Chế tác, lắp đặt Khu Lăng Mộ Nhà Anh Tuấn Nam Định

Khu Lăng Mộ Đá Đẹp Tại Nam Định, Có lẽ Duyên Với nghề là điều phải nói nhiều nhất về công trình lăng mộ đá tại nam định này .Vào buổi trưa một ngày tháng 5 tôi nhận được cuộc điện thoại từ Anh ( chưa biết tên anh ) : Anh bảo em báo giá ngay cho anh khu lăng mà em đã gửi thiết kế hôm qua cho anh ấy.Tôi ngạc nhiên vì hôm qua mình có gửi thiết kế cho ai đâu nhỉ. Gọi lại cho Anh , Anh bảo hay là nhân viên của em gửi mà Em không biết. Lạ thật ! Từ xưa tới nay Mình Tự thiết kế và thì công hết mọi việc mà, làm gì có nhân viên chuyên thiết kế đâu. Lại gọi lại cho Anh bảo vậy anh gửi lại bản thiết kế vào mail cho Em , để em xem. Ôi thôi , hóa ra là một nhóm mấy chú chuyên chém gió trên tận Hà Nội với cái tên công ty rất oách là NinhBinh Sờ Tón nào đó đã copy sản phẩm của mình rồi gắn mác NinhBinh Sờ Tón vào đó gửi cho Anh và nói đó là sản phẩm của họ làm ra, nực cười thật ngồi tít Hà Nội không có xưởng sản xuất thật mà cũng giám nhận công trình , đã thế lại là công trình tâm linh nữa chứ, mấy thằng này không biết sợ là gì . Rất may là Ông Anh đã phát hiện ra hàng Rởm – xuýt bị lừa.

Hôm sau Ông anh từ Hà Nội về tận nhà mình ở Ninh Vân – Ninh Bình , rồi sau đó hai anh em về quê anh ở Nam Định khảo sát thiết kế khu lăng mộ. Thế là hơn một tháng sau công trình đã hoàn thành Viên Mãn . Làm được khu lăng ưng ý cho Bố , anh Tuấn rất vui và hạnh phúc. Anh Chị và gia đình đã ra và chụp những bức ảnh làm kỷ niệm và để gửi cho các Con đang học tập ở nước ngoài không về được .Hôm đưa Tro cốt Bố anh về Tôi sang thắp cho Cụ nén nhang , Hai anh em đều nghẹn ngào không nói nên lời .

khu-lang-mo-tron-mo-da-tron-cao-cap-tai-nam-dinh
khu-lang-mo-tron-mo-da-tron-cao-cap-tai-nam-dinh

khu-lang-mo-da-nam-dinh2-500x373

Đặt địa vị mình vào địa vị của khách hàng ,luôn luôn thấu hiểu được những tình tình cảm mà thế hệ sau muốn tri ân thế hệ đi trước đã sinh ra và cho mình cuộc sống như ngày hôm nay . Tôi luôn tâm niệm mình phải làm những gì tốt nhất có thể để xứng đáng với tình cảm ấy .

khu-lang-mo-da-nam-dinh3-500x373

Khu Lăng Mộ Đá được thiết kế đơn giản , ấm cúng , chắc chắn và sang trọng . Điểm nhấn là phần lăng thờ , lấy hình ảnh làng quê làm chủ đạo . Phầm mái của lăng thờ đá được thiết kế theo dạng mái đình việt cổ , nhẹ nhàng và thanh thoát. Cung thờ của lăng rất ấm cúng và tôn nghiêm .

khu-lang-mo-da-nam-dinh4-500x373

Hai ngôi Mộ Đá Tròn trạm hình hoa sen tạo nên sự thanh bình , thanh thoát và tao nhã .Lan Can đá bao quanh khu lăng trạm hình hoa Cúc Vạn thọ tượng trưng cho phúc lộc sum vầy .Cổng vào khu lăng có đôi Nghê cổ trấn , tránh mọi tà khí không vào được bên trong khu lăng mộ . Một tổng thể hài hòa và cân xứng.

khu-lang-mo-da-nam-dinh5-500x373

Có lẽ vì Chữ Duyên , chữ Tâm mà Tôi và Anh đã gặp nhau , từ hai người xa lạ lại thành anh em thân thiết . Cảm ơn Anh Tuấn Chị Tâm đã tạo điều kiện Cho Em được mang những sản phẩm truyền thống của gia đình đến những Quê Hương khác .

Quý khách có nhu cầu Tư vấn về sản phẩm : Mộ Đá , Lăng Đá ..Xin Vui Lòng liên Hệ :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân

Địa Chỉ : Làng Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

DĐ : 0915.895.699 – VP : 0303.610.668

Email: anhquanstone@gmail.com

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình