Báo giá Lan can đá đẹp – Đá xanh tự nhiên [mới nhất]

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN – Làng Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình – Là đơn vị 30 năm xây dựng và phát triển, gìn giữ và phát huy những truyền thống của ông cha để lại. Xin chia sẻ và báo giá Lan can đá đẹp bằng đá xanh tự nhiên, nguyên khối cho các hạng mục, công trình như: Lăng mộ đá gia đình, dòng họ; Đình làng, Chùa, Bảo điện, Từ đường; Nhà thờ họ/Nhà thờ tổ, Nhà gỗ cổ truyền hay Cầu đá, khuôn viên, công viên đá,…

Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹp do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác.
Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹp do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác.

Mẫu thiết kế, bản vẽ lan can đá đẹp?

Để lan can đá chắc chắn và bền đẹp thì cần có cấu tạo và thiết kế hoàn chỉnh bao gồm các chi tiết như sau:

Phần chân đế: phần này luôn là phần móng chịu lực cho bất kỳ vật dụng phong thuỷ hay kiến trúc tâm linh nào. Vì vậy mà phần chân thường có kích thước lớn hơn các phần còn lại và được xây dựng một cách chắc chắn để giữ cân bằng và chịu lực tốt hơn. Phần chân cũng được thiết kế sao cho phù hợp với các phần còn lại của lan can. Ví dụ khu lan can tường bao quanh cao 81cm thì kích thước phần chân đế sẽ là 25cm.

Phần thân lan can: thân lan can tường bao đá chính là những tấm bưng đá liền khối hoặc các con song tiện bằng đá với những hoa văn phong thuỷ đẹp. Các tấm bưng đá hoặc con song sẽ được cố định bằng các cột đá ở hai bên. Ngoài ra trên phần thân lan can còn có các tay vịn bo lan can để gắn kết các phần của lan can và giúp chúng bền vững mãi với thời gian.

Phần cột đá: phần cột đá để tăng tính gắn kết, cố định và vững chắc cho tường rào đá. Trên đỉnh các cột đá thường được trang trí thêm các nụ hoa sen để tăng tính thẩm mỹ cho cả công trình.

Ban ve Lan can da
Bản vẽ chi tiết thiết kế Lan can đá đẹp – Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình.
Mau Lan can da cao cap Anh Quan 2020
Mẫu Lan can đá trắng ngọc cao cấp, số 1 Việt Nam của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Các loại đá làm Lan can đá

Chất liệu làm lan can đá thường là các loại đá núi nguyên khối tự nhiên như đá xanh rêu, đá xanh đen, đá trắng, đá vàng… Phổ biến nhất là loại đá xanh đen tự nhiên được khai thác từ núi đá Thanh Hóa với chất lượng bền bỉ và màu sắc nhã nhặn. Loại đá xanh đen này cũng rất thích hợp cho các khu lăng tẩm vì dễ dàng chế tác hoa văn mà không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết nắng mưa.

Các mẫu đá xanh đen còn được ưa chuộng vì ý nghĩa phong thuỷ tốt nên vẫn được các chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc đá khuyên dùng khi muốn xây dựng các công trình kiến trúc tâm linh bằng đá.

Ngoài ra các mẫu đá khác như đá vàng Quỳ Hợp Nghệ An, đá trắng Non Nước Đà Nẵng cũng có độ bền đẹp cao nhưng giá thành còn khá mắc và sẽ không làm nổi bật được các hoa văn chế tác trên tường vây đá…

Chi tiet Lan can da cua Khu lang mo Nhac phu cua Anh Giang
Chi tiet Lan can da cua Khu lang mo Nhac phu cua Anh Giang

Báo giá Lan can đá (Hàng rào đá)

Giá lan can (Hàng rào đá) phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Chất liệu đá xanh tự nhiên  chế tác: đá xanh đen tự nhiên; đá xanh rêu; đá trắng; đá vàng cao cấp, đá xanh ngọc,…
  • Kiểu mẫu Lan can đá: tấm bưng liền hay đục thông phong hay dạng Lan can cột trụ đá,…;
  • Kiểu Mẫu hoa văn điêu khắc và chế tác: hoa văn chữ Thọ, Phúc, Tâm,…; Hoa văn hoa lá, tứ quý, ngũ phúc, thông phong, bông SEN, Rồng, Phượng,…;
  • Khối lượng Lan can điêu khắc và lắp đặt, xây dựng cho công trình;
  • Vị trí, địa hình thi công, xây dựng, lắp đặt;
  • Thời điểm thi công, xây dựng, càng về cuối năm thì giá lan can thi công, xây dựng càng cao;…

Giá Lan can thường được ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN tính theo mét dài, trên cơ sở khối đá được sử dụng để thi công, xây dựng. Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH

Văn phòng: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình (Cách cổng đá 300m);

Xưởng chế tác: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Điện thoại/Zalo: 0915.895.699 (Mr.Quân);

Đá mỹ nghệ Anh Quân – Đơn vị gia công chế tác Đá mỹ nghệ cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm trong lĩnh vực gia công đá mỹ nghệ, chúng tôi đã gia công, chế tác hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Được như ngày hôm nay một phần vì sự nỗ lực, luôn tân tâm với nghề và đặc biệt luôn nhận được sự ủng hộ, sự tin tưởng từ Quý khách hàng. Đá mỹ nghệ Anh Quân luôn đem đến Giá trị bền vững mai sau!

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình