Google Map Here

Mộ đá

Mộ đá, Mộ đá nguyên khối, mẫu mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp, mộ đá công giáo, mộ đá một mái, mộ đá hai mái, mộ đá ba mái, mộ đá đẹp, mo da, mo-da …? Hãy gọi cho chúng tôi MỘ ĐÁ CAO CẤP ANH QUÂN

Mộ đá, mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp Anh Quân, đây là mẫu mộ đá đẹp được chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng rất là nhiều.
Mộ đá, mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp Anh Quân, đây là mẫu mộ đá đẹp được chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng rất là nhiều.

Với tư duy sáng tạo không ngừng , cộng với niềm đam mê điêu khắc Mộ đá. Đá mỹ nghệ Anh Quân đã tạo ra rất nhiều những ngôi Mộ đẹp được thị trường đón nhận và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và giá trị văn hóa trên mội ngôi Mộ https://modacaocap.com/cong-trinh-tieu-bieu/ .

Mộ đá đẹp
Mau mo da mot mai đẹp. Đây là mẫu mộ đẹp 2016 tại ninh bình, được hiệp hội Đá mỹ nghệ Việt nam Bình chọn là Mẫu Mộ đẹp nhất năm 2016

Mẫu Mộ Đá một mái mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng dưới đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu đó.

Mộ đá, mộ đá một mái ANH QUÂN
Mộ đá, mộ đá một mái, mẫu Mộ Đá một mái, mộ đá cao cấp, mẫu mộ đá đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng dưới đây là một trong những sản phẩm tiêu biểu đầy chất tinh hoa và sáng tạo của cơ sở Mộ đá cao cấp Anh Quân! Quý khách hàng trên toàn quốc cần tham khảo , tư vấn , gia công , chế tác Mộ Đá xin vi lòng Đt: 0915.895.699 – VP : 0303.610.668

Ngôi Mộ Đá có kích thước tiêu chuẩn là 146cm x 115 cm x 254 cm. Được gia công chế tác hoàn toàn bằng những viên đá tự nhiên, liền nguyên khối. Đá làm nên ngôi Mộ này là loại đá xanh được khai thác từ mỏ đá Yên Lâm Thanh Hóa.

Mo da mot mai va mo da don
Mo da mot mai va mo da don, hình ảnh mộ đơn và mộ một mái của Đá mỹ nghệ Anh Quân
Mộ đá mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp Anh Quân
Mộ đá mộ đá đẹp, mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, khu lăng mộ đá đẹp Anh Quân
Mo da mot mai dep Ninh Binh
Mo da mot mai dep Ninh Binh, mẫu mộ một mái đẹp tại Ninh Bình đây là sản phẩm mộ đá xanh nguyên khối, chất lượng được trạm trổ tinh hoa

Điểm nhấn đặc biệt của ngôi Mộ Đá này là phần mái , lấy ý tưởng từ mái đình Việt cổ chúng tôi đã cách điệu một cách khéo léo để đưa hình ảnh đó vào mái của ngôi nhà vĩnh cửu cho người quá cố. Đây là 1 viên đá tự nhiên liền nguyên khối , không chắp ghép .Nó có trọng lượng trên 2000kg .Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực ra rất khó để chế tác được đẹp, có hồn , nó đòi hỏi tay nghề của người thợ giỏi với làm được .Phía trên mái có đôi Kìm nóc cổ, nhìn rất oai phong lẫm liệt .Đứng như trấn cho ngôi mộ không bị những luồng tà khí xâm nhập.Mang lại sự vĩnh hằng cho người đã khuất.

Mo da - Mau mo da mot mai
Mo da – Mau mo mot mai

Phần đế của ngôi Mộ Đá  được ghép từ 4 viên đá , phía đế mộ chạy Triện chữ T tạo cảm giác chắc chắn và bề thế.Với ý nghĩa của đạo Phật từ bi hỷ xả ngôi mộ lấy hình ảnh hoa sen làm chủ đạo để trạm khắc. Điểm nhấn của các họa tiết đó là bức phía trước trạm bông hoa Sen cổ nhìn rất hài hòa và cân đối.

Mau mo da mot mai Ninh Binh
Mau mo mot mai Ninh Binh

Mau Mo Da này khi thi công lên tổng thể công trình nhìn rất cân đối và hợp lý , đã được rất nhiều khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao .Chúng tôi đã đưa hết tâm huyết của mình để làm nên những công trình như thế .Như Công Trình Nhà Anh Tuấn  https://modacaocap.com/khu-lang-mo-nha-anh-tuan-nam-dinh/ , công trình nhà Anh Định Phú Thọ https://modacaocap.com/khu-lang-nha-anh-dinh-viet-tri/ , Công trình nhà Chú Chất https://modacaocap.com/khu-lang-nha-bac-chat-quang-ninh/ và còn rất nhiều những công trình khác.

  • Nhiều khách thường đặt câu hỏi cho chúng tôi là : Loại đá nào làm mộ thì tốt ? Đá Ninh Bình hay đá Thanh Hóa ?

Để làm Mộ Da chất lượng tốt nhất và hợp với phong thủy nhất thì loại đá được chọn để làm Mộ đó là loại đá xanh tự nhiên. Đá này có đặc điểm là độ bền cao , chịu được thời tiết khắc nghiệt .Không bị rạn nứt khi để lâu ngoài trời.Chi phí thấp hơn những loại đá khác như đá ganits , đá cẩm thạch mà độ bền lại cao hơn gấp nhiều lần.

Mau mo da mot mai dep
Mau mo mot mai dep

Đá xanh Thanh Hóa dùng làm Mộ Đá thì tốt hơn. Vì đá có độ bền cao hơn đá Ninh Bình hơn nữa loại đá này lại có đồng đều về màu sắc, không có gân vàng, không om nứt.

Làm mộ đá Ninh Bình
Làm mộ đá Ninh Bình
Mộ đá ĐẸP tại Cà Mau, Mẫu Mộ đá hai mái ĐẸP
Mộ đá ĐẸP tại Cà Mau, Mẫu Mộ đá hai mái ĐẸP
Mẫu mộ đá ĐẸP
Mẫu mộ đá ĐẸP
Lắp mộ đá tại Cà Mau
Lắp mộ đá tại Cà Mau
Mộ đá ĐẸP , Lăng mộ đá ĐẸP của Đá mỹ nghệ Anh Quân
Mộ đá ĐẸP , Lăng mộ đá ĐẸP của Đá mỹ nghệ Anh Quân
Hinh anh mo da mot mai
Hinh anh mo mot mai, mẫu thiết kế mộ một mái tại Ninh Bình

Quý khách hàng trên toàn quốc cần tham khảo, tư vấn, gia công, chế tác Mộ xin vi lòng liên hệ :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa Chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Đt : 0915.895.699 – VP : 0303.610.668

Email : anhquanstone@gmail.com – Web : https://modacaocap.com/

Sản phẩm: Mo da dep của Anh Quân năm 2017

Mộ đá, mộ đá đẹp, mộ đá cao cấp Anh Quân, đây là mẫu mộ đá đẹp được chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng rất là nhiều.
Mộ da, mộ da đẹp, mộ da cao cấp Anh Quân, đây là mẫu mộ da đẹp được chúng tôi tư vấn thiết kế cho khách hàng rất là nhiều.
Lam mo da - mau mo da mot mai dep tai Ninh Binh
Lam mo da – mau mo da mot mai dep tai Ninh Binh

Tham khảo: Mộ đá giá rẻ

6 thoughts on “Mộ đá

  1. Sản phẩm mộ đá của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân làm rất hợp theo phong thuỷ , đẹp và có đường nét tốt. Tạo được sự trắc khoẻ và uy linh cho ngôi mộ đá. Gia đình tôi là khách hàng đã lâu năm của Quân , chúng Tôi rất hài lòng với những sản phẩm của Quân làm.

  2. Mẫu Mộ Đá như thế này thì đẹp quá. Rất trắc khoẻ và bền đẹp, ngôi mộ đá như thế thì có nặng lắm không ? Móng cần làm như thế nào ? Giá mộ đá là bao nhiêu ? Tôi rất ưng mẫu mộ đá của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân chế tác.

  3. Tôi hiện tại đang sống tại TP HCM. Tôi đã đặt Đá Mỹ Nghệ Anh Quân gia công một khu lăng mộ đá Công Giáo. Lắp đặt tại quê ở Hà Nam. Phải nói là Công trình quá đẹp và ưng ý , chất đá tốt , sản phẩm mẫu mã đẹp và rất sắc nét. Cả nhà tôi rất hài lòng. Cảm ơn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân rất nhiều.

  4. Khu nghĩa trang quê tôi Ban quản lý chỉ cho phép 1 ngôi mộ làm với Diện tích 1 x 1,8 m và cao 1,6m. Vơid diện tích đó có làm được Mộ Đá không. Tôi Chọn mẫu Mộ Đá Đẹp như mẫu phía trên của Công Ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
error: Bản quyền thuộc Đá mỹ nghệ Anh Quân!!!