Khu Lăng mộ đá đẹp nhất tại Bạc Liêu

Đây có thể nói là công trình Lăng Mộ đá đẹp nhất tại tỉnh Bạc Liêu. Với diện tích rộng 68m2 (rộng 7m x dài 9.6m) được chế tác hoàn toàn trên chất liệu đá xanh rêu cao cấp, do Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình khảo sát, tư vấn và thi công, lắp đặt.

Mẫu Lăng Mộ đá tự nhiên
Mẫu Lăng Mộ đá tự nhiên (đá xanh rêu) đẹp, chất lượng tại Bạc Liêu

Tư vấn xây dựng Lăng mộ đá gia tộc

Công trình Lăng Mộ Đá đẹp này do gia đình Anh Hùng chủ khách sạn và chuỗi cảu hàng Vàng Kim Hưng làm chủ đầu tư. Đá Mỹ Nghệ Anh Quân – https://modacaocap.com/ đơn vị gia công chế tác Lăng Mộ Đá đẹp hàng đầu Việt nam là nhà thầu thi công khu lăng mộ đá đặc sắc này.

Xay dung Lang mo da tu nhien cho Gia toc tai Bac Lieu
Xay dung Lang mo da tu nhien cho Gia toc tai Bac Lieu

Với tiêu trí là chất lượng sản phẩm Lăng Mộ đá là yếu tố quan trọng nhất, không hạn chế mức đầu tư. Anh Hùng yêu cầu phải làm một công trình Lăng đá phải đặc sắc nhất tỉnh Bạc Liêu. Có thể quy mô công trình là không lớn, nhưng chất lượng các sản phẩm Đá Mỹ Nghệ phải thật đẳng cấp và tinh tế. Chính với những suy nghĩ như thế Anh Hùng đã quyết định chọn Đá Mỹ Nghệ Anh Quân để hợp tác. Vì Anh biết rằng Đá Mỹ Nghệ Anh Quân đã thi công rất nhiều các công trình Lăng Mộ đẹp, đẳng cấp trên mọi miền tổ quốc.

Lang mo da duoc xay dung - lap dat chinh xac - chat luong nhat
Lang mo da duoc xay dung – lap dat chinh xac – chat luong nhat

Thiết kế khu Lăng mộ đá tại Bạc Liêu

Khu Lang Mo da xanh reu tai Bac Lieu
Khu Lang Mo da xanh reu tai Bac Lieu

Để công trình Lăng Mộ Đá này thêm phần bề thế và khang trang hơn. Phần đế của khu Lăng Mộ Đá được nâng cao hơn 1m so với cốt nền của toàn bộ công trình. Chính yếu tố đó đã làm khu Lăng Mộ Đá thêm nổi bật hơn và trang nghiêm hơn. Nhìn từ ngoài vào trong, khu lăng mộ gia tộc tại Bạc Liêu gồm các hạng mục:

Quy hoạch khu lăng mộ

  • Cuốn thư đá chấn phong kết hợp với hồ bán nguyệt tụ thủy, mang lại phong thủy tốt cho toàn bộ công trình mà không phải gia tộc nào cũng có được thiết kế như vậy;
  • Bước vào là bậc thềm đá nguyên khối với kích thước mặt bậc là 30cm, cao 20cm, mài nhẵn không trạm hoa văn tạo sự chắc khỏe cho công trình; bậc thềm được nghệ nhân trẻ Anh Quân tư vấn, kết hợp với hai Rồng đá nghênh đón hai bên, thể hiện sự trang trọng, tâm linh;
  • Cổng vào lăng mộ là dạng cổng tứ trụ với hai cột đá chạm hai câu đối hay và ý nghĩa: “Nơi cát địa tổ tiên an nghỉ – Chốn mộ phần con cháu viếng thăm”; Quý khách tham khảo thêm: Tổng hợp câu đối Lăng mộ đá, mộ đá hay và ý nghĩa. Bộ cổng có kích thước 35 – 30 được chế tác theo lối đơn giản tập trung vào các chi tiết của hình khối, đấy chính là một trong những lối kiến trúc đơn giản nhưng tinh tế mà chỉ có Đá Anh Quân nới tạo nên được những nét đẹp cân xứng đó.
  • Bao quanh khu Lăng Mộ đá là các hạng mục lan can đá có chiều cao 81cm, trạm khắc các họa tiết hoa văn đan xen, đối xứng rất phù hợp với tổng thể công trình.
Binh phong da khu Lang Mo
Binh phong da khu Lang Mo
Khuon vien khu Lang mo da dep
Khuon vien khu Lang mo da dep
Lap dat lang tho da tai Bac Lieu
Lap dat lang tho da tai Bac Lieu
Thiet ke mat tien khu Lang mo da tai Bac Lieu
Thiet ke mat tien khu Lang mo da tai Bac Lieu
Cong vao Lang mo da dat Bac them và Rong da
Cong vao Lang mo da dat Bac them và Rong da

Mẫu lăng thờ đá, điểm nhấn của khu lăng mộ

Điểm nổi bật nhất của công trình Lăng Mộ Đá này là phần Lăng thờ đá 2 mái, được chế tác rất tinh tế và khác biệt só với các sản phẩm mà các đơn vị khác thường hay làm. Đây là mẫu lăng thờ cỡ lớn. Nó đòi hỏi Chủ đầu tư phải là người hiểu biết, am hiểu kiến trúc và giám đầu tư. Tất cả các họa tiết hoa văn của Lăng thờ đều được làm rất tinh tế và chỉn chu.

Mau Lang tho da dep va an tuong nhat hien nay
Mau Lang tho da dep va an tuong nhat hien nay
Phia sau lang tho da xanh reu tai Bac Lieu
Phia sau lang tho da xanh reu tai Bac Lieu
Xay Lang mo da dep tai Bac Lieu
Xay Lang mo da dep tai Bac Lieu

Anh Hùng – đại diện gia đình cho biết, đây là một công trình lăng mộ đá có thể nói là đẹp nhất tỉnh Bạc Liêu ở thời điểm hiện tại, từ nguyên liệu chế tác đến kỹ thuật thi công, lắp đặt đều rất chính xác, chất lượng, khẳng định thương hiệu của Đá mỹ nghệ Anh Quân Ninh Bình.

Mau Cuon thu da cho Lang Mo dep
Mau Cuon thu da cho Lang Mo dep

Video khu lăng mộ đá tại Bạc Liêu

>>> Quý khách tham khảo thêm:

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình