Khu Lăng Mộ Nhà Chú Đức Thái Bình

Khu Lăng Mộ Đá Nhà Chú Đức – Vũ Thư Thái Bình
Khu Lăng Mộ Đá có kích thước 5,7m x 13m , rất đẹp để thiết kế. Lấy phương trâm Đơn giản – Vững trắc – Hài hòa làm chủ đạo. Khu lăng mộ đá được gia công chế tác theo lối cổ , không trạm khắc nhiều, mà chủ yếu đi vào hình dáng và tỷ lệ đẹp.khu-lang-mo-nha-chu-duc-vu-thu-thai-binh1-500x373

khu-lang-mo-nha-chu-duc-vu-thu-thai-binh2-500x373

Các đường nét nhìn rất nhẹ nhàng mà không kém phần sắc nét .Hai ngôi mộ của Thân phụ và thân mẫu Chú Đức có kích thước 1,07m x 1,67m x 1,33m , hai ngôi mộ được thiết kế hài hòa và cân đối, những phiến đá đẹp nhất , chất lượng nhất được chọn làm mộ , nhìn ngôi mộ toát lên vẻ linh thiêng và thành kính.khu-lang-mo-nha-chu-duc-vu-thu-thai-binh3-500x373

Thể hiện sự biết ơn của Con Cháu dành cho các đấng sinh thành, qua đó cũng thể hiện được bàn tay tài hoa của những người thợ có Tâm với nghề. Phía sau hai ngôi mộ là bức Ngai to , rộng, dầy chắc chắc, trên có khắc dòng chữ HỌ NGUYỄN PHÚC VĨNH – TRUNG NGHĨA HÀO KIỆT thể hiện quyết tâm và ý trí phấn đấu vươn lên của con cháu cho xứng đáng với Cha Ông ngững người Đã có Công trong việc bảo vệ và xây dựng đất nước.

khu-lang-mo-nha-chu-duc-vu-thu-thai-binh4-500x373

Bức Ngai phía sau như một điểm tực cho các ngôi mộ và cả công trình , rất vững trãi và kiên cố . Cạnh hai ngôi mộ của Cha Mẹ là ngôi mộ tưởng nhớ mà gia đình lập nên để nhớ về người con Cả của gia đình đã anh dũng hy sinh vì độc lập của dân tộc và một người con đã mất trong chiến tranh , tuy không có hài cốt ở đó nhưng vẫn linh thiêng và thành kính vì con cháu vẫn luôn biết ơn và nhớ về những người đã khuất. Phần không gian rộng phía trước được thiết kế trước để làm nơi đi về cho các thế hệ sau này .

khu-lang-mo-nha-chu-duc-vu-thu-thai-binh5-500x373

Bước vào khu lăng cho chúng ta một cảm giác ấm cúng và gần gũi giường như khoảng cách giữa người sống và người đã khuất như không còn lạnh lẽo mà thay vào đó là sự thương nhớ , bồi hồi súc động.
Lẽ ra Chú Đức chỉ làm giai đoạn một của công trình rồi dừng lại nhưng vì công trình mới hoàn thành một nửa mà đã đẹp quá , ấm cúng quá . Nên Chú quyết định hoàn thành luôn giai đoạn hai của công trình. Chắc chắn khi hoàn thành xong phần tường bao quanh và Cổng tứ trụ thì khu Lăng mộ Đá này sẽ là một công trình tâm linh hoàn mỹ.

khu-lang-mo-nha-chu-duc-vu-thu-thai-binh6-500x373

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI
Hãy đến với Đá Mỹ Nghệ Anh Quân để được tư vấn miễn phí và nhận được những sản phẩm chất lượng nhất .

khu-lang-mo-nha-chu-duc-vu-thu-thai-binh7-500x373

Xưởng chế tác Đá Mỹ Nghệ Anh Quân Ninh Bình chuyên gia công, chế tác các sản phẩm Mộ Đá, Lăng Đá .. Trên chất liệu đá Xanh tự nhiên. Với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau , mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.
Chúng tôi với đội ngũ thợ giỏi , có nhiều năm kinh nghiệm, cộng thêm sự tư duy sáng tạo của đội ngũ tư vấn thiết kế . Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Hãy đến với chúng tôi ! Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, mẫu mã đẹp nhất, giá hợp lý nhất.
Quý khách có nhu cầu Tư vấn về sản phẩm : Mộ Đá , Lăng Đá ..Xin Vui Lòng liên Hệ :

Đá Mỹ Nghệ Anh Quân
Địa Chỉ : Làng Đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
DĐ : 0915.895.699 – VP : 0303.610.668
Email: anhquanstone@gmail.com

Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình
Zalo Lang Mộ đá, lăng mộ đá Ninh Bình