Giá Mộ đá, mộ đá – Giá Lăng mộ đá năm 2022

Giá Lăng Mộ Đá, giá mộ đá, giá mộ đá cao cấp, giá mộ đá tại Ninh Bình, và cách chọn Mộ đá, chọn đất Đặt Mộ đá như thế nào? Quý khách tham khảo bài viết dưới đây của Mộ đá cao cấp Anh Quân!

Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021
Thiết kế Lăng mộ đá, Mộ đá và Báo giá Lăng mộ đá Ninh Bình năm 2021 – Các sản phẩm của Đá mỹ nghệ Anh Quân luôn có độ kênh bong, sắc nét, tinh tế và đẳng cấp với thiết kế cân đối, hài hòa mang đầy ý nghĩa tâm linh và phong thủy.

Nổi tiếng khắp cả nước với nghề gia công chế tác Mộ Đá , xưởng đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Được hình thành và trải qua nhiều thế hệ, đá mỹ nghệ Anh Quân nơi đã hội tụ được những nghệ nhân giỏi nhất trong lĩnh vực chế tác Mộ Đá. Đã tạo ra rất nhiều sản phẩm chất lượng https://modacaocap.com/cong-trinh-tieu-bieu/  được thị trường đón nhận và đánh giá rất cao về cách làm việc chuyên nghiệp và tính chuyên sâu trong từng sản phẩm.

Mộ đá giá mộ đá
Mộ đá giá mộ đá, mộ đá Ninh Bình, Giá mộ đá Ninh Bình

Sản phẩm Mộ Đá do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sản xuất mang phong cách riêng, đó là sự hòa hợp giữa các giá trị của nghề truyền thống và sự  sáng tạo của thế hệ trẻ.Mỗi sản phẩm Mộ Đá được thiết kế riêng theo ý tưởng của gia chủ và tư vấn của chuyên gia phong thủy hàng đầu trong lĩnh vực tâm linh.Các sản phẩm Mộ Đá của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã , phong phú về chủng loại kích cỡ và giá thành rất hợp lý.

Mộ đá đẹp mộ đá ninh bình, mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình
Mộ đá đẹp mộ đá ninh bình, mẫu mộ đá đẹp Ninh Bình

Cách nhận biết huyệt cát tốt, hung – Phong thủy huyệt mộ, lăng mộ đá

Giá của một ngôi Mộ Đá phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản đó là :

  • Chất liệu đá dùng để chế tác Mộ Đá . Thông thường để đáp ứng được tính thẩm mỹ và độ bền cao của công trình .Chúng tôi thường tư vấn và thi công cho khách hàng bằng chất liệu đá xanh Thanh Hóa. Đây là loại đá xanh tự nhiên , liền nguyên khối không phải như các nơi khác hay làm đó là bột đá ép thành khối.Làm Mộ bằng đá xanh tự nhiên có ưu điểm là độ bền cao , không bị om nứt gẫy vỡ.Trên chất liệu đá xanh tự nhiên các nghệ nhân có thể trạm khắc lên đó những họa tiết hoa văn sống động thể hiện được những mong ước những tình cảm của người còn sống dành cho người đã khuất.Mộ Đá làm bằng đá xanh tự nhiên có độ bền rất cao , khộng bị những tác động sấu của thời tiết. Vậy nên không phải tu sửa hay động trạm gì đến phần mộ khi đã mồ yên mả đẹp theo đạo lý của cha ông ta.
  • Giá mộ đá cao cấp, giá mộ đá cao cấp Ninh Bình
    Giá mộ đá cao cấp, giá mộ đá cao cấp Ninh Bình
  • Mẫu mã và kích thước của mỗi ngôi Mộ Đá khác nhau thì sẽ có giá thành khác nhau. Chỉ cần chênh lệch nhau mỗi chiều vài cm thì khối lượng đá phát sinh thêm đã là rất lớn.Mội một mẫu khác nhau lại có thời gian chế tác khác nhau.
  • Quãng đường vận chuyển ngôi Mộ Đá từ xưởng chế tác đến vị trí lắp ghép.
  • Vị trí lắp ghép dễ hay khó, vì trọng lượng của các cấu kiện trong một ngôi Mộ Đá là khá lớn nên dùng sức người thì khó có thể thi công được nên phải dùng bằng máy móc.Nếu vị trí ngôi mộ gần đường xe Cẩu tự hành có thể đứng lắp được thì chi phí sẽ giảm xuống.Còn nếu xe không vào được thì phải dùng các biện pháp thủ công và sức người để đưa vào thì chi phí phát sinh sẽ tăng lên.
  • Giá của một ngôi Mộ Đá còn phụ thuộc vào tư duy của từng nhà sản xuất .Tại sao tôi lại nói như vậy ? Bởi mỗi một nhà sản xuất khác nhau sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng khác nhau điều đó phụ thuộc vào trình độ , kinh nghiệm và con mắt tư duy tỷ lệ , thẩm mỹ của từng người thợ.
  • Nhiều khách hàng khi đặt mua Mộ Đá lại không nặng nề trong vấn đề chất lượng mà chỉ quan tâm đến đơn giá.Có khách hàng nói sao của họ cũng bằng đá cũng kích thước như thế mà sao rẻ hơn của Em hẳn 1,5 triệu .Điều băn khoăn đó của khách hàng là có cơ sở , nhưng bác ấy không biết rằng sản phẩm Mộ Đá của đơn vị ấy chỉ dừng lại ở góc độ là Làm Bằng Đá chứ chưa có một tý nào gọi là Mỹ Nghệ ở đây cả. Nó thô kệch , ngô nghê và rất thiếu mỹ thuật.
  • Khi đã đặt Mộ Đá cho người quá cố thì ngôi mộ đó sẽ là mãi mãi vì đá tự nhiên trường tồn cùng thời gian , nếu đó là một ngôi Mộ Đá được làm đẹp cẩn thận tỷ mỷ thì giá trị của nó là vô cùng to lớn .Nhưng cũng là Mộ Đá mà nó thiếu tính thẩm mỹ , chất lượng đá không tốt thì nó sẽ tạo cho gia chủ một sự băn khoăn , khó chịu .Để thì không thích , thay thì không được . Chính vì vậy ngay từ ban đầu khách hàng hay chọn đơn vị làm Mộ Đá đặt chất lượng lên hàng đầu.Đừng vì một chút kinh phí nhỏ mà ảnh hưởng đến cả công trình.Tiền có thể làm ra nhưng ngôi mộ khi đã lắp lên là không thay được.
Giá mộ đá, Giá mộ đá đẹp, Giá mộ đá cao cấp, giá mộ đá ninh bình
Giá mộ đá, Giá mộ đá đẹp, Giá mộ đá cao cấp, giá mộ đá ninh bình

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chế tác Mộ Đá Đẹp https://modacaocap.com/mo-da/ các sản phẩm chất lượng rất cao và giá thành rất hợp lý.

Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm đi thi công các công trình Đá Mỹ Nghệ Anh Quân xin gửi đến quý khách hàng một số kinh nghiệm trong cách chon đất đặt Mộ .

Mộ đá mộ đá đẹp, Mộ đá mộ đá đẹp Ninh Bình
Mộ đá mộ đá đẹp, Mộ đá mộ đá đẹp Ninh Bình

– Đất chọn huyệt mộ là nơi đất mới chưa từng bị chôn lấp, đào xới là tốt nhất. Khí đất của huyệt tươi tốt, đất rắn chắc tươi tắn. Nếu là vùng đồng bằng thì đất tươi mịn, có mùi thơm, đào lên phía dưới độ 6,70cm đất đặc quánh, có màu vàng nhạt hoặc màu nâu đậm hoặc nên cùng mầu với đất khu vực bản địa. Nếu là miền sơn cước thì đất mịn màng, tuy khô nhưng có màu vàng nhạt “nhưng không được quá khô”.

   – Kỵ nhất là huyệt đào là nơi đất tơi xốp khô quá, “không tốt cho xương” hoặc đào lên ở đáy huyệt nếu có mạch nước ngầm chảy xiết dưới huyệt “lâu dài rất dễ trôi mất tiểu mất mộ ” trừ khi dòng nước đó được xác định là ” tụ huyệt long thủy lộ” nếu đào có nước ít thì tốt nhưng không được chảy xiết và Màu sắc của nước trong, mùi thơm, tránh nước có mùi tanh nồng mùi hôi hoặc mùi khó ngửi. Những huyệt ở đồng bằng thì nên có ít nước ở dưới huyệt.hoặc kỵ chôn đè lên huyệt cũ của người khác “nếu phải chôn thì chỉ chôn bên cạnh”

  – Ở các vùng nghĩa trang nơi quy tập nhiều mộ, thường bị tình trạng quá tải về diện tích, các mộ chen lấn nhau. Tránh huyệt bị các mộ xung quanh lấn chiếm trước mộ đè lên mộ, hoặc các góc mộ khác trọc vào ngay trước phần mộ, hoặc đâm xuyên vào 2 bên cạnh mộ. Nếu chọn được huyệt phía trước rộng thoáng, lại nhìn ra ao hồ hay sông suối là đắc cách. Trường hợp đất đai quá hiếm không chọn được huyệt có phía trước thoáng rộng thì tối thiểu cũng phải có một khoảng đất trống nằm ngay phía trước huyệt mộ.

– Quan sát cẩn thận hệ thống đường đi xung quanh huyệt. Nếu huyệt có đường đi đâm thẳng vào giữa hoặc đâm xuyên sang hai bên thì chủ về phá bại không thể dùng. Đường đi sát ngay phía sau huyệt cũng tối kỵ. Tốt nhất chọn huyệt nơi yên tĩnh xa cách với đường đi lối lại quanh khu vực mộ.

– Ở vùng núi non thì cần thẩm định huyệt theo những tiêu chí của địa lý. Huyệt tìm được những nơi được bao bọc có long hổ hai bên ôm lấy huyệt, phía sau có cao sơn che chắn, phía trước có minh đường thuỷ tụ… thì quá tốt…său khi chọn được đất tiến hành xây cất chước khi xây cất ta cũng làm lễ và chọn ngày giờ cẩn thận.

Hy vọng với chút kinh nghiệm của bản thân sẽ giúp được một phần nào đó những băn khoăn của các gia đình khi chọn đất đặt mộ cho người thân.

MỘ ĐÁ ĐẸP

KHÁC

Mộ đá, mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp Anh Quân, đây là mẫu mộ đá đẹp được chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng rất là nhiều.
Mộ đá, mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp Anh Quân, đây là mẫu mộ đá đẹp được chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng rất là nhiều.
Mộ đá ĐẸP, Lăng mộ đá ĐẸP Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình
Mộ đá ĐẸP, Lăng mộ đá ĐẸP Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình
Mộ đá ĐẸP tại Cà Mau, Mẫu Mộ đá hai mái ĐẸP
Mộ đá ĐẸP tại Cà Mau, Mẫu Mộ đá hai mái ĐẸP

Tham khảo thêm:

16 Mẫu mộ đá đẹp

của Đá mỹ nghệ Anh Quân

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình