Mộ Đá Granite, Đá Hoa Cương là gì?

Mộ Đá Granite, Đá Hoa Cương là gì? Hiện nay trên thị trường đá mỹ nghệ đã có rất nhiều sản phẩm đẹp làm ra từ đá và nguyên liệu làm từ đá cũng rất là phong phú và đa dạng. Vậy Mộ Đá Granite, Đá Hoa Cương là gì? Hôm nay Đá Mỹ Nghệ Anh Quân xin chia sẻ cho mọi người biết như thế nào là Mộ Đá Granite hay còn gọi là Mộ Đá Hoa Cương.

MỘ ĐÁ CAO CẤP

mo-doi-da-granite
Mộ Đôi Bằng Đá Hoa Cương, Đá Granite

Trước hết chúng ta tìm hiểu về Đá Granite, Đá Hoa Cương là gì?

Đá Granite hay gọi là đá hoa cương, là loại đá tự nhiên được hình thành do sự biến chất của các loại đá vôi, đá carbonate hay đá dolomit. Quá trình biến chất tái tinh thể hóa các loại đá trầm tích này để thành các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau .

Vì kết cấu tinh thể, đá Granite có độ cứng cao, ít thấm nước, có thể lát ở các vị trí chịu xước, mài mòn như cầu thang bộ, sàn nhà, mặt tiền…Thường vì giá thành thấp hơn marble, dễ thi công hơn vì ít gãy, mẻ nên nhìn chung đá Granite thường được dùng rộng rãi. Việt Nam rất nổi tiếng với các mỏ đá ở miền Trung. Khí hậu ở đây nóng nên đá granite ở đây có độ bền về cơ học, màu sắc rất cao ngay cả với các công trình ở chịu nắng gió. So với các loại đá Granite ở các nước khác, điển hình là Trung Quốc thì chất lượng vượt trội về độ cứng, bền màu và được các nước trên thế giới đánh giá cao.

Vì sao nên chọn Mộ Đá Granite?

Ưu điểm:

Mộ Đá chất liệu Granite hay Mộ Đá bằng Hoa Cương sẽ có phong cách vô cùng lịch lãm, thoáng mát, cách nhiệt tốt, mang đến cho chủ nhân của ngôi mộ đá Granite một sự hòa hợp vừa hiện đại vừa cổ điển.

mo-da-granite-hoa-cuong
Công Trình Mộ Đá Granite, Đá Hoa Cương

Mộ Đá Granite có nhiều màu sắc để lựa chọn: đen mờ, xanh nhạt, vàng cam…và giá cả cũng phải chăng chỉ từ khoảng 400.000 vnđ đến 800.000 vnđ trên 1 mét vuông Đá Granite , tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Và ngoài những sản phẩm đá trong nước thì cũng có những loại đá nhập khẩu từ nước ngoài.

Mộ số mẫu đá hoa cương đẹp

mo-da-hoa-cuong-do
Đá Granite Màu Đỏ
mo-da-hoa-cuong-mau-den
Đá Granite Màu Đen
mo-da-hoa-cuong-mau-nau
Đá Granite Màu Nâu
mo-da-hoa-cuong-mau-vang
Đá Granite Màu Vàng
mo-da-hoa-cuong-mau-xam
Đá Granite Màu Xám

Bên cạnh những ưu điểm tốt trên thì cũng còn một số nhược điểm khi sử dụng đá hoa cương làm mộ đó là đá rất dễ nứt vỡ, vì thế không thể chạm khắc tinh xảo như các loại đá khác.

Và chúng ta cũng nên biết Phân biệt đá hoa cương GraniteĐá Marble (Đá Cẩm Thạch) là 2 loại đá hoàn toàn khác nhau đá hoa cương Granite chủ yếu để làm mộ, bia đá. Còn Đá Marble (Đá Cẩm Thạch) thì chủ yếu được làm để ốp tường nhà, thang máy những nơi sang trọng vì có tính thẩm mỹ cao.

Trên đây là những ý kiến cá nhân và kinh nghiệm bản thân đúc kết lại. Chúc khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý tại website: Mộ đá cao cấp.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình