Mộ Đá Ninh Bình – Truyền Thống Làng Nghề

Trong rất nhiều sản phẩm của Làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình .Có lẽ sản Phẩm Mộ Đá là dòng sản phẩm được nhiều người biết đến hơn cả .Mộ Đá do các nghệ nhân làng Đá Ninh Vân làm ra có nét độc đáo riêng và đúng với truyền thống hơn cả so với các nơi làm Đá khác như Thanh Hóa hay Hà Tây.

mo-da-ninh-binh
Mộ đá bền vững mai sau thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên.

Nổi bật nhất trong Làng Đá Ninh Vân là xưởng Chế Tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân . Được hình thành và trải qua nhiều thế hệ , ngày nay Thương hiệu đá mỹ nghệ cao cấp Anh Quân đã có mặt trên mọi miềm Đất Nước. Với thế mạnh vì có đội ngũ thợ giỏi và có tâm với nghề Đá Mỹ Nghệ Anh Quân luôn tạo ra các sản phẩm Mộ Đá Đẹp , chất lượng cao . Sản phẩm Mộ Đá do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân tạo ra thường mang nét đặc trưng của nghề chế tác đá truyền thống đó là Lối làm Bạt Băm , đường nét hoa văn sắc nét tinh tế và mềm mại. Mộ Đá Đẹp luôn phải đáp ứng được các yêu cầu đó là Chất lượng Đá phải tốt, tỷ lệ phải hài hòa cân xứng, mạch ghép phải khít , đánh bóng phải kỹ càng sạch sẽ.
Mộ Đá trước khi được mang đi công trình để lắp ghép cho khách hàng phải được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng balet chắc chắn để tránh sứt mẻ trong quá trình vận chuyển Mộ Đá.

mo-da-ninh-binh1
Các nghệ nhân đang hoàn thành tác phẩm mộ đá

Mộ đá do Đá Mỹ Nghệ Anh Quân gia công thường được làm bằng đá xanh , loại đá đẹp nhất được lấy từ mỏ đá Yên Lâm Thanh Hóa. Từ những khối đá to , xù xì và cục mịch trải qua nhiều công đoạn phức tạp đã tạo nên các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ tinh tế mà điển hình là Mộ Đá.

mo-da-ninh-binh2
Quần thể Mộ đá do đá mỹ nghệ anh quân thiết kế và lắp đặt

Ngày nay điều kiện kinh tế phát triển , để tri ân thế hệ đi trước đã qua đời nhiều người đã tin dùng sản phẩm Mộ Đá , vì mộ đá có đặc tính độ bền cao lại có cả tinh hoa nghệ thuật ở trong đó.Thi công lắp ghép nhanh gia đình không phải mất công chờ đợi, phục vụ như xây mộ bê tông hay các loại khác.
Có dịp mời các bạn hãy một lần đến thăm Ninh Vân quê hương chúng tôi Thăm quan xưởng Đá mỹ nghệ Anh Quân để thấy được một nghề thủ công đặc sắc của quê hương Ninh Bình.Quý khách có nhu cầu tư vấn về sản phẩm Mộ Đá xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa Chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.
ĐT : 0915.895.699 – VP : 0303.610.668
Email: anhquanstone@gmail.com
Website: http://modacaocap.com
Rất Hân Hạnh Được Đón Tiếp Quý Khách

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình