Mẫu Mộ Đá táng 1 lần (chôn cất một lần) đá xanh rêu Anh Quân

Mẫu Mộ Đá táng 1 lần (chôn cất một lần) đá xanh rêu Anh Quân hay còn gọi là Mộ đá Nhất táng, Mộ dùng cho người mất thực hiện nghi lễ chôn cất 1 lần vĩnh viễn (hình thức đào sâu chôn chặt). Do đó Mộ phải có kích thước hợp lý, đủ rộng để thực hiện an táng.

Kich thuoc Mo Da Chon Cat 1 lan - An tang 1 lan
Kich thuoc Mo Da Chon Cat 1 lan – An tang 1 lan

Kích thước Mộ đá chôn 1 lần

Có chiều Rộng 1,55m dài 2,55m cao 1,07m, đây là mẫu mộ Nhất Táng Hoa Sen. Ngôi Mộ được ghép từ 9 viên đá tự nhiên nguyên khối, các cấu kiện được liên kết với nhau bằng mộng thắt và gắn bằng xi măng tinh để đảm bảo độ gắn kết lâu dài cho ngôi mộ. Các họa tiết hoa sen trên ngôi mộ được trạm khắc rất công phu và tỉ mỉ.

Chi tiet hoa van SEN Dam cua Mo da an tang 1 lan - Mo da chon cat mot lan
Chi tiet hoa van SEN Dam cua Mo da an tang 1 lan – Mo da chon cat mot lan

Phần đế của ngôi mộ được trạm sen úp với phần khối của cánh sen được trạm khắc rất kênh bong, nó đòi hỏi phải có tay nghề cao mới tạo được các đường nét hoa văn tinh tế như thế.

Hoa van phia truoc ngoi mo da chon cat 1 lan
Hoa van phia truoc ngoi mo da chon cat 1 lan

Phần thân của ngôi mộ được trạm khắc đầm sen. Với hình ảnh quốc hoa việt nam đã tạo cho ngôi mộ một sự thiêng liêng cao quý. Nó thể hiện được sự tôn kính của Cháu Con dành cho người đã khuất.

Mau Mo Da Cao cap - Da xanh reu Anh Quan
Mau Mo Da Cao cap – Da xanh reu Anh Quan
Khu Lăng Mộ Đá xanh rêu với Mộ Chôn cất 1 lần cao cấp Anh Quân
Khu Lăng Mộ Đá xanh rêu với Mộ Chôn cất 1 lần cao cấp Anh Quân

Phần nắp của ngôi mộ được làm từ 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối có kích thươc rộng 1,33 dài 2,17cm được các nghệ nhân chế tác đá khéo léo tạo khối rất đẹp và tinh tế đến từng đường chỉ nhỏ nhất.

Mo Da chon 1 lan - Mau Mo Da DEP
Mo Da chon 1 lan – Mau Mo Da DEP

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN – Đơn vị gia công, chế tác Lăng Mộ Đá xanh rêu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Hotline: 0915.895.699

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình