Mộ Đá Đẹp

 

Ngày nay trong xã hội hiện đại , con người luôn bận bịu với công việc và những lo toan trong cuộc sống. Nhưng không vì thế mà quên đi các đấng sinh thành đã yên nghỉ nơi chín suối.Mong muốn làm cho người quá cố những ngôi Mộ vững trắc , bề thế và đẹp về mọi mặt chính vì thế mọi người đã lựa chọn Mộ Đá .Mộ đá có nhiều đặc tính ưu việt như độ bền , thẩm mỹ cao không chịu nhiều tác động của thời tiết như Mưa nắng gây nên hiện tượng bong tróc nứt vỡ như những loại vật liệu khác.

mo-da-dep3

Mộ đá đẹp

mo-da-dep2
Lăng Mộ Đá Xanh Đẹp

Ngôi Mộ Đá đẹp là ngôi mộ phải đáp ứng được các tiêu trí như cân xứng về tỷ lệ, hài hòa về bố cục họa tiết hoa văn , đường nét phải sắc sảo tinh tế. Mộ Đá có nhiều mẫu mã , nhiều kích thước khác nhau .Tùy thuộc vào từng công trình mà tư vấn sao cho phù hợp. Mộ đá thông thường gồm hai loại đó là loại có mái và loại không có mái hay còn gọi là mộ Bành Đá.

mo-da-dep4
Khu mộ đá đẹp

Mộ Đá có mái thông thường được thiết kế gồm 6 cấp đó là : Đế, Bưng , Nắp, Cung Thờ , Mái Đao và Mặt nguyệt.Các chi tiết của Mộ Đá được liên kết với nhau bằng Mộng và dùng xi măng tinh làm chất kết dính.Các cấu kiện bên trên đè lên các cấu kiện bên dưới tạo thành một khối vững trắc và bề thế.
Mộ Đá không mái hay Mộ Bành Đá là loại mộ đơn giản , thường được dùng cho các ngôi mộ trong một khu lăng để tạo nên vẻ đồng đều thống nhất cho cả công trình.

mo-da-dep5
Mộ Đá Đơn

Lăng Thờ Đá Đẹp Có lẽ những sản phẩm Mộ Đá do các nghệ nhân xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác là những ngôi Mộ Đá đẹp nhất , chất lượng nhất.Tất cả các ngôi mộ đá đều được làm từ loại đá xanh tốt nhất lấy từ Thanh Hóa , qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã chở thành những tác phẩm có hồn và trường tồn cùng năm tháng. Đá Mỹ nghệ Anh Quân là địa chỉ tin cây để quý khách hàng dành trọn niềm tin và sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất , giá hợp lý nhất.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình