Google Map Here
Trang chủ / Công Trình Tiêu Biểu / Mẫu Lăng mộ đá, Báo giá Lăng mộ đá năm 2021

Mẫu Lăng mộ đá, Báo giá Lăng mộ đá năm 2021

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng TỔNG HỢP 18 MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP CAO CẤP của chúng tôi NĂM 2021. Đây là những mẫu LĂNG MỘ DA ĐẸP được Đá mỹ nghệ Anh Quân gia công, chế tác, lắp đặt, cũng là những mẫu LĂNG MỘ ĐÁ xu hướng của năm 2021 mà Quý khách hàng NÊN xem xét, tham khảo và lựa chọn cho gia tộc, dòng họ mình khi tu sửa, xây dựng, quy tập Khu lăng mộ.

Lăng Mộ Đá, Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Anh Quân 2020
Lăng Mộ Đá – Mẫu Lăng Mộ Đẹp thiết kế theo kiểu Mộ đá Bát giác nguyên khối, cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân. Để được tư vấn thiết kế, bản vẽ và báo giá chi tiết xây lăng mộ Quý khách HÃY GỌI cho chúng tôi: 0915.895.699

Khu lăng mộ đá tại Quỳnh Côi, Thái Bình

Đây là khu Mộ Đá của gia đình Bác Phạm Tiến Luật làm cho Bố mẹ Vợ đã mất tại nghĩa trang Thôn Địa Linh Xã Quỳnh Minh Quỳnh Côi Thái Bình. Có thể nói đây là ngôi Mộ Đá lớn nhất Việt Nam.

Ngôi Mộ Đá với kích thước rộng 2,33m dài 3,22m được tạo nên  từ những khối đá  xanh tự nhiên  liền nguyên khối. Điển hình như phần mái 1 của ngôi Mộ Đá có kích thước 2,17m x 1,33m x 0,50m hay nắp mộ tạo nên từ 3 viên có kích thước 2,33m x 1,1m x 0,12m ..để làm được như vậy đòi hỏi đá phải rất chất lượng và chắc đá.Đây là ngôi mộ đôi của hai Cụ nên trong cung thờ của Mộ Đá có bài vị khắc tên các cụ .Toàn bộ ngôi Mộ Đá được làm theo lối cổ , phần mái được băm nhám tạo nên sự chắc chắn cho ngôi mộ, giữa đao 1 và đao 2 là cổ đẳng có khắc 3 chữ : Cầu Tất Ứng. mặt sau đề niên hiệu của ngôi mộ.

Lang-mo-da-DEP
Lang-mo-da-DEP thiết kế gồm 01 lăng thờ đôi hai mái và 01 mẫu mộ đá tam sơn đơn đẹp Anh Quân.

Khu lăng mộ đá Bố Chú Tuấn ở Vũ Thư – Thái Bình

Trong khuôn viên khu Lăng Mộ Đá thì Lăng thờ (Long đình đá) là một trong những phần quan trọng nhất. Lăng Đá có nhiều loại, nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào từng công trình, từng vị trí, kích thước mà đưa ra mẫu Lăng thích hợp. Thông thường Lăng Thờ Bằng Đá hay làm theo mẫu hai đao tám mái, phần mái được vuốt ngói ống. Dưới đây là một mẫu lăng thờ đá ĐẸP của chúng tôi đã gia công, chế tác…

Khu lang mo da Vu Thu, Thai Binh
Khu lang mo da Vu Thu, Thai Binh

>>>>> Quý khách tham khảo thêm: Khu lăng đá bằng đá xanh rêu Anh Quân, lắp đặt tại Nam Định năm 2020 – Đây là một khu lăng mộ đá cao cấp, thiết kế bài bản, hoàn hảo, được khách hàng và gia tộc đánh giá rất cao. Khẳng định năng lực thi công, xây dựng các công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ của chúng tôi, chi tiết tại Bài viết dưới đây: Lăng mộ đá xanh rêu tại Nam Định

Mau Lang tho da dep - la xu huong thiet ke cua nam 2021
Mau Lang tho da dep – la xu huong thiet ke cua nam 2021.

Khu lăng mộ đá nhà anh Trung – Việt Trì, Phú Thọ

Đây là khu lăng mộ đá  của gia đình Anh Trung  ở Việt trì Phú Thọ. Khu lăng mộkích thước 5,54m x 6,8m, trong khu lăng có một ngôi mộ đá nhỏ có sẵn mà gia đình anh đã làm cho Cụ Ông từ khi cụ mất vào những năm 2000. Ban đầu khi Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nhận thiết kế và thi công khu lăng mộ, chúng tôi đã phải đưa ra rất nhiều phương án vì ngôi mộ của Cụ trước kia khi đặt đã không tính là sẽ làm khuôn viên sau này. Phải thiết kế theo vị trí  ngôi mộ đá của Cụ đã có, từ đó Đá mỹ Nghệ Anh Quân đã đưa ra giải pháp Khu lăng mộ Tựa Ngai ( thế  ngồi vững chắc ). Phía sau ngôi mộ là  bức Bành đá vững trắc kiên cố, làm điểm tựa vững trắc cho ngôi mộ. Trước bức bành là bàn lễ và đỉnh hương để mỗi dịp lễ tết con cháu về có chỗ bầy lễ vì ngôi mộ khá nhỏ không đủ diện tích để đặt lễ. Xung quang là lan can đá trạm khắc hình hoa cúc vạn thọ, trước khu lăng là bộ tứ trụ nhìn rất uy linh và thành kính.

16 Mẫu mộ đá Đẹp, Lăng mộ đá ĐẸP, Kích thước Mộ đá của Anh Quân

Mau Lan can Da Dep - Mau Lan can da dep cua Khu lang mo da dep cua nha anh Chung - Viet Tri
Mau Lan can Da Dep – Mau Lan can da dep cua Khu lang mo da dep cua nha anh Chung – Viet Tri.

Quý khách tham khảo thêm công trình: Khu Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp tại Thanh Hóa, khu lăng gồm có: 01 lăng thờ đá Tam quan 2 mái cao cấp, phong thủy; 02 mẫu lăng thờ hộp đơn 1 mái; 01 tượng Đức Thiên Địa Vương bằng đá trắng nguyên khối; Hệ thống Lan can đá và Cuốn thư đá xanh rêu; đá lát nền tự nhiên và hòn non bộ đá. Đánh giá đây là mẫu lăng mộ với thiết kế rất sang trọng, lịch lãm và bề thế của gia chủ.

Tong quan Khu Lang mo da xanh reu Granite dep tai Thanh Hoa
Tong quan Khu Lang mo da xanh reu Granite dep tai Thanh Hoa

Khu lăng mộ đá ĐẸP nhà anh Định – Việt Trì

Với kích thước 4,8m x 7,2m khu LĂNG MỘ ĐÁ này là một khu lăng điển hình Tại nghĩa Trang Bạch Hạc – Việt Trì.  Khu lăng được thiết kế đơn giản , tinh tế và ấm cúng. Bên trong có một Lăng Đá có kích thước 1,46m x 1,17m x 2,54m , thiết kế theo một đao bốn mái. Đá làm lăng thờ là loại đá xanh tự nhiên  chất lượng nhất, nục nạc nhất. Riêng viên đá làm phần mái của Lăng có trọng lượng trên 1,5t , một viên đá liền nguyên khối , không chắp ghép rất giá trị về mai sau.

Trong khuôn viên Khu Lăng Mộ Đá Xanh rêu có một ngôi mộ của Cụ thân sinh ra Anh Định. Ngôi Mộ Đá có kích thước 0,81m x 1,27m kiểu dáng đơn giản , chắc chắn và ấm cúng. Ngôi mộ được ghép từ 9 viên đá tự nhiên , các liên kết giữa các cấu kiện đền có Mộng và gắn bằng xi măng tịnh.

Lăng mộ đá Xanh Rêu – Mẫu Lăng mộ đá xanh rêu Đẹp Anh Quân

Phần lan can xung quanh có được làm thấp vì đã ngôì  trên một đế móng cao. Để tạo sự nổi bật cho khu LĂNG MỘ ĐÁ  bên trong chúng tôi đã tư vấn sử dụng gạch đỏ Hạ Long để lát phần nền của công trình, chính mầu đỏ của gạch đã làm nổi phần đá lên tạo nên sự đối xứng cần thiết cho công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với tư duy sáng tạo, ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN  luôn cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Mau Lan Can Da- Bo Bo Bang Da Dep
Mau Lan Can Da- Bo Bo Bang Da Dep

>>>>> Quý khách tham khảo thêm: Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp tại Tỉnh Thái Bình – được Nghệ nhân trẻ Anh Quân tư vấn, thi công, hoàn thiện tháng 11 năm 2020.

Toàn cảnh công trình Xây dựng Lăng mộ đá đẹp bằng Đá xanh rêu granite nguyên khối, cao cấp tại tỉnh Thái Bình năm 2020 của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Toàn cảnh công trình Xây dựng Lăng mộ đá đẹp bằng Đá xanh rêu granite nguyên khối, cao cấp tại tỉnh Thái Bình năm 2020 của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

Khu lăng mộ đá nhà anh Tuấn – Nam Định

Khu Lăng Mộ Đá được thiết kế đơn giản , ấm cúng , chắc chắn và sang trọng . Điểm nhấn là phần lăng thờ , lấy hình ảnh làng quê làm chủ đạo . Phầm mái của lăng thờ đá được thiết kế theo dạng mái đình việt cổ , nhẹ nhàng và thanh thoát. Cung thờ của lăng rất ấm cúng và tôn nghiêm. Hai ngôi Mộ Đá Tròn trạm hình hoa sen tạo nên sự thanh bình , thanh thoát và tao nhã. Lan Can đá bao quanh khu lăng trạm hình hoa Cúc Vạn thọ tượng trưng cho phúc lộc sum vầy .Cổng vào khu lăng có đôi Nghê cổ trấn , tránh mọi tà khí không vào được bên trong  khu lăng mộ . Một tổng thể hài hòa và cân xứng.

Lan Can Da- Xay Lan Can Bang Da
Lan Can Da- Xay Lan Can Bang Da

LIÊN HỆ

LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP, MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP, CỘT ĐÁ, CUỐN THƯ ĐÁ

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH

Điện thoại: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Website: https://modacaocap.com

Tại sao khách hàng lựa chọn Đá mỹ nghệ Anh Quân – Ninh Bình?

 • Đá có chất lượng cao, độ già đá, không bị om, nứt;
 • Hoa văn sắc nét, tinh tế, độ kênh bong cao;
 • Đa dạng về kiểu dáng, mẫu thiết kế, hoa văn;
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả;
 • Kích thước chuẩn phong thủy và Thước Lỗ Ban;
 • Thi công, lắp đặt chính xác, an toàn;
 • Đảm bảo tiến độ thực hiện công trình;
 • Chất lượng với giá thành hợp lý, cạnh tranh;
 • Tư vấn, miễn phí trên toàn quốc.

Khu lăng mộ đá nhà Bác Chất – Quảng Ninh

Để đưa được đá lên làm lăng mộ cho các Cụ quả là một điều khó khăn tưởng chừng như không thể .Nhưng bằng năng lực và kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm trước Đá mỹ nghệ Anh Quân đã hoàn thành xong khu Mộ Đá sau 3 ngày lắp đặt. Một lăng thờ và 5 ngôi mộ đá đã được lắp xong. Lăng  thờ được thiết kế theo mẫu một mái đẹp và đúng với truyền thống văn hóa của dân tộc.

Mẫu Lăng Đá thờ một mái gồm 5 phần chính đó là:

 • Đế lăng thờ : đế lăng được ghép từ 4 viên đá , nếu lăng nhỏ có thể làm từ một viên đá liền để tăng thêm giá trị bền vững cho sản phẩm. Đế Lăng Đá được trạm Sen dẹo và triện Chữ T nhìn rất Khỏe khoắn mà không kém phàn mềm mại .
 • Bưng của lăng thờ đá : được ghép từ bốn bưng bốn mặt và bốn cột bốn góc , các bưng của Lăng Thờ đá được trạm khắc hoa văn .Mẫu hoa văn mà chúng tôi trọn để đưa vào đó là mẫu Sen Hóa và Cúc vạn thọ .Bốn cột của Lăng Đá được hạ nẹp nổi và băm nhám phần bên trong tạo cho phần Bưng của lăng thờ tăng thêm khỏe và vững chắc. Các cấu kiện được liên kết với nhau bằng mộng và dùng xi măng tinh để gắn kết.
 • Nắp của Lăng,  Mẫu Mộ Đá được làm từ một viên đá liền nguyên khối, thông thường dầy khoảng 12cm .Bên trên có đục thủng 1 lỗ để thông âm dương . Nắp của Lăng Thờ Đá được để Vuông và trạm hoa Lan tạo sự mềm mại, tinh sảo.
 • Cung thờ Của Lăng Đá gồm bài vị, bốn cột góc và hai tấm chắn phong hai bên .Bên trên bài vị khắc tên của giòng họ hoặc tên của người đã khuất.Bên trong cung thờ có đặt bát hương , mâm bồng , lọ hoa bằng đá tạo nên sự ấm cúng cho Lăng Thờ Đá.
 • Mái Của Lăng Thờ , có lẽ đây là phần đặc biệt nhất .Đá làm mái là 1 viên Đá liền nguyên khối , không chắp ghép.Đòi hỏi đây phải là một viên đá chất lượng rất tốt , nục nạc ,không bị rạn nứt. Mái của Lăng thờ được làm theo kiểu mái Đình việt có Vân mây ở 4 đầu đao , bên trên là đôi Kìm nóc ,Mái của lăng được băm nhám tạo cho Lăng thờ sự khỏe khoắn và cổ kính.

Để Làm được mẫu Lăng Đá một mái này đòi hỏi tay nghề thợ phải rất cao mới làm được những đường nét hoa văn sắc nét và mềm mại đến như vây.

Các ngôi mộ đá được làm theo mẫu Mộ Bành , có kích thước 81 x 127 x 127cm, cả 5 ngôi mộ đều được làm theo một mẫu , một kích thước tạo nên sự thống nhất và đồng đều cho khu lăng mộ .

Nằm trong giữa trung tâm của Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình xưởng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nổi bật với những sản phẩm độc đáo và đẹp nhất trong làng nghề.Được kế thừa những tinh hoa mà thế hệ Cha Ông để lại , Đá Mỹ Nghệ Anh Quân không ngừng phát huy , tìm tòi sáng tạo thêm nhiều mẫu sản phẩm mới đẹp hơn để đưa ra thị tường , tạo nên những công trình tâm linh các Khu Lăng Mộ Đá cao cấp.

Khu lang mo Quang Ninh
Khu lang mo Quang Ninh
Khu Lang mo da duoc hoan thien rat dep va dang cap
Khu Lăng đá được thi công, lắp đặt tại Hà Nội – Một mẫu Lăng đá rất hoàn thiện, bài bản, và đẳng cấp của người con hiếu đạo dành cho Bố Mẹ.

Khu lăng mộ đá ĐẸP nhà Bác Hải- Việt Kiều Mỹ- Hải Dương

Có lẽ đây là một khu LĂNG MỘ ĐÁ  Tư gia lớn nhất ở Hải Dương. Bên trong khu lăng mới có một ngôi mộ của thân phụ Bác Hải .Khi Cụ mất Con cháu đặt Cụ vào một cỗ quan tài của Đài Loan sản xuất nên có kích thước rất to, không giống như các cỗ áo quan mà Việt Nam sản xuất. Với quan niệm đào sâu chôn chặt, không sang cát mà để nguyên mộ Cụ như thế rồi làm mộ luôn bên trên nên ngôi Mộ Đá của Cụ rất to. Tuy là mộ đơn nhưng kích thước lên đến 1,76m x 3,22m x 3,80m. So với các ngôi mộ làm bằng đá khác thì đây là ngôi mộ thuộc dạng đặc biệt .

Ngôi Mộ Đá được thiết kế hai đao tám mái, phần cung thờ có 4 cột vuông đỡ , hai bên có cửa để tiện cho việc thắp hương. Các họa tiết hoa văn đơn giản nhưng vô cùng sắc nét và tinh tế toát lên vẻ thanh tao và ấm cúng cho ngôi Mộ Đá.

Khu lang mo dep co Lan can da DEP do Anh Quan - Ninh Binh
Khu lang mo dep co Lan can da DEP do Anh Quan – Ninh Binh

Khu lăng mộ đá nhà Bác Lưu Hưng Hà – Thái Bình

Khu lăng có kích thước 6,8m x 16m, được thiết kế hoành tráng  với nhiều hạng mục đặc sắc và đẹp mắt. Ngay khi vào Khu Mộ Đá ta đã gặp bộ cổng tứ trụ được làm theo lối cổ đó là hạ nẹp nổi và băm nhám nền, trên hai cột chính khắc đôi câu đối : Tình thâm phụ mẫu cao sơn Thái – Hiếu trọng tử tôn lập Mộ phần. trên cột là Nụ dành thay cho phượng vũ mà ta hay thấy ở các cột ở Đền , Chùa..hai cột hai bên có đôi Nghê cổ canh cho cả khu lăng ngăn không cho các tà ma khác không vào được khu lăng .Chinh cổng vào là cuốn thư đá trạm hình Long quấn thủy , vào bên trong có Long Đình thờ với hai cánh phong hai bên tạo nên sự uy nghi cho cả công trình.Trước Long Đình là bộ Lư Hương cùng đôi đèn lục lăng biểu trưng cho sự tưởng nhớ của con cháu đến các đấng sinh thành.Do nèm ngoài nghĩa trang chưa có bảo vệ nên Lư Hương được làm đầu rồng liền để tránh đập vỡ của trẻ chăn Châu, bò..

Khu lăng mộ đá càng đẹp hơn khi nằm trên một diện tích rộng , không bị tre chắn .Chúng tôi đã đưa cos của khu lăng lên +60cm so với đường đi vào để làm nổi bật công trình và không bị lỗi thời về sau khi mà xung quanh các ngôi mộ khác được xây mới thêm .

Khu lang mo da
Khu lang mo da

TỔNG HỢP 16 MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP ANH QUÂN 2020

Khu lăng mộ đá nhà Bác Thành Lốp – Hải Phòng

Với kích thước 5m x 7,15m khu lăng  Mộ Đá được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thiết kế và thi công trong vòng 2 tháng kể từ lúc nhận công trình đến lúc hoàn thành xong khu Mộ Đá. Đã từng làm toàn bộ hạng mục Đá Mỹ Nghệ cho nhà thờ Tư gia nhà Bác Nguyễn Xuân Thành, được Bác đánh giá rất cao về khả năng và chất lượng sản phẩm thực tế. Nên khi làm khu lăng Mộ Đá cho Các Cụ trong gia đình Bác Thành đã hoàn toàn tin tưởng và giao toàn bộ việc thiết kế và thi công cho Chúng Tôi.

Khu mộ được bao quanh bằng lan can đá trạm hoa Cúc Vạn thọ , các chi tiết của lan can đá như : tảng, cột , bưng , đế , bo lan can được liên kết với nhau bằng mộng và dùng xi măng tinh để liên kết.

Vào bên trong khu lăng mộ nổi bật lên là Long Đình Đá dùng làm nơi thờ chung cho cả khu lăng , long đình được thiết kế với 3 mái đao, để tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát cho lăng thờ phầm mũi đao được làm mây quận liền không chắp ghép tạo nên sự bền vững theo thòi gian. Cung thờ là nơi đặt bài vị  bên trong có bát hương bằng đá, lọ hoa , mâm bồng nhìn rất ấm cúng và trang nhã.

Các ngôi mộ có kích thước 81 x 127 làm theo một mẫu tạo nên sự đồng nhất và quy củ cho công trình.

Lang mo da DEP o Hai Phong - Da my nghe Anh Quan
Lang mo da DEP o Hai Phong – Da my nghe Anh Quan

Khu lăng mộ đá nhà Bác Thịnh – Thép Việt Ý

Khu lăng mộ đá có kích thước 4,8m x 4,8m. Được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thi công tại Phú Xuyên Hà Nội , vị trí đưa Đá vào thi công rất khó khăn và nguy hiểm .Khu lăng nằm giữa một vùng ruộng chũng ngập nước quanh năm . Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự sáng tạo trong công việc Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã hoàn thành xuất sắc công việc và vượt tiến độ đề ra.

Lăng thờ có kích thước đế 1,55m x 1,55m , phầm mái rộng  1,9m x 1,9m x 0.80m , từ đế lăng cao lên tổng thể là 2,82m . Ngôi mộ tròn là thân phụ Bác Thịnh , cụ mất đã 7 năm  , ngôi mộ tròn của Cụ có kích thước 1,55m x 1,55m x 1,55m . Phần lan can xung quanh được thiết kế thấp để tôn toàn bộ lăng thờ và mộ tròn trạm hoa Cúc lên . Phía sau khu lăng là hai cây Đại tạo không gian xanh cho công trình , trước khu lăng là 4 cây Cau tượng trưng cho 4 mùa trong năm thể hiện sự trường tồn của công trình.

Với tầm nhìn xa , mong muốn công trình không bị thấp đi theo thời gian Có khu lăng đã được  lên cao để tránh không bị tụt hậu về sau . Lối lên khu lăng được thiết kế 9 bậc , có rồng hóa mây dẫn lên khu lăng tạo sự trang nghiêm và uy linh cho công trình.

Lang mo da Anh Quan
Lang mo da Anh Quan

Khu lăng mộ đá nhà chú Chiến – TP.Hồ Chí Minh

Mo da don tron dep
Mo da don tron dep

Khu lăng mộ đá nhà Chú Đức – Thái Bình

Khu Lăng Mộ Đá có kích thước 5,7m x 13m , rất đẹp để thiết kế. Lấy phương trâm Đơn giản – Vững trắc – Hài hòa làm chủ đạo. Khu lăng mộ đá được gia công chế tác theo lối cổ , không trạm khắc nhiều, mà chủ yếu đi vào hình dáng và tỷ lệ đẹp. Các đường nét nhìn rất nhẹ nhàng mà không kém phần sắc nét .Hai ngôi mộ của Thân phụ và thân mẫu Chú Đức có kích thước 1,07m x 1,67m x 1,33m , hai ngôi mộ được thiết kế hài hòa và cân đối, những phiến đá đẹp nhất , chất lượng nhất được chọn làm mộ , nhìn ngôi mộ toát lên vẻ linh thiêng và thành kính. Thể hiện sự biết ơn của Con Cháu dành cho các đấng sinh thành, qua đó cũng thể hiện được bàn tay tài hoa của những người thợ có Tâm với nghề. Phía sau hai ngôi mộ là bức Ngai to , rộng, dầy chắc chắc, trên có khắc dòng chữ HỌ NGUYỄN PHÚC VĨNH – TRUNG NGHĨA HÀO KIỆT thể hiện quyết tâm và ý trí phấn đấu vươn lên của con cháu cho xứng đáng với Cha Ông ngững người Đã có Công trong việc bảo vệ và xây dựng đất nước. Bức Ngai phía sau như một điểm tực cho các ngôi mộ và cả công trình , rất vững trãi và kiên cố . Cạnh hai ngôi mộ của Cha Mẹ là ngôi mộ tưởng nhớ mà gia đình lập nên để nhớ về người con Cả của gia đình đã anh dũng hy sinh vì độc lập của dân tộc và một người con đã mất trong chiến tranh , tuy không có hài cốt ở đó nhưng vẫn linh thiêng và thành kính vì con cháu vẫn luôn biết ơn và nhớ về những người đã khuất. Phần không gian rộng phía trước được thiết kế trước để làm nơi đi về cho các thế hệ sau này . Bước vào khu lăng cho chúng ta một cảm giác ấm cúng và gần gũi giường như khoảng cách giữa người sống và người đã khuất như không còn lạnh lẽo mà thay vào đó là sự thương nhớ, bồi hồi súc động.

Lang mo banh da
Lang mo banh da

13. Khu lăng mộ đá nhà Cụ Điền – Phú Thọ

Đây Là Khu Mộ Đá của Nhà Cụ Điền – Việt Trì Phú Thọ .Thật hiếm để có được một khu đất đủ diện tích quy tụ được toàn bộ các ngôi mộ trong họ tộc .Đây là mộ khu Mộ Đá mà tôi cho rằng đó là đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Khu lăng mộ có diện tích đủ rộng cho cả họ quy tập mộ phần , vào những dịp tiết Thanh Minh hay lễ tết mỗi lần con cháu về thắp hương cho các Cụ không phải đi nhiều nơi như những gia đình khác, vì không đủ đất quy tập các Cụ về một nơi để tiện cho việc thờ phụng .

Bên trong khu lăng có Mộ Cụ tổ ở chính giữa Khu lăng mộ , Hai bên là Cụ Tổ ngành và Cụ Tổ Cô .Phía dưới là 14 ngôi mộ của các gia đình trong họ .

Các ngôi mộ đá được thiết kế thống nhất theo 1 mẫu và 1 kích thước , tạo nên sự đồng nhất và haì hòa cho công trình. Mội ngôi Mộ Đá có kích thước 109cm x 69cm x 109cm . Được tạo thành từ những phiến đá tự nhiên  liền nguyên khối , không chắp ghép nhiều tạo nên giá trị cho công trình. Để tạo sự hài hòa cho công trình Đá Mỹ nghệ Anh Quân đã dùng cỏ nhật để làm nền, sở dĩ chọn cỏ thay vì lát ghạch là vì trồng cỏ thì nước mưa vẫn xuống được thì sẽ hài hòa âm dương hơn. Lát ghạch cảm giác hơi nóng và bí bách.

Cổng vào khu lăng có bình phong đá trạm ngũ phúc lâm môn , cản mọi luồng tà khí không vào được khu lăng mộ. Bên cạnh đó vì là ở quê nên gia súc chăn thả bừa bãi cũng không vào được khu lăng. Đây là khu lăng có tổng thể hài hòa , các ngôi mộ được thiết kế hài hòa cân đối.

Lang mo da Anh Quan Ninh Binh
Lăng mộ đá Anh Quân Ninh Bình

Khu lăng mộ đá tại Mê Linh – Vĩnh Phúc

Làm Mộ Đá phải có tâm với nghề vì đây là những sản phẩm Làm cho những người đã về thế giới bên kia , những người ra đi trong sự nhớ thương và tiếc nuối của những người đang sống. Ngôi mộ như sự tri ân , đền đáp một nghĩa cử cuối cùng mà chúng ta dành cho những người thân đã mất. Mỗi khi làm xong dù chỉ một ngôi mộ đơn nhỏ bé hay một khu Lăng to bề thế thắp nén nhang thơm cho vong linh đã khuất Tôi cảm thấy lòng thật Thanh Thản , Nhẹ Nhàng và đầy Súc động. Thanh thản vì mình đã làm hết khả năng bằng cái Tâm của một người thợ. Nhẹ Nhàng vì mình đã hoàn thành đúng tâm nguyện của khách hàng Và súc động trước những tình cảm của những Con đã giành cho đấng sinh thành.

Xây dựng Khu Lăng mộ đá cho Gia đình Chủ tịch Thép Việt Nhật (VJS Group) Đặng Việt Bách tại Hải Phòng

Với nhiều năm kinh nghiệm mà Cha Ông đã để lại cộng với tư duy sáng tạo Đá Mỹ Nghệ Anh Quân luôn tự tin và đã khẳng định được vị trí của mình trong Lĩnh vực gia công và chế tác Mộ Đá, Lăng Đá và các công trình tâm linh khác. Các sản phẩm của Đá mỹ Nghệ Anh Quân đều mang phong cách riêng đó là sự chắc chắn, bền đẹp các sản phẩm mang đậm nét văn hóa Việt . Các họa tiết hoa văn mà Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sử dụng trạm khắc là những gì tinh túy nhất mà Cha Ông đã đúc kết và để lại cho thế hệ sau. Luôn Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất , dịch vụ hoàn hảo nhất và giá thành hợp lý nhất Chúng Tôi không ngừng tìm tòi , sáng tạo và học hỏi những công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm tốt hơn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Lang mo da DEP
Lang mo da DEP
Toan canh ngoi Mo da - mo to da cao cap
Toan canh ngoi Mo da – mo to da cao cap

15. Khu lăng mộ đá thờ ông tổ Làng nghề

Mo da DEP 2018
Mo da DEP 2018

Khu lăng mộ đá nhà anh Hào- Thành Phố Thanh Hóa

Khu Lăng Mộ Đá của hai Cụ có kích thước rộng 5m và dài 6m .Bên trong khu Lăng Mộ Đá gồm có : Lăng Thờ, Mộ Hai Cụ, Bình Phong , Cột Cổng và Tường Đá bao quanh.

 1. Lăng Thờ Bằng Đá, đây là mẫu lăng 1 mái được cụ KTS Hoàng Đạo Kính thiết kế riêng cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thi công.Mẫu Lăng Thờ Bằng Đá này rất trang trọng và bề thế, nó thể hiện được sự am hiểu về văn hóa tâm linh của chủ nhà và tay nghề đỉnh cao của người thợ gia công chế tác đá.
 2. Mộ Đá của hai Cụ được làm theo mẫu mộ đá tròn, ngôi mộ được chế tác từ 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối.Đảm bảo tính nhất quán và linh thiêng của ngôi mộ.Vì là làm từ 1 viên đá liền nguyên khối nên ngôi mộ rất vững trắc và có độ bền cực cao.
 3. Đặt ngay cổng đi vào là bức Bình Phong Đá Bức Cuốn Thư Đá có kích thước rộng 167cm và cao 146cm .Được làm hoàn toàn bằng đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất .Với bàn tay tài hoa của những người thợ đá lành nghề của Công Ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tạo nên một tác phẩm Vô giá mang giá trị nhân văn sâu sắc , để lại ý nghĩa cho nhiều đời con cháu mai sau.
Mau mo da DEP Ninh Binh
Mau mo da DEP Ninh Binh

Khu lăng mộ đá ở Phú Thọ

Đây là khu lăng Mộ Đá của gia đình Chú Doan Phú Thọ, Công trình có kích thước rộng 9m dài 9,68m .Được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân gia công chế tác , lắp đặt trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.

Đây là một khu lăng Mộ Đá điển hình , với các hạng mục chính trong công trình như: Lăng Thờ Bằng Đá, Mộ Đá, Cuốn Thư Đá, Lan Can Đá, Cột Đá..

Lang mo da DEP
Lang mo da DEP

Khu lăng mộ đá nhà Anh Dũng, Nam Định

Lam lang mo da DEP
Lam lang mo da DEP

Công Trình Khu Lăng Mộ Đá ĐẸP Cụ Tổ Họ Nguyễn Hữu

Khu Lăng Mộ đá Đẹp của Gia tộc Chủ tịch HĐQT triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD – Nguyễn Đình Hùng

Tìm hiểu thêm:

Ý nghĩa của LÁ LAN TÂY trong hoa văn của các sản phẩm LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Bạn đã nhìn thấy họa tiết trang trí này rất nhiều lần có phải không? Ở một công trình kiến trúc, trên một tạp chí , hay khi lướt web…Hầu như ở khắp các làng nghề gỗ, vào mọi lúc, họa tiết này dường như nảy nở trên bàn tay của những người thợ tài hoa và họ gọi nó bằng cái tên “hoa lá Tây”. Bạn có biết rằng nó có ý nghĩa lớn lao thế nào đối với cả hệ thống trang trí kinh điển kiểu Châu Âu?
Hoa Lan Tay trong Phong thuy
Hoa Lan Tay trong Phong thuy

Cây Ô rô (Acanthus) thuộc họ Acantheceae là một một cây mọc hoang rất phổ biến ở vùng Nam Âu, đặc biệt là Hy Lạp. Nó có nhiều giống khác nhau, nhưng những đặc điểm dễ nhận thấy vẫn là lá to bản, có răng cưa và rất mạch lạc về hình thể.

Dau cot Hoa Lan Tay
Dau cot Hoa Lan Tay
Trong kiến trúc cổ đại Hy Lạp, lá ô rô được sử dụng phổ biến, phần lớn được dùng để trang trí cho cột và trụ gạch. Điển hình là cột Corinthian của một ngôi đền tại Bassae ở Arcadia, vào khoảng năm 450-420 trước Công nguyên. Trong thời kỳ này, lá ô rô có đặc điểm là tán lá có cạnh, còn trong phong cách La Mã, người ta biến thể chúng thành những chiếc lá tròn hơn, rộng hơn, thậm chí thành những đường cong khỏe khoắn. Trong khi đó, phong cách Gothic lại sử dụng lá ô rô của nước ngoài kết hợp với một số thực vật bản địa. Ban đầu loại lá này có hình tròn dạng củ hành nhưng đến thời kỳ sau Gothic thì loại lá cây này có xu hướng dài ra và có gai.
Hoa Van Hoa Lan Tay
Hoa Van Hoa Lan Tay
Trong thời kỳ Phục Hưng, người ta đã cải biến lá ô rô và đặc biệt là râu nho thành những chi tiết trang trí ở mức độ hoàn hảo nhất và đây được xem là sự khởi đầu cho những cảm hứng trang trí ở cấp độ cao nhất. Những thế kỷ tiếp theo sự sáng tạo và pha trộn văn hóa khiến cho những phong cách trang trí đều mang những nét đặc trưng riêng với những chi tiết trang trí khác biệt mà chỉ có những chuyên gia trang trí mới phân biệt được.
Kien truc Hoa Lan Tay
Kien truc Hoa Lan Tay

Trong những năm của thế kỷ 16, lá ô rô không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các phong cách thiết kế của Châu Âu như: Baroque, Rococo, Louis styles, Neo- styles mà còn lan tỏa từ các nước khác như Pháp, Đức, Hà Lan, Anh… Và cho đến ngày nay, lá ô rô thực sự đã trở thành chi tiết trang trí hình như không thể thiếu trong những công trình kiến trúc đồ sộ, những không gian trang trí nội thất truyền thống hay thậm chí trong những đồ nội thất nhỏ xinh.

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM:

>> Cổng đá đẹp cho Nhà thờ họ, Từ đường, Đình làng, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Bảo điện, Khu di tích lịch sử, Danh lam thắng cảnh của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN hiện nay.

 

2 thoughts on “Mẫu Lăng mộ đá, Báo giá Lăng mộ đá năm 2021

 1. Những mẫu mộ đá quá đẹp và bề thế. Chất lượng đá tốt, tay nghề thợ rất cao. Chúc mừng các bạn

 2. Chúc mừng Con Trai nhé ! Bác rất vui vì thấy Con ngày càng phát triển và sáng tạo ra nhiều sản phẩm đá đẹp và chất lượng cao. Hãy giữ vững quan điểm của Con là chỉ làm ra những sản phẩn chất lượng cao , không được chạy theo thị trường mà làm những sản phẩm đại trà châtd lượng kém. Làm như vậy Con sẽ đánh mất đi chính tài năng của mình. Hơn nữa sản phẩm Con làm là công trình tâm linh nên càng cẩn thận càng tốt. Chúc Con ngày càng thành công hơn nữa. Phần mộ đá Con làm cho nhà Bác đến nay sau 8 năm vẫn đẹp lắm Con ạ. Cảm Ơn Con Trai !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
error: Bản quyền thuộc Đá mỹ nghệ Anh Quân!!!