Tư vấn chọn mộ đá đẹp?

Tư vấn chọn mộ đá đẹp, cách chọn mẫu mộ đá đẹp? Hay quy trình thiết kế, chế tác, lắp đặt mộ đá? Và tổng hợp các mẫu mộ đẹp nhất của đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình. Các kiểu lăng mộ đá đẹp kích thước phong thủy, giá mộ đá Ninh Bình, địa chỉ làm và bán mộ đá xanh Thanh Hóa. Hình ảnh những mẫu thiết kế mộ đẹp bằng đá khối tự nhiên bền vững.

Cơ sở sản xuất các mẫu lăng mộ đá đẹp giá rẻ, làm mộ bằng đá xanh Thanh Hóa tự nhiên tại Ninh Vân Ninh Bình.Thiết kế và xây dựng lắp ghép lăng mộ đá khối trên toàn quốc với giá thành hợp lý, nhiều kiểu mộ đẹp.

Liên hệ với chúng tôi

MẪU MỘ ĐÁ ĐẸP NINH BÌNH

– Địa chỉ : BT Anh Quân – Ngã 5 Thượng – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
– Email tư vấn và báo giá : anhquanstone@gmail.com (Các bạn gửi thông tin yêu cầu và số điện thoại vào mail – chúng tôi sẽ email hoặc gọi điện lại để tư vấn báo giá)
– Website : https://modacaocap.com

Câu hỏi thường gặp về lăng mộ bằng đá

1, https://modacaocap.com/gia-mo-da/
2, https://modacaocap.com/lang-mo-da-cao-cap-chat-luong/
3, https://modacaocap.com/mo-da-granite-da-hoa-cuong-la-gi/
4, https://modacaocap.com/mo-da-xanh-san-pham-doc-dao/

  • Mẫu mộ đá hiện nay có rất nhiều mẫu đa dạng và phong phú , với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau .Hôm nay Đá Mỹ Nghệ Anh Quân xin được gửi đến quý khách hàng Mẫu mộ đá đẹp và giá mộ đá https://modacaocap.com/gia-mo-da/ hợp lý nhất .Đó là mẫu Mộ Bành Đá .
  • Mộ Bành Đá là loại mộ đơn , thường được dùng trong các khu lăng mộ của cả gia đình , hay cả giòng họ https://modacaocap.com/khu-lang-mo-da/ .Mộ bành đá thường được thiết kế nhỏ gọn , gồm 5 phần được liên kết với nhau bằng mộng và dùng xi măng tinh làm chất kết dính. Kích thước thường dùng cho Mẫu Mộ Đá là 81cm x 127cm hay 69cm x 109cm ..Mộ bành đá có ưu điểm nhỏ gọn không tốn diện tích , các ngôi mộ đồng đều nhau tạo thành một tổng thể thống nhất và hài hòa.Bố cục cân đối , mộ bành đá được chúng tôi làm theo lối cổ , không trạm chổ nhiều mà chủ yếu đi vào tỷ lệ hài hòa cân đối , đá làm mộ là loại đá tốt nhất .Đá xanh đều mầu không bị rạn nứt om vỡ

Để khách hàng không khỏi bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian trong việc chọn mộ đá hay chọn mẫu mộ đá đẹp phù hợp cho gia đình của mình, Đá mỹ nghệ Anh Quân xin đưa ra một vài khái niệm và cách chọn mộ đá đẹp như sau: 

1. Mộ đá khối là gì ?

– Mộ đá khối là loại mộ được làm từ các phiến đá xanh tự nhiên kích thước nhỏ có thể làm liền một khối.Các cấu kiện liên kết với nhau bằng mộng và dùng xi măng để làm chất kết dính.Móng của khu mộ đá phải vững trắc để đảm bảo công trình không bị lún gẫy.
– Các khối đá được ghép với nhau bằng các mộng, liên kết bằng xi măng tạo nên độ bền chắc rất cao.
– Một khối đá xanh nặng khoảng 2,7 tấn, đây là thông số dùng để tính khối lượng của mộ bằng đá xanh, qua đó giúp khách hàng xác định được kết cấu phần móng cần thiết để đảm bảo vững chắc.
– Các mẫu mộ đẹp làm bằng đá khối có ưu điểm là rất bền vững, trường tồn cùng thời gian.Giúp cho gia đình bạn không tốn công tu bổ, sửa chữa.

mo da khoi
mo da khoi, mộ đá nguyên khối thanh hóa
mo-da-khoi
mo-da-khoi
mo da don nguyen khoi
mo da don nguyen khoi

2. Mộ đá xanh là gì ?

Mộ đá xanh là tên gọi của loại Mộ Đá được các nghệ nhân làng Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân dùng chất liệu đá xanh tự nhiên để làm nguyên liệu chế tác. Mộ Đá xanh có nhiều ưu việt nổi bật như : độ bền cao , cổ kính , phù hợp với các công trình tâm linh và đặc biệt là giá Mộ Đá rất hợp lý.

Mộ đá xanh đang được hoàn thiện ở xưởng

Đá xanh dùng để làm mộ là loại đá tự nhiên thường được lấy từ Yên Định – Yên Lâm – Thanh Hóa . Đá có độ đồng đều cao và chất lượng tốt.Đá ban đầu sau khi được lấy từ trên núi xuống đưa vào xưởng cắt thành các chi tiết với kích thước yêu cầu .Sau đó những viên đá nào tốt được chọn làm Mộ Đá.

mo da xanh thanh hoa
mo da xanh thanh hoa
mo-da-xanh
mo-da-xanh

Lăng Thờ Bằng Đá Xanh

Từ các viên đá thô giáp qua bàn tay các nghệ nhân đã chở thành những tác phẩm Đá có hồn và trường tồn cùng năm tháng. Các ngôi mộ được làm bằng đá xanh có ưu điểm độ bền cao chịu được thời tiết khắc nghiệt ở bên ngoài , không bị rạn nứt hay bong tróc như những vật liệu khác. Trải qua năm tháng , mưa nắng ngoài môi trường tự nhiên các ngôi Mộ Đá Xanh càng trở nên cổ kính và trang nghiêm hơn.

Mộ Đá Xanh

Trên chất liệu đá xanh các nghệ nhân Đá Mỹ Nghệ có thể trạm khắc được những họa tiết hoa văn phù hợp với từng ngôi mộ . Thông thường các hoa văn hay trạm trên Mộ Đá đó là : tứ quý, hoa sen , cúc vạn thọ, sen hóa…tránh trạm khắc hình rồng , phượng ( Tứ linh ) vì theo quan niệm Cha Ông từ xa xưa các họa tiết hoa văn đó chỉ được dùng ở các nơi Đình chùa , miếu , phủ .. chứ không thích hợp để khắc trên lăng mộ tư gia.

3. Mộ đá Ninh Bình hay Thanh Hóa tốt hơn ?

Mộ đá được làm bằng đá Thanh Hóa tốt hơn là làm bằng đá Ninh Bình vì đá Thanh Hóa có độ đồng đều về màu sắc cao hơn , không bị om mìm nhiều .Đá Ninh Bình thường không đồng đều về màu sắc và có nhiều gân vàng, râu đỏ dễ bị nứt gẫy, bong vỡ.Tóm lại Mộ làm bằng đá Thanh Hóa tốt hơn.

4. Giá lăng mộ đá Ninh Bình bao nhiêu ?

Lăng mộ đá Ninh Bình https://modacaocap.com/gia-mo-da/  không có giá chuẩn vì nó còn phục thuộc vào các yếu tố sau :
Mẫu mộ đá đẹp
– Kích thước mộ đá
– Yêu cầu cụ thể về chất lượng sản phẩm ở mức nào.
– Khoảng cách vận chuyển từ Ninh Vân – Ninh BÌnh đến nơi lắp đặt
– Địa hình lắp đặt khó hay dễ , xe Cẩu tự hành có vào được hay không
– Số lượng sản phẩm
– Thời điểm đặt hàng

Một số thông tin về giá mộ đá các bạn xem ở đây :  https://modacaocap.com/gia-mo-da/

mo da khoi
mo da khoi, mộ đá nguyên khối thanh hóa
mau-mo-da
mau-mo-da

5. Phân loại mộ đá Ninh Bình

– Công ty chúng tôi – Mộ đá cao cấp Anh Quân bán và nhận đặt hàng làm các loại mộ như: mộ đơn giản không mái tam sơn, mộ có mái che loại một, hai hay ba đao, mộ hình tròn, mộ đôi, lục lăng, bát giác, tháp mộ đá… Mỗi phân lọai lại có rất nhiều các mẫu mộ đẹp và các kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu từng khách hàng.
– Nhận tư vấn thiết kế xây dựng khu lăng mộ gia đình, quần thể lăng mộ bằng đá với nhiều hạng mục khác nhau.Một quần thể khuôn viên lăng mộ đẹp ngày nay thường gồm các sản phẩm như lan can đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, đỉnh hương đá, mộ đá và một số hạng mục đá mỹ nghệ khác.

6. Quy trình đặt hàng làm lăng mộ đá ?

Bước 1: Xác định mẫu mã mộ : quý khách tham khảo mẫu mã trên website của chúng tôi https://modacaocap.com/ để chọn những mẫu ưng ý.Quý khách cũng có thể cung cấp mẫu riêng tự thiết kế hoặc sưu tầm được cho chúng tôi.
Bước 2: Xác định kích thước mộ : Hai bên thống nhất về kích thước các chiều của ngôi mộ, cần đảm bảo cân đối và hợp với mẫu đã chọn.
Bước 3: Báo giá: chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách giá hoàn thiện vận chuyển và lắp ghép, nếu cần thiết chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình cụ thể.
Bước 4: Ký hợp đồng.
Bước 5: Làm lăng mộ đá tại Ninh Vân Ninh Bình
Bước 6: Lắp ghép mộ đá
Bước 7: Thanh lý hợp đồng.

Công ty chuyên làm lăng mộ đá đẹp với rất nhiều mẫu mã khác nhau. Địa chỉ uy tín để làm lăng mộ bằng đá tự nhiên cho dòng họ, gia đình hay người thân của quý khách. Chúng tôi nằm trong quần thể làng nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, xây dựng lăng mộ đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình.Cơ sở vật chất bến bãi nhà xưởng máy móc đầy đủ, thợ đá lành nghề được tuyển chọn kỹ càng.

Lăng mộ đá Ninh Bình được làm bằng chất liệu đá xanh khối tự nhiên nhập từ Thanh

mau-mo-da-dep
mau-mo-da-dep
mau mo da khoi
mau mo da khoi
cuon-thu-da
cuon-thu-da

Hóa hoặc khai thác ngay tại Ninh Vân. Kiểu mẫu mộ đá xanh đẹp, kích thước hợp phong thủy thước Lỗ Ban rất bền đẹp.

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình