Giá Bình Phong đá (Cuốn thư đá) đẹp Nhà thờ họ, Lăng Mộ đá, Đình, Chùa

Mẫu Cuốn thư đá hay còn gọi là bình phong đá là vật chấn phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong các công trình tâm linh như khu lăng mộ đá, nhà thờ họ, nhà từ đường, đình chùa,… Các mẫu cuốn thư đá đẹp được chế tác bởi nghệ nhân và thợ đá lành nghề làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình với họa tiết tinh xảo. Quý khách tham khảo thêm bài viết Giá Mộ đá đẹp tại Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021
Tư vấn, báo giá thiết kế, phối cảnh, xây dựng Lăng mộ đá, Mộ đá gia đình, dòng họ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG năm 2022

Bình phong đá – Cuốn thư đá cho Nhà thờ họ, Đình, Chùa, Lăng Mộ đá đẹp

Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình chuyên sản xuất, thiết kế các loại mẫu bình phong đá, bình phong nhà thờ họ, cuốn thư bằng đá đẹp cho khu lăng mộ, đình chùa của. Các mẫu cuốn thư, bình phong đẹp làm bằng đá tự nhiên, được chạm khắc hoa văn tinh tế bởi các nghệ nhân có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm tại Làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Quý khách hãy cùng Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình tìm hiểu về ý nghĩa của cuốn thư đá, bình phong nhà thờ họ và tham khảo các mẫu bình phong đẹp nhất ở trong bài viết này.

Mau Cuon thu da - Binh phong da dep Anh Quan
Mau Cuon thu da – Binh phong da dep Anh Quan

Bức bình phong cuốn thư đá là gì?

Cuốn thư đá, bình phong đá là một sản phẩm dùng để chấn phong thủy được sử dụng nhiều trong các công trình tâm linh như nhà thờ họ, khuôn viên khu lăng mộ, đình chùa. Các mẫu bình phong đẹp được chạm khắc trên vật liệu đá tự nhiên, chế tác theo hình dạng như cuốn thư giấy ngày xưa.

Kích thước cuốn thư bình phong đá

Kích thước cuốn thư bình phong đá với 2 kích thước được sử dụng nhiều nhất là 133cm và 167cm tương ứng với kích thước của cổng là 107cm và 147cm.

Mau Binh phong da dep Anh Quan
Mau Binh phong da dep Anh Quan

Kích thước cuốn thư bình phong đá thường có chiều rộng lớn hơn chiều rộng của cổng chính vào các công trình tâm linh và được đặt cách cổng khoảng 50cm, chỉ vừa một người đi qua.

Kích thước của cuốn thư bình phong đá sử dụng trong đình, chùa tùy thuộc vào quy mộ diện tích khuôn viên của công trình. Cuốn thư, bình phong thường có kích thước lớn hơn các loại cuốn thư, bình phong sử dụng trong các công trình khác, loại cuốn thư bình phong này phổ biến từ 2.5m trở lên.

Ban ve Cuon thu da
Bản vẽ cuốn thư kích thước 176cm hoa văn ngũ phúc lâm môn dạng Bút – Đao

Giá tiền cuốn thư bình phong bằng đá

Giá tiền cuốn thư, bình phong đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như, kích thước, chất liệu đá, thời gian đặt hàng, địa điểm lắp đặt mà khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy để biết chính các giá, qúy khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình – 0915.895.699 (Zalo) để được báo giá chính xác nhất. Dưới đây là giá tham khảo cho quý khách hàng.

Hoa van dang cap - kenh bong cua Binh phong da Anh Quan
Hoa văn đẳng cấp, kênh bong, tinh xảo của các nghệ nhân đá và thợ đá ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH. Mẫu hoa văn chỉ có thể tại Đá mỹ nghệ Anh Quân, không đơn vị nào có thể sở hữu những bức bình phong (tắc môn đá) như thế này.

Báo giá Cuốn thư đá (Bình phong đá)

Chiều rộng(cm) Chất liệu đá Giá tiền
107 Đá xanh đen 14.000.000 ₫
127 Đá xanh đen 15.000.000 ₫
147 Đá xanh đen 18.000.000 ₫
167 Đá xanh đen 21.000.000 ₫
197 Đá xanh đen 30.000.000 ₫
217 Đá xanh đen 40.000.000 ₫
232 Đá xanh đen 50.000.000 ₫
255 Đá xanh đen 60.000.000 ₫

Trên đây là GIÁ THAM KHẢO mẫu cuốn thư bằng đá xanh đen tự nhiên tại làng nghề Đá mỹ nghệ, tại Đá mỹ nghệ Anh Quân luôn có những sản phẩm đặc sắc, tinh tế, sắc nét và chất lượng cao, khẳng định THƯƠNG HIỆU số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Mau Binh phong da chan phong va Cong da vao lang mo
Giá Bình phong (Cuốn thư đá) bằng đá xanh rêu, mẫu thiết kế đặc sắc, cao cấp cho khu Lăng mộ đá anh Dũng Mặt sắt tại Quảng Ninh.

Các Mẫu Bình phong (Cuốn thư đá) đẹp của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân hiện nay

Cuốn thư đá ĐẸP Anh Quân

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình