà thờ tổ, Từ đường; Đình, Chùa, Miếu thờ, Bảo điện; Công trình xây dựng; Giếng làng đá; Lan can Cầu đá; hay Lan can cho Biệt thự, Dinh Thự, Lâu đài, Nhà phố với con tiện lan can đá và trụ lan can cao cấp bằng đá Vàng, Đá trắng hay đá bán ngọc cao cấp.

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Đá mỹ nghệ Anh Quân

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Quý khách tham khảo thêm:

Chiêm ngưỡng Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹp, chữ Thọ Đỉnh tại Khu Lăng mộ đá Thanh Hóa

Chiêm ngưỡng Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹp, chữ Thọ Đỉnh tại Khu Lăng mộ đá Thanh Hóa
Chiêm ngưỡng Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹp, chữ Thọ Đỉnh tại Khu Lăng mộ đá Thanh Hóa do các Nghệ nhân và thợ đá lành nghề của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN - Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chế tác và điêu khắc. https://modacaocap.com/khu-lang-mo-da-xanh-reu-cao-cap-cua-gia-dinh-chu-tich-tap-doan-xay-dung-nam-thien-phu-nghe-an/lan-can-da-xanh/ https://modacaocap.com/mau...
Chi tiết

Mẫu Lan can đá đẹp đá xanh rêu Granite nguyên khối cho Lăng thờ và Nhà thờ họ/Từ đường

Mẫu Lan can đá đẹp đá xanh rêu Granite nguyên khối cho Lăng thờ và Nhà thờ họ/Từ đường
Mẫu Lan can đá đẹp đá xanh rêu Granite nguyên khối cho Lăng thờ và Nhà thờ họ/Từ đường do Nghệ nhân trẻ ANH QUÂN thiết kế và được gia công, chế tác bởi các nghệ nhân lâu năm và thợ đá lành nghề của Đá mỹ nghệ Anh Quân - Đơn vị gia công, điêu khắc Đá mỹ nghệ truyền thống HÀNG ĐẦU tại Việt Nam hiện nay. https://modacaocap.com/16-mau-mo-da-dep-cua-anh-quan/ Quý khách tham kh...
Chi tiết

Mẫu Lan Can đá Hoa SEN thông phong cao cấp cho Khu Lăng Mộ Đá xanh rêu tại Đồng Nai

Mẫu Lan Can đá Hoa SEN thông phong cao cấp cho Khu Lăng Mộ Đá xanh rêu tại Đồng Nai
Mẫu Lan Can đá Hoa SEN thông phong cao cấp cho Khu Lăng Mộ Đá xanh rêu tại Đồng Nai do các Nghệ nhân và thợ đá lành nghề của Công ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân tư vấn, thiết kế và gia công, chế tác. Đây là một trong những kỹ thuật trạm khắc rất tinh vi, tinh xảo của các nghệ nhân và thợ đá, không phải ai cũng thực hiện được kỹ thuật đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ tỉ mỉ, chi tiết cao đến vậy. QUÝ KHÁCH Đ...
Chi tiết

Mẫu Lan Can đá Tứ Linh, Bông Cúc hóa đẳng cấp cho Lăng Mộ Đá Anh Quân

Mẫu Lan Can đá Tứ Linh, Bông Cúc hóa đẳng cấp cho Lăng Mộ Đá Anh Quân
Mẫu Lan Can đá Tứ Linh, Bông Cúc hóa đẳng cấp cho Lăng Mộ Đá Anh Quân. Đây là mẫu lan can trạm khắc hoa văn đẳng cấp bậc nhất hiện nay do nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế và chế tác, điêu khắc. Quý khách tham khảo thêm: https://modacaocap.com/lan-can-da-xanh-reu-nguyen-khoi-cho-khu-lang-mo-da-tai-hai-phong/
Chi tiết

Lan can đá xanh rêu nguyên khối cho Khu lăng mộ đá tại Hải Phòng

Lan can đá xanh rêu nguyên khối cho Khu lăng mộ đá tại Hải Phòng
Lan can đá xanh rêu nguyên khối cho Khu lăng mộ đá tại Hải Phòng- Mẫu Lan can đá xanh rêu trạm Hoa Văn Hoa SEN đẹp, cao cấp của Đá mỹ nghệ Anh Quân. Bản vẽ thiết kế Lan can bằng đá Hình ảnh thi công Lan can đá Liên hệ và Đặt hàng Lan can đá khối Nghệ nhân Anh Quân - người luôn gìn giữ và phát huy truyền thống Đá mỹ nghệ mà ông cha đã để lại. Số điện thoại: 09...
Chi tiết

Lắp Đặt Bậc Thềm Đá Nhà Thờ tại Thanh Hóa

Lắp Đặt Bậc Thềm Đá Nhà Thờ tại Thanh Hóa
Đá mỹ nghệ Anh Quân giới thiệu Công trình Lắp Đặt Bậc Thềm Đá Nhà Thờ họ tại Thanh Hóa cho Gia Đình Bác Đồng Đại Lộc – Ngư Lộc – Hậu Lộc – Thanh Hóa. Ngôi nhà thờ 3 gian được làm rất giản đơn và tinh tế , nhẹ nhàng như chính con người Bác Lộc vậy. Ấm áp và tình cảm, luôn quan tâm đến những người xung quanh và đặc biệt Bác Lộc rất mực thương yêu chăm sóc người Mẹ đã ở cái tuổi xưa nay hiếm của mìn...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Cần Thơ

Lan can đá ĐẸP tại Cần Thơ
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Cần Thơ: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Cần Thơ ...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Trà Vinh

Lan can đá ĐẸP tại Trà Vinh
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Trà Vinh: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Trà Vin...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Tiền Giang

Lan can đá ĐẸP tại Tiền Giang
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Tiền Giang: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Tiền ...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Tây Ninh

Lan can đá ĐẸP tại Tây Ninh
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Tây Ninh: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Tây Nin...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Sơn La

Lan can đá ĐẸP tại Sơn La
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Sơn La: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Sơn La đư...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Sóc Trăng

Lan can đá ĐẸP tại Sóc Trăng
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Sóc Trăng: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Sóc Tr...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Quảng Trị

Lan can đá ĐẸP tại Quảng Trị
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Quảng Trị: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Quảng ...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Quảng Ngãi

Lan can đá ĐẸP tại Quảng Ngãi
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Quảng Ngãi: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Quảng...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Quảng Nam

Lan can đá ĐẸP tại Quảng Nam
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Quảng Nam: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Quảng ...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Quảng Bình

Lan can đá ĐẸP tại Quảng Bình
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Quảng Bình: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Quảng...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Phú Thọ

Lan can đá ĐẸP tại Phú Thọ
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Phú Thọ: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Phú Thọ ...
Chi tiết

Lan can đá ĐẸP tại Ninh Thuận

Lan can đá ĐẸP tại Ninh Thuận
Lan can đá ANH QUÂN – Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Ninh Thuận: lan can đá khu lăng mộ đá, lan can đá Nhà thờ họ, Lan can đá của công trình kiến trúc đá mỹ nghệ hay Lan can đá ở Đình, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Khu lăng thờ, khuôn viên biệt thự, dinh thự, khu di tích lịch sử, công viên, … Lan can DA hay còn gọi hàng rào đá, bờ rậu đá là bộ phận bao quanh bảo vệ các công trình. Mẫu Lan can đá ĐẸP tại Ninh ...
Chi tiết
Top
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
error: Bản quyền thuộc Đá mỹ nghệ Anh Quân!!!