Từ tướng xấu thành tướng đẹp – Mẫu Mộ đá Granite đẹp Ninh Bình

Đời này mỗi người sinh ra có một hình tướng khác nhau, đó là kết quả của nghiệp nhân không giống nhau trong quá khứ.

Ngay như trong một gia đình, năm người con cùng cha cùng mẹ sinh ra mà không có người nào thật sự giống người nào. Có giống nhau đến đâu đi chăng nữa thì khi nhìn vào vẫn có thể phân biệt được. Đồ vật thì khác, chẳng hạn, chúng ta có một cái khuôn để làm chuỗi hạt, dù có đúc ra một ngàn cái hạt thì trông chúng cũng giống nhau. Còn con người, tại sao cùng cha cùng mẹ mà ngoại hình lại không giống nhau? Vậy nên, rõ ràng hình tướng bên ngoài là do nhân quả của mỗi người quyết định.

Ngay từ bây giờ chúng ta cần phải nuôi dưỡng tâm từ bi, cố gắng niệm Phật, nhớ đến Phật và nhất là học Phật.
Ngay từ bây giờ chúng ta cần phải nuôi dưỡng tâm từ bi, cố gắng niệm Phật, nhớ đến Phật và nhất là học Phật.

Có một điều rất hay là: Đã là con người thì ai cũng có mắt, tai, mũi, miệng, vậy mà một ngàn người ngồi cạnh nhau đâu có ai giống ai. Tập trung hết mấy tỷ người trên thế giới này lại, chắc cũng không thể tìm được hai người giống nhau như đúc. Về mắt thì có mắt to, mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hai mí,… Mũi, miệng và tai cũng có nhiều hình dáng khác nhau như vậy. Giả sử mắt, tai, mũi, miệng có giống hết thì vẫn còn gương mặt: người mặt tròn, người mặt dài, người mặt đầy, người mặt hóp. Chưa kể màu da, mái tóc, rồi còn thân hình nữa. Đúng thật là “tướng tự tâm sinh”, vì tâm mỗi người mỗi khác nên tướng mới thiên sai vạn biệt.

CÁCH XEM HƯỚNG ĐẤT, HƯỚNG LĂNG MỘ ĐÁ, MỘ ĐÁ BẰNG LA BÀN, LA KINH PHONG THUỶ

Tâm tốt thì tướng tốt, tâm xấu thì tướng xấu. Trên thực tế, chúng ta thấy có những người lúc trẻ rất đẹp nhưng càng về sau lại càng xấu. Ngược lại, có những người lúc trẻ xấu mà càng về sau lại càng đẹp. Đẹp ở đây không phải do trang điểm hay do phẫu thuật thẩm mỹ, mà là kết quả của sự tu tập và nuôi dưỡng tâm lành. Vì trong tâm ôm ấp, nuôi dưỡng tư tưởng nào thì hình tướng bên ngoài sẽ thay đổi tương ứng với tư tưởng đó; nên nếu tâm lúc nào cũng nghĩ tưởng đến đức Phật, đến những điều thiện thì theo thời gian ngoại hình sẽ đẹp lên. Ngược lại, khi tâm ôm ấp những tư tưởng xấu ác, sân si thì gương mặt chắc chắn sẽ rất khó ưa. Đó là lý do vì sao khi nhìn gương mặt người ta cũng có thể biết mình hiền hay dữ.

Cổng đá đẹp, Mẫu Cổng đá Nhà thờ – Lăng Mộ đá đẹp Anh Quân Ninh Bình

Đức Phật có 32 tướng tốt và 80 vẻ đẹp. Do đâu mà Ngài có được những tướng tốt này? Bởi vì, từ vô lượng kiếp trong quá khứ, Ngài đã tu tập và nuôi dưỡng tâm từ bi nên thân tướng mới trang nghiêm như vậy. Thế nên, muốn sau này có thân tướng tốt đẹp, ngay từ bây giờ chúng ta cần phải nuôi dưỡng tâm từ bi, cố gắng niệm Phật, nhớ đến Phật và nhất là học Phật. Thường xuyên giữ được tâm này thì tướng của chúng ta sẽ chuyển dần thành đẹp.

Về tâm lý, ai cũng muốn mình đẹp, đặc biệt là người nữ. Vì muốn đẹp mà hằng ngày, nhiều người đã dành ra rất nhiều thời gian để trang điểm, sửa soạn. Thậm chí, có người còn đến các thẩm mỹ viện để chỉnh sửa nhan sắc, không những mất nhiều thời gian, tiền của, lại còn phải chịu nhiều đau đớn. Bây giờ tu rồi thì chúng ta không cần phải làm thế nữa, cứ cố gắng nuôi dưỡng tâm tốt thì sau này tự nhiên sẽ đẹp.

Mẫu Mộ đá đôi đẹp, Ý nghĩa của Mộ đá đôi Ninh Bình

Còn nếu quý vị tu mà tướng vẫn xấu, vẫn dữ thì phải xem lại, coi chừng tu sai đường! Bởi vì, nếu tâm có chứa nhiều điều phiền não, sân si thì hình tướng biểu hiện ra bên ngoài mới xấu, mới dữ như vậy. Tu thế nào mà tướng xấu phải chuyển được thành tướng tốt thì mới đúng là tu. Hôm nay, chúng ta đã biết tu tập, nuôi dưỡng tâm từ bi, biết nhớ Phật, học Phật thì tương lai chúng ta sẽ có một hình tướng tốt đẹp, hiền lành.

Thích Chân Tính

Mộ đá hoa cương hay mộ đá granite là một trong những mẫu mộ đá đẹp phổ biến tại Việt Nam và cả thế giới. Mộ đá granite nguyên khối 100% có những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, sáng bóng và hiện đại. Mộ đá hoa cương còn được đánh giá cao bởi khả năng chịu nhiệt tốt và không bị thấm nước. Vì vậy các mẫu mộ đá granite thường có tuổi thọ lâu dài và được nhiều người ưa thích. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình - là đơn vị UY TÍN hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia công chế tác Lăng Mộ Đá, Mộ đá đẹp cho gia đình, dòng họ hiện nay.

Mẫu Mộ đá hoa cương - Mộ đá Granite đẹp, trang trọng năm 2022
[ux_text text_align="center"]

Mẫu Mộ đá hoa cương – Mộ đá Granite đẹp, trang trọng
Mẫu thiết kế Mộ đá năm 2022 của Nghệ nhân Anh Quân

[/ux_text]
Mẫu Mộ đá Granite đẹp, trang trọng, cao cấp Anh Quân Ninh Bình

Mẫu Mộ đá Granite đẹp, trang trọng, cao cấp cho Ông Bà (Bố Mẹ)
Xu hướng xây dựng Mộ đá đẹp năm 2022

Video giới thiệu Mẫu Mộ đá Granite đẹp

Mẫu Mộ đá granite đẹp

Đá hoa cương (Đá granite)

Đá granite hay đá hoa cương là một loại đá từ macma xâm nhập được hình thành qua nhiều năm.

Thành phần chính của đá granite là axit và có nhiều loại khác nhau cả về màu sắc và hoa văn. Về hoa văn thì đá hoa cương có nhiều loại hoa văn khác nhau vì cấu trúc hạt của đá khác nhau từ dạng hạt trung tới thô.

Có khi đá hoa cương có các tinh thể lớn nằm nổi bật trong đá được gọi là kiến trúc porphia hay nổi ban. Về màu sắc thì đá hoa cương có màu rất đa dạng từ hồng đến xám hoặc đen tuỳ vào thành phần hoá học và khoáng chất tạo nên đá.

Mộ đá Hoa cương (Granite) đẹp Anh Quân Ninh Bình.

Mộ đá Hoa cương (Granite) đẹp Anh Quân Ninh Bình.

Mẫu Mộ đá Granite mang thiết kế Châu Âu hiện đại.

Mẫu Mộ đá Granite mang thiết kế Châu Âu hiện đại.

Ưu điểm của Mẫu Mộ đá Granite

Ngày nay việc sử dụng các sản phẩm Mộ Đá cho người thân đã có rất nhiều sự lựa chọn từ Mẫu Lăng Mộ Đá cho đến chất lượng nguyên liệu làm Lăng Mộ đá, Mộ đá. Mỗi loại đá có những ưu việt khác nhau và độ bền khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó là Mộ Đá Granite hay Mộ Đá Hoa Cương.

Mộ Đá Granite có những ưu điểm nổi bật như:

- Độ bền cao

- Màu sắc phong phú

- Thích hợp để chế tác các mẫu Mộ Đá theo kiểu hiện đại, đơn giản nhưng trang trọng và bền vững;

- Do đá rất cứng nên khi chế tác lên sản phẩm Mộ Đá có độ bóng cao, sau nhiều năm đưa vào sử dụng thì chất lượng sản phẩm vẫn không có nhiều thay đổi so với ban đầu.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm đó thì Mộ Đá Granite có một số nhược điểm như: 

- Đá cứng nên không thích hợp để trạm khắc hoa văn như những loại Lăng Mộ Đá, Mộ đá tự nhiên khác. Nếu có trạm khắc thì chi phí sản xuất sẽ rất cao;

- Là loại đá chất lượng nhất nên giá sản phẩm cao, không phải là sự lựa chọn đại trà được.Nhiều gia đình hiện nay, để giảm kinh phí xây dựng Mộ phần đã sử dụng kiểu Mộ đá xây gạch và ốp lát mặt ngoài bằng Đá hoa cương. 

Tuy nhiên, với ngôi mộ sử dụng đá Granite mỏng 1.5 - 2cm ốp sau một thời gian bị nứt, vỡ, ảnh hưởng nghiêm trọng tới tính thẩm mỹ, tâm linh của ngôi mộ. Với khí hậu ở Việt Nam có đặc điểm Nóng Ẩm, nhiệt độ ngoài trời tăng giảm thất thường, dẫn đến hiện tượng co ngót đột ngột của các loại vật liệu khác nhau làm nứt mộ ốp bằng đá granite mỏng.

Những Mẫu Mộ Đá Granite đẹp mà Đá Mỹ Nghệ Anh Quân sản xuất đều là những Mẫu Mộ Đá Granite nguyên khối 100% (tức là được chế tác từ những khối đá tự nhiên liền nguyên khối) nên độ bền rất cao, bền vững mãi theo thời gian.

Phần đế của ngôi Mộ đá Granite nguyên khối 100%.

Phần đế của ngôi Mộ đá Granite nguyên khối 100%.

Thiết kế Mộ đá đẹp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Thiết kế Mộ đá đẹp của Nghệ nhân trẻ Anh Quân

Tại sao nên chọn mẫu mộ granite?

Sau khi đã biết được những ưu điểm của đá hoa cương và mộ hoa cương thì chắc hẳn khách hàng cũng đã có cái nhìn cơ bản lý do để chọn xây dựng, cải tạo Mộ phần cho Ông Bà (Cha Mẹ) hay người thân của mình bằng Mộ đá Granite (Hoa cương).Mộ đá hoa cương (Granite) nguyên khối 100% của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình - Đơn vị tiên phong, uy tín trong tư vấn, xây dựng Mộ phần bằng đá Hơ cương (Granite) NGUYÊN KHỐI, mang đậm phong cách Châu Âu hiện đại và trang trọng, tinh tế.

Kích thước Mộ Hoa Cương

Kích thước mộ đá granite cũng được dựa theo thước lỗ ban để vừa đẹp vừa chuẩn phong thuỷ. Thường thì các mẫu mộ đá hoa cương được lấy kích thước dựa trên số đỏ cung hoàng đạo theo thước lỗ ban âm trạch 39.

Kích thước của mộ cũng được thiết kế sao cho các chiều dài, rộng, cao cân xứng với nhau tạo nên tỉ lệ hài hoà. Quan trọng nhất là kích thước của mộ cũng phải phù hợp với không gian xây dựng như khu lăng mộ hay khuôn viên nghĩa trang.

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH, sẽ khảo sát, tư vấn, xây dựng bản vẽ kích thước khuôn viên Lăng mộ, Mộ đá sao cho phù hợp nhất, đáp ứng các yêu cầu của gia đình, dòng họ và mang đậm nét tâm linh, phong thủy.

Mẫu Mộ đá đẹp, Cao cấp
[ux_text text_align="center"] Mẫu Mộ đá đẹp, Cao cấp [/ux_text]
Thiết kế bề thế, đẳng cấp của ngôi mộ
[ux_text text_align="center"] Thiết kế bề thế, đẳng cấp của ngôi mộ [/ux_text]
Mộ đá đẹp Anh Quân, thương hiệu Số 1 Việt Nam.
[ux_text text_align="center"] Mộ đá đẹp Anh Quân, thương hiệu Số 1 Việt Nam. [/ux_text]
Hình ảnh Mẫu mộ đá Châu Âu hiện đại.
[ux_text text_align="center"] Hình ảnh Mẫu mộ đá Châu Âu hiện đại. [/ux_text]
Ngôi Mộ được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển, lắp đặt.
[ux_text text_align="center"] Ngôi Mộ được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển, lắp đặt [/ux_text]
Đá Hoa cương (Đá granite) nhập khẩu nguyên khối 100%.
[ux_text text_align="center"] Bức phá tiên phong, khẳng định Thương hiệu Anh Quân. [/ux_text]

Các bước đặt hàng

ĐÁ MỸ NGHỆ ANH QUÂN NINH BÌNH luôn có một quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp từ lúc tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng đến quá trình hoàn thiện, bảo dưỡng sau này. Để quý khách yên tâm hơn, Đá Mỹ Nghệ Anh Quân xin giới thiệu một số các bước cơ bản khi tư vấn, xây dựng Mộ đá, Lăng mộ đá cho gia đình, dòng họ, cụ thể như sau:

Bước 1: Nhận yêu cầu và đặc tả yêu cầu của quý khách hàng;

Bước 2: Khảo sát vị trí, địa hình xây dựng, lắp đặt (có thể trực tiếp hoặc gián tiếp qua hình ảnh, video, bản đồ,...);

Bước 3: Thiết kế bản vẽ chi tiết kích thước, mẫu hoa văn, phối cảnh 3D các phương án;

Bước 4: Cùng gia đình, dòng họ thống nhất, chỉnh sửa, chốt phương án xây dựng, chế tác;

Bước 5: Ký kết hợp đồng sản xuất và thi công;

Bước 6: Chế tác, gia công đảm bảo chất lượng, tiến độ theo hợp đồng;

Bước 7: Vận chuyển, thi công, lắp đặt, hoàn thiện công trình;

Bước 8: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình