Chú ý xây Lăng Mộ đá, Sửa Lăng Mộ đá 2024

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN trân trọng giới thiệu tới Quý khách hàng TỔNG HỢP MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP CAO CẤP của chúng tôi NĂM 2024. Đây là những mẫu LĂNG MỘ DA ĐẸP được Đá mỹ nghệ Anh Quân gia công, chế tác, lắp đặt, cũng là những mẫu LĂNG MỘ ĐÁ xu hướng của năm 2022 mà Quý khách hàng NÊN xem xét, tham khảo và lựa chọn cho gia tộc, dòng họ mình khi tu sửa, xây dựng, quy tập Khu lăng mộ. Đồng thời, cuối Bài viết chúng tôi có giới thiệu về cách chọn Vị trí đặt mộ, xây lăng mộ, hướng đặt Mộ phần hợp Phong thủy huyệt mộ

Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021
Đá mỹ nghệ Anh Quân hân hạnh được tư vấn MIỄN PHÍ Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2023 – Với thiết kế đỉnh cao, luôn có những nét mới kết hợp với sự am hiểu trong phong thủy, ý nghĩa hoa văn, Nghệ nhân trẻ Anh Quân luôn thổi hồn vào những viên đá, thể hiện đam mê, trách nhiệm giữ gìn và xây dựng được thật nhiều những công trình, sản phẩm đẹp, giá trị, bền vững mai sau, khẳng định thương hiệu Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Lăng Mộ Đá, Mẫu Lăng Mộ Đá Đẹp Anh Quân 2020
Lăng Mộ Đá – Mẫu Lăng Mộ Đẹp thiết kế theo kiểu Mộ đá Bát giác nguyên khối, cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân. Để được tư vấn thiết kế, bản vẽ và báo giá chi tiết xây lăng mộ Quý khách HÃY GỌI cho chúng tôi: 0915.895.699
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite, Mộ đá cao cấp Anh Quân năm 2021.
Mẫu Mộ đá xanh rêu Granite được các chuyên gia và giới chuyên môn đánh giá là Mẫu Mộ đá cao cấp năm 2023, mộ do nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế riêng cho Cụ Bà Nguyễn Thị Tươi, được chế tác sắc nét, trạm khắc tỉ mỉ, hoàn hảo từ trong ra ngoài, từ đế đến bia mộ và từ thân lên nắp mộ. Những đường chỉ, hoa văn triện cổ, đường vát tạo nên sự cổ kính, hay hoa văn “Song Long trầu nguyệt” ở Bia Mộ khẳng định cho Thương hiệu SỐ 1 của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

Chú ý: Hiện nay, nhiều đơn vị vì lợi nhuận, vì mục tiêu khách hàng đã xây nhưng khu lăng mộ, mộ đá KÉM CHẤT LƯỢNG, với giá thành rẻ hơn rất nhiều. Những khu Lăng mộ, mộ GIÁ RẺ với chất lượng đá rất kém, sau một thời gian sẽ bị rạn nứt, bị vỡ, bị thấm, bị ngấm nước, làm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm, tâm linh, phong thủy nơi an nghỉ của gia tiên, dòng họ.

Hình ảnh một khu Lăng mộ đá xanh kém chất lượng.
Hình ảnh một khu Lăng mộ đá xanh kém chất lượng.

Nhận thức được vấn đề đó, Đá mỹ nghệ Anh Quân – khẳng định là đơn vị UY TÍN – CHẤT LƯỢNG SỐ 1 tại Việt Nam hiện nay trong tư vấn, thi công lăng mộ đá, mộ đá và các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ cao cấp!

Khu Lăng mộ đẹp xanh rêu gia tộc Bác Triều tại Thanh Hóa

Công trình do gia đình Bác Cao Văn Triều một người Con ưu tú , một Doanh Nhân thành đạt làm chủ đầu tư. Đã từng đi rất nhiều nơi , xây dựng nhiều công trình Tâm Linh bằng chất liệu đá tự nhiên . Nhưng khi quyết định xây dựng lại khu lăng mộ cho dòng họ, Bác chỉ tin tưởng giao trách nhiệm quan trọng này cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình là nhà thầu chính để thi công công trình Tâm Linh vô cùng quan trọng này.

Khu Lăng mộ tại Tĩnh Gia Thanh Hóa, công trình khẳng định Thương hiệu của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Khu Lăng mộ tại Tĩnh Gia Thanh Hóa, công trình khẳng định Thương hiệu của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

Công trình được chế tác hoàn toàn trên chất liệu đá xanh rêu tự nhiên nguyên khối. Đây là loại đá tự nhiên tốt nhất trên thị trường hiện nay dùng để trạm khắc các công trình Đá Mỹ Nghệ.Với lối kiến trúc Cổ , Nghệ Nhân Anh Quân đã khéo léo đưa vào công trình những hình ảnh rất đỗi quen thuộc với văn hóa của người Việt Nam ta: đầm sen, ngũ phúc, triện dơi, triện vuông … Các hình ảnh đó đã xuất hiện rất nhiều trong các công trình kiến trúc Tâm Linh của dân tộc ta và Khu Lăng mộ đá gia tộc Bác Triều tại Thanh Hóa.

>>> Chi tiết Quý khách tham khảo Thiết kế, Bản vẽ và hình ảnh hoàn thiện công trình Khu Lăng đá xanh rêu tại đây: Lăng mộ đá xanh rêu tại Thanh Hóa

Khu Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp tại Nam Định

Với sứ mệnh gìn giữ và phát huy những giá trị của nghề chế tác Đá Mỹ Nghệ thủ công truyền thống. Luôn  khát vọng xây dựng nên những công trình Tâm linh bằng chất liệu đá tự nhiên có chất lượng cao và giá trị bền vững với thời gian.

Lăng mộ tại Ý Yên, Nam Định khẳng định khát vọng và sứ mệnh của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Lăng mộ tại Ý Yên, Nam Định khẳng định khát vọng và sứ mệnh của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

Mỗi công trình Lăng mộ được xây dựng bằng đá xanh rêu mà chúng Tôi thi công luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Thấu hiểu được những mong muốn, những băn khoăn của khách hàng và giải quyết vấn đề đó một cách tốt nhất.Công trình khu Lăng Mộ của gia đình Họ Mai tại Ý Yên, Nam Định là một trong những công trình tiêu biểu cho khát vọng và mong muốn của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân: Xây dựng những Công trình Tâm linh đặc sắc, Giá trị bền vững với thời gian!

>>> Chi tiết quý khách đón đọc tại Bài viết: Lăng mộ tại Nam Định, đẳng cấp tiên phong của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Khu Lăng mộ xanh rêu tại Nghệ An – Tri ân đấng sinh thành!

Khi kinh tế đã dần ổn định, nhiều gia đình đã nghĩ đến việc tìm và xây dựng lăng mộ đá cho ông bà, cha mẹ mình. Đây được xem là cách để giữ gìn văn hóa truyền thống của gia đình, dòng họ, là cách để kết nối các thành viên trong gia đình với nhau khi về với đất mẹ.

Xây Lăng mộ cho Gia đình, dòng họ là Tri ân đấng sinh thành, giá trị lưu truyền cho con cháu muôn đời!
Xây Lăng mộ cho Gia đình, dòng họ là Tri ân đấng sinh thành, giá trị lưu truyền cho con cháu muôn đời!

Việc xây dựng lăng mộ bằng đá vừa thể hiện lòng biết ơn, sự tôn kính và tưởng nhớ của con cháu đối với người đã khuất; vừa là giá trị để lại và lưu truyền đến muôn đời sau cho con cháu. Giống như câu thơ mà một vị khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi:

“Nay cách biệt sầu vơi hờ hững.

Nhớ dáng gầy Mẹ đứng trông con.

Mắt cay dòng lệ cuộn tròn.

Chỉ mong báo đáp công ơn phần nào”

>>> Chi tiết Quý khách tham khảo thêm tại đây: Xây Lăng mộ, cải tạo Mộ phần là Tri ân đấng sinh thành!

Xây Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp cho gia đình Anh Quốc tại Long Thành, Đồng Nai

Công trình khu Lăng Mộ đá xanh rêu cao cấp được thi công trong khuôn viên của Tu Viện Phước Hoa có địa chỉ tại xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Công trình do gia đình Anh Quốc làm chủ đầu tư. Đây là công trình Lăng Mộ  có quy mô và độ tinh tế bậc nhất trong khu vực, được đánh giá rất cao về chất lượng đá cũng như độ tinh xảo của sản phẩm mà các nghệ nhân trong Công ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình đã tạo nên.

Mỗi một công trình, một sản phẩm Đá mỹ nghệ đều khẳng định Thương hiệu - Chất lượng và sự Uy tín của nghệ nhân trẻ Anh Quân dành cho khách hàng!
Mỗi một công trình, một sản phẩm Đá mỹ nghệ đều khẳng định Thương hiệu – Chất lượng và sự Uy tín của nghệ nhân trẻ Anh Quân dành cho khách hàng!

Khu Lăng Mộ có kích thước rộng 5m dài 21m, được chia làm 2 khu chính đó là khu Lăng Mộ phía trên và khu chờ sắp lễ (lầu đá) phía dưới. Hai khu được chia làm 2 cốt nền khác nhau để tạo sự trang trọng cho công trình. Phần mộ của Bà được thiết kế theo Mẫu Mộ phần an táng một lần (chôn cất một lần), được trạm khắc SEN đầm cao sang và thanh cao; phần lăng thờ được thiết kế, xây dựng theo mẫu Lăng thờ ngũ quan hai mái Anh Quân cao cấp. Và nhiều hạng mục đẹp, với hoa văn sắc nét, kênh bong, đẳng cấp Quý khách hàng – dòng họ có thể tham khảo thêm tại Bài viết của chúng tôi: Lăng mộ đá xanh rêu đẹp tại Đồng Nai.

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy
Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

Khu Lăng mộ đá xanh rêu tại Hà Nội – Khẳng định năng lực thi công, xây dựng

Công trình có quy mô không lớn nhưng vị trí thi công thì vô cùng khó khăn và vất vả cho anh em thợ đá. Khu lăng Mộ Đá nằm giữa của một nghĩa trang cổ của Hà Nội. Bao quanh khu lăng mộ là những phần mộ khác đã được xây bê tông kiên cố. Với nhiều đơn vị khi khảo sát, thiết kế đã không thể thực hiện được nguyện vọng của gia đình anh Minh. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm, bằng ý trí, khẳng định năng lực SỐ 1 tại Việt Nam trong thi công, xây dựng Lăng mộ, các nghệ nhân và thợ đá mỹ nghệ Anh Quân đã hoàn thành suất sắc, hoàn hảo công trình cho gia đình Anh Minh.

Khu Lăng mộ được xây dựng rất công phu, tọa lạc giữa khu nghĩa trang trật hẹp giữa lòng thủ đô Hà Nội.
Khu Lăng mộ được xây dựng rất công phu, tọa lạc giữa khu nghĩa trang trật hẹp giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Lối để đi vào vị trí lắp đặt khu Lăng Mộ rất nhỏ, chỉ đủ một người đi nghiêng. Không có đường bộ nào để đưa đá vào vị trí thi công, mà các cấu kiện của công trình thì rất nặng và có kích thước lớn. Viên đá nặng nhất có trọng lượng khoảng 1,5 tấn, các cấu kiện khác trung bình khoảng 300 – 500 kg. Rất nặng, không thể dùng sức người để khuôn vác được. Làm thế nào để vận chuyển đá vào vị trí lắp đặt? Hình ảnh biện pháp thi công của Đá mỹ nghệ Anh Quân như thế nào? Quý khách và độc giả cùng đọc chi tiết tại Bài viết: Khu Lăng mộ đá xanh rêu giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Xây Lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình – Kiến tạo lối đi riêng, bức phá tiên phong!

Công trình được hoàn thiện, lắp đặt một cách chất lượng với độ chính xác cao, đảm bảo an toàn, tạo nên một Khu lăng mộ đá gia tộc bề thế, đẳng cấp với chi tiết hoa văn tinh tế, sắc xảo “có một không hai” của nghệ nhân trẻ Anh Quân.

Khu Lăng mộ tại tỉnh Thái Bình - Kiến tạo lối đi riêng, khẳng định Thương hiệu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân.
Khu Lăng mộ tại tỉnh Thái Bình – Kiến tạo lối đi riêng, khẳng định Thương hiệu của Nghệ nhân trẻ Anh Quân.

Công trình với nhiều hạng mục, chi tiết hoa văn đẹp, tinh tế như: Lăng thờ đá Ngũ quan hai mái; Cuốn thư đá chữ Tâm cánh SEN xếp; Cổng đá vào lăng mộ là dạng cổng tứ trụ Nụ SEN tâm linh; Hoa văn Lan can đá trạm khắc SEN hóa kênh bong; Mộ phần được thiết kế, xây dựng theo Mẫu Mộ đá nhất táng (hình thức an táng 1 lần) cao cấp do Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế riêng cho gia đình. Chi tiết hình ảnh, video thi công, xây dựng khu Lăng mộ tại Thái Bình quý khách tham khảo thêm tại đây: Lăng mộ đá xanh rêu tại Thái Bình.

Với năng lực thi công, xây dựng, Đá mỹ nghệ Anh Quân là đơn vị được nhiều gia đình, dòng họ TIN CẬY lựa chọn để xây, sửa, cải tạo khu mộ, mộ phần cho người thân. Hình ảnh và các công trình tiêu biểu của chúng tôi đã KHẲNG ĐỊNH cho Thương hiệu – Sự Uy tín đó. Rất nhiều công trình, hạng mục tiêu biểu khác của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN, quý khách và các gia tộc có thể tham khảo thêm ở các mục dưới đây của Bài viết.

Quý khách tham khảo thêm: Hình ảnh chọn vị trí chôn cất, vị trí an táng hợp phong thủy và mộ địa tốt, chi tiết tại Bài viêt: Chuẩn bị trước khi an táng như thế nào?
Quý khách tham khảo thêm: Hình ảnh chọn vị trí chôn cất, vị trí an táng hợp phong thủy và mộ địa tốt, chi tiết tại Bài viêt: Chuẩn bị trước khi an táng như thế nào?

Khu lăng mộ đá tại Quỳnh Côi, Thái Bình

Đây là khu Mộ Đá của gia đình Bác Phạm Tiến Luật làm cho Bố mẹ Vợ đã mất tại nghĩa trang: Thôn Địa Linh, Xã Quỳnh Minh, Quỳnh Côi, Thái Bình. Có thể nói đây là ngôi Mộ Đá đôi xanh hai mái đẹp nhất Việt Nam.Ngôi Mộ Đá với kích thước rộng 2,33m dài 3,22m được tạo nên từ những khối đá xanh tự nhiên liền nguyên khối. Điển hình như phần mái 1 của ngôi Mộ Đá có kích thước 2,17m x 1,33m x 0,50m hay nắp mộ tạo nên từ 3 viên có kích thước 2,33m x 1,1m x 0,12m… để làm được như vậy đòi hỏi đá phải rất chất lượng và chắc đá. Đây là ngôi mộ đôi của hai Cụ nên trong cung thờ của Mộ Đá có bài vị khắc tên các cụ. Toàn bộ ngôi Mộ Đá được làm theo lối cổ, phần mái được băm nhám tạo nên sự chắc chắn cho ngôi mộ, giữa đao 1 và đao 2 là cổ đẳng có khắc 3 chữ: Cầu Tất Ứng. mặt sau đề niên hiệu của ngôi mộ.

Mau Lang mo da dep
Mau Lang mo da dep – Uy tin – Chat Luong – Gia canh tranh HANG DAU tai Viet Nam hien nay!

>>> Chi tiết về Khu lăng tại Bài viết dưới đây của chúng tôi: Báo giá Lăng mộ bằng đá đẹp tại Thái Bình

Khu lăng mộ đá xanh tại Vũ Thư – Thái Bình

Trong khuôn viên khu Lăng Mộ Đá thì Lăng thờ (Long đình đá) là một trong những phần quan trọng nhất. Lăng Đá có nhiều loại, nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào từng công trình, từng vị trí, kích thước mà đưa ra mẫu Lăng thích hợp. Thông thường Lăng Thờ Bằng Đá hay làm theo mẫu hai đao tám mái, phần mái được vuốt ngói ống. Dưới đây là một mẫu lăng thờ đá ĐẸP của chúng tôi đã gia công, chế tác…

Cong tru da khu lang mo
Mẫu Cổng trụ đá và hoa văn trên tấm bưng, lan can đá của Khu lăng mộ tại Thái Bình.
Mau Long Dinh Da DEP Anh Quan
Mẫu Long đình đá (Lăng thờ đá) của khu lăng mộ Nguyễn Tộc chi mộ tại Thái Bình, được thi công, chế tác bằng Đá xanh rêu cao cấp Anh Quân.

>>>>> Quý khách tham khảo thêm: Khu lăng đá bằng đá xanh rêu Anh Quân, lắp đặt tại Nam Định năm 2020 – Đây là một khu lăng mộ đá cao cấp, thiết kế bài bản, hoàn hảo, được khách hàng và gia tộc đánh giá rất cao. Khẳng định năng lực thi công, xây dựng các công trình kiến trúc Đá mỹ nghệ của chúng tôi, chi tiết tại Bài viết dưới đây: Lăng mộ đá xanh rêu tại Nam Định

Mau Lang tho da dep - la xu huong thiet ke cua nam 2021
Mẫu Lăng thờ đá xanh rêu (hay gọi là Long đình đá) đẹp hai mái, hai cánh phong trạm khắc bức Tranh Trúc cổ, điểm nhấn của Lăng thờ ở Cung thờ được thiết kế rộng giống như một gian thờ, có 4 cột trụ đá vuông, trạm khắc đôi câu đối Chữ Hán; trong Lăng thờ chính diện là chữ Thọ đỉnh trạm khắc xung quanh là triện cổ, ở giữ đặt một bàn lễ đá nguyên khối, phía trước là hoa văn Bông SEN cao quý và thanh cao; xung quanh lăng thờ được bo bằng đá xanh rêu nguyên khối, phía trước có đặt đôi đèn đá trang trí trang trọng bằng đá trắng nguyên khối. Có thể nói đây là một trong những Mẫu Thiết kế Lăng thờ đá cho Khu lăng mộ đẹp nhất, bề thế nhất, được thi công, xây dựng một cách chính xác, hoàn hảo, một xu hướng thiết kế Lăng thờ đá cao cấp và bề thế hiện nay do Nghệ nhân trẻ Anh Quân thực hiện.

Khu lăng mộ đá nhà anh Trung – Việt Trì, Phú Thọ

Đây là khu lăng mộ đá của gia đình Anh Trung  ở Việt trì Phú Thọ. Khu lăng mộkích thước 5,54m x 6,8m, trong khu lăng có một ngôi mộ đá nhỏ có sẵn mà gia đình anh đã làm cho Cụ Ông từ khi cụ mất vào những năm 2000. Ban đầu khi Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nhận thiết kế và thi công khu lăng mộ, chúng tôi đã phải đưa ra rất nhiều phương án vì ngôi mộ của Cụ trước kia khi đặt đã không tính là sẽ làm khuôn viên sau này. Phải thiết kế theo vị trí  ngôi mộ đá của Cụ đã có, từ đó Đá mỹ Nghệ Anh Quân đã đưa ra giải pháp Khu lăng mộ Tựa Ngai (thế  ngồi vững chắc ). Phía sau ngôi mộ là  bức Bành đá vững trắc kiên cố, làm điểm tựa vững trắc cho ngôi mộ. Trước bức bành là bàn lễ và đỉnh hương để mỗi dịp lễ tết con cháu về có chỗ bầy lễ vì ngôi mộ khá nhỏ không đủ diện tích để đặt lễ. Xung quang là lan can đá trạm khắc hình hoa cúc vạn thọ, trước khu lăng là bộ tứ trụ nhìn rất uy linh và thành kính.

Mau Lang mo da gia dinh Anh Chung - Viet Tri
Mau Lang mo da gia dinh Anh Chung – Viet Tri – Phu Tho. Đăng ký ngay với chúng tôi để nhận Báo giá và Mẫu Thiết kế Lăng mộ đẹp năm 2021. Chi tiết xem tại Bài viết: Mẫu Thiết kế, Báo giá Khu Lăng mộ tại Việt Trì, Phú Thọ.

Quý khách tham khảo thêm công trình: Khu Lăng mộ đá xanh rêu cao cấp tại Thanh Hóa Đây là mẫu lăng mộ với thiết kế rất sang trọng, lịch lãm và bề thế, tâm linh, phong thủy của gia chủ.

Tong quan Khu Lang mo da xanh reu Granite dep tai Thanh Hoa
Khu Lăng mộ đá xanh rêu, nguyên khối được Nghệ nhân trẻ Anh Quân tư vấn, thi công, xây dựng tại tỉnh Thanh Hóa cuối năm 2021. Khu Lăng đá gồm có các hạng mục chính như: Lăng thờ đá xanh rêu Tam Quan hai mái bề thế; 02 lăng thờ đơn một mái (long đình đá) xanh rêu; 02 hòn non bộ đá tự nhiên, nguyên khối đặt giữa lăng thờ chính và hai lăng thờ đơn; phía trước chính diện của Lăng thờ chính đặt 01 bức Tượng đá trắng Đức Thiên Địa Vương mang lại tâm linh và phong thủy cho khu lăng mộ; phía trước là 01 cuốn thư đá xanh rêu (bình phong đá trấn trạch); hệ thống Tường rào đá xanh rêu (Lan can đá). Các hạng mục được thiết kế, trạm khắc tinh vi trên chất liệu Đá xanh rêu cao cấp của Đá mỹ nghệ Anh Quân. Công trình khẳng định năng lực thi công, xây dựng Lăng mộ, Mộ, Cột đá, và các hạng mục Đá mỹ nghệ của chúng tôi.

Khu lăng mộ đá ĐẸP nhà anh Định – Việt Trì

Với kích thước 4,8m x 7,2m khu LĂNG MỘ ĐÁ này là một khu lăng điển hình Tại nghĩa Trang Bạch Hạc – Việt Trì.  Khu lăng được thiết kế đơn giản, tinh tế và ấm cúng. Bên trong có một Lăng Đá có kích thước 1,46m x 1,17m x 2,54m, thiết kế theo một đao bốn mái. Đá làm lăng thờ là loại đá xanh tự nhiên chất lượng nhất, nục nạc nhất. Riêng viên đá làm phần mái của Lăng có trọng lượng trên 1,5tấn, một viên đá liền nguyên khối, không chắp ghép rất giá trị về mai sau.Trong khuôn viên Khu Lăng Mộ Đá Xanh rêu có một ngôi mộ của Cụ thân sinh ra Anh Định. Ngôi Mộ Đá có kích thước 0,81m x 1,27m kiểu dáng đơn giản, chắc chắn và ấm cúng. Ngôi mộ được ghép từ 9 viên đá tự nhiên, các liên kết giữa các cấu kiện đền có Mộng và gắn bằng xi măng tinh.https://modacaocap.com/lang-mo-da-xanh-reu/Phần lan can xung quanh có được làm thấp vì đã ngôì  trên một đế móng cao. Để tạo sự nổi bật cho khu LĂNG MỘ ĐÁ  bên trong chúng tôi đã tư vấn sử dụng gạch đỏ Hạ Long để lát phần nền của công trình, chính mầu đỏ của gạch đã làm nổi phần đá lên tạo nên sự đối xứng cần thiết cho công trình.Với nhiều năm kinh nghiệm cộng với tư duy sáng tạo, ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN  luôn cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Khu Lang mo da dep - be the hien nay
Khu Lăng mộ đá đẹp – Bề thế và cao cấp hiện nay có chi phí xây dựng hợp lý.

>>>>> Quý khách tham khảo thêm: Khu lăng mộ đá xanh rêu cao cấp tại Tỉnh Thái Bình – được Nghệ nhân trẻ Anh Quân tư vấn, thi công, hoàn thiện tháng 11 năm 2020.

Toàn cảnh công trình Xây dựng Lăng mộ đá đẹp bằng Đá xanh rêu granite nguyên khối, cao cấp tại tỉnh Thái Bình năm 2020 của Đá mỹ nghệ Anh Quân.
Toàn cảnh công trình Xây dựng Lăng mộ đá đẹp bằng Đá xanh rêu granite nguyên khối, cao cấp tại tỉnh Thái Bình năm 2020 của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

Khu lăng mộ đá nhà anh Tuấn – Nam Định

Khu Lăng Mộ Đá được thiết kế đơn giản , ấm cúng , chắc chắn và sang trọng . Điểm nhấn là phần lăng thờ , lấy hình ảnh làng quê làm chủ đạo . Phầm mái của lăng thờ đá được thiết kế theo dạng mái đình việt cổ , nhẹ nhàng và thanh thoát. Cung thờ của lăng rất ấm cúng và tôn nghiêm. Hai ngôi Mộ Đá Tròn trạm hình hoa sen tạo nên sự thanh bình , thanh thoát và tao nhã. Lan Can đá bao quanh khu lăng trạm hình hoa Cúc Vạn thọ tượng trưng cho phúc lộc sum vầy .Cổng vào khu lăng có đôi Nghê cổ trấn , tránh mọi tà khí không vào được bên trong  khu lăng mộ . Một tổng thể hài hòa và cân xứng.

Lan-Can-Da-Xay-Lan-Can-Bang-Da
Lan-Can-Da-Xay-Lan-Can-Bang-Da. Chi tiết Bản vẽ Thiết kế và Báo giá Lăng Mộ tròn gia đình Anh Tuấn tại đây: Thiết kế, Báo giá Lăng mộ tròn.

Quý khách tham khảo thêm: Khu Lăng mộ tròn cao cấp, bằng đá xanh rêu tự nhiên, nguyên khối do Nghệ nhân trẻ Anh Quân tư vấn, thiết kế và thi công, xây dựng năm 2019 tại Hải Phòng.

Lang tho da duoc thiet ke rat hai hoa va sac net
Đây là Khu Lăng đá bằng Đá xanh rêu gồm các hạng mục như: Lăng thờ đá ngũ quan trạm khắc Trúc Mai đẹp, sắc nét; 02 ngôi mộ đá xanh rêu nguyên khối cánh Sen tựa ngai rất bề thế, đẳng cấp; Lan can đá xanh rêu hoa văn Cúc Hóa phong thủy và tâm linh; 01 Cuốn thư đá xanh rêu Chữ Thọ Đỉnh; Cổng đá tứ trụ với 4 cột đá nhỏ ở lối vào. Đánh giá đây cũng là một trong những Công trình tiêu biểu, dấu ấn của Đá mỹ nghệ Anh Quân hiện nay.
Mộ đá tròn nguyên khối của Lăng mộ đá ĐẸP của Nghệ nhân trẻ Anh Quân chế tác, thi công, lắp đặt
Mộ đá tròn nguyên khối của Lăng mộ đá tròn Đẹp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân chế tác, thi công, lắp đặt. Để được tư vấn, báo giá, bản vẽ thiết kế – thi công – xây dựng xin vui lòng Gọi điện NGAY cho chúng tôi để đượ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT.

LIÊN HỆ

LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP, MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP, CỘT ĐÁ, CUỐN THƯ ĐÁ

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH

Điện thoại: 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Website: http://modacaocap.com

Tại sao khách hàng lựa chọn Đá mỹ nghệ Anh Quân – Ninh Bình?

 • Đá có chất lượng cao, độ già đá, không bị om, nứt;
 • Hoa văn sắc nét, tinh tế, độ kênh bong cao;
 • Đa dạng về kiểu dáng, mẫu thiết kế, hoa văn;
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả;
 • Kích thước chuẩn phong thủy và Thước Lỗ Ban;
 • Thi công, lắp đặt chính xác, an toàn;
 • Đảm bảo tiến độ thực hiện công trình;
 • Chất lượng với giá thành hợp lý, cạnh tranh;
 • Tư vấn, miễn phí trên toàn quốc.

Khu lăng mộ đá nhà Bác Chất – Quảng Ninh

Để đưa được đá lên làm lăng mộ cho các Cụ quả là một điều khó khăn tưởng chừng như không thể .Nhưng bằng năng lực và kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm trước Đá mỹ nghệ Anh Quân đã hoàn thành xong khu Mộ Đá sau 3 ngày lắp đặt. Một lăng thờ và 5 ngôi mộ đá đã được lắp xong. Lăng  thờ được thiết kế theo mẫu một mái đẹp và đúng với truyền thống văn hóa của dân tộc.

Lăng thờ đá cao cấp với Chiếu SEN đá đầm và hai Mộ đá tròn bạt băm đỉnh cao
Lăng thờ đá cao cấp với Chiếu SEN đá đầm và hai Mộ đá tròn bạt băm đỉnh cao

Mẫu Lăng Đá thờ một mái gồm 5 phần chính đó là:

 • Đế lăng thờ : đế lăng được ghép từ 4 viên đá , nếu lăng nhỏ có thể làm từ một viên đá liền để tăng thêm giá trị bền vững cho sản phẩm. Đế Lăng Đá được trạm Sen dẹo và triện Chữ T nhìn rất Khỏe khoắn mà không kém phàn mềm mại .
 • Bưng của lăng thờ đá : được ghép từ bốn bưng bốn mặt và bốn cột bốn góc , các bưng của Lăng Thờ đá được trạm khắc hoa văn .Mẫu hoa văn mà chúng tôi trọn để đưa vào đó là mẫu Sen Hóa và Cúc vạn thọ .Bốn cột của Lăng Đá được hạ nẹp nổi và băm nhám phần bên trong tạo cho phần Bưng của lăng thờ tăng thêm khỏe và vững chắc. Các cấu kiện được liên kết với nhau bằng mộng và dùng xi măng tinh để gắn kết.
 • Nắp của Lăng,  Mẫu Mộ Đá được làm từ một viên đá liền nguyên khối, thông thường dầy khoảng 12cm .Bên trên có đục thủng 1 lỗ để thông âm dương . Nắp của Lăng Thờ Đá được để Vuông và trạm hoa Lan tạo sự mềm mại, tinh sảo.
 • Cung thờ Của Lăng Đá gồm bài vị, bốn cột góc và hai tấm chắn phong hai bên .Bên trên bài vị khắc tên của giòng họ hoặc tên của người đã khuất.Bên trong cung thờ có đặt bát hương , mâm bồng , lọ hoa bằng đá tạo nên sự ấm cúng cho Lăng Thờ Đá.
 • Mái Của Lăng Thờ , có lẽ đây là phần đặc biệt nhất .Đá làm mái là 1 viên Đá liền nguyên khối , không chắp ghép.Đòi hỏi đây phải là một viên đá chất lượng rất tốt , nục nạc ,không bị rạn nứt. Mái của Lăng thờ được làm theo kiểu mái Đình việt có Vân mây ở 4 đầu đao , bên trên là đôi Kìm nóc ,Mái của lăng được băm nhám tạo cho Lăng thờ sự khỏe khoắn và cổ kính.
Khu Lang Mo Da DEP - Mau Lang Mo Da DEP Da My Nghe Anh Quan tai Thanh Hoa
Khu Lang Mo Da DEP – Mau Lang Mo Da DEP Da My Nghe Anh Quan tai Thanh Hoa

Để Làm được mẫu Lăng Đá một mái này đòi hỏi tay nghề thợ phải rất cao mới làm được những đường nét hoa văn sắc nét và mềm mại đến như vây.Các ngôi mộ đá được làm theo mẫu Mộ Bành , có kích thước 81 x 127 x 127cm, cả 5 ngôi mộ đều được làm theo một mẫu , một kích thước tạo nên sự thống nhất và đồng đều cho khu lăng mộ .Nằm trong giữa trung tâm của Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình xưởng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nổi bật với những sản phẩm độc đáo và đẹp nhất trong làng nghề.Được kế thừa những tinh hoa mà thế hệ Cha Ông để lại , Đá Mỹ Nghệ Anh Quân không ngừng phát huy , tìm tòi sáng tạo thêm nhiều mẫu sản phẩm mới đẹp hơn để đưa ra thị tường , tạo nên những công trình tâm linh các Khu Lăng Mộ Đá cao cấp.

>>> Quý khách tham khảo thêm: Thiết kế Mẫu Lăng Mộ đá họ tộc đẹp – Liên hệ 0915.895.699 (Zalo)

Xay Lang mo da tai Quang Ninh
Xay Lang mo da tai Quang Ninh
Khu Lang mo da duoc hoan thien rat dep va dang cap
Khu Lăng đá được thi công, lắp đặt tại Hà Nội năm 2021 – Một mẫu Lăng đá rất hoàn thiện, bài bản, và đẳng cấp của người con hiếu đạo dành cho Bố Mẹ. Khu Lăng mộ tại Hà Nội gồm có các hạng mục chính như: Lăng thờ đá cánh phong hai mái; 01 Mộ đá Tam Sơn tam cấp, trang trí Cánh SEN úp và hoa văn triện cổ tâm linh, phong thủy sâu sắc; 01 Cuốn thư đá xanh rêu Ngũ phúc lâm môn; Hệ thống Lan can đá xanh rêu bông Cúc Hóa; Cổng đá vào là dạng cổng tứ trụ trạm khắc tinh vi, tinh tế của các nghệ nhân Đá mỹ nghệ Anh Quân. Đây cũng là một trong những Mẫu Lăng mộ bằng đá xanh rêu được nhiều gia tộc lựa chọn hiện nay.

Khu lăng mộ đá ĐẸP nhà Bác Hải- Việt Kiều Mỹ- Hải Dương

Có lẽ đây là một khu LĂNG MỘ ĐÁ  Tư gia lớn nhất ở Hải Dương. Bên trong khu lăng mới có một ngôi mộ của thân phụ Bác Hải .Khi Cụ mất Con cháu đặt Cụ vào một cỗ quan tài của Đài Loan sản xuất nên có kích thước rất to, không giống như các cỗ áo quan mà Việt Nam sản xuất. Với quan niệm đào sâu chôn chặt, không sang cát mà để nguyên mộ Cụ như thế rồi làm mộ luôn bên trên nên ngôi Mộ Đá của Cụ rất to. Tuy là mộ đơn nhưng kích thước lên đến 1,76m x 3,22m x 3,80m. So với các ngôi mộ làm bằng đá khác thì đây là ngôi mộ thuộc dạng đặc biệt .Ngôi Mộ Đá được thiết kế hai đao tám mái, phần cung thờ có 4 cột vuông đỡ , hai bên có cửa để tiện cho việc thắp hương. Các họa tiết hoa văn đơn giản nhưng vô cùng sắc nét và tinh tế toát lên vẻ thanh tao và ấm cúng cho ngôi Mộ Đá.

Khu lang mo dep co Lan can da DEP do Anh Quan - Ninh Binh
Khu lang mo dep co Lan can da DEP do Anh Quan – Ninh Binh.
Khu Lang Mo da xanh reu An tang 1 lan tai Dong Nai nam 2020
Khu Lang Mo da xanh reu An tang 1 lan tai Dong Nai nam 2020. Khu lăng đá được xây dựng hoàn toàn bằng chất liệu ĐÁ XANH RÊU cao cấp bậc nhất hiện nay. Khu Lăng gồm có các hạng mục như: Lăng thờ đá cao cấp ngũ quan hai mái; Mộ đá an táng 1 lần (Chôn cất 1 lần) điển hình của Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế; Cuốn thư đá xanh rêu dạng bức bành vững chắc; 01 lầu chờ đá để sắp lễ, có bàn ghế đá tự nhiên, nguyên khối để con cháu ngồi mỗi khi viếng thăm; Hệ thống Lan can đá (tường rào đá) thông phong cao cấp; 01 Bàn lễ đá tự nhiên, nguyên khối bằng đá xanh rêu;… Đây là một trong những khu lăng mộ bằng đá xanh rêu lớn nhất tại Hoa Viên Phước Hoa, Long Thành, Đồng Nai. Chi tiết Mẫu thiết kế và Báo giá Lăng mộ tại đây: Báo giá Lăng mộ đá xanh rêu tại Đồng Nai.

Khu lăng mộ đá nhà Bác Lưu Hưng Hà – Thái Bình

Khu lăng có kích thước 6,8m x 16m, được thiết kế hoành tráng  với nhiều hạng mục đặc sắc và đẹp mắt. Ngay khi vào Khu Mộ Đá ta đã gặp bộ cổng tứ trụ được làm theo lối cổ đó là hạ nẹp nổi và băm nhám nền, trên hai cột chính khắc đôi câu đối : Tình thâm phụ mẫu cao sơn Thái – Hiếu trọng tử tôn lập Mộ phần. trên cột là Nụ dành thay cho phượng vũ mà ta hay thấy ở các cột ở Đền , Chùa..hai cột hai bên có đôi Nghê cổ canh cho cả khu lăng ngăn không cho các tà ma khác không vào được khu lăng .Chinh cổng vào là cuốn thư đá trạm hình Long quấn thủy , vào bên trong có Long Đình thờ với hai cánh phong hai bên tạo nên sự uy nghi cho cả công trình.Trước Long Đình là bộ Lư Hương cùng đôi đèn lục lăng biểu trưng cho sự tưởng nhớ của con cháu đến các đấng sinh thành.Do nèm ngoài nghĩa trang chưa có bảo vệ nên Lư Hương được làm đầu rồng liền để tránh đập vỡ của trẻ chăn Châu, bò..Khu lăng mộ đá càng đẹp hơn khi nằm trên một diện tích rộng , không bị tre chắn .Chúng tôi đã đưa cos của khu lăng lên +60cm so với đường đi vào để làm nổi bật công trình và không bị lỗi thời về sau khi mà xung quanh các ngôi mộ khác được xây mới thêm .

Xay Lang mo da dep SO 1 Viet Nam
Xay Lang mo da dep SO 1 Viet Nam

TỔNG HỢP 16 MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP ANH QUÂN 2020

Khu lăng mộ đá nhà Bác Thành Lốp – Hải Phòng

Với kích thước 5m x 7,15m khu lăng  Mộ Đá được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thiết kế và thi công trong vòng 2 tháng kể từ lúc nhận công trình đến lúc hoàn thành xong khu Mộ Đá. Đã từng làm toàn bộ hạng mục Đá Mỹ Nghệ cho nhà thờ Tư gia nhà Bác Nguyễn Xuân Thành, được Bác đánh giá rất cao về khả năng và chất lượng sản phẩm thực tế. Nên khi làm khu lăng Mộ Đá cho Các Cụ trong gia đình Bác Thành đã hoàn toàn tin tưởng và giao toàn bộ việc thiết kế và thi công cho Chúng Tôi.Khu mộ được bao quanh bằng lan can đá trạm hoa Cúc Vạn thọ , các chi tiết của lan can đá như : tảng, cột , bưng , đế , bo lan can được liên kết với nhau bằng mộng và dùng xi măng tinh để liên kết.Vào bên trong khu lăng mộ nổi bật lên là Long Đình Đá dùng làm nơi thờ chung cho cả khu lăng , long đình được thiết kế với 3 mái đao, để tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát cho lăng thờ phầm mũi đao được làm mây quận liền không chắp ghép tạo nên sự bền vững theo thòi gian. Cung thờ là nơi đặt bài vị  bên trong có bát hương bằng đá, lọ hoa , mâm bồng nhìn rất ấm cúng và trang nhã.Các ngôi mộ có kích thước 81 x 127 làm theo một mẫu tạo nên sự đồng nhất và quy củ cho công trình.

Gia Lang mo da dep tai Hai Phong
Gia Lang mo da dep tai Hai Phong

Khu lăng mộ đá nhà Bác Thịnh – Thép Việt Ý

Khu lăng mộ đá có kích thước 4,8m x 4,8m. Được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thi công tại Phú Xuyên Hà Nội , vị trí đưa Đá vào thi công rất khó khăn và nguy hiểm .Khu lăng nằm giữa một vùng ruộng chũng ngập nước quanh năm . Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm cộng với sự sáng tạo trong công việc Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã hoàn thành xuất sắc công việc và vượt tiến độ đề ra.Lăng thờ có kích thước đế 1,55m x 1,55m , phầm mái rộng  1,9m x 1,9m x 0.80m , từ đế lăng cao lên tổng thể là 2,82m . Ngôi mộ tròn là thân phụ Bác Thịnh , cụ mất đã 7 năm  , ngôi mộ tròn của Cụ có kích thước 1,55m x 1,55m x 1,55m . Phần lan can xung quanh được thiết kế thấp để tôn toàn bộ lăng thờ và mộ tròn trạm hoa Cúc lên . Phía sau khu lăng là hai cây Đại tạo không gian xanh cho công trình , trước khu lăng là 4 cây Cau tượng trưng cho 4 mùa trong năm thể hiện sự trường tồn của công trình.Với tầm nhìn xa , mong muốn công trình không bị thấp đi theo thời gian Có khu lăng đã được  lên cao để tránh không bị tụt hậu về sau . Lối lên khu lăng được thiết kế 9 bậc , có rồng hóa mây dẫn lên khu lăng tạo sự trang nghiêm và uy linh cho công trình.

Lang mo da Anh Quan Ninh Binh - Gia tri ben vung mai sau
Lang mo da Anh Quan Ninh Binh – Gia tri ben vung mai sau

Khu lăng mộ đá nhà chú Chiến – TP.Hồ Chí Minh

Gia Mo da tron dep la bao nhieu
Gia Mo da tron dep la bao nhieu – GỌI NGAY cho chúng tôi để được NHẬN THIẾT KẾ – BÁO GIÁ Mộ đá tròn cho Khu Lăng mộ gia tiên, dòng họ.

Khu lăng mộ đá nhà Chú Đức – Thái Bình

Khu Lăng Mộ Đá có kích thước 5,7m x 13m , rất đẹp để thiết kế. Lấy phương trâm Đơn giản – Vững trắc – Hài hòa làm chủ đạo. Khu lăng mộ đá được gia công chế tác theo lối cổ , không trạm khắc nhiều, mà chủ yếu đi vào hình dáng và tỷ lệ đẹp. Các đường nét nhìn rất nhẹ nhàng mà không kém phần sắc nét .Hai ngôi mộ của Thân phụ và thân mẫu Chú Đức có kích thước 1,07m x 1,67m x 1,33m , hai ngôi mộ được thiết kế hài hòa và cân đối, những phiến đá đẹp nhất , chất lượng nhất được chọn làm mộ , nhìn ngôi mộ toát lên vẻ linh thiêng và thành kính. Thể hiện sự biết ơn của Con Cháu dành cho các đấng sinh thành, qua đó cũng thể hiện được bàn tay tài hoa của những người thợ có Tâm với nghề. Phía sau hai ngôi mộ là bức Ngai to , rộng, dầy chắc chắc, trên có khắc dòng chữ HỌ NGUYỄN PHÚC VĨNH – TRUNG NGHĨA HÀO KIỆT thể hiện quyết tâm và ý trí phấn đấu vươn lên của con cháu cho xứng đáng với Cha Ông ngững người Đã có Công trong việc bảo vệ và xây dựng đất nước. Bức Ngai phía sau như một điểm tực cho các ngôi mộ và cả công trình , rất vững trãi và kiên cố . Cạnh hai ngôi mộ của Cha Mẹ là ngôi mộ tưởng nhớ mà gia đình lập nên để nhớ về người con Cả của gia đình đã anh dũng hy sinh vì độc lập của dân tộc và một người con đã mất trong chiến tranh , tuy không có hài cốt ở đó nhưng vẫn linh thiêng và thành kính vì con cháu vẫn luôn biết ơn và nhớ về những người đã khuất. Phần không gian rộng phía trước được thiết kế trước để làm nơi đi về cho các thế hệ sau này . Bước vào khu lăng cho chúng ta một cảm giác ấm cúng và gần gũi giường như khoảng cách giữa người sống và người đã khuất như không còn lạnh lẽo mà thay vào đó là sự thương nhớ, bồi hồi súc động.

Khu Lang mo da banh dep
Khu Lang mo da banh dep

13. Khu lăng mộ đá nhà Cụ Điền – Phú ThọĐây Là Khu Mộ Đá của Nhà Cụ Điền – Việt Trì Phú Thọ .Thật hiếm để có được một khu đất đủ diện tích quy tụ được toàn bộ các ngôi mộ trong họ tộc .Đây là mộ khu Mộ Đá mà tôi cho rằng đó là đẹp nhất và ý nghĩa nhất. Khu lăng mộ có diện tích đủ rộng cho cả họ quy tập mộ phần , vào những dịp tiết Thanh Minh hay lễ tết mỗi lần con cháu về thắp hương cho các Cụ không phải đi nhiều nơi như những gia đình khác, vì không đủ đất quy tập các Cụ về một nơi để tiện cho việc thờ phụng .Bên trong khu lăng có Mộ Cụ tổ ở chính giữa Khu lăng mộ , Hai bên là Cụ Tổ ngành và Cụ Tổ Cô .Phía dưới là 14 ngôi mộ của các gia đình trong họ .Các ngôi mộ đá được thiết kế thống nhất theo 1 mẫu và 1 kích thước , tạo nên sự đồng nhất và haì hòa cho công trình. Mội ngôi Mộ Đá có kích thước 109cm x 69cm x 109cm . Được tạo thành từ những phiến đá tự nhiên  liền nguyên khối , không chắp ghép nhiều tạo nên giá trị cho công trình. Để tạo sự hài hòa cho công trình Đá Mỹ nghệ Anh Quân đã dùng cỏ nhật để làm nền, sở dĩ chọn cỏ thay vì lát ghạch là vì trồng cỏ thì nước mưa vẫn xuống được thì sẽ hài hòa âm dương hơn. Lát ghạch cảm giác hơi nóng và bí bách.Cổng vào khu lăng có bình phong đá trạm ngũ phúc lâm môn , cản mọi luồng tà khí không vào được khu lăng mộ. Bên cạnh đó vì là ở quê nên gia súc chăn thả bừa bãi cũng không vào được khu lăng. Đây là khu lăng có tổng thể hài hòa , các ngôi mộ được thiết kế hài hòa cân đối.

Bao gia Lang mo da tai Ninh Binh
Bao gia Lang mo da tai Ninh Binh

Khu lăng mộ đá tại Mê Linh – Vĩnh Phúc

Làm Mộ Đá phải có tâm với nghề vì đây là những sản phẩm Làm cho những người đã về thế giới bên kia , những người ra đi trong sự nhớ thương và tiếc nuối của những người đang sống. Ngôi mộ như sự tri ân , đền đáp một nghĩa cử cuối cùng mà chúng ta dành cho những người thân đã mất. Mỗi khi làm xong dù chỉ một ngôi mộ đơn nhỏ bé hay một khu Lăng to bề thế thắp nén nhang thơm cho vong linh đã khuất Tôi cảm thấy lòng thật Thanh Thản , Nhẹ Nhàng và đầy Súc động. Thanh thản vì mình đã làm hết khả năng bằng cái Tâm của một người thợ. Nhẹ Nhàng vì mình đã hoàn thành đúng tâm nguyện của khách hàng Và súc động trước những tình cảm của những Con đã giành cho đấng sinh thành.https://modacaocap.com/xay-dung-khu-lang-mo-da-cho-gia-dinh-chu-tich-thep-viet-nhat-vjs-group-dang-viet-bach-tai-hai-phong/Với nhiều năm kinh nghiệm mà Cha Ông đã để lại cộng với tư duy sáng tạo Đá Mỹ Nghệ Anh Quân luôn tự tin và đã khẳng định được vị trí của mình trong Lĩnh vực gia công và chế tác Mộ Đá, Lăng Đá và các công trình tâm linh khác. Các sản phẩm của Đá mỹ Nghệ Anh Quân đều mang phong cách riêng đó là sự chắc chắn, bền đẹp các sản phẩm mang đậm nét văn hóa Việt . Các họa tiết hoa văn mà Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sử dụng trạm khắc là những gì tinh túy nhất mà Cha Ông đã đúc kết và để lại cho thế hệ sau. Luôn Mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất , dịch vụ hoàn hảo nhất và giá thành hợp lý nhất Chúng Tôi không ngừng tìm tòi , sáng tạo và học hỏi những công nghệ tiên tiến để tạo ra sản phẩm tốt hơn mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Ngoi Mo da tua ngai - Thiet ke an tuong cua Nghe nhan tre Anh Quan
Mẫu Mộ đá Tựa ngai, thiết kế Mộ đá quây nổi tiếng của Nghệ nhân trẻ Anh Quân Ninh Bình.

15. Khu lăng mộ đá thờ ông tổ Làng nghề

Xay Mo da dep tren toan quoc 2021
Xay Mo da dep tren toan quoc 2021

Khu lăng mộ đá nhà anh Hào- Thành Phố Thanh Hóa

Khu Lăng Mộ Đá của hai Cụ có kích thước rộng 5m và dài 6m. Bên trong khu Lăng Mộ Đá gồm có: Lăng Thờ, Mộ Hai Cụ, Bình Phong , Cột Cổng và Tường Đá bao quanh.

 1. Lăng Thờ Bằng Đá, đây là mẫu lăng 1 mái được cụ KTS Hoàng Đạo Kính thiết kế riêng cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân thi công.Mẫu Lăng Thờ Bằng Đá này rất trang trọng và bề thế, nó thể hiện được sự am hiểu về văn hóa tâm linh của chủ nhà và tay nghề đỉnh cao của người thợ gia công chế tác đá.
 2. Mộ Đá của hai Cụ được làm theo mẫu mộ đá tròn, ngôi mộ được chế tác từ 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối.Đảm bảo tính nhất quán và linh thiêng của ngôi mộ.Vì là làm từ 1 viên đá liền nguyên khối nên ngôi mộ rất vững trắc và có độ bền cực cao.
 3. Đặt ngay cổng đi vào là bức Bình Phong Đá Bức Cuốn Thư Đá có kích thước rộng 167cm và cao 146cm .Được làm hoàn toàn bằng đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất .Với bàn tay tài hoa của những người thợ đá lành nghề của Công Ty Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tạo nên một tác phẩm Vô giá mang giá trị nhân văn sâu sắc , để lại ý nghĩa cho nhiều đời con cháu mai sau.
Tong quan Khu Lang mo da xanh reu Granite dep tai Thanh Hoa
Khu Lăng mộ đá xanh rêu tại Thanh Hóa, có vị trí rất phong thủy, đại cát, đại lợi.

Khu lăng mộ đá ở Phú Thọ

Đây là khu lăng Mộ Đá của gia đình Chú Doan Phú Thọ, Công trình có kích thước rộng 9m dài 9,68m .Được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân gia công chế tác , lắp đặt trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký hợp đồng.Đây là một khu lăng Mộ Đá điển hình , với các hạng mục chính trong công trình như: Lăng Thờ Bằng Đá, Mộ Đá, Cuốn Thư Đá, Lan Can Đá, Cột Đá..

Xay Lang mo da dep bang da xanh cao cap
Xay Lang mo da dep bang da xanh cao cap – Lăng mộ công giáo đá đẹp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân Ninh Bình.

Khu lăng mộ đá nhà Anh Dũng, Nam Định

Gia Lang mo da dep nam 2021
Gia Lang mo da dep nam 2021

>>> Quý khách tìm hiểu thêm: Giá Mộ đá đẹp tại Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình hiện nay

Chọn Hướng xây Lăng Mộ đá hợp Phong thủy

Trước tiên, cần phải chọn lựa mảnh đất “mạch núi có nhựa sống lưu động”. Đất là hữu hình, nhựa sống (long mạch) trong đất là vô hình, nhưng khi nhìn vào hình thế của gò đất có thể nhận biết được đất có sinh khí hay không.Cổ nhân có câu: “Long mạch thật thì huyệt thật, long mạch giả thì huyệt giả”. Nếu nơi đó hơi lồi như mu con rùa, đầy đặn, cỏ cây tốt tươi thì nên chọn đặt mộ. Gia chủ và con cháu sẽ phú quý, phát đạt. Tiếp đến, phải để ý màu sắc đất. Sẽ rất tốt cho đặt mộ nếu đất ở dưới mịn, có màu ngũ sắc, màu hồng vàng, màu son đậm, hồng có vân. Đất này gọi là “Thái cực biên huân”.Sau đó, nơi đặt mộ phải có “Sa bao”. Sa bao tức là nơi đất đó được núi bao bọc. Núi bao bọc thì khí tụ, tụ được nhựa sống, không làm tản sức sống. Đất cao thì đồi núi ôm lấy mà không bị khuyết, như vậy là đất lành. Đặc biệt, đất để chôn cất cần được “Thủy bọc”.Thủy ở đây là dòng nước, hồ ao, sông suối hoặc biển cả. Thủy là nguồn gốc tiền tài, là ngoại khí của nhựa sống. Huyệt mộ nằm trên đồi được các dòng nước chảy dưới chân bao bao được xem là huyệt quý. Sinh thủy thì sẽ vượng. Kinh táng có câu: “Phép trong phong thủy, được thủy là thứ nhất, tàng phong là thứ hai”. Huyệt cát, huyệt hung còn do chọn giờ, ngày, tháng và năm hạ huyệt.

Sách Tuyết Tâm Phú viết: “Tuy là huyệt cát vẫn kỵ táng hung”. Chính bởi thế chọn giờ hạ huyệt khôn cùng quan trọng. cứ vào phép sinh khắc ngũ hành để đặt hướng mộ, cần chọn giờ, ngày, tháng, năm hạp để tránh hung phùng cát:

– Tọa Đông (thuộc Mộc): mộ nhìn hướng Tây Đại kỵ động thổ, hạ huyệt giờ, ngày, tháng, năm Tỵ, Dậu, Sửu (tam hợp Kim cục).– Tọa Tây (thuộc Kim): mộ nhìn hướng Đông Đại kỵ động thổ, hạ huyệt giờ, ngày, tháng, năm Hợi, Mão, Mùi (tam hợp Mộc cục).– Tọa Nam (thuộc Hỏa): mộ nhìn hướng Bắc Đại kỵ động thổ, hạ huyệt giờ, ngày, tháng, năm Thân, Tý, Thìn (tam hợp Thủy cục).– Tọa Bắc (thuộc Thủy): mộ nhìn hướng Nam Đại kỵ động thổ, hạ huyệt giờ, ngày, tháng, năm Dần, Ngọ, Tuất (tam hợp Hỏa cục). Bất kể huyệt mộ đặt như thế nào chỉ cần chọn ngày Hoàng đạo thì gặp hung hóa cát. Các ngày có sao: Thái Tuế, Tuế Phá, Kiếp Sát, Diệt Sát, Tuế Sát, Ngũ Hoàng, Nguyệt Kiến, Nguyệt Phá, Nguyệt Yếm, Tứ Tuyệt, Tứ Ly thì tuyệt đối không được động thổ, táng.Gia đình khi táng người thân nên thật chu đáo trong việc chọn thời giờ. ắt phải được làm từ cái tâm của người con đạo hiếu. Có như thế, những việc làm đó mới mang được phước lành về cho gia đình, còn tổ sư được mỉm cười nơi cửu nguyên.

Chọn vị trí đặt Mộ đá chuẩn Phong thủy?

Khi Cải táng việc chọn vị trí để đặt mộ nếu chọn theo cách của Phong thủy thời xưa như là phải có Long, Hổ, Sa, Thuỷ, thì sẽ mất rất nhiều thời gian và rất tốn kém tiền bạc cho gia chủ, để tìm vì đất đai bây giờ chật hẹp lại thuộc sự quản lý của chính quyền nên không thể tùy tiện đặt mộ như thời xưa được vì vậy việc đặt mộ hiện nay phần lớn là dựa vào hướng mộ, còn vị trí đặt mộ thì một số thầy Địa lý ngày nay cho rằng, vị trí tốt để đặt mộ chỉ cần đạt được trong những điều sau đây:

– Nhập thủ đầy đặn: Nhập thủ là nơi long mạch vào mộ. Nếu nơi đó hơi lồi như mu con rùa, đầy đặn, cỏ cây tươi tốt thì nên chọn đặt mộ, gia chủ và con cháu sẽ phú quý. Chú ý về sắc đất: Sau khi đào huyệt mộ thấy đất ở dưới mịn, có màu ngũ sắc, màu hồng vàng, màu son đậm, hồng có vân đất này gọi là “Thái cực biên huân” rất tốt.– Những huyệt mộ ở đồng bằng thì nên có ít nước ở dưới huyệt, hoặc kỵ chôn đè lên huyệt cũ của người khác. Ở các vùng nghĩa trang nơi quy tập nhiều mộ, thường bị tình trạng quá tải về diện tích, các mộ chen lấn nhau. Tránh huyệt bị các mộ xung quanh lấn chiếm trước mộ đè lên mộ, hoặc các góc nhọn của mộ khác chọc vào trước mộ, hoặc đâm xuyên vào cạnh mộ.- Nếu chọn được huyệt phía trước rộng thoáng, lại nhìn ra ao hồ hay sông suối là đắc cách (tốt). Trường hợp đất đai quá hiếm không chọn được huyệt có phía trước thoáng rộng thì tối thiểu cũng phải có một khoảng đất trống nằm ngay phía trước huyệt mộ.– Quan sát cẩn thận đường đi xung quanh mộ. Nếu mộ có đường đi đâm thẳng vào giữa ,phía trước hoặc phía sau mộ, hoặc đâm xuyên sang hai bên thì chủ về phá bại không thể dùng. Tốt nhất chọn huyệt mộ nơi yên tĩnh xa cách với đường đi lối lại quanh khu vực mộ.- Nếu an táng ở địa hình bằng phẳng thì nên chọn nơi nhô cao, không nên chọn nơi trũng thấp, vì chỗ nhô cao mới hấp thu được sinh Khí, khi an táng, chôn sâu mà không đụng mạch nước ngầm là tốt.

>>> Quý khách xem thêm: #5+ lý do nên xây mộ đá hai mái tại Ninh Bình

Xây Lăng mộ đá hợp phong thủy như thế nào?

Xây lăng mộ sao cho hợp phong thủy? Cách sắp xếp mộ theo thứ tự như thế nào?  Cần lưu ý gì khi sắp xếp mộ? Đây là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi xây dựng lăng mộ. Hãy cùng huythinhphat.vn theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cách sắp xếp mộ đá theo thứ tự phù hợp với phong thủy

Ông bà ta thường có câu “nam tả, nữ hữu” nên cách sắp xếp mộ đá theo thứ tự cho ông bà thường là là nam nằm bên trái, nữ nằm bên phải.Sở dĩ như vậy vì  bên trái tượng trưng cho Tay Long, bên phải tượng trưng cho Bạch Hổ, phù hợp quy tắc âm dương trong phong thủy.

Khu Lang Mo Duoc thiet ke rat bai ban va dang cap
Khu Lăng mộ đá xanh đen tự nhiên, nguyên khối cho gia tiên, được bố trí, sắp xếp, xây dựng rất bài bản, khoa học, hợp phong thủy mang lại đại cát, đại lợi cho con cháu.

Sắp xếp mộ có ý nghĩa rất quan trọng, để có thể sắp xếp đúng thứ tự với phong thủy thì cách tốt nhất là gia chủ nên nhờ thầy phong thủy có kinh nghiệm để xem về hướng mộ, ngày giờ đặt mộ, vị trí đặt mộ chuẩn phong thủy.Sắp xếp mộ theo thứ tự theo phong thủy sẽ giúp gia chủ tránh được những tai họa, mang đến may mắn cho con cháu.Đối với khu mộ gia tộc thì cần xem xét hướng tuân thủ theo các nguyên tắc trong phong thủy, xem người đã khuất hợp với hướng nào, không hợp hướng nào.Theo cách sắp xếp mộ theo thứ tự chuẩn phong thủy thì nên chọn đất có địa thế tốt, yên tĩnh và rộng thoáng.

>>> Tìm hiểu thêm tại bài viết: Ưu điểm của Lăng Mộ đá, Báo giá Lăng Mộ đá đẹp năm 2022

Lưu ý khi sắp xếp mộ trong Lăng mộ đá theo thứ tự 

Trong cách sắp xếp mộ đá theo thứ tự sao cho người đã khuất được an yên, con cháu được mọi sự may mắn và không phạm đại kỵ là điều rất quan trọng.Chưa nói đến việc sắp xếp, đầu tiên cần chọn thế đất đẹp, không tù túng hay ứ đọng, điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến mộ phần và  con cháu.Bên cạnh đó không được đặt mộ ở nơi yên tĩnh, tránh làm phiền, hạn chế tối đa nơi đông đúc, ồn ào vì con cháu về sau dễ sa đọa và hư hỏng.Ngoài ra, cần chú ý đến lỗ thông khí ở lăng mộ để giúp cho xác người mất khi phân hủy không bị ứ, nén áp suất, tránh bị trùng huyệt. Vị trí phải đón nắng vào buổi sáng để hài hòa âm dương.Biết Cách sắp xếp mộ theo thứ tự hợp phong thủy, chọn được vị trí đẹp và hài hòa âm dương để xây dựng mô gia tộc sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn và tài lộc cho con cháu, giống như quan niệm của ông bà ta ngày xưa “mồ yên mả đẹp” thì mọi sự tốt lành.

Thiet ke Lang tho da rat be the - vung chac
Thiết kế Khu lăng mộ đá xanh rêu với hai mộ đá tam sơn quây tựa ngai, các mộ phần bên trong lăng mộ đá được sắp xếp, bố trí hợp lý, theo hàng và thứ bậc trong gia đình.

Kinh nghiệm sắp xếp mộ trong khu Lăng mộ đá theo thứ tự hiệu quả

Kinh nghiệm xây mộ, sắp xếp mộ theo thứ tự hiệu quả cho người đã mất trước tiên phải xuất phát từ thành tâm của con cháu. Mộ phải sắp xếp theo thứ tự chuẩn phong thủy, nơi thờ tự phải được chăm xuyên.Có như vậy, người đã khuất mới yên lòng nơi chín suối. Để chọn được thế đất đúng phong thủy không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, gia chủ đáp ứng được càng nhiều thì càng mang lại nhiều điều thuận lợi.Vị trí và cách sắp xếp mộ theo thứ tự đúng không chỉ mang lại ý nghĩa tốt lành cho cả người sống và người đã mất mà còn tránh được những điềm xấu không hay cho gia chủ. Vì vậy mà không nên làm qua loa.Để có một khu lăng mộ khang trang, đúng phong thủy, các hạng mục bên trong như cách sắp xếp mộ theo thứ tự, cuốn thư, lư hương, bia mộ cũng chỉn chu thì các bạn nên tìm đến đơn vị thiết kế thi công lăng mộ uy tín.

Tong quan Khu Lang Mo Da Tron cao cap bat bam dep
Tổng quan khu lăng mộ đá gia tộc gồm nhiều mộ phần, trong đó có 2 mộ đá tròn của hai Cụ ở trên cùng, gian trong giáp lăng thờ đá. Các mộ phần của con – cháu được phân cấp và sắp xếp phía dưới theo thứ tự.

Ý nghĩa của LÁ LAN TÂY trong hoa văn của LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP

Bạn đã nhìn thấy họa tiết trang trí này rất nhiều lần có phải không? Ở một công trình kiến trúc, trên một tạp chí , hay khi lướt web…Hầu như ở khắp các làng nghề gỗ, vào mọi lúc, họa tiết này dường như nảy nở trên bàn tay của những người thợ tài hoa và họ gọi nó bằng cái tên “hoa lá Tây”. Bạn có biết rằng nó có ý nghĩa lớn lao thế nào đối với cả hệ thống trang trí kinh điển kiểu Châu Âu?

Hoa Lan Tay trong Phong thuy
Hoa Lan Tay trong Phong thuy

Cây Ô rô (Acanthus) thuộc họ Acantheceae là một một cây mọc hoang rất phổ biến ở vùng Nam Âu, đặc biệt là Hy Lạp. Nó có nhiều giống khác nhau, nhưng những đặc điểm dễ nhận thấy vẫn là lá to bản, có răng cưa và rất mạch lạc về hình thể.

Dau cot Hoa Lan Tay
Dau cot Hoa Lan Tay

Trong kiến trúc cổ đại Hy Lạp, lá ô rô được sử dụng phổ biến, phần lớn được dùng để trang trí cho cột và trụ gạch. Điển hình là cột Corinthian của một ngôi đền tại Bassae ở Arcadia, vào khoảng năm 450-420 trước Công nguyên. Trong thời kỳ này, lá ô rô có đặc điểm là tán lá có cạnh, còn trong phong cách La Mã, người ta biến thể chúng thành những chiếc lá tròn hơn, rộng hơn, thậm chí thành những đường cong khỏe khoắn. Trong khi đó, phong cách Gothic lại sử dụng lá ô rô của nước ngoài kết hợp với một số thực vật bản địa. Ban đầu loại lá này có hình tròn dạng củ hành nhưng đến thời kỳ sau Gothic thì loại lá cây này có xu hướng dài ra và có gai.

Hoa Van Hoa Lan Tay
Hoa Van Hoa Lan Tay

Trong thời kỳ Phục Hưng, người ta đã cải biến lá ô rô và đặc biệt là râu nho thành những chi tiết trang trí ở mức độ hoàn hảo nhất và đây được xem là sự khởi đầu cho những cảm hứng trang trí ở cấp độ cao nhất. Những thế kỷ tiếp theo sự sáng tạo và pha trộn văn hóa khiến cho những phong cách trang trí đều mang những nét đặc trưng riêng với những chi tiết trang trí khác biệt mà chỉ có những chuyên gia trang trí mới phân biệt được.

Trong những năm của thế kỷ 16, lá ô rô không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các phong cách thiết kế của Châu Âu như: Baroque, Rococo, Louis styles, Neo- styles mà còn lan tỏa từ các nước khác như Pháp, Đức, Hà Lan, Anh… Và cho đến ngày nay, lá ô rô thực sự đã trở thành chi tiết trang trí hình như không thể thiếu trong những công trình kiến trúc đồ sộ, những không gian trang trí nội thất truyền thống hay thậm chí trong những đồ nội thất nhỏ xinh.

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO THÊM:

>> Cổng đá đẹp cho Nhà thờ họ, Từ đường, Đình làng, Chùa, Miếu thờ, Điện thờ, Bảo điện, Khu di tích lịch sử, Danh lam thắng cảnh của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN hiện nay.

Hạng mục của Một Mẫu Lăng mộ đá đẹp

Bản vẽ chi tiết mặt bằng khu lăng mộ gia đình.

Bản vẽ Lăng mộ đá

Ban-ve-phoi-canh-Lang-mo-da-Ho-Nguyen

Thiết kế Lăng mộ đá

Phoi-canh-mat-tien-khu-Lang-mo

Phối cảnh Lăng mộ đá

Mẫu thiết kế Lăng thờ đá (Long đình đá) đẹp của Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Lăng Mộ đá đẹp

Tong quan Khu Lang mo da xanh reu Granite dep tai Thanh Hoa

Mẫu Lăng Mộ tổ đẹp

Xây Lăng thờ đá đẹp cho khu lăng mộ đá xanh rêu tại Nam Định.

Lăng thờ đá lăng mộ

Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy

Mẫu Mộ đá đơn đẹp

Mau-Mo-da-tron-Xanh-reu-cao-cap-Anh-Quan

TOP 10 Mẫu Mộ đá đẹp

Binh phong da duoc tram khac sac net - tinh te

Mẫu Bình phong đá Lăng Mộ

Bàn lễ đá xanh rêu đẹp cho Khu Lăng Mộ đá đẹp Anh Quân.

Bàn thờ đá cho Lăng mộ

Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹp do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác.

Lan can đá Lăng mộ

Cong vao khu lang mo da dep tai Nam Dinh

Mẫu Cổng đá Lăng mộ

Lang-Mo-da-xanh-reu-tai-Thanh-Hoa
Khu Lăng Mộ họ của chúng tôi được Đá Mỹ Nghệ Anh Quân - Làng đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình tư vấn, xây dựng rất bài bản, thiết kế chi tiết từ bản vẽ tới phối cảnh, ràng buộc về hoa văn mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy cao. Khu Lăng được xây dựng, hoàn thiện đúng như cam kết, rất chất lượng. Cảm ơn Cháu Quân rất nhiều.
Bác Khánh / Thanh Hóa
Mau Binh phong da cao cap Nha tho ho
Mẫu Cuốn Thư Đá Nhà thờ họ của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác rất đẹp, tỉ mỉ, kênh bong đến từng chi tiết. Gia đình và anh em trong dòng họ rất chân thành Cảm ơn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã tư vấn, thiết kế và thi công cho chúng tôi rất ưng ý, mọi người đến thăm quan đánh giá rất cao, sự lựa chọn của anh đúng là không sai chút nào.
Anh Kiên / Bắc Ninh
Mẫu Mộ đá xanh rêu - Mộ 3 cấp đẹp (Xây mộ đá)
Sản phẩm Mộ đá của Đá mỹ nghệ Anh Quân có chất lượng và độ thẩm mỹ rất cao, hoa văn sắc nét, đẳng cấp. Khi làm việc với Anh Quân có một sự tin tưởng và phong cách làm việc rất tận tâm, chuyên nghiệp, tuổi trẻ nhưng rất chính chắn, đĩnh đạc. Đúng là "nhân duyên" đã cho chúng tôi gặp và làm việc với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân.
Bác Hải / Hưng Yên
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình