Mộ đá ninh bình, làng nghề truyền thống

I. Cơ sở mộ đá ninh bình

Cơ sở mộ đá ninh bình Anh Quân cách thành phố Hà Nội 100km đi về hướng Nam, mất khoảng 2h đồng hồ đi ôtô. Ninh Vân làng nghề truyền thống từ lâu đời, nổi tiếng với nghề gia công chế tác Mộ Đá. Với nhiều Mẫu Mộ Đá Đẹp, được làm từ đá xanh tự nhiên qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân đã trở thành những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và giá trị bền vững lâu dài.

mo da dep ninh binh (Copy)

Mộ đá Ninh Bình

 

Là một xưởng đá được kế thừa từ Cha Ông để lại. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nổi tiếng là xưởng đá với nhiều sản phẩm Mộ Đá Xanh chất lượng cao được thị trường đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm qua các công trình tiêu biểu. Các sản phẩm Mộ Đá do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác mang phong cách riêng  đó là sự hài hòa về đường nét hoa văn và bố cục của  sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm với những dấu ấn riêng .

Tên gọi Mộ Đá Ninh Bình là cách mà các khách hàng trên toàn quốc dành cho những ngôi Mộ Đá được các nghệ nhân làng đá Ninh Vân – Ninh Bình chế tác. Mộ Đá Ninh Bình được làm từ những phiến đá xanh tự nhiên , khai thác từ mỏ đá xanh Yên Lâm tỉnh Thanh Hóa. Đá ở đây có chất lượng rất cao , đá có màu sắc đồng đều không bị om nứt rất thích hợp để chế tác ra các sản phẩm phục vụ việc xây dựng các công trình tâm linh nhưng đình , đền , chùa và các khu lăng mộ .

gia mo da ninh binh (Copy)

Giá mộ đá Ninh Bình

 

II. Mộ Đá Ninh Bình có nhiều mẫu mã khác nhau

Tùy thuộc vào từng công trình mà chúng tôi tư vấn sao cho phù hợp nhất và cũng trên cơ sở đó đưa ra kích thước hợp lý nhất. Mộ Đá Ninh Bình có ưu điểm nổi bật đó là :

  • Độ bền cao , vì được làm từ đá xanh tự nhiên nên có độ bền rất cao .Đá chịu được những tác động khắc nghiệt của thời tiết, không bị bong tróc như những vật liệu khác. Đá là đá liền nguyên khối nên không bị nứt như đá ganits khi để ngoài trời mưa nắng.
  • Giá Mộ Đá Ninh Bình so với các vật liệu khác như mộ ốp đá ganit, mộ xây mộ rồi quét sơn,mộ ốp gạch men , mộ xây rồi khảm gốm …thì chi phí làm mộ đá ninh bình không cao hơn là mấy nhưng độ bền thì có thể nói là Vĩnh Cửu. Chỉ đầu tư một lần là mãi mãi không phải sửa chữa hay tôn tạo gì cả. Khi ngôi mộ đã yên vị thì tránh động chạm sửa chữa nhiều vì như vậy sẽ gây động mộ và như thế nếu như đã làm Mộ Bằng Đá thì yên tâm hoàn toàn.
  • Trên Mộ Đá Ninh Bình còn có những họa tiết hoa văn sống động qua đó thể hiển được sự hiếu thảo và tầm hiểu biết của con cháu dành cho các đấng sinh thành. Mỗi một họa tiết hoa văn đều có ý nghĩa riêng của nó, thông thường trên các ngôi mộ đá chúng tôi thường trạm khắc các hoa văn như bộ Tứ Quý, cảnh sen hay bộ tứ hiếu…tùy vào mỗi công trình mà chúng tôi tư vấn cho phù hợp .

III. Giá Mộ Đá Ninh Bình có nhiều mức khác nhau cho mỗi sản phẩm , nó tùy thuộc váo các yếu tố sau:

  • Kích thước và mẫu mã của ngôi mộ đá .
  • Chất liệu đá ( đá loại nào , loại 1 hay loại 2..)
  • Mức độ cầu kỳ của sản phẩm , ví dụ như sản phẩm mộ đá cao cấp này sẽ có giá cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại khác.
  • Quãng đường vận chuyển từ nơi chế tác đến vị trí lắp đăt , vị trí lắp đặt khó như thế nào .Vì mỗi cấu kiện của một ngôi mộ đá đều có trọng lượng riêng rất nặng phải dùng cẩu tự hành hay dùng robot hoặc nhiều người với bê được.

Khi quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm mộ đá chúng tôi sẽ có trách nhiệm khảo sát và tư vấn cụ thể để đưa ra các mẫu thiết kế Mộ Đá hợp lý nhất và phương án thi công tốt nhất.

IV. Mọi thông tin về sản phẩm Mộ Đá Ninh Bình và tư vấn thiết kế xây dựng Mộ Đá quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình

Đt : 0915.895.699 – 0303.610.668

Email : anhquanstone@gmail.com – Web : http://modacaocap.com/

lam mo da ninh binh (Copy) Mộ đá Ninh Bình

lam mo da o ninh binh
Cơ sở chế tác mộ đá đẹp

mau mo da ninh binh (Copy)

Công ty chế tác mộ đá đẹp Ninh Bình

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình