Mẫu mộ đá đẹp

Bài viết giới thiệu về mẫu mộ đá đẹp của mộ đá cao cấp Anh Quân như: mẫu mộ đá đẹp hai mái, mẫu mộ đá đẹp ba mái, mẫu mộ đá đẹp công giáo, mẫu mộ bành đá đẹp, mẫu mộ đá bạt băm nhám cổ truyền đẹp…

Ngày nay xã hội phát triển với tốc độ tróng mặt, mọi thứ thay đổi hàng ngày theo thời gian và nhiều giá trị văn hóa của dân tộc cũng theo đó mà mất đi dần dần .Không bị quấn theo vòng quay của xã hội hiện đại chúng tôi những người thợ gia công chế tác đá mỹ nghệ tại xưởng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình vẫn hàng ngày gìn giữ những giá trị tinh hoa của dân tộc Việt Nam.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Địa linh – Nhân kiệt cố đô Hoa Lư Ninh Bình. Chúng tôi  những người con của làng đá  Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình với nghề gia công chế tác Đá Mỹ Nghệ truyền thống đã tạo ra nhiều sản phẩm mang đậm nét văn hóa mà Cha Ông để lại. Nổi bật trong những sản phẩm đó là Mộ Đá được làm theo lối cổ truyền .

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Mẫu mộ đá bạt băm nhám làm theo lối cổ truyền. Đây Là loại Mộ đá đẹp nhìn rất đơn giản không trạm khắc rối rắm nà đi sâu vào hình dáng, tỷ lệ các đường nét chuẩn chỉ tạo thành một ngôi Mộ đá đẹp về mọi mặt .

Ngôi Mộ Đá có kích thước 167cm x 107cm x 133cm, kích thước này đã được lựa chọn theo thước Lỗ Ban vào cung số đẹp phù hợp cho âm phần của người đã mất.

Mộ Đá gồm phần mộ và phần bài vị làm tách rời hẳn nhau ra tạo sự nhẹ nhàng không bị nặng nề cho phần mộ. Ngôi Mộ Đá gồm 3 phần đó là: phần đế của ngôi mộ, phần bưng và phần nắp mộ đá. Phần bài vị cũng gồm 3 phần đó là đế lót , đế bài vị và bài vị. Tất cả được làm bằng đá xanh Thanh Hóa loại tốt nhất, đó là loại đá xanh không bị gân và om mìm đá nạc và đồng đều về màu sắc.

Các cấu kiện của ngôi Mộ đá liên kết với nhau bằng mộng và dùng xi măng tinh làm chất kết dính. Phần mộ đá được làm theo lối bạt băm truyền thống, các chi tiết được hạ nẹp nổi , mài phẳng nền rồi băm nhám ở giữa, đây là một kiểu làm rất khó trong nghề chế tác đá, nó dòi hỏi người thợ đá phải có tay nghề cao với làm được những đường nẹp, đường chỉ thẳng cho ngôi mộ đá. Nắp của ngôi mộ đá là 1 viên đá liền, được phạt chéo và trạm cánh sen phía dưới tạo sự thanh thoát cho ngôi mộ. Chính giữa nắp mộ đá là lỗ thông âm dương để cho nước mưa tự nhiên xuống được phía dưới và thông khí cho âm dương hài hòa.

Phần bài vị của ngôi mộ được làm tách rời hẳn với phần mộ, đế bài vị được băm nhám tạo sự khoe khoắn và vững trãi. Mặt trước bài vị khắc tên người đã mất có cả di ảnh phía trên bài vị, mặt sau của bài vị trạm hình hoa sen, quốc hoa của dân tộc .

Đây là Mẫu Mộ Đá đẹp và cổ kính trang nghiêm. Ngôi Mộ Đá toát lên vẻ linh thiêng và thành kính, ngôi Mộ Đá thể hiện sự tri ân của thế hệ sau dành cho các đấng sinh thành. Ngôi Mộ đá vững trắc và bền đẹp trường tồn theo thời gian, điều đó khiến cho con cháu yên tâm làm ăn công tác không lo lắng về mộ phần của người thân mình bị xuống cấp và lỗi mốt. Ngôi mộ vẫn đẹp mái và giá trị của nó là trường tồn đến mai sau.

Một số hình ảnh về mẫu mộ đá đẹp cao cấp Anh Quân

làm mộ đá, cách làm mộ đá ở ninh bình
làm mộ đá, cách làm mộ đá ở ninh bình
mẫu mộ đá ở ninh bình, chế tác mộ đá ninh bình
mẫu mộ đá ở ninh bình, chế tác mộ đá ninh bình
mẫu mộ đá đơn đẹp, mẫu mộ đá đơn cao cấp ninh bình
mẫu mộ đá đơn đẹp, mẫu mộ đá đơn cao cấp ninh bình
mẫu mộ đá đẹp
mẫu mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp nguyên khối bằng đá xanh tự nhiên
mo da dep nguyen khoi ninh binh
mo da dep nguyen khoi ninh binh
mo-da, mộ đá cao cấp anh quân ninh bình
mo-da, mộ đá cao cấp anh quân ninh bình
mo-da-dep, mộ đá đẹp 2016, mộ đá đơn đẹp 2016, mộ đá đẹp thanh hóa
mo-da-dep, mộ đá đẹp 2016, mộ đá đơn đẹp 2016, mộ đá đẹp thanh hóa
mội đá khối, mẫu mộ đá khối, mộ đá khối đẹp
mội đá khối, mẫu mộ đá khối, mộ đá khối đẹp
mộ đá ninh bình, mộ đá thanh hóa, mộ đá hà nội, mộ đá tp hồ chí minh
mộ đá ninh bình, mộ đá thanh hóa, mộ đá hà nội, mộ đá tp hồ chí minh
mộ đá xanh
mộ đá xanh, mẫu mộ đá xanh, mộ đá xanh đẹp, mộ đá xanh nguyên khối
Mộ đá đẹp
Mau mo da mot mai đẹp. Đây là mẫu mộ đá đẹp 2016 tại ninh bình, được hiệp hội đá mỹ nghệ Việt nam Bình chọn là Mẫu Mộ đá đẹp nhất năm 2016
Mộ đá, mộ đá một mái ANH QUÂN
Mộ đá, mộ đá một mái, mẫu Mộ Đá một mái, mộ đá cao cấp, mẫu mộ đá đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng dưới đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu đầy chất tinh hoa và sáng tạo của cơ sở Mộ đá cao cấp Anh Quân! Quý khách hàng trên toàn quốc cần tham khảo , tư vấn , gia công , chế tác Mộ Đá xin vi lòng Đt: 0915.895.699 – VP : 0303.610.668

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm Mộ đá, lăng mộ đá xin vui lòng liên hệ:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ : Ninh vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Vp : 0303.610.668 – DĐ : 0915.895.699

Email: anhquanstone@gmail.com

Web : modacaocap.com

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình