Google Map Here
Trang chủ / Giá mộ đá Ninh Bình / Giá Mộ đá – Báo giá Mộ Đá, Lăng Mộ đá năm 2021 (Mới nhất)

Giá Mộ đá – Báo giá Mộ Đá, Lăng Mộ đá năm 2021 (Mới nhất)

Giá Mộ đá như thế nào là hợp lý?

Mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp với giá mộ đá phù hợp? Mỗi gia đình khi có nhu cầu Mua Lăng Mộ Đá để làm Mộ cho người thân đều muốn mua được những ngôi Mộ Đá Đẹp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Giá mộ đá mà tôi nói là giá hợp lý chứ không phải là giá rẻ bởi vì rẻ không bao giờ đi kèm được với chất lượng Tốt và Cũng không có nghĩa là chất lượng tốt là giá phải Cao. Mà là  chất lượng tốt giá phải  hợp lý!

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy
Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy. Với ngôi Mộ đá xanh rêu cao cấp Anh Quân, có kích thước lớn cho hình thức an táng một lần Giá thành có thể lên tới hàng trăm triệu đồng.
Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021
Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021 – trên đây là một số mẫu Lăng mộ đá xanh rêu tiêu biểu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân; cuốn thư đá xanh rêu tiêu biểu cho Nhà thờ tổ/Từ đường Ngũ Phúc Lâm Môn. Các sản phẩm, chi tiết hoa văn sắc nét, kênh bong và rất tinh tế, đẳng cấp.

Giá Mộ Đá tùy thuộc vào kích thước của ngôi Mộ Đá, chất lượng loại đá để làm mộ và tay nghề của người thợ đến đâu. Mộ đơn bình thường có giá giao động khoảng 9 triệu đến 15 triệu nếu khách hàng muốn làm loại cao cấp hơn thì giá của ngôi mộ đá sẽ lên khoảng 15 – 20 triệu một ngôi. Sự chênh lệch đó là do chi phí nhân phát sinh thêm để làm cho mẫu mộ đá đẹp thêm đẹp hơn, hoàn thiện hơn. Thông thường Đá mà chúng Tôi chọn làm Mộ Đá là loại Đá xanh tự nhiên, Đá xanh rêu cao cấp, Đá trắng hoặc Đá vàng cao cấp, nguyên khối.

Mộ đá cao cấp Anh Quân bằng đá xanh rêu chất lượng nhất hiện nay
Mộ đá cao cấp Anh Quân bằng đá xanh rêu chất lượng nhất hiện nay

Chất lượng Đá ở đây là loại đá xanh đều mầu, nục nạc và không bị rạn nứt, không bị thấm, không bị ngấm nước, có độ bền vĩnh cửu. Sau khi chọn được những viên Đá ưng ý qua bàn tay của những nghệ nhân Xưởng Chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nằm trong làng Đá Ninh Vân Ninh Bình đã tạo thành những ngôi Mộ Đá Đẹp, chất lượng cao và mang đi mọi miền của tổ quốc.

Giá Mộ đá, mộ đá – Giá Lăng mộ đá năm 2021

Mẫu Mộ Đá Tròn Đẹp nguyên khối cao cấp của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
Mẫu Mộ Đá Tròn Đẹp nguyên khối cao cấp của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN. Với Mộ tròn giá cũng khác, cao hơn mộ đơn thường, đây là kiểu mẫu mộ được đục nguyên khối từ phiến đá to và dày dặn, già đá, sau đó được các nghệ nhân và thợ đá của chúng tôi gia công, điêu khắc. Mộ mang đậm nét thương hiệu và thiết kế của Nghệ nhân trẻ Anh Quân.

Chất lượng Lăng Mộ đá, Mộ đá đi đôi với Giá thành

Đến với xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và giá thành của những ngôi mộ đá. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm được lưu truyền từ đời trước cộng thêm đội ngũ thợ lành nghề và tư duy sáng tạo của thế hệ trẻ chắc chắn là Đơn vị Chế tác mộ đá chất lượng hàng đầu trong Làng Đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Mộ đá ĐẸP tại Cà Mau, Mẫu Mộ đá hai mái ĐẸP
Mộ đá ĐẸP tại Cà Mau, Mẫu Mộ đá hai mái ĐẸP

Với Thương hiệu SỐ 1, sự Uy  tín, Chất lượng cao cấp, đẳng cấp vượt trội trong tư vấn, thiết kế và gia công, chế tác Lăng Mộ đá, Mộ trên toàn quốc. Để công trình tâm linh, phong thủy mộ phần và ngôi nhà an nghỉ cõi vĩnh hằng của người thân trong gia đình Quý khách và dòng tộc thực sự bền vững mang đậm giá trị truyền thống văn hóa và giá trị nghệ thuật sâu sắc.

Banner Lăng Mộ Đá, Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Anh Quân 2020
Banner Lăng Mộ Đá, Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Anh Quân 2020

Các sản phẩm do chúng tôi sản xuất đã có mặt trên mọi miền tổ quốc https://modacaocap.com/cong-trinh-tieu-bieu/ mỗi công trình như một minh chứng cho Đẳng cấp của Xưởng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân. Chúng tôi luôn quan niệm rằng Chất lượng phải đặt lên hàng đầu và đó sẽ mãi mãi là tiêu trí của chúng tôi. Các sản phẩm do chúng tôi tạo ra mang phong cách riêng mà hầu như các đơn vị khác không làm giống như chúng tôi được. Tất cả các sản phẩm đó đều toát lên vẻ “cổ kính, trang nghiêm, bề thế, mang đậm giá trị tinh hoa nghệ thuật”.

Mẫu Mộ Đá Đẹp, Mộ đá Cao cấp Anh Quân năm 2020
Mẫu Mộ Đá Đẹp, Mộ đá Cao cấp Anh Quân năm 2020

Để có được Giá Mộ Đá (Báo giá Lăng mộ đá tại Ninh Bình năm 2021) hợp lý nhất chúng tôi đã phải đầu tư đồng bộ các thiết bị từ khâu khai thác, chế tác đến vận chuyển lắp đặt để luôn chủ động trong công việc và hạ được giá thành sản phẩm.

Mẫu Mộ đá xanh - Mẫu Mộ đá ĐẸP bạt băm cao cấp năm 2020
Mẫu Mộ đá xanh – Mẫu Mộ đá ĐẸP bạt băm cao cấp năm 2020

GỌI NGAY cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá xây dựng Mộ Đá

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa Chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại/Zalo: 0915.895.699

Một số Mẫu Mộ bằng đá xanh rêu cao cấp và đẳng cấp hiện nay

Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối - Đẳng cấp thượng lưu hiện nay của Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế.
Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối – Đẳng cấp thượng lưu hiện nay của Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế.

Mẫu Mộ đá Tam Sơn tam cấp đẹp Anh Quân
Mẫu Mộ đá Tam Sơn tam cấp đẹp Anh Quân
Mộ đá đơn xanh rêu đẹp
Mộ đá đơn xanh rêu đẹp
Mộ đá tròn nguyên khối của Lăng mộ đá ĐẸP của Nghệ nhân trẻ Anh Quân chế tác, thi công, lắp đặt
Mộ đá tròn nguyên khối của Lăng Mộ đá ĐẸP của Nghệ nhân trẻ Anh Quân chế tác, thi công, lắp đặt
Gia cong che tac Mo da tron nguyen khoi cao cap
Gia cong che tac Mo da tron nguyen khoi cao cap

Báo giá Mộ đá hai đao (Mộ hai mái đá) – Mới nhất năm 2021

Lang tho da duoc thiet ke rat hai hoa va sac net
Hai ngôi Mộ tròn đẹp cho Bố Mẹ của anh Đặng Việt Bách – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thép Việt Nhật (VJS Group)
Mo da doi dep - hai mai
Mộ đôi đá đẹp hai mái cao cấp bằng đá xanh rêu Anh Quân
Mộ đá Tam Sơn đơn giản, cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân
Mộ đá Tam Sơn đơn giản, cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân
Mẫu Mộ đá Bát giác ĐẸP mang thương hiệu Đá mỹ nghệ Anh Quân
Mẫu Mộ đá Bát giác ĐẸP mang thương hiệu Đá mỹ nghệ Anh Quân
Mẫu mộ đá đẹp 2019 xu hướng thiết kế của năm 2020
Mẫu mộ đá đẹp 2019 xu hướng thiết kế của năm 2020

Báo giá Mộ đá, Mộ một mái đá – Mới nhất Năm 2021

Mau-mo-da-Granite-DEP-MAU-MO-DA-HIEN-DAI-2020
Mộ Xanh rêu cao cấp nguyên khối Anh Quân, phù hợp với khu lăng mộ tại các Hoa viên nghĩa trang sinh thái.
Mộ đôi đá xanh tự nhiên, nguyên khối
Mộ đôi đá xanh tự nhiên, nguyên khối
Mộ đá Quây xanh rêu - Mẫu mộ đá tựa ngai của Đá mỹ nghệ Anh Quân
Mộ đá Quây xanh rêu – Mẫu mộ đá tựa ngai của Đá mỹ nghệ Anh Quân

100+ Mẫu Lăng Mộ đá, Mộ đá đẹp, Mộ đá Hoa cương năm 2021

Mo-da-hoa-cuong-dep-Mo-da-phong-cach-hien-dai-2020
Mộ đá hoa cương đẹp, cao cấp.

Mẫu Lăng mộ đá, Giá Lăng Mộ đá đẹp năm 2021

Lăng mộ đá xanh rêu của gia đình Chủ tịch tập đoàn xây dựng Nam Thiên Phú tại Nghệ An
Lăng mộ đá xanh rêu của gia đình Chủ tịch tập đoàn xây dựng Nam Thiên Phú tại Nghệ An
Mộ đá đẹp - Công trình Khu lăng mộ đá để lại bao tình cảm sâu sắc cho Đá mỹ nghệ Anh Quân. Tình cảm của người mẹ già với người con đã khuất của mình.
Mộ đá đẹp – Công trình Khu lăng mộ đá để lại bao tình cảm sâu sắc cho Đá mỹ nghệ Anh Quân. Tình cảm của người mẹ già với người con đã khuất của mình.
Mẫu Lăng thờ đá Đẹp hai mái Anh Quân
Mẫu Lăng thờ đá Đẹp hai mái Anh Quân
Mộ đá Xanh RÊU cao cấp - Xu hướng mới của năm 2019
Mộ đá Xanh RÊU cao cấp – Xu hướng mới của năm 2019
Hai ngoi Mo Da don DEP
Hai ngoi Mo Da don DEP
Mộ đá đơn của Cụ Ông, phía trước có cây hoa
Mộ đá đơn của Cụ Ông, phía trước có cây hoa

Lựa chọn những nơi đất chôn mộ tốt hợp phong thủy huyệt mộ

Dấu hiệu nhận biết huyệt cát:

 Nhập thủ đầy đặn: nhập thủ là nơi long mạch vào mộ. Nếu nơi đó hơi lồi như mu con rùa, đầy đặn, cỏ cây tươi tốt thì nên chọn để đặt mộ, gia chủ và con cháu sẽ phú quý.

 Màu sắc đất: sau khi đào thấy đất ở dưới mịn, có màu ngũ sắc, màu hồng vàng, màu son đậm, màu hồng có vân. Đất này gọi là ” Thái cực biên huân”.

Mẫu Mộ Đá táng 1 lần (chôn cất một lần) đá xanh rêu Anh Quân

 Đồi đất và dòng nước bao bọ: huyệt mộ nằm trong thế này được xem là huyệt quý .Để đảm bảo huyệt cát, khi đào huyệt thường dùng đất ngũ sắc, hoặc đất hồng sắc để chôn mộ, chôn tiểu quách. Ngoài ra, đất ngũ sắc và đất hồng sắc có tác dụng kết dính thành một khối khi gặp nước, đảm bảo huyệt mộ yên vị  và không ngấm nước và trong quan.

 Gia chủ và con cháu sẽ gặp đại cát, đại lợi.

 Kỵ nhất là huyệt là nơi đất đá, có chứa nhiều rác rưởi, hoặc có nguồn nước thải bị ô nhiễm. Đào lên ở đáy huyệt phải có mạch nước ngầm chảy dưới huyệt. Màu sắc của nước trong xanh, mùi thơm, tránh nước bị ô nhiễm hoặc nước có mùi hôi. Những huyệt ở đồng bằng, ruộng thì kỵ không có nước ở dưới huyệt.

TOP 10: Những ngôi mộ đá đẹp – mộ đá cao cấp Anh Quân đáng làm nhất năm 2020

 Ở các vùng nghĩa trang nơi quy tập nhiều mộ, thường bị tình trạng quá tải về diện tích, các mộ chen lấn nhau. Tránh huyệt bị các mộ xung quanh lấn chiếm, hoặc nằm án ngữ ngay trước phần mộ, hoặc đâm xuyên vào 2 bên cạnh mộ. Nếu chọn được huyệt phía trước rộng thoáng, lại nhìn ra ao hồ hay sông suối là đắc cách(tốt). Trường hợp đất đai quá hiếm không chọn được huyệt có phía trước thoáng rộng thì tối thiểu cũng phải có một khoảng đất trống nằm ngay phía trước huyệt mộ.

TOP 5 Mẫu Mộ đá tròn cao cấp của Đá mỹ nghệ Anh Quân

Quan sát cẩn thận hệ thống đường đi xung quanh huyệt. Nếu huyệt có đường đi đâm thẳng vào giữa hoặc đâm xuyên sang hai bên thì gia chủ bị bại không thể dùng. Đường đi sát ngay phía sau huyệt cũng tối kỵ chủ tổn hại nhân đinh. Tốt nhất chọn huyệt nơi yên tĩnh xa cách với đường đi lối lại quanh khu vực mộ.

Ở vùng núi non thì cần thẩm định huyệt theo những tiêu chí của địa lý chính tông. Huyệt cần được bao bọc có long hổ hai bên ôm lấy huyệt (hai đồi núi ôm lấy nhau, mộ ở phần giữa), phía sau có cao sơn che chắn, phía trước có minh đường thuỷ tụ…

Các bạn lưu ý rằng, nên nhờ một thầy chuyên gia có kinh nghiệm Phong Thuỷ chính tông tiến hành xem xét cẩn thận trước khi chôn, nếu không biết mà tự ý tiến hành thì sẽ dẫn đến những hậu qủa khó lường.

Nếu đã có nghia trang của dòng họ được thiết kế sẵn từ trước thì việc này rất đơn giản vì khi lập nghĩa trang đã có các Phong thủy sư tính toán cho rồi.

Tầm Long tróc mạch

 Tầm Long tróc mạch– Xác định Huyệt Khí-Mua cuộc đất đã tìm được- Tính toán, phân kim sẵn, bao gồm các bước như xác định Loan đầu,Thiên Môn, Địa hộ, xác định vị trí kết Huyệt- Tính toán thời gian đặt mộ, độ sâu và phương đặt để đạt được Huyệt Khí Bảo Châu…

Mộ đá Bát giác 2020

 Nhiều khu vực vì đã có đất hay nghĩa trang từ trước nhưng không tụ đủ Khí phải thực hiện việc dẫn Long về để tụ Khí tại cuộc đất đã chọn. Nói tóm lại những điều nói trên rất phức tạp và là chuyên môn của các Phong Thủy Sư. Một việc rất quan trọng là phải cân được phúc đức của dòng họ của mình. Phúc phận của dòng họ đó như thế nào phải đặt vào khu Địa Huyệt có năng lượng tương đồng mới có kết quả. Không vì khu đất kết Huyệt quá to , quá mạnh, quá nhiều đời mà đặt vào khi phúc phận của dòng họ chưa đủ.Thông thường những gia đình bình thường về phúc phận chỉ cần một con giun cũng đủ cho một cuộc sống bình an, ổn định, đâu có cần tới những con Long, những Huyệt kết đắc địa.Những Huyệt lớn chỉ sử dụng cho những vị to lớn, những dòng họ đã đủ phước báu do Thiên định mà thôi(như Võ Nguyên Giáp chẳng hạn).

Mẫu Mộ đá tựa ngai đẹp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

 Phù Địa: Là mạch đất chỗ chôn mộ ngày càng nổi lên cao, do thủy tụ làm cho đất nở trương ra. ( Khác với phù sa là đất bồi do hiện tượng xâm thực của cuồng lưu.)

–  Đất xốp: Nhẹ và mịn màng gần ao hồ, sông, bể. Huyệt đào lên thấy đất đỏ mịn như tròng đỏ hột gà.

Mộ kết xử lý như thế nào?

–  Mộ kết: là mộ đã thụ được Linh Khí của Long mạch, tụ khí lại trong mộ và làm cho con cháu trong dòng họ đó làm ăn thuận lợi, gia đình , dòng họ thuận hòa và mạnh khoẻ. Có nhiều cách để kiểm tra mộ kết như bằng các phương pháp Cảm xạ, ngoại cảm, cảm nhận trường Khí…Có thể quan sát bằng mắt thường sẽ thấy ngôi mộ đó càng ngày càng nở ra do được tích tụ Linh khí của Long mạch, giống như những cái gò thường nổi lên do hiện tượng dư khí của Long mạch trên cánh đồng. Trên các ngôi mộ kết thường cỏ mọc rất nhanh và xanh tốt. Tại Hà Tĩnh, có ngôi mộ kết khi người nhà đi thăm mộ, khi về vứt bỏ những đoạn thân của bó hoa cúc ra ven mộ, vài ngay sau những đoạn thân đó đã mọc ra những cây cúc hết sức tươi tốt. Người xưa cũng dùng phương pháp này để xác định Huyệt kết. họ cắm những cành cây khô vào những cuộc đất nghi có mộ kết, nếu những cành khô đó nẩy mầm xanh tốt thì gần như chắc chằn nơi đó có Huyệt kết. Một quan sát khác nữa là nhìn những viên đá , bia mộ tại Huyệt, nếu mộ kết tức là làm cho những viên đá, bia mộ đó bóng loáng lên như được lau chùi bằng dầu bóng.Khi gặp trường hợp Mộ kết, tốt nhất là để nguyên không được dịch chuyển vì sẽ gây ra vô vàn rắc rối trong cuộc sống của dòng họ.

TOP 5 Mẫu Mộ đá xanh rêu nguyên khối cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

– Kết mối: Là mối (termite) tập hợp, tạo thành một lớp tường bảo vệ hài cốt kiên cố khỏi bị xâm phạm của tà khí.(Tin đồn rằng mộ ông nội của tổng thống Thiệu ở làng Tri-Thủy ở Phan-Rang kết mối)

–  Kết thủy: Hay thủy tụ là hài cốt được một lớp nước trong bảo vệ qua nhiều chục năm như một thứ nước ướp xác. Nếu bốc mộ thì nước sẽ nhanh chóng hóa đục và hài cốt tức khắc ngã nàu đen. (Thầy địa lý cho rằng mộ ông nội của tiến sĩ Lê-qúi-Đôn ở huyện Duyên-Hà, tỉnh Thái-Bình, kết thủy?).

Quý khách tham khảo thêm:

Xây sửa, mộ đá hợp phong thủy như thế nào?

Xây sửa lăng mộ đá, mộ đá theo phong thủy như thế nào?

2 thoughts on “Giá Mộ đá – Báo giá Mộ Đá, Lăng Mộ đá năm 2021 (Mới nhất)

  1. Tôi rất hài lòng với những sản phẩm Mộ Đá mà Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã thi công cho gia đình Tôi. Sản phẩm đẹp mà giá mộ đá lại rất hợp lý , tương xứng với chất lượng mà gia đình Tôi nhận được. Ở chỗ nghĩa trang gần nhà Tôi cũng có nhiều gia đình lắp mộ đá nhưng sản phẩm chỉ dừng lại ở mức là bằng đá thôi, rất cục mịch không có chiều sâu .Nhưng ngôi mộ nhà Tôi thì đúng là một tác phẩm Mỹ Nghệ đúng nghĩa. Mỗi lần ra thắp hương cho các Cụ Tôi rất tự hào vì ngôi nhà mà chúng tôi đã làm cho Bố Mẹ Tôi. Cảm ơn Quân Đá Ninh Bình đã giúp cho gia đình Bác một công trình tâm linh ý nghĩa.

  2. Chất lượng tốt, Giá hợp lý. Quy trình làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao. Xứng đáng là đơn vị Uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Càng ngắm các mẫu mộ và chất lượng hoa văn của Đá mỹ nghệ Anh Quân tôi càng thấy được sự khác biệt rất lớn về chất lượng gia công, chế tác, điêu khắc; hoa văn tinh xảo, tinh tế, sắc nét, rất kênh bong, thiết kế với tỷ lệ hài hòa, thực sự rất đẳng cấp và đẳng cấp @@. Chúc Đá mỹ nghệ Anh Quân ngày càng phát triển và mang lại nhiều công trình có giá trị nghệ thuật và văn hóa sâu sắc góp phần gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của ông cha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
error: Bản quyền thuộc Đá mỹ nghệ Anh Quân!!!