Google Map Here

Giá mộ đá

Giá mộ đá như thế nào là hợp lý? Mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp với giá mộ đá phù hợp? Mỗi gia đình khi có nhu cầu Mua Mộ Đá để làm Mộ cho người thân đều muốn mua được những ngôi Mộ Đá Đẹp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Giá mộ đá mà tôi nói là giá hợp lý chứ không phải là giá rẻ bởi vì rẻ không bao giờ đi kèm được với chất lượng Tốt và Cũng không có nghĩa là chất lượng tốt là giá phải Cao. Mà là  chất lượng tốt giá phải  hợp lý !

Giá Mộ Đá tùy thuộc vào kích thước của ngôi Mộ Đá, chất lượng loại đá để làm mộ và tay nghề của người thợ đến đâu. Mộ ngôi https://modacaocap.com/mo-don/ bình thường có giá giao động khoảng 7 triệu đến 9 triệu nếu khách hàng muốn làm loại cao cấp hơn thì giá của ngôi mộ đá sẽ lên khoảng 12 triệu một ngôi. Sự chênh lệch đó là do chi phí nhân phát sinh thêm để làm cho ngôi Mộ Đá thêm đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Thông thường Đá mà chúng Tôi chọn làm Mộ Đá là loại Đá xanh tự nhiên được lấy từ mỏ đá Yên Lâm Thanh Hóa . Đá ở đây là loại đá xanh đều mầu , nục nạc và không bị rạn nứt sau khi chọn được những viên Đá ưng ý qua bàn tay của những nghệ nhân Xưởng Chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nằm trong làng Đá Ninh Vân Ninh Bình đã tạo thành những ngôi Mộ Đá Đẹp , chất lượng cao và mang đi mọi miền của tổ quốc.

Đến với xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành của những ngôi mộ đá. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm được lưu truyền từ đời trước cộng thêm đội ngũ thợ lành nghề và tư duy sáng tạo của thế hệ trẻ chắc chắn là Đơn vị Chế tác mộ đá chất lượng hàng đầu trong Làng Đá Ninh Vân Ninh Bình.

16 Mẫu mộ đá đẹp

Mộ đá ĐẸP tại Cà Mau, Mẫu Mộ đá hai mái ĐẸP
Mộ đá ĐẸP tại Cà Mau, Mẫu Mộ đá hai mái ĐẸP

Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đã có mặt trên mọi miền tổ quốc https://modacaocap.com/cong-trinh-tieu-bieu/ mỗi công trình như một minh chứng cho Đẳng cấp của Xưởng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân . Chúng tôi luôn quan niệm rằng Chất Lượng phải đặt lên hàng đầu và đó sẽ mãi mãi là tiêu trí của chúng tôi. Các sản phẩm do chúng tôi tạo ra mang phong cách riêng mà hầu như các đơn vị khác không  làm giống như chúng tôi được . Tất cả các sản phẩm đó đều toát lên Vẻ Cổ Kính , Trang nghiêm , Trắc chắn , Tinh Hoa Và trường tồn cùng năm tháng.

Để có được Giá Mộ Đá hợp lý nhất chúng tôi đã phải đầu tư đồng bộ các thiết bị từ khâu khai thác , chế tác đến vận chuyển lắp đặt để luôn chủ động trong công việc và hạ được giá thành sản phẩm.

Mo da tam son 2 mai
Mo da tam son 2 mai
Mau mo da tam son 2 mai
Mau mo da tam son 2 mai
Gia mo da, giá mộ đá đẹp và cao cấp ?
Gia mo da, giá mộ đá đẹp và cao cấp ?
Gia mo da dep Anh Quan
Gia mo da dep Anh Quan
Giá mộ đá như thế nào là hợp lý? Mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp với giá mộ đá hợp lý? Giá mộ đá phù hợp với từng gia đình? khuôn viên khu mộ?
Giá mộ đá như thế nào là hợp lý? Mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp với giá mộ đá hợp lý? Giá mộ đá phù hợp với từng gia đình? khuôn viên khu mộ?
Bao gia mo da cao cap Anh Quan
Bao gia mo da cao cap Anh Quan

Hãy đến với chúng tôi để nhận được các sản phảm Mộ Đá chất lượng nhất va giá thành hợp lý nhất !

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa Chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Đt : 0915.895.699 – Vp : 0303.610.668

Web : modacaocap.com – Email : [email protected]

2 thoughts on “Giá mộ đá

  1. Tôi rất hài lòng với những sản phẩm Mộ Đá mà Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã thi công cho gia đình Tôi. Sản phẩm đẹp mà giá mộ đá lại rất hợp lý , tương xứng với chất lượng mà gia đình Tôi nhận được. Ở chỗ nghĩa trang gần nhà Tôi cũng có nhiều gia đình lắp mộ đá nhưng sản phẩm chỉ dừng lại ở mức là bằng đá thôi, rất cục mịch không có chiều sâu .Nhưng ngôi mộ nhà Tôi thì đúng là một tác phẩm Mỹ Nghệ đúng nghĩa. Mỗi lần ra thắp hương cho các Cụ Tôi rất tự hào vì ngôi nhà mà chúng tôi đã làm cho Bố Mẹ Tôi. Cảm ơn Quân Đá Ninh Bình đã giúp cho gia đình Bác một công trình tâm linh ý nghĩa.

  2. chất lượng tốt , giá hợp lý . Làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao . Xứng đáng là đơn vị uy tín số 1 việt nam .

Leave a Reply

Top
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
error: Bản quyền thuộc Đá mỹ nghệ Anh Quân!!!