Mẫu Lăng Mộ đá xanh rêu tại Nghĩa trang sinh thái Ngân Hà Viên, Thái Nguyên

Có bao giờ bạn giật mình nghĩ rằng: Thời gian trôi đi nhanh quá, mới ngày nào con người ta được sinh ra, lớn lên, trưởng thành, già lão, lâm bệnh và cuối cùng thì cũng đến lúc phải mất đi. Cát bụi sẽ trở về với cát bụi. Đó là quy luật của tạo hóa, không ai có thể cưỡng lại được. Nhưng sự ra đi của người đã khuất đã để lại bao nỗi buồn cho người thân, gia đình, con cháu. Để bù đắp lại một phần công lao, sự nuôi dưỡng, sự tưởng nhớ người thân đã mất đi thì gia đình, con cháu thường xây dựng, cải tạo nơi yên nghỉ cõi vĩnh hằng bằng đá xanh tự nhiên với mong muốn nơi yên nghỉ đó thật trang trọng, bề thế và bền vững mãi theo thời gian.

Dưới đây Đá mỹ nghệ Anh Quân xin giới thiệu và chia sẻ tới Quý khách hàng, độc giả, công trình khu Lăng mộ đá xanh rêu Granite đẹp, chất lượng cao tại Hoa viên nghĩa trang sinh thái hiện đại Ngân Hà Viên, tỉnh Thái Nguyên.

Mau Lang Mo da dep - Lang Mo da xanh reu

Khu Lăng Mộ đá có diện tích rộng, tọa lạc tại vị trí đẹp, thông thoáng, có quy hoạch và thiết kế mang tính lâu dài, bền vững cho nhiều thế hệ.

Da My Nghe Anh Quan Ninh Binh

Khuôn viên Lăng mộ gia tộc bên trong được Anh Quân thiết kế giống như một hoa viên thu nhỏ, nơi nghỉ dưỡng sinh thái cho các mộ phần.

Khu Lang Mo da Tam Son

Khu Lăng Mộ đá đơn tiêu biểu, điển hình hiện nay với Mẫu Lăng thờ đá đơn cánh phong hai mái, quý khách có thể thấy trong nhiều công trình Lăng mộ đá khác của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân hiện nay.

Mau Mo da Tam Son don gian

Mẫu Mộ đá đơn (Mộ tam sơn) đẹp, đơn giản và đầy trang trọng. Một trong những Mẫu mộ đá phổ biến, nhưng không phải đơn vị nào cũng chế tác một cách sắc nét và chi tiết đến từng góc cạnh như vậy.

Mau Cong da dep cho Lang Mo

Mẫu Cổng đá tứ trụ (trụ biểu) của Lăng Mộ đá gia đình

Cong da vao Lang Mo

Ngay sau Cổng đá là Bình phong đá chấn phong (Chữ Tâm – Phúc)

Mat tien khu Lang Mo da tai Thai Nguyen rat dep

Với mỗi một kích thước, diện tích khu mộ khác nhau; số lượng mộ phần quy hoạch; yêu cầu cụ thể của gia đình chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế khu lăng mộ một cách phù hợp, hoàn hảo nhất.

Lang da

Cũng kiểu lăng mộ như thế này, ngoài mộ đá đơn Tam Sơn, nhiều gia đình còn lựa chọn Mẫu Mộ đá tròn hàng phía trên cùng cho Ông Bà (Bố Mẹ), kết hợp với các hàng phía sau là Mộ đá đôi hay Mộ đơn.

Đánh giá Lăng Mộ đẹp

Đây là một trong những Mẫu lăng mộ đá gia đình, dòng họ tiêu biểu hiện nay; sở hữu nhiều ưu điểm như: diện tích rộng, vị trí đẹp, quy hoạch trong nghĩa trang sinh thái Ngân Hà Viên hiện đại. Hoa viên nghĩa trang Ngân Hà Viên với rất nhiều khu lăng mộ gia đình/dòng họ đẹp, mới. Tuy nhiên nổi bật, ấn tượng nhất nơi đây là khu Lăng Mộ đá xanh rêu granite chất lượng cao của Đá Mỹ Nghệ Anh Quân, làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình thi công, xây dựng.

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

  1. Chất lượng và Uy tín SỐ 1 tại Việt Nam hiện nay;
  2. 100% chất liệu Đá xanh rêu granite cao cấp;
  3. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn từ "TÂM";
  4. Nhiều kiểu mẫu, hoa văn đẹp mang ý nghĩa phong thủy;
  5. Kinh nghiệm thi công, xây dựng nhiều công trình lớn, cao cấp;
  6. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên TOÀN QUỐC;
  7. Uy Tín - Tin cậy - Trách nhiệm, khẳng định "Giá trị bền vững!"
Nghe-nhan-Anh-Quan-Ninh-Van-Hoa-Lu-Ninh-Binh
Kích thước Mộ đá chôn cất 1 lần (an táng 1 lần) chuẩn phong thủy
Bản vẽ chi tiết mặt bằng khu lăng mộ gia đình.
Phoi canh - Thiet ke Lang Mo da hoa vien
Ban-ve-phoi-canh-Lang-mo-da-Ho-Nguyen
Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình