Mẫu Mộ đá đẹp kiểu mới được lựa chọn nhiều nhất năm 2022

Với sứ mệnh gìn giữ và phát huy những giá trị của nghề chế tác Đá Mỹ Nghệ truyền thống, khát khao mang đến những sản phẩm Lăng Mộ Đá đẹp cho quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Xây dựng nên những công trình tâm linh có giá trị cao, đáp ứng được sự mong mỏi của những người con hiếu thảo muốn giành những gì tốt đẹp nhất để tri ân đấng sinh thành.

KÍCH THƯỚC MỘ ĐÁ ĐẸP

Đá mỹ nghệ Anh Quân đã không ngừng nâng cao năng lực, phát huy những thế mạnh kết hợp những giá trị truyền thống đã thiết kế và xây dựng nhiều Công trình Lăng mộ đá, Mộ đá đẹp, cao cấp. Mẫu Mộ đá xanh Granite kiểu mới năm 2021 có kích thước Rộng 127cm, Dài 233cm, Cao 167cm, được chế tác trên chất liệu đá xanh granits tự nhiên nguyên khối là một trong những sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi.

Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite được các chuyên gia và giới chuyên môn đánh giá là Mẫu Mộ đá cao cấp năm 2021, mộ do nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế riêng cho Cụ Bà Nguyễn Thị Tươi và Cụ Ông Nguyễn Văn Châu được chế tác sắc nét, trạm khắc tỉ mỉ, hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ đế đến bia mộ và từ thân lên nắp mộ. Những đường chỉ, hoa văn triện cổ, đường vát tạo nên sự cổ kính, hay hoa văn “Song Long trầu nguyệt” ở Bia Mộ khẳng định cho Thương hiệu SỐ 1 của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

MẪU MỘ ĐÁ KIM TĨNH

Đây là một trong những mẫu Mộ được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2021. Mẫu Mộ Đá này thường được dùng cho khu vực Miền Nam, Việt Nam, tại đây mọi người thường làm mộ theo kiểu “kim tĩnh” (tức là hình thức đào sâu chôn chặt) nên ngôi mộ thường to hơn các mẫu mộ ngoài Bắc. Với diện tích rộng và có khuôn viên cảnh quan đẹp thì đây là mẫu mộ đá hợp lý nhất cho các khuôn viên đó.

Mau Mo da mang thiet ke Co dien cua Phap
Mau Mo da mang thiet ke Co dien cua Phap

Mẫu Mộ đá bạt băm đỉnh cao – Mộ đá đẹp băm bạt thủ công 2020

Mau Mo da dep NHAT hien nay do Nghe nhan tre Anh Quan che ta
Mau Mo da dep NHAT hien nay do Nghe nhan tre Anh Quan che ta

KIẾN TRÚC MỘ ĐÁ ĐẸP ANH QUÂN

Ngôi mộ đá của hai cụ được thiết kế gồm có bốn phần, các phần được lắp ghép từ những phiến đá xanh rêu Granite chất lượng cao, dày dặn, có hoa đá rất đẹp, tự nhiên, tạo nên một ngôi mộ trang trọng và bền vững nhất.

  • Phần đế mộ, kích thước 127 x 233cm, chế tác từ viên đá xanh rêu dày 25cm, được trạm khắc hoa văn triện cổ, tạo nên sự cổ kính, tôi nghiêm của mộ phần;
Da my nghe Anh QuanTu van bao gia Mo da xanh reu Granite nam 2021
Da my nghe Anh QuanTu van bao gia Mo da xanh reu Granite nam 2021
  • Phần Thân mộ: nằm trong kiến trúc dạng tháp ba tầng, phần thân mộ được chế tác nhỏ hơn, thẳng phẳng trang trí với các đường chỉ rất sắc nét và đều, vát cạnh, tạo nên sự uyển chuyển, chắc chắn, rất hài hòa và ăn khớp với phần đế mộ và phần nắp.
Thiet ke Mo da dep - Da xanh reu Granite cao cap Anh Quan
Thiet ke Mo da dep – Da xanh reu Granite cao cap Anh Quan
Xay Mo da dep da xanh reu Granite cao cap
Xay Mo da dep da xanh reu Granite cao cap
  • Phần nắp mộ: điểm nhấm của ngôi mộ là ở thiết kế thẳng – phẳng, nhưng với các đường chỉ song song sắc nét, với thiết kế vát và bo cạnh ở phần nắp tạo nên sự sang trọng và mang phong cách hiện đại Châu Âu.
Phia hong ngoi mo da xanh reu Granite nam 2021
Phia hong ngoi mo da xanh reu Granite nam 2021
Phan nap mo thiet ke theo dang kien truc cua Phap
Phan nap mo thiet ke theo dang kien truc cua Phap
Phan Bia Mo va ten duoc tram khac ky luong hinh anh Song Long trau nguyet
Phan Bia Mo va ten duoc tram khac ky luong hinh anh Song Long trau nguyet
  • Phần Bia mộ: Với sự kết hợp khéo léo, ngôi mộ không chỉ mang phong cách hiện đại Châu Âu mà còn mang những nét truyền thống, cổ kính với Bia mộ trạm khắc hình ảnh “Lưỡng Long trầu nguyệt” tâm linh, và bao quanh là triện cổ phía dưới, hoa văn Lá dây phía trên, trạm khắc tinh tế, cân đối trên phiến đá xanh rêu có độ dày 13cm.
Phan Bia mo duoc tram khac sac net - ti le can doi
Phan Bia mo duoc tram khac sac net – ti le can doi

Công trình Lăng Mộ Đá Xanh Rêu Cao Cấp tại Hưng Yên

Mau Mo da xanh reu Granite nam 2021
Mau Mo da xanh reu Granite nam 2021

Để được Tư vấn, Báo giá thi công, xây dựng MẪU MỘ ĐÁ XANH GRANITE cao cấp này Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Địa chỉ: Làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại/Zalo: 0915.895.699

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc!

Mo da cao cap Anh Quan Ninh Binh
Mo da cao cap Anh Quan Ninh Binh

>>> Quý khách tham khảo thêm:

Mẫu Lăng mộ đá đẹp, Giá Lăng mộ đẹp 2022 [Mới nhất]

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình