Mộ Đá Đẹp Tựa Ngai

Mộ đá cao cấp Anh Quân trân trọng giới thiệu với Quý khách hàng một Mẫu mộ đá ĐẸP mà chúng tôi vừa hoàn thiện cho khách hàng đó là Mẫu mộ đá Tựa Ngai ĐẸP.

Thông qua sự giới thiệu của một Bác khách hàng của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đang công tác tại Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hoa Kỳ. Anh Peter Phước, một người con của tỉnh Bạc Liêu .Đã định cư lâu năm tại Mỹ , Anh đã tìm về với Đá Anh Quân để  đặt cho Ông Nội của mình một ngôi Mộ Da Đẹp với niềm hân hoan và vui sướng khi công trình hoàn thành trong Viên Mãn.

Mộ đá, Mẫu mộ đá, Mộ đá đẹp

Mau mo da DEP Ca Mau
Mau mo da DEP Ca Mau

Vì công việc rất bận nên thời gian A về Việt Nam rất ngắn, chỉ trong 10 ngày. Ngay khi đáp xuống sân bay A đã trao đổi ngay với Đá Anh Quân và nhận được những tư vấn tốt nhất để làm cho Ông Nội một ngôi Mộ Đá Đẹp nhất với tiến độ nhanh nhất.

Ban thiet ke Mo Da
Ban thiet ke Mo Da

Với các tiêu trí Anh đưa ra đó là: Bền, đẹp, trang trọng và đúng theo phong thủy của dân tộc Việt Nam. Với những yêu cầu đó Đá Anh Quân đã tư vấn cho Anh và quyết định chọn Mẫu Mộ Đá Tựa Ngai để thi công.

Ban ve Mo Da
Ban ve Mo Da

Ngôi Mộ Da có kích thước 126cm x 234cm x 146cm. Được chế tác hoàn toàn từ những viên đá xanh tự nhiên chất lượng tốt nhất mà Đá Anh Quân đã dự trữ sẵn trong kho nguyên liệu của mình.

Ban ve chi tiet Mo Da DEP
Ban ve chi tiet Mo Da DEP

Ngôi Mộ Da này có 4 cột vuông  ở 4 góc, hai cột trước có khắc đôi câu đối: ÂN ĐỨC CHA HIỀN NGÀN NĂM NHỚ – HIẾU TRUNG CON CHÁU VẠN KIẾP THỜ. Hai cột phía sau  Mộ Đá có ghi: TỔ TIÊN CÔNG ĐỨC MUÔN ĐỜI THỊNH – CON CHÁU THẢO HIỀN VẠN KIẾP VINH. Đôi câu đối thể hiện tình cảm của Con Cháu dành cho đấng sinh thành .Ngôi Mộ Đá Đẹp còn là sự tri ân thế hệ đi trước , một nghĩa cử cao đẹp mà Ông Cha ta từ muôn đời xa xưa đã luôn dăn dậy Con Cháu.

Mo da DEP dang duoc hoan thien
Mo da DEP dang duoc hoan thien

Vì Ông của Anh khi còn sống là một nhà trí thức với nhiều hoài bão và có những đóng góp nhất định cho nền văn hóa ở địa phương . Nên khi thiết kế ngôi Mộ Đá cho Cụ, Đá Anh Quân đã đưa vào ngôi Mộ Đá các họa tiết hoa văn rất trang nhã và tri thức đó là bộ Bát Bửu với Bầu Rượu , Túi Thơ, Sáo và đặc biệt là cây đàn Cò của nổi tiếng của tỉnh Bạc Liêu.

Mau mo da DEP Anh Quan
Mau mo da DEP Anh Quan

Ngôi Mộ Đá với phần bài vị được thiết kế nằm ở phía sau có hai trụ lớn đứng hai bên tạo cảm giác rất vững trắc , tên tuổi của Cụ được khắc trực tiếp lên đá , sẽ bền mãi với thời gian .

Mo Da - Mau mo da DEP
Mo Da – Mau mo da DEP – Phía sau khu Mồ Đá

Phía sau của ngôi mộ là hình ảnh  đầm Sen, quốc hoa của dân tộc Việt . Nó vừa tạo cảm giác gần gũi thân thương, khi đi xa quê nghĩ về nơi an nghỉ của Ông Cha mình cũng thấy lòng bồi hồi xao xuyến. Nó thể hiện sự yên bình , giống như cõi vĩnh hằng vậy .

Toan canh mo da DEP
Toan canh mo da DEP

Mặt trước của ngôi Mộ Đá là chữ Phúc , mặt sau là chữ Thọ tròn .Tất cả các chi tiết ấy tạo thành một tổng thể đẹp hoàn mỹ.

Phia hong cua Mo da DEP
Phia hong cua Mo da DEP

Ngôi Mộ Đá không chỉ là một sản phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay của những nghệ nhân yêu nghề , mà nó đã chở thành một tác phẩm nghệ thuật  chứa đựng những giá trị nhân văn sâu sắc.

Mo Da Ninh Binh - Mo da Anh Quan Ninh Binh
Mo Da Ninh Binh – Mo da Anh Quan Ninh Binh

Không quản ngại thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, với cái nắng đầu mùa lên đến 39 độ C . Các nghệ nhân xưởng Đá Mỹ Ngệ Anh Quân đã miệt mài làm không nghỉ và tăng ca cả ban đêm để đáp ứng được Chất lượng và tiến độ cho khách hàng. Với cái Tâm và ý thức được tầm quan trọng của công việc mình đang làm , mọi người ai cũng phấn đấu và động viên nhau cùng cố gắng.

Hinh anh che tac Mo da cho khach hang
Hinh anh che tac Mo da cho khach hang
Mo da DEP dang duoc hoan thien
Mo da DEP dang duoc hoan thien

Bác nghệ nhân Nguyễn Đình Thống đã ngoài 50 tuổi, gắn bó với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã hơn chục năm nay . Bác đã xung phong đi tận nơi , đến tận Bạc Liêu để lắp ghép ngôi Mộ Đá và hoàn thiện những kỹ thuật khó nhất để tạo ra một tác phẩm Hoàn Hảo nhất cho chủ đầu tư.

Mo da DEP cao cap
Mo da DEP cao cap

Ngôi Mộ Đá hoàn thành trong niềm vui sướng của gia đình , sự nhẹ nhõm và thanh thản của đơn vị gia công chế tác. Mọi người trong gia đình Anh Phước không thể hình dung được rằng ngôi Mộ Đá của Ông Cha mình lại đẹp như thế.Mọi người sẽ rất yên tâm khi ở nơi phương trời xa ấy , chốn quê nhà người thân của mình đã được an nghỉ trong một ngôi mộ được xây nên từ cái Tâm của con Cháu và trách nhiệm với nghề của ngững người thợ đá xưởng chế tác Đá Mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Mộ đá đẹp - Mộ đá đẹp Tựa ngai do Đá mỹ nghệ Anh Quân - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chế tác, vận chuyển thi công lắp đặt cho khách hàng ở Bạc Liêu
Mộ đá đẹp – Mộ đá đẹp Tựa ngai do Đá mỹ nghệ Anh Quân – Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình chế tác, vận chuyển thi công lắp đặt cho khách hàng ở Bạc Liêu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công và chế tác Mộ Đá Đẹp. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân luôn tự tin và đảm bảo những sản phẩm do chúng Tôi sản xuất ra là chất lượng nhất và hợp lý nhất quý khách có thể tham khảo tại chuyên mục Công trình tiêu biểu. Các sản phẩm Mộ Đá Đẹp do chúng tôi sản xuất đã có mặt trên mọi miền của tổ quốc. Mỗi công trình là một dấu ấn , ghi lại những kỷ niệm những cảm xúc mà chúng Tôi vô cùng trân trọng.

Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0915.895.699 (mr Quân). Và tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác của chúng tôi qua website: https://modacaocap.com; Một số dòng sản phẩm khác nổi bật của chúng tôi như:

Lan can đá

Cuốn thư đá

Cột đá

Lăng mộ đá

Bậc thềm đá

 

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình