Mẫu Lan can đá phổ biến nhất cho Lăng Mộ đá gia tộc

LAN CAN ĐÁ TỰ NHIÊN hay Tường rào đá (Bờ bo, hàng rào đá tự nhiên) là một trong những sản phẩm/hạng mục rất cần thiết trong xây dựng các công trình kiến trúc đá mỹ nghệ như: Lăng mộ đá gia đình, dòng họ; Nhà thờ tổ/Nhà thờ họ; Từ đường; Đình làng, Chùa hay khuôn viên công viên,… Dưới đây Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình xin giới thiệu Mẫu Lan can đá tự nhiên phổ biến nhất, ấn tượng nhất, được chạm khắc tinh tế, sắc nét và tỉ mỉ trên chất liệu đá xanh rêu Granite tại xưởng đá Anh Quân Ninh Bình.

Mau Lan can da xanh reu cho Lang mo
Mau Lan can da xanh reu cho Lang mo
Mau Lan can da cho Lang mo
Mau Lan can da cho Lang mo
Lan can đá tự nhiên cho Lăng Mộ đẹp
Lan can bằng đá xanh tự nhiên cho Lăng Mộ đẹp
Mẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹpMẫu Lan can đá xanh rêu đẹp
Mẫu Lan can đẹp tại Khu Lăng Mộ đá gia đình Anh Đức Hải Dương.

Kích thước Lan can bằng đá tự nhiên?

Quý khách tham khảo thêm:

Thông thường tại các công trình Lan can hay Tường đá cao 81cm, các chi tiết được làm rất dầy dặn và có mộng liên kết với nhau vô cùng trắc chắn. Các họa tiết trên bưng lan can là Sen, Cúc hóa được kết hợp và đan sen nhau rât ăn ý, hài hòa. Các cột của lan can được làm là các loại cột lớn có tiết diện 20cm cao 88cm. Các chi tiết đều được mài bóng điểm nhấn để tôn phần hoa văn để mộc bên trong lên.

Ban ve Lan can da
Bản vẽ kích thước Lan can đá xanh Anh Quân Ninh Bình.

Mọi chi tiết Quý khách xin liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Làng nghề Đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình;

Website: https://modacaocap.com

Đá Anh Quân, Nơi tinh hoa hội tụ!

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình