TOP 5 Mẫu Mộ đá tròn cao cấp của Đá mỹ nghệ Anh Quân

MẪU LĂNG MỘ ĐÁ – ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN giới thiệu tới Quý khách hàng TOP 5 Mẫu Mộ đá tròn cao cấp của chúng tôi do chính tay các nghệ nhân và thợ đá lành nghề tại xưởng sản xuất, chế tác Đá mỹ nghệ Anh Quân thực hiện. Và đây cũng là một trong những Mẫu Mộ được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn hiện nay.

1. Mộ tròn nguyên khối băm bạt cao cấp cho Khu lăng mộ đẹp của Đá mỹ nghệ Anh Quân

Mộ được trạm khắc nguyên khối từ đá xanh cao cấp, với hoa văn lá dây và Chữ Thọ đỉnh ở phía trước ngôi mộ. Mộ được triện theo lối mộ cổ, với kỹ thuật băm – bạt đỉnh cao, khéo léo từ đôi bàn tay tài hoa của những người thợ đá Làng nghề Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Mẫu Mộ Đá Tròn Đẹp nguyên khối cao cấp của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
Mẫu Mộ Đá Tròn Đẹp nguyên khối cao cấp của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN
Lăng thờ đá cao cấp với Chiếu SEN đá đầm và hai Mộ đá tròn bạt băm đỉnh cao
Lăng thờ đá cao cấp với Chiếu SEN đá đầm và hai Mộ đá tròn bạt băm đỉnh cao

Đây được đánh giá là 2 ngôi mộ tròn đẹp, cổ kính, đã tạo nên một ngôi nhà thực sự cho Bố – Mẹ của gia chủ. Khẳng định thương hiệu, năng lực chế tác, thi công đá mỹ nghệ cao cấp của Đá mỹ nghệ Anh Quân.

2. Mộ đá tròn nguyên khối – Đẳng cấp Doanh nhân

Mộ đá tròn nguyên khối của Lăng mộ đá ĐẸP của Nghệ nhân trẻ Anh Quân chế tác, thi công, lắp đặt
Mộ đá tròn nguyên khối của Lăng mộ đá ĐẸP của Nghệ nhân trẻ Anh Quân chế tác, thi công, lắp đặt
Mo da tron nguyen khoi dep - Cao cap nam 2020
Mo da tron nguyen khoi dep – Cao cap nam 2020

Mẫu Mộ đá tròn cao cấp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

3. Mộ đá tròn – Bức phá tiên phong

Khu lăng mộ được chúng tôi xây dựng và hoàn thiện vào cuối năm 2015 cho gia đình nhà Anh Chiến tại Nam Định. Khu lăng gồm có lăng thờ; lan can đá, cột trụ cổng đá, đá lát nền; cuốn thư đá và đặc biệt là hai ngôi mộ đá tròn đục từ phiến đá to nguyên khối đẳng cấp, phong thủy tâm linh dành cho Bố Mẹ của Anh Chiến.

Mau Lan can da cua Khu lang mo da nha anh Tuan - Nam Dinh
Mau Lan can da cua Khu lang mo da nha anh Tuan – Nam Dinh
Mau Khu lang Mo tron dep
Mau Khu lang Mo tron dep
Lan Can Da- Xay Lan Can Bang Da
Lan Can Da- Xay Lan Can Bang Da

Gia đình Anh Chiến rất hãnh diện và tự hào về công trình khu lăng mộ cho Bố Mẹ Anh. Một kiệt tác trong những năm 2015 của Nghệ nhân trẻ Anh Quân. Người đi đầu trong thiết kế, chế tác, xây dựng Mộ đá tròn nguyên khối.

Hai Mo Tron Da Don Dep
Hai Mo Tron Da Don Dep

Chi tiết về Khu lăng mộ này Quý khách có thể đọc thêm tại Bài viết:

[100+] Mẫu Lăng mộ đá đẹp 2021, Báo giá Lăng mộ đá 2021 [Mới nhất]

4. Mộ đá tròn – Sắc nét trong từng chi tiết

Trong một khu lăng mộ ĐẸP có rất nhiều hạng mục, kiến trúc đá mỹ nghệ được sử dụng và đòi hỏi tất các các thành phần đó phải tinh tế, hài hòa, ăn khớp với thiết kế tổng thể của khu lăng. Trong các thành phần đó, mộ đá chính là thành phần quan trọng và là đích cuối cùng của một khu lăng. Dưới đây là khu lăng tại Thành phố Hồ Chí Minh, khu lăng rất đẹp và bề thế với kiến trúc nhỏ nhưng tựa một “Điện thờ” đầy đủ, đẳng cấp, sắc xảo. Khu lăng mộ được thi công, hoàn thiện năm 2015 nhưng đến nay vẫn sắc xảo, tinh vi, không phải đơn vị nào cũng thực hiện và để lại những sản phẩm chất lượng đến như vậy.

Mo da don tron dep
Mo da don tron dep
Toan canh khu lang tho da dep
Toan canh khu lang tho da dep
Toan canh khu lang mo tu tren cao xuong
Toan canh khu lang mo tu tren cao xuong
Toan canh khu lang mo dep
Toan canh khu lang mo dep

Khu lăng mộ với 3 ngôi mộ đá tròn, khác với các kiểu mẫu mộ trên. Do địa hình lắp ghép rất chật, và đường đi rất khó thi công. Vì vậy, 3 ngôi mộ được chúng tôi chia thành các thành phần và các tầng nhưng được tính toán một cách chi tiết để lắp ghép thành một ngôi mộ tròn “sịn sò” không tì vết. Phải là người có kinh nghiệm thiết kế cộng với sự lão luyện, già giơ của những nghệ nhân đá mới có thể hoàn thiện được sản phẩm như thế.

5. Mộ đá tròn Đài SEN – Chọn phong cách, sống đam mê

Mẫu mộ đá tròn ĐẸP
Mẫu mộ đá tròn ĐẸP

Mộ gồm 3 phần: phần đế cũng được làm tròn, với tiết diện lớn hơn, giúp ngôi mộ đứng vững một cách chắc chắn, bề thế; tiếp đến là phần thân mộ với hoa văn tựa những cánh hoa sen, xếp tròn vào nhau một cách so le ở hai tầng của thân mộ, một ý tưởng rất độc đáo của Nghệ nhân trẻ Anh Quân thời bấy giờ. Mộ đã trở thành một ngai vàng của một vị phật cao tăng ngồi thiền dưới bàn tay và trí tuệ của Nghệ nhân Anh Quân; Phần thứ 3 là phần bia mộ, nó giống như một ngai tựa với hoa văn Mây trời, bảo vệ và che chắn tà khí đi thẳng vào ngôi mộ.

Đánh giá về ngôi mộ, tất cả những người thân trong gia đình đều tấm tắc khen ngợi, sự nhiệt tình, trách nhiệm, uy tín của những người thợ đá; Sự sắc xảo, chính xác của nghệ nhân thiết kế và chế tác; Sự sâu sắc và kinh nghiệm của Đá mỹ nghệ Anh Quân đã tôn tạo, xây dựng Một khu lăng mộ tròn hoàn hảo, sang chảnh cho gia đình.

Trên đây là TOP 5 Mẫu Mộ tròn cao cấp của ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN, qua năm tháng xây dựng, chịu nắng mưa, nhưng những ngôi mộ mà chúng tôi đã xây dựng vẫn hiên ngang vẹn tròn, hoa văn sắc nét, tinh tế, đẳng cấp đến lạ thường. Khẳng định thương hiệu “Đá mỹ nghệ Anh Quân, bền vững mãi theo thời gian!”. Mọi chi tiết tư vấn, xây dựng Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN

Địa chỉ: Ngã 5, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện thoại: 0915.895.699

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình