Khu Lăng Mộ Nhà Anh Chung Việt Trì

IMG_2977-500x354

Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Trên Đất Tổ Vua Hùng

Đây là khu lăng mộ đá của gia đình Anh Trung ở Việt trì Phú Thọ . Khu lăng mộ có kích thước 5,54m x 6,8m . trong khu lăng có một ngôi mộ đá nhỏ có sẵn mà gia đình anh đã làm cho Cụ Ông từ khi cụ mất vào những năm 2000.

lang-mo-da-viet-tri-phu-tho1-500x373

Ban đầu khi Đá Mỹ Nghệ Anh Quân nhận thiết kế và thi công khu lăng mộ , chúng tôi đã phải đưa ra rất nhiều phương án vì ngôi mộ của Cụ trước kia khi đặt đã không tính là sẽ làm khuôn viên sau này. Phải thiết kế theo vị trí ngôi mộ đá của Cụ đã có, từ đó Đá mỹ Nghệ Anh Quân đã đưa ra giải pháp Khu lăng mộ Tựa Ngai ( thế ngồi vững chắc ).

lang-mo-da-viet-tri-phu-tho2-500x373

Phía sau ngôi mộ là bức Bành đá vững trắc kiên cố, làm điểm tựa vững trắc cho ngôi mộ. Trước bức bành là bàn lễ và đỉnh hương để mỗi dịp lễ tết con cháu về có chỗ bầy lễ vì ngôi mộ khá nhỏ không đủ diện tích để đặt lễ .Xung quang là lan can đá trạm khắc hình hoa cúc vạn thọ , trước khu lăng là bộ tứ trụ nhìn rất uy linh và thành kính.

lang-mo-da-viet-tri-phu-tho3-500x373

Đá để làm khu lăng mộ là loại đá xanh tự nhiên . Được khai thác từ mỏ đá Yên Lâm Thanh Hóa qua bàn tay của những người thợ Đá tài hoa đã tạo nên một khu lăng mộ đá đặc sắc và có tính thẩm mỹ cao.Với bố cục hoa văn hài hòa cân đối tạo cho khu lăng một sự thành kính . Không quá nặng nề về phần trạm khắc chúng tôi đã chú trọng vào tỷ lệ và đường nét tạo cho tất cả các Cấu kiện của khu lăng sự thanh tao nhẹ nhàng và tạo thành một tổng thể quy mô và hoành tráng.

lang-mo-da-viet-tri-phu-tho4-500x373

Với thời gian 3 tháng từ ngày khảo sát thiết kế đến ngày bàn giao công trình, chúng tôi đã nỗ lực hết sức để chọn những viên đá tốt nhất, những đường nét mềm mại nhất và hôm nay khi nhìn lại công trình chúng tôi cảm thấy thật tự hào về những gì mà mình đã cố gắng . Cảm ơn anh Trung một doanh nhân thành đạt , một người con Hiếu thuận đã tạo điều kiện cho Đá Mỹ Nghệ Anh Quân phát triển .Cảm ơn Anh thật nhiều.

lang-mo-da-viet-tri-phu-tho5-500x373

Hãy đến với Chúng tôi để cảm nhận sự an tâm trong mỗi công trình !
Xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình chuyên gia công, chế tác các sản phẩm Mộ Đá, Lăng Đá .. Trên chất liệu đá Xanh tự nhiên. Với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau , mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
Chúng tôi với đội ngũ thợ giỏi , có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm sự tư duy sáng tạo của đội ngũ tư vấn thiết kế . Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Hãy đến với chúng tôi ! Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá hợp lý nhất.
Quý khách có nhu cầu Tư vấn về sản phẩm : Mộ Đá , Lăng Đá ..Xin Vui Lòng liên Hệ :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân
Địa Chỉ : Làng Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
DĐ : 0915.895.699 – VP : 0303.610.668
Email: anhquanstone@gmail.com

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình