Đại kỵ phong thủy Huyệt Mộ mang lại tai họa cho đời sau

Phần mộ có ảnh hưởng như thế nào tới hậu thế thể hiện rõ ràng nhất qua việc trong nhà sản sinh ra con cháu như thế nào. Đề cập đến những ngôi mộ tổ tiên thì không ai là không biết. Nhưng khi được hỏi về phong thủy hung cát của mộ phần tổ tiên thì có người không biết, và càng có nhiều người hơn nữa không tin rằng phần mộ gia tiên lại có thể che chở hay phù hộ con cháu đời sau này.

Xem xét từ góc độ phong thủy thì vận mệnh thăng trầm là dấu hiệu của phong thủy âm trạch có vấn đề. Linh hồn của người chết yên ổn thì con cháu thịnh vượng, vì vậy các Thầy phong thủy ( phong thủy sư) coi trọng âm trạch hơn dương trạch rất nhiều lần

Lăng Mộ đá Công giáo đẹp hiện nay bằng đá xanh rêu tự nhiên
Lăng Mộ đá Công giáo đẹp hiện nay bằng đá xanh rêu tự nhiên do Nghệ nhân trẻ Anh Quân thiết kế, một khu lăng mộ có phong thủy tốt, vị trí đẹp tại Huế.

“Thiên địa và con người cùng tồn tại, vạn vật với con người là hợp nhất. Âm dương hình khí pháp hữu vân – pháp âm dương ở tại thiên địa, khí vận ở tại vạn vật. Thiên Địa Nhân là hòa hợp, là tương phụ tương thành”.

Ưu điểm của Lăng Mộ đá, Báo giá Lăng Mộ đá đẹp năm 2022

Thấy rõ phong thủy tốt xấu của phần mộ, vô hình chung có khả năng ảnh hưởng đến vận mệnh tiền đồ của con cháu và phúc phận của cả dòng họ. Do đó, chúng ta càng không thể không biết, không thể không tin.

Có câu nói “người chết như ngọn đèn đã tắt”. Hầu hết mọi người thường tin rằng sau khi chết, “linh hồn” rời xác, phần xác thịt thì hỏa táng hoặc bị mục nát, hoá tro bùn. Vậy làm thế nào mà nó lại có thể ảnh hưởng đến thế hệ tương lai?

Khu Lang mo da cong giao hai mai dep
Khu Lăng Mộ đá công giáo đẹp, lăng thờ 3 mái, mộ phần có hai mái, giống như một tòa thánh thực sự cho nơi yên nghỉ của mọi người. Liên hệ ngay với Nghệ nhân trẻ Anh Quân Ninh Bình để được tư vấn, báo giá xây, sửa, quy tập lăng mộ đá gia tộc trên toàn quốc.

Trước mắt “khoa học và công nghệ” hiện đại đều không cách nào có thể kiểm nghiệm ra, chỉ có thể thông qua lịch sử để kiểm chứng. Nhiều danh nhân trong lịch sử, đều rất coi trọng tầm quan trọng về phong thuỷ của các ngôi mộ. Có thể họ đã được hưởng rất nhiều thứ bổ ích từ những ngôi mộ của tổ tiên, và sự nổi tiếng của họ là đã minh chứng điểm này.

Trong các triều đại lịch sử, Hoàng đế từ khi lên ngôi, thường tìm đất và chọn huyệt cho mình, xây dựng các công trình lớn. Hình thức phong thuỷ trên toàn thế giới dường như đều được áp dụng tại những lăng tẩm này.

Có làm như vậy, vương triều của họ sẽ có thể tiếp tục trong nhiều thế kỷ. Nhưng ngay cả khi người dân với cuộc sống cơ cực bần hàn đến mấy cũng thường làm như vậy. Ví như một nhà nào đó có người đỗ trạng nguyên, được phong quan, hay trở nên giàu có, nếu bạn chú ý phần mộ tổ tiên của gia đình họ, nhất định là nhờ thuận theo phong thuỷ mà có được.

Mau Lang Mo da dep tai Bac Lieu
Mẫu Lăng Mộ đá tại Bạc Liêu, có diện tích nhỏ, tuy nhiên được xây dựng và thiết kế có tính phong thủy tốt, có hồ bán nguyệt tụ thủy phía trước, bình phong đá chấn phong, tà khí. Một mẫu thiết kế ấn tượng và đặc sắc hiện nay.
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình