Google Map Here

Cổng đá

Mộ đá cao cấp Anh Quân nhận làm cổng đá, Cổng đá đẹp, xây cổng đá, làm cổng đá nhà thờ họ, đình, chùa!

Một quần thể công trình kiến trúc tâm linh muốn đẹp đòi hỏi rất nhiều yếu tố khác nhau, mỗi một hạng mục đều góp phần tô đẹp hơn cho công trình. Cổng đá xanh là một hạng mục để tô điểm cho khuôn viên nhà thờ thêm quy mô và cổ kính hơn.

Cổng đá xanh Anh Quân Ninh Bình

Cổng đá cổng đá đẹp, mẫu cổng đá đẹp ở Nhà thờ họ
Cổng đá cổng đá đẹp, mẫu cổng đá đẹp ở Nhà thờ họ

Cổng Đá được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên, liền nguyên khối không chắp ghép đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho công trình. Đá mỹ nghệ Anh Quân xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu Cổng Đá xanh mà chúng tôi thi công ở công trình nhà thờ của gia đình Bác Lân Cường, tỉnh Sơn La.

Kiến trúc của Cổng đá xanh Ninh Bình

Cổng đá, cổng đá đẹp, mẫu Cổng đá Anh Quân, Cổng đá phổ biến nhất.
Cổng đá, cổng đá đẹp, mẫu Cổng đá Anh Quân, Cổng đá phổ biến nhất.
Cong da mau cong da dep Ninh Binh
Cong da mau cong da dep Ninh Binh

Lắp đặt Cổng Đá cho nhà thờ họ Ngô Doãn – Quỳnh Côi – Thái Bình

Cổng đá nhà thờ, mẫu cổng đá nhà thờ
Cổng đá nhà thờ, mẫu cổng đá nhà thờ

Kích thước của Cổng đá Nhà thờ họ/Nhà thờ tổ, Từ đường

Cong da có kích thước tổng thể 630cm x 533cm x 1500cm. Cong da gồm hai phần chính đó là phần Cổng ở chính giữa và cánh phong hai bên.Cổng có hai cột chính có kích thước 42 x 70, vì hai cột chính phải đỡ toàn bộ phần mái nặng phía trên nên chúng tôi phải thiết kế cột phải đủ tiết diện để đỡ mái, đảm bảo độ an toàn cho công trình. Trên đầu cột có đấu lớn tăng tiết diện đảm bảo tính vững trắc cho công trình. Trên thân Cột đá của cổng có khắc câu đối thể hiện tình yêu quê hương và sự mến khách của chủ công trình. Nằm giữa hai thân cột cổng chính là cửa võng đá, đây là viên đá khó kiếm nhất của cả công trình. Viên đá có kích thước 322cm x 117cm x 22cm, vì là cửa võng nên đòi hỏi viên đá phải rất chắc, không bị om nứt để đảm bảo tính bền vững cho công trình. Trên của võng có khắc 4 chữ: Ngũ Phúc Lâm Môn. Hai bên là Mây ôm Dơi ,tạo sự nhẹ nhàng thanh thoát.

Cổng đá nguyên khối ninh bình
Cổng đá nguyên khối ninh bình
Cổng đá tự nhiên, mẫu cổng đá tự nhiên
Cổng đá tự nhiên, mẫu cổng đá tự nhiên

Mái của cổng là một viên đá liền, đây là một viên đá tự nhiên có trọng lượng riêng rất lớn nên đòi hỏi vị trí lắp đặt của công trình phải thuận lợi. Cạnh đường lớn để xe cẩu tự hành có thể đứng lắp được. Đối với những công trình nằm trong phố , làng hay ngõ nhỏ chúng tôi thường tư vấn làm phần mái bằng gỗ rồi lợp ngói mũi hài cũng rất đẹp và cổ kính.

Cổng đá nguyên khối ninh bình
Cổng đá nguyên khối ninh bình
Cổng đá nhà thờ, mẫu cổng đá nhà thờ
Cổng đá nhà thờ, mẫu cổng đá nhà thờ

Hai bên Cong Da là cánh phong và hai cột đồng trụ nhỏ có kích thước 42cm x 42xm phía bên trên cột có đôi nghê cổ ngồi trấn cho cả công trình.

Cong da mau cong da dep Ninh Binh
Cong da mau cong da dep Ninh Binh

Đánh giá về Cổng đá đẹp Anh Quân

Đây là một công trình Cong Da rất đẹp và hài hòa , hợp với khuôn viên của những ngôi nhà cổ làm bằng gỗ. Cong Da xanh này được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.Quý khách trên mọi miền tổ quốc có nhu cầu Làm Cong Da tự nhiên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những sản phẩm Đá Mỹ  Nghệ chất lượng nhất , giá thành hợp lý  nhất .

Tổng hợp 50 Mẫu Cột đá đẹp, Cột đá nhà thờ họ ĐẸP của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Giá Cổng đá xanh nguyên khối Anh Quân

Với kiến trúc cổng khác nhau; kích thước xây dựng cổng khác nhau; kiểu mẫu cổng đá (cổng tam quan đá, cổng tò vò đá – mái như mái đình cổ, cổng tứ trụ đá,…); hoa văn cổng thường là trạm khắc tranh tứ quý, hay câu đối, rồng phượng; thời điểm lắp đặt xây dựng trong năm,…. mà GIÁ CỔNG ĐÁ có thay đổi khác nhau. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn, thiết kế xây cổng Nhà thờ họ/Nhà thờ tổ, Đình, Chùa, Khu di tích lịch sử, Danh lam thắng cảnh, Bảo điện,… bằng đá xanh tự nhiên, nguyên khối Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ, Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Điện thoại/Zalo: 0915.895.699

Một số công trình tiêu biểu

  • Tổng hợp 16 Mẫu Mộ đá đẹp Anh Quân Ninh Bình năm 2021
  • Tổng hợp các Khu Lăng mộ đá đẹp, cao cấp tại Ninh Bình hiện nay

Cổng đá đẹp Ninh Bình

One thought on “Cổng đá

  1. Nếu biết là có Cổng Đá đẹp như thế này thì gia đình Tôi đã không xây cổng nữa. Cổng đá đẹp quá , trắc chắn bền đẹp và cổ kính nữa. Tiếc quá !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
error: Bản quyền thuộc Đá mỹ nghệ Anh Quân!!!