Mộ Đá Ở Ninh Vân Ninh Bình

Đá mỹ nghệ Anh Quân xin giới thiệu về Mộ Đá Ở Ninh Vân Ninh Bình – Làm Mộ Đá ở Ninh Vân , Ninh Vân là một làng nghề Đá truyền thống nằm ở huyện Hoa Lư tỉnh Ninh Bình.Từ Hà Nội đi về Ninh Vân mất 2h đồng hồ. Trong rất nhiều sản phẩm mà làng nghề Đá Ninh Vân chế tác thì Làm Mộ Đá là một mảng phát triển mạnh nhất ở đây.

mo-da-o-ninh-van1
Mộ Đá Ninh Vân

Mộ Đá ở đây rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau .Nổi bật và được chọn nhiều nhất là Mẫu Mộ Đá được làm từ đá xanh Tự Nhiên .Đây là loại đá có độ bền cao , không bị rạn nứt ,om vỡ và đặc biệt rất thích hợp để làm các sản phẩm phục vụ công trình tâm linh như Khu Lăng Mộ Đá , xây dựng Đình , Đền Chùa..Mộ Đá có rất nhiều mẫu khác nhau , Tôi xin được gửi đến quý khách một số mẫu mộ đá điển hình như sau :
Mộ Bành Đá : mẫu này thường được dùng cho các ngôi mộ đơn nằm trong tổng thể một khu mộ đá .Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần uy nghi và chắc chắn Mẫu mộ Đá này đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn .

mo-da-o-ninh-van
Mộ Bành Đá Ninh Vân

Mộ Hai Đao tám mái : so vơi mẫu mộ bành thì mẫu mộ này có thêm phần cung thờ và phần mái ở bên trên .Mẫu Mộ Đá này thường được chọn để dùng cho các ngôi mộ đơn đứng độc lập một mình , không nằm trong khuôn viên khu lăng mộ.

mo-da-o-ninh-van3
Mộ Đá 2 Đao 8 Mái

Mộ Đá Tròn : là ngôi mộ đá được làm tròn , bên trong để rỗng đổ đất để cỏ mọc tự nhiên . Mẫu mộ này có ưu điểm là dùng cho các ngôi mộ có vị trí đất buuocj phải quay theo một hướng cố định .Mộ Đá tròn sẽ giải quyết được vấn đề đó , phần hài cốt bên dưới mộ sẽ được xoay đúng hướng đẹp như mong muốn.

mo-da-o-ninh-van4
Mộ Đá Tròn

Quý khách có nhu cầu Đặt Mua Mộ Đá , nếu có kế hoạch trước quý khách hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất có thể . Vì đặc trưng của nghề đá chúng tôi cần có thời gian để lựa chọn những nguyên liệu tốt nhất và nếu không gấp quá thì những người thợ như chúng tôi sẽ có nhiều thời gian để nắn nót và đương nhiên sản phẩm sẽ đẹp hơn. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và thiết kế công trình khu lăng Mộ Đá :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân
Địa Chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Đt 0915.895.699 – Vp 0303 610 668
Web : modacaocap.com – Email: anhquanstone@gmail.com

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình